Những Khách Sạn Tốt Ở Gần Chùa Ba Vàng Quảng Ninh
Những Khách Sạn Tốt Ở Gần Chùa Ba Vàng Quảng Ninh
 13 Tháng 06 2020 2374 Đăng bởi Dương Minh

Những Khách Sạn Tốt Ở Gần Chùa Ba Vàng Quảng Ninh

Hiện tại đang là mùa hè tháng 6 năm 2020 và đây cũng là mùa du lịch, bạn đang quan tâm đến địa điểm du lịch ở chùa Ba Vàng và muốn tìm hiểu một số thông tin về những khách sạn ở gần chùa Ba Vàng như muốn biết chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, giá thuê phòng. Vậy bài viết này của mình chia sẻ cho bạn những khách sạn tốt ở gần chùa Ba Vàng để giúp bạn tìm được nơi nghỉ ngơi khi đi du lịch tại chùa Ba Vàng - Quảng Ninh.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn khi đi du lịch

Để giúp bạn trong việc tìm và chọn khách sạn có chất lượng tốt khi đi du lịch tham quan tại chùa Ba Vàng thì mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm cách chọn khách sạn tốt để tìm được nơi uy tín chất lượng nhất, để tìm được khách sạn tốt, giá phù hợp thì bạn cần tìm hiểu một số điều sau trước khi chọn khách sạn làm nơi nghỉ ngơi khi đi du lịch tại chùa Ba Vàng.

+ Vị trí của khách sạn: Điều đầu tiên đó là vị trí của khách sạn, để giúp bạn đi lại thuận tiện trong địa điểm muốn đi tham quan trải nghiệm thì việc đầu tiên bạn cần thuê được khách sạn có vị trí gần với địa điểm mình đi du lịch, như ở đây bạn muốn đi du lịch tham quan ở chùa Ba Vàng - Quảng Ninh thì chắc chắn bạn cần thuê khách sạn ở gần chùa Ba Vàng. Hãy tìm khách sạn có vị trí gần chùa Ba Vàng để thuê nhé.

+ Chất lượng dịch vụ: Điều thứ 2 bạn cần tìm hiểu đó là chất lượng dịch vụ của khách sạn, bạn cần xem xét chất lượng dịch vụ của khách sạn như thế nào. Để biết được chất lượng dịch vụ của khách sạn thì bạn xem những đánh giá của người dùng đã từng thuê, họ thường đánh giá trên website của khách sạn hay trên những trang group facebook, bạn cũng có thể lên đó hỏi han về thông tin dịch vụ khách sạn. Ngoài ra bạn cũng có thể xem xét cách nhân viên phục vụ của khách sạn phục vụ bạn như thế nào là có thể đánh giá được chất lượng dịch vụ.

+ Chất lượng cơ sở vật chất: Điều thứ 3 đó là về chất lượng của cơ sở vật chất tại phòng khách sạn, bạn hãy xem thử qua cơ sở vật chất, thiết bị trong phòng khách sạn có đầy đủ và đảm bảo chất lượng phục vụ nhu cầu của khách hay không.

+ Giá thuê phòng: Điều thứ 4 cần tìm hiểu đó là giá thuê phòng khách sạn, để tránh mất tiền oan thì trước khi thuê phòng khách sạn bạn cần hỏi giá thuê trước khi thuê phòng, vì nhiều khách sạn sẽ lấy giá đắt hơn so với giá gốc.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn khách sạn khi đi du lịch của mình chia sẻ cho bạn, với những chia sẻ này sẽ giúp bạn tìm được những khách sạn tốt khi đi du lịch tại chùa Ba Vàng. Tiếp theo là đến nội dung chính của bài viết là liệt kê ra những khách sạn tốt ở gần chùa Ba Vàng Quảng Ninh.

1.Khách sạn Sky Hotel

Khách sạn đầu tiên ở gần chùa Ba Vàng có tên là Sky Hotel, khách sạn có địa chỉ là 390 đường Quang Trung – Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh. Giá thuê phòng của khách sạn này là từ 450K VND đến 650K VND trên 1 đêm.

Khách sạn Sky Hotel
Khách sạn Sky Hotel

Khách sạn Sky Hotel được xây dựng trên địa bàn của thành phố Uông Bí, khách sạn nằm ở gần trung tâm thành phố nên giúp du khách thuận tiện cho việc đi lại giữa trung tâm thành phố và chùa Ba Vàng. Xung quanh khách sạn có nhiều quán bán đồ làm kỷ niệm, quần áo nên bạn tha hồ mà mua sắm về làm quà, nói về view tại khách sạn Sky Hotel thì xung quanh khách sạn có những quán cà phê và nhiều cửa hàng khác nên view ở đây cũng như những con phố bình thường.

Điểm nổi bật của khách sạn Sky Hotel là khách sạn mới được xây dựng nên cơ sở vật chất còn mới và chất lượng tốt, diện tích của phòng khách sạn rộng thoải mái với đầy đủ các thiết bị để phục vụ khách hàng. Đây là khách sạn tốt để thuê ở gần chùa Ba Vàng.

2.Khách sạn Sentosa

Khách sạn thứ 2 ở gần chùa Ba Vàng có tên là khách sạn Sentosa, địa chỉ của khách sạn là Số 1, tổ 21, khu 6, phường Quang Trung, TP Uông Bí, Quảng Ninh. Giá thuê phòng khách sạn là 300K VND cho 1 đêm.

Khách sạn Sentosa
Khách sạn Sentosa

Khách sạn Sentosa cũng là khách sạn nằm ở trung tâm thành phố nên cũng giúp du khách thuận tiện cho việc đi lại, điểm nổi bật của khách sạn Sentosa đó là thiết kế đẹp, phòng rộng khiến du khách hài lòng khi thuê tại khách sạn. Với vị trí ở trung tâm thành phố nên giúp du khách đi đến chùa Ba Vàng tiết kiệm thời gian hơn, đây cũng là ưu điểm của khách sạn. Về cơ sở vật chất thì khách sạn Sentosa cũng được trang bị những thiết bị chất lượng để phục vụ nhu cầu của du khách. Khách sạn Sentosa là khách sạn gần chùa Ba Vàng phù hợp với bạn, hãy đến đây thuê nhé.

3.Khách sạn Thanh Lịch

Khách sạn thứ 3 ở gần chùa Ba Vàng là khách sạn Thanh Lịch có địa chỉ là Trưng Vương, TP Uông Bí, Quảng Ninh. Giá thuê của khách sạn là từ 500K đến 800K VND trên 1 đêm.

Khách sạn Thanh Lịch
Khách sạn Thanh Lịch

Vị trí của khách sạn Thanh Lịch cũng nằm ở trung tâm thành phố, được thiết kế theo phong cách cổ điển. Tổng số phòng của khách sạn là 42 phòng, phòng khách sạn rộng thoải mái, thiết kế sang trọng sạch sẽ làm hài lòng khách hàng. Cở sở vật chất của khách sạn Thanh Lịch cũng đầy đủ và đảm bảo chất lượng.

Tổng kết

Trên đây là những khách sạn có chất lượng tốt ở gần chùa Ba Vàng - Quảng Ninh mà mình đã liệt kê ra cho bạn khi đi du lịch tham quan tại chùa Ba Vàng, ngoài ra mình còn chia sẻ về kinh nghiệm chọn khách sạn. Với những thông tin này giúp bạn chọn được khách sạn tốt khi đi du lịch tại chùa Ba Vàng - Quảng Ninh. Cảm ơn bạn đọc bài viết này, nếu bạn quan tâm đến tour du lịch Đà Lạt- Hà Nội- Ninh Bình- Hạ Long- Yên Tử- Sapa thì xem tại bài viết này nhé: Lịch trình chi tiết Tour Đà Lạt- Hà Nội- Ninh Bình- Hạ Long- Yên Tử- Sapa

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Top 3 Khách Sạn Giá Rẻ Đi Du Lịch Tại Hạ Long Quảng Ninh 2020
 05 Tháng 06 2020

Ở 2 bài trước mình đã chia sẻ cho bạn về những địa điểm du lịch và món ăn ngon tại Hạ Long - Quảng Ninh, chắc hẳn bạn...

Những Khách Sạn View Đẹp Ở Cô Tô Khi Đi Du Lịch Biển Quảng Ninh
 10 Tháng 06 2020

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch Cô Tô - Quảng Ninh trong dịp hè tháng 6 này, bạn mong muốn tìm cho mình một khách sạn có...

Những Khách Sạn Giá Rẻ Ở Bãi Cháy Quảng Ninh 2020
 11 Tháng 06 2020

Vào tháng 6 là mùa du lịch đi tắm biển lại đến, chắc hẳn bạn đang có kế hoạch cho chuyến du lịch tắm biển, và bạn chọn...

Những Khách Sạn View Đẹp Gần Biển Ở Vân Đồn Quảng Ninh
 11 Tháng 06 2020

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch tắm biển ở Vân Đồn - Quảng Ninh, bạn đang tìm hiểu nên thuê khách sạn nào ở Vân Đồn, bạn...

Những Khách Sạn View Đẹp Sạch Sẽ Ở Gần Đảo Quan Lạn
 12 Tháng 06 2020

Địa điểm du lịch tắm biển đảo Quan Lạn đang là địa điểm được nhiều người quan tâm đến, đây là địa điểm du lịch tắm biển...

Những Khách Sạn Ở Thành Phố Cẩm Phả Quảng Ninh
 13 Tháng 06 2020

Cẩm Phả Quảng Ninh là địa điểm du lịch nổi tiếng và thu hút được nhiều du khách đến đây hàng năm, bạn đang có kế hoạch...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice