Những Khách Sạn Giá Rẻ Gần Sân Bay Tây Sơn Nhất
Những Khách Sạn Giá Rẻ Gần Sân Bay Tây Sơn Nhất
 18 Tháng 06 2020 1149 Đăng bởi Dương Minh

Những Khách Sạn Giá Rẻ Gần Sân Bay Tây Sơn Nhất

Do tính chất công việc của bạn luôn phải đi lại bằng phương tiện di chuyển là máy bay hay bạn là người luôn thích đi du lịch và sử dụng máy bay đi lại nhiều và bạn đang cần tìm khách sạn chất lượng tốt, giá rẻ phù hợp với bạn thì ở bài viết này chia sẻ cho bạn những khách sạn giá rẻ gần sân bay Tây Sơn Nhất giúp bạn chọn được khách sạn chất lượng tốt phù hợp với bạn.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn giá rẻ gần sân bay Tây Sơn Nhất

Trước khi mình liệt kê ra một số khách sạn tốt ở gần sân bay Tây Sơn Nhất thì mình muốn chia sẻ kinh nghiệm cách chọn khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ gần sân bay Tây Sơn Nhất để giúp bạn chọn khách sạn tốt phù hợp với nhu cầu nhất. Để chọn được khách sạn có chất lượng tốt bạn cần phải tìm hiểu trước về một số thông tin sau:

  1. Vị trí của khách sạn: Thông tin thứ nhất bạn cần tìm hiểu trước khi chọn khách sạn thuê làm nơi nghỉ ngơi ở gần sân bay Tây Sơn Nhất đó là thông tin vị trí của khách sạn. Trong việc đi lại bằng phương tiện máy bay thì thời gian là điều quan trọng cho mỗi chuyến bay vì nếu không đi đúng giờ thì bạn có thể lỡ chuyến bay vì lý do đến muộn. Vậy để giúp bạn đến sân bay đúng giờ thì bạn chọn khách sạn có vị trí gần sân bay nhất.
  2. Chất lượng dịch vụ của khách sạn: Thông tin thứ 2 cần tìm hiểu khi chọn khách sạn ở gần sân bay Tây Sơn Nhất đó là chất lượng dịch vụ của khách sạn, bạn cần thuê khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt để đảm bảo phục vụ nhu cầu của khách khi sử dụng phòng khách sạn. Để biết được chất lượng dịch vụ của một khách sạn nào đó thì bạn vào trang web của khách sạn đó để xem đánh giá của người dùng, hay bạn lên trang fanpage của khách sạn để xem phản hồi đánh giá của người dùng về khách sạn đó, hoặc bạn lên các trang nhóm trên facebook về khách sạn ở sân bay Tây Sơn Nhất để hỏi thành viên của nhóm họ sẽ trả lời tư vấn cho bạn.
  3. Chất lượng cơ sở vật chất: Thông tin về chất lượng cơ sở vật chất cũng rất cần thiết khi chọn khách sạn làm nơi nghỉ ngơi ở gần sân bay Tây Sơn Nhất, chọn khách sạn có chất lượng cơ sở vật chất tốt để phục vụ nhu cầu sử dụng phòng khách sạn tốt hơn.Hãy chọn khách sạn có cơ sở vật chất tốt, trang bị thiết bi đầy đủ nhé.
  4. Giá thuê phòng khách sạn: Thông tin cuối cùng cần tìm hiểu đó là giá thuê phòng, bạn hãy tìm khách sạn có giá thuê phòng phù hợp với chất lượng của khách sạn đó cũng như phù hợp với mức chi tiền của bạn. Để tránh việc mất tiền oan do thuê phòng khách sạn đắt thì bạn cần hỏi giá trước khi thuê phòng khách sạn nhé.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn gần sân bay Tây Sơn Nhất của mình, với những thông tin này giúp bạn chọn được khách sạn phù hợp. Tiếp theo là mình liệt kê ra một số khách sạn tốt gần sân bay Tây Sơn Nhất.

1.Khách sạn Thành Long Hotel

  • Địa chỉ: 18 Trà Khúc, Quận Tân Bình, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Hồ Chí Minh.
  • Giá thuê: Từ 600.000 VND - 700.000 VND/ 1đêm
Khách sạn Thành Long Hotel
Khách sạn Thành Long Hotel

Khách sạn thứ nhất gần sân bay Tây Sơn Nhất là khách sạn Thành Long Hotel, địa chỉ của khách sạn là 18 Trà Khúc, Quận Tân Bình, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Hồ Chí Minh. Giá thuê phòng của khách sạn là từ 600K VND đến 700K VND.

2.Khách sạn Parkroyal Saigon Hotel

  • Địa chỉ: 309B-311 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Tân Bình, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Hồ Chí Minh.
  • Giá thuê: 2 triệu 200.000 VND/ 1 đêm
Khách sạn Parkroyal Saigon Hotel
Khách sạn Parkroyal Saigon Hotel

Khách sạn thứ 2 gần sân bay Tây Sơn Nhất là khách sạn Parkroyal Saigon Hotel, địa chỉ của khách sạn là 309B-311 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Tân Bình, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Hồ Chí Minh. Giá thuê phòng là 2 triệu 200K VND.

3.Khách sạn Tan Son Nhat Saigon Hotel

  • Địa chỉ: 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Hồ Chí Minh.
  • Giá thuê: 1 triệu 200.000/ 1 đêm
Khách sạn Tan Son Nhat Saigon Hotel
Khách sạn Tan Son Nhat Saigon Hotel

Khách sạn chất lượng tốt thứ 3 có tên là Tan Son Nhat Saigon Hotel, địa chỉ của khách sạn này là 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Hồ Chí Minh. Giá thuê phòng khách sạn này là 1 triệu 200K VND trên 1 đêm.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn và liệt kê một số khách sạn chất lượng tốt gần sân bay Tây Sơn Nhất, với những thông tin này giúp bạn chọn được khách sạn phù hợp. Nếu bạn quan tâm đến tour du lịch TOUR DU LỊCH HỒ CHÍ MINH - DUBAI – ABU DHABI (5N4Đ) thì xem tại bài viết này nhé: TOUR DU LỊCH HỒ CHÍ MINH - DUBAI – ABU DHABI (5N4Đ)

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Hồ Con Rùa thành phố đi bộ, đường Nguyễn Thượng Hiền thành 'phố ăn vặt'
 27 Tháng 11 2020

Hiện UBND quận 3, TP.HCM đang xây dựng đề án chỉnh trang đô thị, trong đó chọn hai điểm nhấn là hai phố đi bộ quanh Hồ...

Nem Lái Thiêu “níu chân” thực khách
 31 Tháng 12 2020

Nem Lái Thiêu là một đặc sản Bình Dương vô cùng hấp dẫn tự bao đời nay. Nó ngon đến nỗi những người sành ăn ở TP. Hồ Chí...

Làng tre Phú An có gì cuốn hút?
 31 Tháng 12 2020

Bạn muốn trốn xa khói bụi nơi thị thành đông đúc? Bạn muốn tìm về nguồn cội, hoà mình vào thiên nhiên để tận hưởng những...

Doanh nghiệp tỉnh nào có mức thưởng Tết Nguyên Đán 2021 cao nhất?
 05 Tháng 01 2021

Theo thống kê đến nay, mức thưởng Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cao nhất là 1,076 tỷ đồng, thuộc về một cá nhân tại một...

Tết Tân Sửu 2021: Bình Dương có 9 điểm bắn pháo hoa
 08 Tháng 01 2021

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương vừa đề xuất 9 địa điểm bắn pháo hoa vào đêm giao thừa, đón chào Tết...

Top 5 quán cafe view siêu đẹp ở TP.HCM
 25 Tháng 01 2021

TP.HCM không chỉ biết đến là đô thị phồn hoa mà còn biết đến bởi những quán cafe có view siêu đẹp để du khách tha hồ...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice