Những Khách Sạn Giá Rẻ Ở Bãi Cháy Quảng Ninh 2020
Những Khách Sạn Giá Rẻ Ở Bãi Cháy Quảng Ninh 2020
 11 Tháng 06 2020 2026 Đăng bởi Dương Minh

Những Khách Sạn Giá Rẻ Ở Bãi Cháy Quảng Ninh 2020

Bãi Cháy - Quảng Ninh là địa điểm du lịch đi tắm biển vào mùa hè trong năm được nhiều người lựa chọn, tại đây không chỉ có cảnh đẹp mà dịch vụ ở đây khiến cho du khách cảm thấy hài lòng. Chắc hẳn bạn đang có kế hoạch đi du lịch tắm biển tại Bãi Cháy - Quảng Ninh, việc chọn nơi nghỉ ngơi khi đi du lịch tắm biển là điều cần thiết và bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này. Vậy bài viết sau chia sẻ cho bạn những khách sạn giá rẻ ở Bãi Cháy - Quảng Ninh.

Chia sẻ kinh nghiệm cách chọn khách sạn giá rẻ ở Bãi Cháy

Trước khi mình liệt kế cho bạn những khách sạn giá rẻ ở Bãi Cháy - Quảng Ninh thì mình muốn chia sẻ kinh nghiệm cách chọn khách sạn trước nhé. Để chọn cho mình một khách sạn tốt, tiện lợi thì các bạn cần quan tâm đến những vấn đề sau:

+ Vị trí của khách sạn: Các bạn cần tìm khách sạn ở gần nơi bạn muốn đến, ví dụ như bạn muốn đi du lịch ở Hạ Long thì bạn chọn những khách sạn ở Hạ Long nhưng bạn lại muốn đi tắm biển nữa thì bạn chọn những khách sạn ở Hạ Long và gần biển nhất để thuận tiện cho việc tắm biển, việc đi lại nhé.

+ Không gian bên trong phòng khách sạn: Vấn đề tiếp theo cần quan tâm đó là không gian bên trong của khách sạn, nếu bạn muốn nghỉ ngơi tại nơi có không gian rộng thoải mái, thoáng mát thì hãy chọn những khách sạn có diện tích lớn nhé, còn nếu bạn muốn có không gian yên tĩnh, ấm cúng, nhỏ nhắn thì chọn khách sạn có phòng nhỏ nhé.

+ Giá thuê phòng: Đây là vấn đề cuối cùng cần quan tâm đến đó là giá thuê phòng, đối với những bạn đi du lịch tại Bãi Cháy muốn có được nơi nghỉ ngơi tại khách sạn giá rẻ thì nên tìm khách sạn có giá từ 300K VND nhé, đây cũng là mức giá không cao rất phù hợp với những bạn là sinh viên hay những bạn đang đi làm có mức thu nhập trung bình.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm về cách chọn khách sạn khi đi du lịch tắm biển tại Bãi Cháy - Quảng Ninh của mình, nó sẽ giúp bạn được cách chọn lấy khách sạn phù hợp với bạn, tiếp theo mình liệt kê cho bạn những khách sạn giá rẻ ở Bãi Cháy - Quảng Ninh nhé.

1.Khách sạn Iris Hotel

Khách sạn đầu tiên mình muốn nói cho bạn có tên là Iris, địa chỉ của khách sạn là 86 Tiên Ông, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Khách sạn Iris có giá thuê phòng là từ 550K VND đến 790K VND trong 1 đêm.

Khách sạn Iris là khách sạn có giá thuê rẻ tại Bãi Cháy - Quảng Ninh, đây là khách sạn giá bình dân với chất lượng 2 sao, mặc dù chất lượng 2 sao nhưng khách sạn Iris vẫn luôn được du khách đánh giá là khách sạn chất lượng tốt. Với giá thuê như trên thì đây sẽ địa điểm thuê khách sạn tại Bãi Cháy phù hợp với các bạn sinh viên hay các bạn có thu nhập trung bình, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền để chi cho những thứ khác.

Phòng khách sạn Iris Hotel
Phòng khách sạn Iris Hotel

Điểm ấn tượng của khách sạn Iris đối với du khách là mặc dù là khách sạn 2 sao nhưng chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất không thua kém những khách sạn 5 sao. Phòng khách sạn rất rộng và thoải mái, bạn cũng có thể ngắm cảnh biển khi ở trong phòng khách sạn, mỗi phòng đều có ban công riêng nên bạn có thể ra ngoài ban công để thưởng thức khung cảnh đẹp tuyệt vời tại Bãi Cháy.

Điểm nổi bật của khách sạn Iris là phòng rộng, vị trí gần khu chợ, nhân viên phục vụ tốt, đây đều là điểm ấn tượng của khách sạn đối với khách hàng. Ngoài ra thì cơ sở vật chất bên trong phòng cũng đầy đủ tiện nghi để phục vụ các nhu cầu của khách hàng.

2.Khách sạn BMC Thăng Long

Khách sạn thứ 2 giá rẻ ở Bãi Cháy - Quảng Ninh mình muốn nói đến có tên là BMC Thăng Long có địa chỉ là tổ 3 - Hạ Long - Quảng Ninh, khách sạn BMC Thăng Long có giá thuê phòng từ 700K đến 2tr200K VND cho 1 đêm.

Khách sạn BMC Thăng Long
Khách sạn BMC Thăng Long

Vị trí của khách sạn BMC Thăng Long đối diện với cảng du lịch Bãi Cháy nên đây sẽ là địa điểm có nhiều view đẹp, những cảnh đẹp của biển. Chất lượng của khách sạn BMC Thăng Long đạt chất lượng 3 sao có nhiều view đẹp của Vịnh Hạ Long với không gian thoải mái nhẹ nhàng.

Về thiết kế của khách sạn BMC Thăng Long được thiết kế theo phong cách cổ điển, hiện tại thì số phòng của khách sạn BMC Thăng Long là 83 phòng. Đối diện với từng phòng của khách sạn là cảnh của Vịnh Hạ Long, điều này gây ấn tượng với du khách khi được ở trong phòng khách sạn mà được ngắm cảnh Vịnh Hạ Long.

3.Khách sạn Sài Gòn Hạ Long

Khách sạn thứ 3 ở Bãi Cháy - Hạ Long đó là khách sạn Sài Gòn Hạ Long, khách sạn có địa chỉ là 168 đừng Hạ Long, Phường Bãi Cháy, Quảng Ninh. Với giá thuê phòng của khách sạn này là từ 950K VND đến 2tr700K VND.

Khách sạn Sài Gòn Hạ Long
Khách sạn Sài Gòn Hạ Long

Khách sạn Sài Gòn Hạ Long có vị trí gần ở Vịnh Hạ Long với những tòa nhà biệt thự bao quanh tạo lên không gian đẳng cấp sang trọng. Đây là khách sạn đạt 4 sao và nổi tiếng tại Hạ Long. Khách sạn có diện tích lớn với số phòng 222 phòng, với những trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại sẽ đem đến cho người dùng ở trong khách sạn thượng thừa.

Tổng kết

Trên đây là những khách sạn giá rẻ ở Bãi Cháy Quảng Ninh mà mình đã liệt kê, với bài viết này của mình sẽ giúp bạn chọn được những khách sạn phù hợp nhất khi đi du lịch ở Bãi Cháy - Quảng Ninh. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến tour du lịch Đà Lạt- Hà Nội- Ninh Bình- Hạ Long- Yên Tử- Sapa thì xem tại bài viết này nhé: Lịch trình chi tiết Tour Đà Lạt- Hà Nội- Ninh Bình- Hạ Long- Yên Tử- Sapa.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Top 3 Khách Sạn Giá Rẻ Đi Du Lịch Tại Hạ Long Quảng Ninh 2020
 05 Tháng 06 2020

Ở 2 bài trước mình đã chia sẻ cho bạn về những địa điểm du lịch và món ăn ngon tại Hạ Long - Quảng Ninh, chắc hẳn bạn...

Những Khách Sạn View Đẹp Ở Cô Tô Khi Đi Du Lịch Biển Quảng Ninh
 10 Tháng 06 2020

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch Cô Tô - Quảng Ninh trong dịp hè tháng 6 này, bạn mong muốn tìm cho mình một khách sạn có...

Những Khách Sạn View Đẹp Gần Biển Ở Vân Đồn Quảng Ninh
 11 Tháng 06 2020

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch tắm biển ở Vân Đồn - Quảng Ninh, bạn đang tìm hiểu nên thuê khách sạn nào ở Vân Đồn, bạn...

Những Khách Sạn View Đẹp Sạch Sẽ Ở Gần Đảo Quan Lạn
 12 Tháng 06 2020

Địa điểm du lịch tắm biển đảo Quan Lạn đang là địa điểm được nhiều người quan tâm đến, đây là địa điểm du lịch tắm biển...

Những Khách Sạn Ở Thành Phố Cẩm Phả Quảng Ninh
 13 Tháng 06 2020

Cẩm Phả Quảng Ninh là địa điểm du lịch nổi tiếng và thu hút được nhiều du khách đến đây hàng năm, bạn đang có kế hoạch...

Những Khách Sạn Tốt Ở Gần Chùa Ba Vàng Quảng Ninh
 13 Tháng 06 2020

Chùa Ba Vàng là dịa điểm du lịch ban đang quan tâm và có kế hoạch sẽ đi đến đây tham quan, bạn đang tìm thêm tin về...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice