Những Khách Sạn Dịch Vụ Tốt Ở Yên Tử Quảng Ninh
Những Khách Sạn Dịch Vụ Tốt Ở Yên Tử Quảng Ninh
 14 Tháng 06 2020 1791 Đăng bởi Dương Minh

Những Khách Sạn Dịch Vụ Tốt Ở Yên Tử Quảng Ninh

Địa điểm du lịch Yên Tử - Quảng Ninh là địa điểm du lịch bạn đang có kế hoạch để đi tham quan khám phá, để có được một chuyến du lịch có trải nghiệm tốt thì việc tìm được khách sạn tốt để nghỉ ngơi là điều cần thiết. Vậy bài viết này chia sẻ cho bạn những khách sạn tốt ở Yên Tử Quảng Ninh để giúp bạn tìm được nơi nghỉ ngơi an toàn, phù hợp nhất với bạn.

Cách chọn khách sạn tốt khi đi du lịch Yên Tử

Trước khi mình liệt cho bạn những khách sạn tốt ở Yên Tử Quảng Ninh để làm nơi nghỉ ngơi khi đi du lịch thì mình muốn chia sẻ cho bạn cách chọn khách sạn tốt ở Yên Tử nhé. Để chọn được khách sạn có dịch vụ tốt, cơ sở vật chất trang bị thiết bị đầy đủ an toàn, không gian view đẹp, có giá thuê phòng phù hợp thì bạn cần tìm hiểu những điều sau trước khi thuê khách sạn.

1.Vị trí của khách sạn: Đây là điều bạn cần quan tâm nhất vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cho chuyến đi du lịch, việc chọn được khách sạn ở gần vị trí với địa điểm mình muốn đi trải nghiệm khám phá sẽ tốt hơn là chọn được khách sạn chất lượng cao nhưng ở rất xa địa điểm mình muốn đi du lịch. Khi chọn khách sạn để thuê làm nơi nghỉ ngơi thì bạn hãy chọn khách sạn gần ở Yên Tử nhé.

2.Chất lượng dịch vụ của khách sạn: Điều thứ 2 bạn cần tìm hiểu đó là chất lượng dịch vụ của khách sạn, bạn cần chọn khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, để biết được khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt hay không thì bạn nên vào những trang website của khách sạn đó để xem đánh giá của người dùng, hoặc bạn có thể vào các trang nhóm trên facebook về đi du lịch tại Yên Tử rồi hỏi trên đó mọi người sẽ tư vấn cho bạn. Ngoài ra để biết được khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt hay không thì trước khi thuê phòng bạn có thể xem cách phục vụ của nhân viên khách sạn phục vụ như thế nào nhé.

3.Chất lượng cơ sở vật chất: Điều thứ 3 bạn cần quan tâm đó là chất lượng cơ sở vật chất của khách sạn, xem các thiết bị trong phòng khách sạn có đầy đủ và đảm bảo an toàn, đảm bảo phục vụ cho khách hàng chưa, nếu khách sạn có thiết bị hỏng hay thiếu thì không nên thuê, ví dụ như những thiết bị cần thiết trong phòng khách sạn là điều hòa, wifi, bình nóng lạnh, ti vi,...

4.Giá thuê phòng khách sạn: Điều thứ bạn cần biết trước khi thuê khách sạn đó là giá thuê phòng khách sạn, để tránh bị mất tiền do thuê phải phòng có giá đắt thì bạn cần hỏi giá trước khi thuê phòng khách sạn nhé.

Trên đây là những điều cần tìm hiểu trước khi chọn khách sạn mình đã chia sẻ, với những kinh nghiệm này giúp bạn tìm được khách sạn phù hợp nhất.

1.Khách sạn Ngọc Hải

Khách sạn đầu tiên ở Yên Tử có chất lượng tốt đó là khách sạn Ngọc Hải, khách sạn có địa chỉ là Thượng Yên Công, Uông Bí, Quảng Ninh. Khách sạn Ngọc Hải có giá thuê phòng là từ 300K VND đến 1 triệu VND trên 1 đêm.

Khách sạn Ngọc Hải
Khách sạn Ngọc Hải

Khách sạn Ngọc Hải nằm ở vị trí gần cửa thiền viện nên thuận tiện cho bạn khi đi lại tại Yên Tử, xung quanh khách sạn Hải Ngọc còn có những nhà hàng ăn uống nên bạn phải lo về bữa ăn hàng ngày. Tổng số phòng của khách sạn Ngọc Hải có 26 phòng với những loại phòng như phòng 1 giường, phòng 5 giường và phòng dành cho tập thể nhóm.

Điểm nổi bật của khách sạn Ngọc Hải đó là có vị trí gần núi Yên Tử, giá thuê phòng rẻ phù hợp với nhiều người có thu nhập trung bình, không gian view đẹp, rộng rãi và nhân viên phục vụ nhiệt tình chiều khách. Đây sẽ là khách sạn phù hợp với bạn, hãy thuê phòng khách sạn tại khách sạn Ngọc Hải nhé.

2.Khách sạn Tình Thương

Khách sạn thứ 2 ở gần Yên Tử có tên là khách sạn Tình Thương, địa chỉ của khách sạn là đường Yên Tử, Thượng Yên Công, Uông Bí, Quảng Ninh. Giá thuê phòng khách sạn Tình Thương bạn cần liên hệ khi đến đó thuê nhé, số điện thoại liên hệ là 0203 366 0222.

Khách sạn Tình Thương
Khách sạn Tình Thương

Khách sạn Tình Thương có vị trí nằm ngày cổng vào Yên Tử nên rất tiện cho bạn đi lại, ngoài những dịch vụ của khách sạn ra thì khách sạn Tình Thương còn có những dịch vụ của nhà hàng ăn uống, giúp khách hàng đỡ phải đi tìm nhà hàng để ăn uống. Điểm nổi bật của khách sạn Tình Thương đó là vị trí gần Yên Tử và có tích hợp nhà hàng vào khách sạn. Hãy đến khách sạn Tình Thương để thuê nhé.

3.Khách sạn Thanh Bình

Khách sạn thứ 3 ở gần Yên Tử đó là khách sạn Thanh Bình có địa chỉ là Ngã tư Nam Mẫu, Thượng Yên Công, TP Uông Bí, Quảng Ninh. Giá thuê phòng khách sạn Thanh Bình thì bạn liên hệ để hỏi giá nhé, số điện thoại liên hệ là 0918 088 665.

Khách sạn Thanh Bình
Khách sạn Thanh Bình

Khách sạn Thanh Bình với thiết kế sang trọng hiện đại có vị trí gần Yên Tử giúp du khách tiết kiệm thời gian đi lại, điểm nổi bật của khách sạn Thanh Bình là thiết kế phòng đẹp, vị trí khách sạn gần Yên Tử. Đây cũng là khách sạn đáng để thuê khi đi du lịch tại Yên Tử Quảng Ninh.

Tổng kết

Trên đây là những khách sạn có chất lượng tốt, cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại mà mình đã liệt kê ra, hy vọng bạn sẽ tìm được khách sạn phù hợp để nghỉ ngơi khi đi du lịch Yên Tử - Quảng Ninh. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, nếu bạn quan tâm đến tour du lịch: Đà Lạt- Hà Nội- Ninh Bình- Hạ Long- Yên Tử- Sapa thì xem tại bài viết này nhé Lịch trình chi tiết Tour Đà Lạt- Hà Nội- Ninh Bình- Hạ Long- Yên Tử- Sapa.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Top 3 Khách Sạn Giá Rẻ Đi Du Lịch Tại Hạ Long Quảng Ninh 2020
 05 Tháng 06 2020

Ở 2 bài trước mình đã chia sẻ cho bạn về những địa điểm du lịch và món ăn ngon tại Hạ Long - Quảng Ninh, chắc hẳn bạn...

Những Khách Sạn View Đẹp Ở Cô Tô Khi Đi Du Lịch Biển Quảng Ninh
 10 Tháng 06 2020

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch Cô Tô - Quảng Ninh trong dịp hè tháng 6 này, bạn mong muốn tìm cho mình một khách sạn có...

Những Khách Sạn Giá Rẻ Ở Bãi Cháy Quảng Ninh 2020
 11 Tháng 06 2020

Vào tháng 6 là mùa du lịch đi tắm biển lại đến, chắc hẳn bạn đang có kế hoạch cho chuyến du lịch tắm biển, và bạn chọn...

Những Khách Sạn View Đẹp Gần Biển Ở Vân Đồn Quảng Ninh
 11 Tháng 06 2020

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch tắm biển ở Vân Đồn - Quảng Ninh, bạn đang tìm hiểu nên thuê khách sạn nào ở Vân Đồn, bạn...

Những Khách Sạn View Đẹp Sạch Sẽ Ở Gần Đảo Quan Lạn
 12 Tháng 06 2020

Địa điểm du lịch tắm biển đảo Quan Lạn đang là địa điểm được nhiều người quan tâm đến, đây là địa điểm du lịch tắm biển...

Những Khách Sạn Ở Thành Phố Cẩm Phả Quảng Ninh
 13 Tháng 06 2020

Cẩm Phả Quảng Ninh là địa điểm du lịch nổi tiếng và thu hút được nhiều du khách đến đây hàng năm, bạn đang có kế hoạch...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice