Những Khách Sạn Giá Rẻ Gần Hồ Hoàn Kiếm Hà Nội
Những Khách Sạn Giá Rẻ Gần Hồ Hoàn Kiếm Hà Nội
 17 Tháng 06 2020 1438 Đăng bởi Dương Minh

Những Khách Sạn Giá Rẻ Gần Hồ Hoàn Kiếm Hà Nội

Địa điểm Hồ Hoàn Kiếm là địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều du khách biết đến, bạn đang có ý định đi chơi ở Hồ Hoàn Kiếm và muốn tìm được khách sạn giá rẻ và chất lượng ở gần Hồ Hoàn Kiếm. Vậy bài viết này của mình chia sẻ cho bạn những khách sạn giá rẻ gần Hồ Hoàn Kiếm - Hà Nội để giúp bạn chọn được khách sạn phù hợp làm nơi nghỉ ngơi khi đi chơi ở Hồ Hoàn Kiếm.

Chia sẻ cách chọn khách sạn ở gần Hồ Hoàn Kiếm

Trước khi mình liệt kê ra những khách sạn chất lượng tốt giá cả phù hợp thì mình muốn chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn khách sạn trước khi thuê khách sạn, để giúp bạn chọn được những khách sạn tốt và đảm bảo chất lượng cũng như giá thuê phòng phù hợp. Để chọn được khách sạn tốt và phù hợp với bạn thì cần tìm hiểu những điều sau:

1.Vị trí của khách sạn: Điều thứ nhất đó là vị trí của khách sạn, bạn cần nên tìm những khách sạn có vị trí gần địa điểm bạn muốn đến, gần nơi bạn muốn đi du lịch, đi chơi khám phá ở đó để giúp cho bạn di chuyển đi lại thuận tiện.

2.Chất lượng dịch vụ: Điều thứ 2 đó là chất lượng dịch vụ của khách sạn, bạn cần chọn những khách sạn có chất lượng dịch vụ uy tín đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất. Để biết được chất lượng dịch vụ của một khách sạn nào đó bạn cần lên trang website hay fanpage của khách sạn đó để xem những phần đánh giá của người dùng phản hồi về chất lượng của khách sạn. Ngoài ra bạn cũng có thể vào các trang group về khách sạn trên facebook rồi hỏi thành viên trên đó khách sạn bạn muốn thuê, họ sẽ tư vấn cho bạn.

3.Chất lượng cơ sở vật chất: Điều thứ 3 đó bạn cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn đó là chất lượng cơ sở vật chất, bạn cần tìm khách sạn có cơ sở vật chất tốt đảm bảo an toàn phục vụ nhu cầu cho khách hàng, trong phòng khách sạn phải trang bị đầy đủ thiết bị.

4.Giá thuê phòng khách sạn: Điều thứ 4 đó là giá thuê phòng khách sạn, bạn cần tìm hiểu giá thuê của phòng khách sạn đó là bao nhiêu trước khi thuê để tránh bị thuê phải phòng khách sạn có giá đắt.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn khi đi chơi du lịch ở gần Hồ Hoàn Kiếm, với những chia sẻ kinh nghiệm này giúp bạn chọn được khách sạn phù hợp với bản thân. Tiếp theo là nội dung chính của bài viết này đó là liệt kê một số khách sạn giá rẻ chất lượng tốt gần Hồ Hoàn Kiếm.

1.Khách sạn Indochina Legend 2 Hotel

Khách sạn thứ nhất gần ở Hồ Hoàn Kiếm đó là khách sạn Indochina Legend 2 Hotel, địa chỉ của khách sạn là 40-42B Phố Lò Sũ, Quận Hoàn Kiếm. Giá thuê phòng của khách sạn này là 500K VND trên 1 đêm.

Khách sạn Indochina Legend 2 Hotel
Khách sạn Indochina Legend 2 Hotel

Khách sạn Indochina 2 Hotel là khách sạn với chất lượng 3 sao giá rẻ ở Hà Nội, vị trí của khách sạn gần Hồ Hoàn Kiếm nên thuận tiện cho việc bạn di chuyển đi lại ở xung quanh Hồ Hoàn Kiếm. Tổng số phòng của khách sạn Indochina Legend 2 Hotel có 40 phòng được thiết kế theo phong cách cổ điển sang trọng. Các phòng đều được trang bị đầy đủ thiết bị và đảm bảo chất lượng phục vụ nhu cầu của khách.

2.Khách sạn Rising Dragon Legend Hotel

Khách sạn Rising Dragon Legend Hotel
Khách sạn Rising Dragon Legend Hotel

Khách sạn thứ 2 ở gần Hồ Hoàn Kiếm có tên là khách sạn Rising Dragon Legend Hotel, địa chỉ của khách sạn là 55 Hàng Bè, Hoàn Kiếm, Phố Cổ, Hà Nội. Giá thuê phòng khách sạn này là 450K VND trên 1 đêm.

3.Khách sạn Crystal Hotel Hanoi

Khách sạn Crystal Hotel Hanoi
Khách sạn Crystal Hotel Hanoi

Khách sạn thứ 3 gần Hồ Hoàn Kiếm có giá rẻ là khách sạn Crystal Hotel Hanoi, địa chỉ của khách sạn là Số 9 Hàng Thùng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Giá thuê phòng khách sạn là 430K VND trên 1 đêm.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm cách chọn khách sạn và liệt kê ra một số khách sạn giá rẻ gần Hồ Hoàn Kiếm - Hà Nội. Với những thông tin này giúp bạn chọn được khách sạn phù hợp nhất. Ngoài ra nếu bạn quan tâm đến tour du lịch Đà Lạt- Hà Nội- Ninh Bình- Hạ Long- Yên Tử- Sapa thì xem tại bài viết này nhé: Lịch trình chi tiết Tour Đà Lạt- Hà Nội- Ninh Bình- Hạ Long- Yên Tử- Sapa

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Những Khách Sạn Giá Rẻ Gần Hồ Gươm Khi Đi Du Lịch Hà Nội
 08 Tháng 06 2020

Địa điểm du lịch Hà Nội là địa điểm được nhiều du khách trong nước và ngoài nước thường xuyên đi đến, Hà Nội là nơi chứa...

Thuê Khách Sạn Giá Rẻ Ở Phố Cổ Hà Nội Khi Đi Du Lịch
 09 Tháng 06 2020

Đi du lịch ở phố cổ Hà Nội là nơi được nhiều du khách quan tâm bởi ở phố cổ Hà Nội có nhiều cảnh đẹp và có nhiều món ăn...

Những Khách Sạn Giá Rẻ Ở Gần Nhà Hát Lớn Hà Nội
 16 Tháng 06 2020

Ở Hà Nội có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và bạn chọn địa điểm Nhà Hát Lớn làm địa điểm đi du lịch trải nghiệm khám...

Những Khách Sạn Chất Lượng Tốt Gần Văn Miếu Hà Nội
 17 Tháng 06 2020

Bạn đang có kế hoạch muốn đi du lịch tìm hiểu về lịch sử và văn hóa ở Văn Miếu Quốc Tử Giám và bạn đang tìm hiểu thông...

Những Khách Sạn Gần Sân Bay Nội Bài Hà Nội 2020
 18 Tháng 06 2020

Bạn đang có chuyến du lịch hay đi đâu đó và mong muốn thuê được khách sạn gần ở sân bay Nội Bài - Hà Nội để làm nơi nghỉ...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice