Những Khách Sạn Ở Thành Phố Cẩm Phả Quảng Ninh
Những Khách Sạn Ở Thành Phố Cẩm Phả Quảng Ninh
 13 Tháng 06 2020 2529 Đăng bởi Dương Minh

Những Khách Sạn Ở Thành Phố Cẩm Phả Quảng Ninh

Mùa du lịch đã đến và bạn đang có kế hoạch đi du lịch tại thành phố Cẩm Phả - Quảng Ninh, bạn mong muốn sẽ tìm được khách sạn tốt để làm nơi nghỉ ngơi tại thành phố Cẩm Phả. Vậy bài viết này của mình chia sẻ cho bạn những khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt để phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi khi đi du lịch tại Cẩm Phả - Quảng Ninh.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn tại Cẩm Phả

Trước khi mình liệt kê thông tin một số khách sạn có chất lượng tốt tại Cẩm Phả thì mình muốn chia sẻ kinh nghiệm cách chọn khách sạn khi đi du lịch tại Cẩm Phả Quảng Ninh. Để chọn khách sạn làm nơi nghỉ ngơi khi đi du lịch thì bạn cần quan tâm những điều sau.

Vị trí của khách sạn: Điều đầu tiên cần tìm hiểu khi chọn khách sạn khi đi du lịch đó là vị trí của khách sạn, bạn cần tìm khách sạn có vị trí gần với địa điểm đi du lịch, như ở bài viết này nói về đi du lịch Cẩm Phả thì chắc hẳn bạn đang cần đi đến Cẩm Phả để trải nghiệm, để đi du lịch thì bạn cần tìm khách sạn có vị trí trong thành phố Cẩm Phả.

Chất lượng dịch vụ của khách sạn: Điều thứ 2 rất cần bạn quan tâm đến khi chọn khách sạn để làm nơi nghỉ ngơi đi du lịch đó là chất lượng dịch vụ của khách sạn. Bạn cần tìm hiểu thông tin xem khách sạn này có chất lượng dịch vụ là mấy sao, hay xem thông tin đánh giá từ người dùng đã từng trải nghiệm họ đánh giá chất lượng dịch vụ như thế nào, nhân viên phục vụ có tốt hay không.

Không gian view ở khách sạn: Nếu bạn là người rất thích được ngắm cảnh đẹp tại khách sạn khi đi du lịch thì điều không gian rất cần thiết. Trước khi thuê một khách sạn nào đó bạn cần xem không gian view xung quanh khách sạn có đẹp hay không, có phù hợp với sở thích, tâm trạng của mình hay không rồi mới thuê khách sạn đó.

Cơ sở vật chất: Điều thứ 4 bạn cần quan tâm đó là về chất lượng cơ sở vật chất tại khách sạn, bạn lên vào xem tham khảo tại khách sạn có cơ sở vật chất có đảm bảo để phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi cho du khách không, thiết bị trong phòng khách sạn có đầy đủ hay không.

Giá thuê phòng khách sạn: Điều cuối cùng cần biết khi chọn khách sạn khi đi du lịch tại Cẩm Phả Quảng Ninh đó là giá thuê phòng khách sạn, bạn nên tham khảo hỏi giá thuê phòng là bao nhiêu, để tránh việc thuê phải phòng khách sạn với giá đắt sau khi ở xong thì bạn nên hỏi giá trước nhé.

Trên đây là những dòng chia sẻ kinh nghiệm của mình về cách chọn khách sạn khi đi du lịch tại Cẩm Phả - Quảng Ninh, với những kinh nghiệm này của mình giúp bạn chọn được những khách sạn tốt nhất khi đi du lịch nhé. Tiếp theo là đến phần chính của bài viết là mình liệt kê ra những khách sạn ở thành phố Cẩm Phả - Quảng Ninh có chất lượng tốt.

1.Khách Sạn Hải Yến Luxury

Khách sạn đầu tiên ở thành phố Cẩm Phả có tên là Hải Yến Luxury, địa chỉ của khách sạn này là Số 400 đường Trần Phú, Cẩm Trung, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh. Giá thuê phòng khách sạn là từ 990K VND đến 1tr290K VND.

Khách Sạn Hải Yến Luxury
Khách Sạn Hải Yến Luxury

Khách sạn Hải Yến Luxury nằm ở gần trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho việc đi lại, thiết kế của khách sạn Hải Yến Luxury được thiết kế theo phong cách nước ngoài, thiết kế sang trọng hiện đại với chất lượng là 3 sao, đây là khách sạn giá tầm trung phù hợp với những bạn có thu nhập trung bình.

Tổng số phòng của khách sạn Hải Yến Luxury là 81 phòng khách sạn với 7 tầng, khách sạn đảm bảo còn phòng khi du khách đến, khách sạn Hải Yến Luxury còn có cả hội trường để phục vụ du khách vui chơi giải trí. Ngoài các phòng khách sạn bình dân ra thì khách sạn Hải Yến còn có phòng VIP cho những du khách muốn trải nghiệm tốt hơn. Đây sẽ là khách sạn tốt đáng để thuê khi đi du lịch ở Cẩm Phả - Quảng Ninh.

2.Khách sạn Vân Long

Khách sạn thứ 2 ở thành phố Cẩm Phả có tên là khách sạn Vân Long, khách sạn có địa chỉ là 801 Trần Phú, Phường Cẩm Thủy, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh. Giá thuê phòng của khách sạn này là từ 400K VND đến 750K VND. 

Khách sạn Vân long
Khách sạn Vân long

Khách sạn Long Vân là khách sạn có chất lượng 3 sao và được nhiều du khách đến thuê, được đánh giá từ khách hàng là khách sạn có chất lượng tốt tại thành phố Cẩm Phả. Khách sạn có tổng số phòng là 55 phòng được trang bị cơ sở vật chất tốt đảm bảo phục vụ nhu cầu cho khách hàng. Ngoài các phòng bình thường thì khách sạn Long Vân cũng có 6 phòng VIP để phục vụ nhu cầu khách tốt hơn.

3.Khách sạn Golden

Khách sạn thứ 3 mình muốn nói đến đó là khách sạn Golden, khách sạn có vị trí là 493 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Trung, Cẩm Phả, Quảng Ninh. Giá thuê phòng khách sạn này là từ 700K đến 2tr VND cho 1 đêm.

Khách sạn Golden
Khách sạn Golden

Khách sạn Golden cũng đạt chuẩn khách sạn 3 sao với thiết kế sang trọng, tổng số phòng của khách sạn là 50 phòng đầy đủ trang thiết bị đat tiêu chuẩn để phục khách hàng tốt nhất. Đây là khách sạn phù hợp với bạn khi đi du lịch tại Cẩm Phả.

Tổng kết

Trên đây là những khách sạn tốt ở thành phố Cẩm Phả - Quảng Ninh dành cho bạn khi đi du lịch tại đây. Với bài viết này của mình giúp bạn có những thông tin về các khách sạn và kinh nghiệm chọn khách sạn tại Cẩm Phả. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình, nếu bạn có nhu cầu đi tour du lịch Đà Lạt- Hà Nội- Ninh Bình- Hạ Long- Yên Tử- Sapa thì xem tại bài viết này nhé: Lịch trình chi tiết Tour Đà Lạt- Hà Nội- Ninh Bình- Hạ Long- Yên Tử- Sapa.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Top 3 Khách Sạn Giá Rẻ Đi Du Lịch Tại Hạ Long Quảng Ninh 2020
 05 Tháng 06 2020

Ở 2 bài trước mình đã chia sẻ cho bạn về những địa điểm du lịch và món ăn ngon tại Hạ Long - Quảng Ninh, chắc hẳn bạn...

Những Khách Sạn View Đẹp Ở Cô Tô Khi Đi Du Lịch Biển Quảng Ninh
 10 Tháng 06 2020

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch Cô Tô - Quảng Ninh trong dịp hè tháng 6 này, bạn mong muốn tìm cho mình một khách sạn có...

Những Khách Sạn Giá Rẻ Ở Bãi Cháy Quảng Ninh 2020
 11 Tháng 06 2020

Vào tháng 6 là mùa du lịch đi tắm biển lại đến, chắc hẳn bạn đang có kế hoạch cho chuyến du lịch tắm biển, và bạn chọn...

Những Khách Sạn View Đẹp Gần Biển Ở Vân Đồn Quảng Ninh
 11 Tháng 06 2020

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch tắm biển ở Vân Đồn - Quảng Ninh, bạn đang tìm hiểu nên thuê khách sạn nào ở Vân Đồn, bạn...

Những Khách Sạn View Đẹp Sạch Sẽ Ở Gần Đảo Quan Lạn
 12 Tháng 06 2020

Địa điểm du lịch tắm biển đảo Quan Lạn đang là địa điểm được nhiều người quan tâm đến, đây là địa điểm du lịch tắm biển...

Những Khách Sạn Tốt Ở Gần Chùa Ba Vàng Quảng Ninh
 13 Tháng 06 2020

Chùa Ba Vàng là dịa điểm du lịch ban đang quan tâm và có kế hoạch sẽ đi đến đây tham quan, bạn đang tìm thêm tin về...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice