Những Khách Sạn Gần Sân Bay Nội Bài Hà Nội 2020
Những Khách Sạn Gần Sân Bay Nội Bài Hà Nội 2020
 18 Tháng 06 2020 1542 Đăng bởi Dương Minh

Những Khách Sạn Gần Sân Bay Nội Bài Hà Nội 2020

Bạn đang có kế hoạch muốn đi đâu đó để chơi hay bạn đi đến địa điểm nào đó với công việc riêng của bạn và bạn phải đi máy bay tại sân bay Nội Bài, bạn muốn tìm khách sạn tốt ở gần sân bay Nội Bài để làm nơi nghỉ ngơi khi kết thúc những chuyến bay mệt mỏi. Vậy bài viết này chia sẻ cho bạn những khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt và giá thuê phòng phù hợp với bạn tại nơi gần sân bay Nội Bài - Hà Nội.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn gần sân bay Nội Bài

Trước khi mình chia sẻ liệt kê ra một số khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá thuê phù hợp thì mình muốn chia sẻ cho bạn cách để chọn khách sạn tốt ở gần địa điểm bạn muốn thuê, đặc biệt ở bài viết này là cách chọn khách sạn ở gần địa điểm sân bay Nội Bài - Hà Nội. Để chọn được khách sạn có chất lượng tốt gần sân bay Nội Bài bạn cần tìm hiểu những thông tin sau:

  1. Vị trí của khách sạn: Điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu trước khi chọn khách sạn để thuê làm nơi nghỉ ngơi đó là vị trí của khách sạn, bạn cần thuê khách sạn có vị trí gần địa điểm sân bay Nội Bài nhất để giúp bạn đi lại cho dễ dàng thuận tiện và tiết kiệm được thời gian, việc đi máy bay rất cần thiết quan tâm đến thời gian, để giúp bạn đi đúng thời gian bay không bị trễ giờ thì việc chọn khách sạn gần sân bay Nội Bài là điều rất cần.
  2. Chất lượng dịch vụ của khách sạn: Điều thứ 2 cần tìm hiểu đó là chất lượng dịch vụ của khách sạn, bạn cần thuê khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt để phục vụ cho việc nghỉ ngơi tốt hơn. Để biết được chất lượng dịch vụ của khách sạn nào đó bạn cần lên trang mạng xã hội để xem người dùng phản hồi đánh giá về khách sạn đó ra sao hoặc bạn có thể vào trang nhóm về khách sạn sân bay Nội Bài Hà Nội để hỏi những thành viên ở đó, họ sẽ tư vấn cho bạn.
  3. Chất lượng cơ sở vật chất: Điều thứ 3 cần tìm hiểu đó là chất lượng cơ sở vật chất của khách sạn, bạn cần thuê khách sạn có cơ sở vật chất đủ đảm bảo phục vụ nhu cầu cho khách, trang thiết bị phải có đầy đủ.
  4. Giá thuê phòng khách sạn: Điều thứ 4 đó là giá thuê phòng khách sạn bạn cần tìm hiểu trước khi thuê phòng khách sạn, để tránh việc mất tiền oan khi thuê phải khách sạn có giá đắt thì bạn cần phải hỏi giá trước khi thuê nhé.

Trên đây là những dòng chia sẻ kinh nghiệm của mình về cách chọn khách sạn chất lượng tốt gần sân bay Nội Bài - Hà Nội, với những thông tin này giúp bạn chọn được khách sạn phù hợp. Tiếp theo là những khách sạn tốt gần sân bay Nội Bài - Hà Nội.

1.Khách sạn Phuong Dong Airport Hotel

  • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 1, Điền Xá, Quang Tiến, Sóc Sơn, Hà Nội.
  • Giá thuê phòng: 300.000 VND/1 đêm

Khách sạn thứ nhất gần sân bay Nội Bài có tên là Phuong Dong Airport Hotel, địa chỉ của khách sạn là Số 3, Ngõ 1, Điền Xá, Quang Tiến, Sóc Sơn, Hà Nội. Giá thuê phòng khách sạn là 300K VND trên 1 đêm.

Khách sạn Phuong Dong Airport Hotel
Khách sạn Phuong Dong Airport Hotel

Khách sạn Phuong Dong Airport Hotel là khách sạn có vị trí cách sân bay Nội Bài khoảng 1 km nên rất gần sân bay để giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi di chuyển đến sân bay.

2.Khách sạn Noi Bai Family Homestay

  • Địa chỉ: 8B Phố chợ phú cường , Đường 2, Xã Phú Cường, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội
  • Giá thuê phòng: 400.000 VND/1 đêm
Khách sạn Noi Bai Family Homestay
Khách sạn Noi Bai Family Homestay

Khách sạn thứ 2 gần sân bay Nội Bài đó là khách sạn Noi Bai Family Homestay, địa chỉ của khách sạn là 8B Phố chợ phú cường , Đường 2, Xã Phú Cường, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Giá thuê phòng khách sạn này là 400K VND, khách sạn cách sân bay 1.3 km.

3.Khách sạn Noi Bai Airport Hotel

  • Địa chỉ: KM2, đường Võ Văn Kiệt, Nội Bài.
  • Giá thuê: 300.000 VND/ 1 đêm
Khách sạn Noi Bai Airport Hotel
Khách sạn Noi Bai Airport Hotel

Khách sạn thứ 3 gần sân bay Nội Bài đó là khách sạn Noi Bai Airport Hotel, địa chỉ của khách sạn này là KM2, đường Võ Văn Kiệt, Nội Bài. Giá thuê phòng khách sạn là 300K VND cho một đêm.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn tốt gần sân bay Nội Bài - Hà Nội và liệt kê một số khách sạn chất lượng tốt gần sân bay Nội Bài. Với những thông tin này giúp bạn chọn được khách sạn tốt phù hợp nhất. Ngoài ra nếu bạn quan tâm đến tour du lịch Đà Lạt- Hà Nội- Ninh Bình- Hạ Long- Yên Tử- Sapa thì xem tại bài viết này nhé: Lịch trình chi tiết Tour Đà Lạt- Hà Nội- Ninh Bình- Hạ Long- Yên Tử- Sapa.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Những Khách Sạn Giá Rẻ Gần Hồ Gươm Khi Đi Du Lịch Hà Nội
 08 Tháng 06 2020

Địa điểm du lịch Hà Nội là địa điểm được nhiều du khách trong nước và ngoài nước thường xuyên đi đến, Hà Nội là nơi chứa...

Thuê Khách Sạn Giá Rẻ Ở Phố Cổ Hà Nội Khi Đi Du Lịch
 09 Tháng 06 2020

Đi du lịch ở phố cổ Hà Nội là nơi được nhiều du khách quan tâm bởi ở phố cổ Hà Nội có nhiều cảnh đẹp và có nhiều món ăn...

Những Khách Sạn Giá Rẻ Ở Gần Nhà Hát Lớn Hà Nội
 16 Tháng 06 2020

Ở Hà Nội có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và bạn chọn địa điểm Nhà Hát Lớn làm địa điểm đi du lịch trải nghiệm khám...

Những Khách Sạn Giá Rẻ Gần Hồ Hoàn Kiếm Hà Nội
 17 Tháng 06 2020

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch hay đi chơi tại Hồ Hoàn Kiếm, bạn muốn tìm khách sạn có chất lượng tốt và giá cả phù hợp...

Những Khách Sạn Chất Lượng Tốt Gần Văn Miếu Hà Nội
 17 Tháng 06 2020

Bạn đang có kế hoạch muốn đi du lịch tìm hiểu về lịch sử và văn hóa ở Văn Miếu Quốc Tử Giám và bạn đang tìm hiểu thông...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice