Những Khách Sạn View Đẹp Sạch Sẽ Ở Gần Đảo Quan Lạn
Những Khách Sạn View Đẹp Sạch Sẽ Ở Gần Đảo Quan Lạn
 12 Tháng 06 2020 1149 Đăng bởi Dương Minh

Những Khách Sạn View Đẹp Sạch Sẽ Ở Gần Đảo Quan Lạn

Mùa hè tháng 6 là một mùa có nắng nóng nhất trong năm, đây cũng là mùa được nhiều người quan tâm đến những địa điểm đi du lịch tắm biển. Vậy địa điểm đảo Quan Lạn - Quảng Ninh đang là địa điểm bạn muốn đi đến để nghỉ tắm mát sau những ngày nắng nóng. Vậy bài viết này của mình chia sẻ cho bạn những khách sạn view đẹp và sạch sẽ ở gần đảo Quan Lạn để giúp cho chuyến đi du lịch tắm biển của bạn tốt hơn nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm cách chọn khách sạn khi đi du lịch tắm biển

Trước khi mình liệt kê cho bạn những khách sạn có view đẹp và không gian khách sạn sạch sẽ ở gần đảo Quan Lạn thì mình muốn chia sẻ kinh nghiệm cách chọn khách sạn khi đi du lịch tắm biển. Để giúp bạn có thể chọn được những khách sạn theo mong muốn đó là gần đảo Quan Lạn, có không gian view đẹp, chất lượng dịch vụ tốt,...thì sau đây là những điều bạn cần nên biết.

1.Vị trí của khách sạn: Điều thứ nhất bạn muốn ở một nơi gần biển để đi lại cho thuận tiện thì bạn cần chọn khách sạn gần nơi mình muốn đến, ví dụ bạn muốn tắm biển tại bãi biển của đảo Quan Lạn thì tất nhiên bạn sẽ phải chọn khách sạn gần đảo Quan Lạn.

2.Không gian view của khách sạn: Điều thứ 2 đó là không gian của khách sạn, để được ở những nơi yên tĩnh, mát mẻ hay có không gian như bạn mong muốn thì cần phải chọn khách sạn được thiết kế đẹp và chuyên nghiệp sao cho gây điểm ấn tượng với khách hàng, làm cho khách hàng vừa bước chân vào khách sạn đã thấy ưng ý. Để ở được những khách sạn view đẹp sịn xò thì bạn hãy xem không gian xung quanh của khách sạn đó nhé.

3.Chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất: Điều thứ 3 khi chọn khách sạn để ở đó là chất lượng dịch vụ, chất lượng cơ sở vật chất. Bạn cần xem đến dịch vụ của họ có tốt hay không, nhân viên khách sạn phục vụ ra sao, thiết bị cơ sở vật chất có đầy đủ và đảm bảo phục vụ khách hay không, nếu thấy khách sạn mà có nhân viên phục vụ thờ ơ với khách thì không nên chọn khách sạn đó.

4.Giá thuê phòng: Điều thứ 4 đó là giá thuê phòng của khách sạn, bạn hãy tìm khách sạn có giá phù hợp với khả năng chi trả của bạn. Ngoài ra cũng xem xét giá thuê phòng có của khách sạn có xứng đáng với chất lượng không.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của mình khi chọn khách sạn để làm nơi nghỉ ngơi khi đi du lịch tắm biển. Với những kinh nghiệm này giúp bạn chọn được khách sạn phù hợp nhất với bạn. Tiếp theo là nội dung chính của bài viết đó mình sẽ liệt kê ra một số khách sạn view đẹp gần đảo Quan Lạn.

1.Khách sạn Robinson Ecolodge

Khách sạn đầu tiên có tên là Robinson Ecolodge, khách sạn có địa chỉ là bãi Robinson, Xã Minh Châu, Huyện Vân Đồn, Quảng Ninh. Khách sạn Robinson Ecolodge có giá thuê phòng là từ 300K VND trên 1 đêm.

Khách sạn Robinson Ecolodge
Khách sạn Robinson Ecolodge

Khách sạn Robinson Ecolodge là một trong những khách sạn được nhiều du khách thuê làm nơi nghỉ ngơi gần đảo Quan Lạn, vị trí của khách sạn có không gian view đẹp để giúp du khách có thể ngắm nhìn những tuyệt cảnh khi đang nghỉ ngơi tại khách sạn. Khu nghỉ dưỡng Robinson Ecolodge có hẳn một bãi biển riêng được coi là đẹp nhất trên đảo Quan Lạn. Số phòng của của khách sạn Robinson Ecolodge là 8 phòng được thiết kế với không gian hòa vào tự nhiên làm cho du khách được cảm giác hòa mình trong thiên nhiên.

Khách sạn Robinson Ecolodge còn có hẳn một nhà hàng riêng với nơi có thể mở ra các bữa tiệc BBQ quanh các tảng đá theo phong cách du lịch biển của nước ngoài. Đây sẽ là khách sạn đem lại cảm giác tuyệt vời khi đi tắm biển, nghỉ dưỡng.

2.Khách sạn Van Hai Green Hotel

Khách sạn thứ 2 gần đảo Quan Lạn có tên là Van Hai Green Hotel, khách sạn có địa chỉ là Sơn Hào - Quan Lạn - Vân Đồn - Quảng Ninh, giá thuê phòng khách sạn là 450K VND trên 1 đêm.

Khách sạn Van Hai Green Hotel
Khách sạn Van Hai Green Hotel

Vị trí của khách sạn Van Hai Green Hotel cách đảo Quan Lạn khoảng 2,4 km, bạn chỉ mất hơn 20 phút đi bộ là đến đảo Quan Lạn. Khách sạn Van Hai Green là khách sạn có giá thuê bình dân phù hợp với những bạn là sinh viên. Về chất lượng của khách sạn thì được mọi người đánh giá là khách sạn có chất lượng tốt. Số phòng của khách sạn là 28 phòng với đầy đủ thiết bị phục vụ nhu cầu của khách. Đây cũng là khách sạn có view đẹp vì gần biển và giá lại rẻ rất phù hợp với bạn, hãy đến đây để nghỉ ngơi nhé.

3.Khách sạn Ann Hotel

Khách sạn thứ 3 gần ở đảo Quan Lạn đó là khách sạn Ann Hotel, địa chỉ của khách sạn là Thôn Đông Nam, Quan Lạn – Vân Đồn, Đảo Quan Lạn, Hạ Long. Giá thuê phòng của khách sạn này là 500K VND trên 1 đêm.

Khách sạn Ann Hotel
Khách sạn Ann Hotel

Khách sạn Ann có vị trí view đẹp khi ngắm nhìn ra biển, khách sạn rất gần với trung tâm thành phố nên thuận tiện đi lại khi muốn đi khám phá đâu đó trong thành phố. Khách sạn bao gồm 21 phòng với trang thiết bị đầy đủ, khách sạn sạch sẽ được nhiều du khách đánh giá. Đây cũng là khách sạn giá rẻ gần đảo Quan Lạn phù hợp với bạn, hãy đến khách sạn này để trải nghiệm nhé.

Tổng kết

Trên đây là những khách sạn giá rẻ có view đẹp và sạch sẽ gần đảo Quan Lạn khi đi du lịch tắm biển ở Quảng Ninh, với những dòng chia sẻ kinh nghiệm và thông tin về các khách sạn này sẽ giúp bạn có buổi du lịch nghỉ mát vui vẻ và đầy hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của mình, ngoài ra nếu bạn quan tâm đến tour du lịch Đà Lạt- Hà Nội- Ninh Bình- Hạ Long- Yên Tử- Sapa thì xem tại bài viết này nhé: Lịch trình chi tiết Tour Đà Lạt- Hà Nội- Ninh Bình- Hạ Long- Yên Tử- Sapa.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Top 3 Khách Sạn Giá Rẻ Đi Du Lịch Tại Hạ Long Quảng Ninh 2020
 05 Tháng 06 2020

Ở 2 bài trước mình đã chia sẻ cho bạn về những địa điểm du lịch và món ăn ngon tại Hạ Long - Quảng Ninh, chắc hẳn bạn...

Những Khách Sạn View Đẹp Ở Cô Tô Khi Đi Du Lịch Biển Quảng Ninh
 10 Tháng 06 2020

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch Cô Tô - Quảng Ninh trong dịp hè tháng 6 này, bạn mong muốn tìm cho mình một khách sạn có...

Những Khách Sạn Giá Rẻ Ở Bãi Cháy Quảng Ninh 2020
 11 Tháng 06 2020

Vào tháng 6 là mùa du lịch đi tắm biển lại đến, chắc hẳn bạn đang có kế hoạch cho chuyến du lịch tắm biển, và bạn chọn...

Những Khách Sạn View Đẹp Gần Biển Ở Vân Đồn Quảng Ninh
 11 Tháng 06 2020

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch tắm biển ở Vân Đồn - Quảng Ninh, bạn đang tìm hiểu nên thuê khách sạn nào ở Vân Đồn, bạn...

Những Khách Sạn Ở Thành Phố Cẩm Phả Quảng Ninh
 13 Tháng 06 2020

Cẩm Phả Quảng Ninh là địa điểm du lịch nổi tiếng và thu hút được nhiều du khách đến đây hàng năm, bạn đang có kế hoạch...

Những Khách Sạn Tốt Ở Gần Chùa Ba Vàng Quảng Ninh
 13 Tháng 06 2020

Chùa Ba Vàng là dịa điểm du lịch ban đang quan tâm và có kế hoạch sẽ đi đến đây tham quan, bạn đang tìm thêm tin về...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice