Những Khách Sạn View Đẹp Gần Biển Ở Vân Đồn Quảng Ninh
Những Khách Sạn View Đẹp Gần Biển Ở Vân Đồn Quảng Ninh
 11 Tháng 06 2020 1718 Đăng bởi Dương Minh

Những Khách Sạn View Đẹp Gần Biển Ở Vân Đồn Quảng Ninh

Một mùa hè đã đến và nhu cầu đi du lịch tắm biển cũng được nhiều người quan tâm đến, chắc hẳn bạn cũng đang có dự định đi du lịch tắm biển và bạn chọn bãi biển Vân Đồn - Quảng Ninh làm nơi nghỉ mát. Việc tìm ra khách sạn gần biển cũng là điều quan tâm của bạn để đi lại thuận tiện, vậy bài viết này của mình chia sẻ cho bạn những khách sạn view đẹp ở gần biển Vân Đồn - Quảng Ninh.

Kinh nghiệm chọn khách sạn khi đi du lịch

Để giúp bạn lựa chọn được khách sạn theo nhu cầu của bạn như dịch vụ tốt, giá rẻ, tiện ích,...thì đầu tiên mình chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn khách sạn trước khi đi du lịch tắm biển ở Vân Đồn - Quảng Ninh. Để lựa chọn được khách sạn tốt khi đi du lịch biển bạn cần quan tâm những vấn đề sau.

1.Vị trí của khách sạn: Bạn nên chọn những khách sạn có vị trí nằm gần với địa điểm bạn muốn đến, ví dụ như ở đây bạn cần đi du lịch tại biển Vân Đồn thì chắc chắn bạn sẽ chọn những khách sạn gần ở biển Vân Đồn để đi lại cho thuận tiện.

2.Chất lượng dịch vụ: Điều thứ 2 cần quan tâm khi chọn khách sạn làm nơi nghỉ ngơi đó là chất lượng dịch vụ, bạn cần tìm hiểu khách sạn đó có chất lượng dịch vụ như thế nào, có tốt hay không, cơ sở vật chất ra sao, nhân viên phục vụ có nhiệt tình hay không. Tránh gặp những khách sạn có chất lượng không tốt như khi vào khách sạn bạn gặp ngay nhân viên phục vụ không nhiệt tình, còn thờ ơ với khách hàng.

3.Giá thuê phòng: Điều thứ 3 cần quan tâm khi chọn khách sạn đó là giá thuê phòng, trước khi thuê phòng thì bạn cũng nên hỏi giá trước để còn biết chứ không khi ở xong mới trả giá thì dễ bị chủ khách sạn lấy đắt đó. Bạn chọn những khách sạn sao cho có giá thuê phù hợp với chi phí bạn muốn chi và cần phải xem phòng khách sạn đó có phù hợp với giá của nó không nhé, nếu phòng khách sạn chất lượng thấp mà giá cao thì cần loại bỏ khách sạn đó ngay.

Trên đây là những dòng chia sẻ kinh nghiệm của mình về cách chọn khách sạn khi đi du lịch tắm biển ở Vân Đồn - Quảng Ninh, với những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn tìm được khách sạn như mong muốn. Tiếp theo là đến phần mình liệt kê ra những khách sạn có view đẹp và giá rẻ ở gần biển Vân Đồn - Quảng Ninh nhé.

1.Khách sạn Ngọc Anh

Khách sạn đầu tiên gần ở biển Vân Đồn có tên là khách sạn Ngọc Anh, khách sạn có địa chỉ là ở xã Đông Tiến - Vân Đồn - Quảng Ninh, giá thuê phòng của khách sạn Ngọc Anh là từ 500K đến 600K VND trên 1 đêm.

Khách sạn Ngọc Anh
Khách sạn Ngọc Anh

Khách sạn Ngọc Anh là khách sạn đạt chuẩn 2 sao với giá thuê phòng bình dân phù hợp với những bạn là sinh viên, bạn có mức lương trung bình. Khách sạn Ngọc Anh được xây dựng vào năm 2018, đây là một trong những khách sạn mới ở Vân Đồn vì vậy cơ sở vật chất của khách sạn vẫn còn mới và đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho du khách, đặc biệt khách sạn Ngọc Anh nằm ở vị trí gần biển Vân Đồn nên có rất nhiều view đẹp.

Điểm nổi bật của khách sạn Ngọc Anh là giá rẻ và chất lượng dịch vụ tốt, các thiết bị tại phòng khách sạn Ngọc Anh đầy đủ nên du khách cảm thấy hài lòng khi thuê tại khách sạn Ngọc Anh khi đi du lịch tắm biển ở Vân Đồn. Về vệ sinh trong phòng luôn luôn sạch sẽ bởi nhân viên phục vụ của khách sạn Ngọc Anh rất nhiệt tình, luôn quan tâm đến khách hàng. Đây sẽ là khách sạn giá rẻ phù hợp với bạn khi đi du lịch tại biển Vân Đồn - Quảng Ninh.

2.Khách sạn Khải Mai

Khách sạn thứ 2 gần biển Vân Đồn mình muốn nói đến đó là khách sạn Khải Mai, khách sạn có địa chỉ là Đảo Quan Lạn, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Giá thuê phòng của khách sạn Khải Mai là khoảng 1 triệu VND cho 1 đêm.

Khách sạn Khải Mai
Khách sạn Khải Mai

Khách sạn Khải Mai thuộc đảo Quan Lạn có chất lượng dịch vụ đạt 2 sao, khách sạn nằm ở gần biển nên được nhiều du khách lựa chọn làm nơi nghỉ ngơi khi đi du lịch tắm biển Vân Đồn. Tổng số phòng của khách sạn là 25 phòng, đủ phục vụ nhu cầu của các khách du lịch, cùng với chất lượng dịch vụ tốt thì thiết bị tại phòng khách sạn cũng được trang bị đầy đủ. Đây cũng là khách sạn có giá rẻ và gần biển Vân Đồn đáp ứng nhu cầu của bạn, hãy đến khách sạn Khải Mai để nghỉ ngơi nhé.

3.Khách sạn Mina

Khách sạn thứ 3 có tên là khách sạn Mina có địa điểm là Làng Ninh Hải, đảo Minh Châu, Vân Đồn, Quảng Ninh, khách sạn có giá thuê phòng là từ 350K VND đến 550K VND trên 1 đêm.

Khách sạn Mina
Khách sạn Mina

Khách sạn Mina là thuộc khách sạn homestay với những phòng khách sạn được thiết kế siêu dễ thương phù hợp với những bạn trẻ tuổi teen. Diện tích phòng khách sạn Mina tuy hơi nhỏ nhưng thiết kế đẹp mắt và rất làm hài lòng khách hàng. Về thiết bị thì khách sạn cũng được trang bị các thiết bị cơ bản như những khách sạn khác. Đây sẽ là khách sạn phù hợp với bạn hãy đến trải nghiệm nhé.

Tổng kết

Trên đây là những khách sạn mình đã liệt kê có giá rẻ và gần ở biển Vân Đồn - Quảng Ninh, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình khách sạn phù hợp nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, ngoài ra nếu bạn quan tâm đến tour du lịch Đà Lạt- Hà Nội- Ninh Bình- Hạ Long- Yên Tử- Sapa thì xem tại bài viết này nhé: Lịch trình chi tiết Tour Đà Lạt- Hà Nội- Ninh Bình- Hạ Long- Yên Tử- Sapa.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Top 3 Khách Sạn Giá Rẻ Đi Du Lịch Tại Hạ Long Quảng Ninh 2020
 05 Tháng 06 2020

Ở 2 bài trước mình đã chia sẻ cho bạn về những địa điểm du lịch và món ăn ngon tại Hạ Long - Quảng Ninh, chắc hẳn bạn...

Những Khách Sạn View Đẹp Ở Cô Tô Khi Đi Du Lịch Biển Quảng Ninh
 10 Tháng 06 2020

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch Cô Tô - Quảng Ninh trong dịp hè tháng 6 này, bạn mong muốn tìm cho mình một khách sạn có...

Những Khách Sạn Giá Rẻ Ở Bãi Cháy Quảng Ninh 2020
 11 Tháng 06 2020

Vào tháng 6 là mùa du lịch đi tắm biển lại đến, chắc hẳn bạn đang có kế hoạch cho chuyến du lịch tắm biển, và bạn chọn...

Những Khách Sạn View Đẹp Sạch Sẽ Ở Gần Đảo Quan Lạn
 12 Tháng 06 2020

Địa điểm du lịch tắm biển đảo Quan Lạn đang là địa điểm được nhiều người quan tâm đến, đây là địa điểm du lịch tắm biển...

Những Khách Sạn Ở Thành Phố Cẩm Phả Quảng Ninh
 13 Tháng 06 2020

Cẩm Phả Quảng Ninh là địa điểm du lịch nổi tiếng và thu hút được nhiều du khách đến đây hàng năm, bạn đang có kế hoạch...

Những Khách Sạn Tốt Ở Gần Chùa Ba Vàng Quảng Ninh
 13 Tháng 06 2020

Chùa Ba Vàng là dịa điểm du lịch ban đang quan tâm và có kế hoạch sẽ đi đến đây tham quan, bạn đang tìm thêm tin về...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice