Thuê Khách Sạn Giá Rẻ Ở Phố Cổ Hà Nội Khi Đi Du Lịch

Thuê Khách Sạn Giá Rẻ Ở Phố Cổ Hà Nội Khi Đi Du Lịch

Thuê Khách Sạn Giá Rẻ Ở Phố Cổ Hà Nội Khi Đi Du Lịch
 09 Tháng 06 2020 2024 Đăng bởi Dương Minh

Thuê Khách Sạn Giá Rẻ Ở Phố Cổ Hà Nội Khi Đi Du Lịch

Địa điểm du lịch phố cổ Hà Nội là một trong những địa điểm mình có nói đến trong bài viết những địa đi du lịch tại thành phố Hà Nội vào mùa hè 2020. Phố cổ Hà Nội là địa điểm lý tưởng để đi du lịch trải nghiệm khám phá, phố cổ Hà Nội nổi tiếng những con phố cổ có từ lâu năm cùng với ngành ẩm thực với rất nhiều món ăn ngon, những điều tuyệt vời này khiến bao du khách ấn tượng và yêu thích địa điểm đi du lịch tại Hà Nội này. Vì vậy, để giúp du khách có 1 cuộc hành trình đi du lịch tại phố cổ Hà Nội tốt hơn thì mình chia sẻ những khách sạn giá rẻ ở phố cổ Hà Nội để giúp bạn tìm được những khách sạn phù hợp nhất.

Kinh nghiệm chọn khách sạn khi đi du lịch tại Hà Nội

Trước khi mình liệt kê ra các khách sạn giá rẻ ở phố cổ Hà Nội thì đầu tiên mình sẽ chia sẻ về kinh nghiệm chọn khách sạn khi đi du lịch tại Hà Nội. 

+ Chọn vị trí khách sạn gần trung tâm Hà Nội: Việc đầu tiên khi bạn chọn khách sạn để làm nơi nghỉ ngơi đó là tìm vị trí khách sạn gần trung tâm Hà Nội hoặc chọn khách sạn gần địa điểm mà bạn muốn đến. Ở đây bạn muốn đi du lịch tại phố cổ Hà Nội thì hãy chọn những khách sạn ở gần phố cổ Hà Nội nhé.

+ Chất lượng cơ sở vật chất trong phòng khách sạn: Điều thứ 2 cần quan tâm đến khi chọn khách sạn để ở đó là đồ nội thất trong phòng. Bạn xem xét các đồ nội thất trong phòng có đảm bảo sạch sẽ an toàn không, có tiện nghi để ở nghỉ ngơi cho vài ngày đi du lịch không. Nếu cơ sở vật chất không đảm bảo cho nhu cầu của bạn thì hãy chọn khách sạn khác nhé.

+ Thái độ phục vụ của nhân viên: Điều thứ 3 đó là cách ứng xử, phục vụ của nhân viên khách sạn có thân thiện, coi khách hàng là thượng đế hay không. Nếu bước vào 1 khách sạn nào đó mà gặp nhân viên không hề chào hỏi khách hay có những hành động khinh bỉ khách thì không nên thuê khách sạn đó. Mình bỏ tiền ra để thuê khách sạn để ở nên phải được đối xử công bằng, không được phân biệt giàu nghèo.

Trên đây là những dòng chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn của mình khi đi du lịch tại Hà Nội, nó sẽ giúp bạn được những kinh nghiệm để đời khi chọn khách sạn đó. Còn tiếp theo bài viết thì mình chia sẻ cho bạn những khách sạn có giá rẻ và đạt chất lượng nên thuê khi đi du lịch tại phố cổ Hà Nội.

1.Khách Sạn Au Coeur D’hanoi

Khách sạn thứ nhất có tên là Khách Sạn Au Coeur D’hanoi, địa chỉ của khách sạn này là 62 Hàng Bè, có giá thuê phòng khách sạn là từ 970K VND đến 1tr200K VND. Đây là mức giá thuê phòng khách sạn ở phố cổ Hà Nội tầm trung, với giá này thì chắc chắn bạn sẽ được ở phòng khách sạn chất lượng tốt.

Khách Sạn Au Coeur D’hanoi
Khách Sạn Au Coeur D’hanoi

Điểm nổi bật của khách sạn Au Coeur D'hanoi này là thiết kế theo phong cách kiến trúc của Pháp kết hợp với 1 chút kiến trúc của Á Đông đem lại cho khách cảm nhận được như đang ở trong khách sạn của người phương tây. Khách sạn còn có 1 khu vườn nhỏ trong khuôn viên để tạo nên được thiên nhiên trong lành, tạo cảm giác thoải mái khi nghỉ ngơi ở khách sạn, bạn có thể nhìn view của các góc ở phố cổ, rất đẹp khi về ban đêm.

Đây sẽ là khách sạn chất lượng tốt với giá tầm trung sẽ đem cho bạn trải nghiệm hoàn hảo nhất, hãy đến khách sạn này để thuê phòng nhé.

2.Khách sạn Asia Palace Hotel

Khách sạn thứ 2 đó là khách sạn Asia Palace Hotel, địa chỉ khách sạn này là 44 Hàng Tre, có giá từ 560K VND đến 650K VND. Đây là khách sạn có mức giá thuê rẻ, phù hợp với những bạn có mức thu nhập trung bình.

Khách sạn Asia Palace Hotel
Khách sạn Asia Palace Hotel

Điểm nổi bật của khách sạn Asia Palace Hotel đó là thiết kế theo đậm chất phong cách Việt Nam, với kiểu thiết kế này làm cho du khách Việt Nam được cảm giác thân thiện dễ gần vì mình là người Việt Nam được ở trong căn phòng của người Việt Nam thiết kế. Với màu tone chủ yếu là trắng và vàng, đây cũng là màu tone nhiều khách sạn ở Việt Nam thiết kế, khách sạn này còn có tầng thượng để ngắm cảnh từ trên cao xuống, vào ban đêm hãy lên tầng thượng để ngắm cảnh phố cổ Hà Nội nhé.

3.Khách sạn La Storia Ruby Hotel

Khách sạn thứ 3 có giá rẻ khi đi du lịch ở phố cổ Hà Nội có tên là La Storia Ruby Hotel, địa chỉ khách sạn này là số 3 Yên Thái, giá thuê từ 880K VND đến 920K VND. 

Khách sạn La Storia Ruby Hotel
Khách sạn La Storia Ruby Hotel

Khách sạn này nằm ở vị trí có không gian yên tĩnh trong tất cả các khu phố ở phố cổ Hà Nội, phù hợp với những bạn muốn có không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi. Diện tích của phòng khách sạn rộng thoải mái phù hợp với những người đi du lịch theo đôi cặp, điểm ấn tượng khiến du khách yêu thích khách sạn này là nhân viên phục vụ tốt, làm hài lòng khách hàng. Nếu bạn thích khách sạn này thì hãy đến đây để thuê nhé.

Tổng kết

Đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn và liệt kê ra các khách sạn giá rẻ, chất lượng tốt dành cho bạn khi đi du lịch tại phố cổ Hà Nội. Nếu bạn thấy bài viết hay và có ích thì chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội nhé, ngoài ra nếu bạn có nhu cầu đi tour du lịch Đà Lạt- Hà Nội- Ninh Bình- Hạ Long- Yên Tử- Sapa thì xem chi tiết tại bài viết này nhé: Lịch trình chi tiết Tour Đà Lạt- Hà Nội- Ninh Bình- Hạ Long- Yên Tử- Sapa

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Những Khách Sạn Giá Rẻ Gần Hồ Gươm Khi Đi Du Lịch Hà Nội
 08 Tháng 06 2020

Địa điểm du lịch Hà Nội là địa điểm được nhiều du khách trong nước và ngoài nước thường xuyên đi đến, Hà Nội là nơi chứa...

Những Khách Sạn Giá Rẻ Ở Gần Nhà Hát Lớn Hà Nội
 16 Tháng 06 2020

Ở Hà Nội có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và bạn chọn địa điểm Nhà Hát Lớn làm địa điểm đi du lịch trải nghiệm khám...

Những Khách Sạn Giá Rẻ Gần Hồ Hoàn Kiếm Hà Nội
 17 Tháng 06 2020

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch hay đi chơi tại Hồ Hoàn Kiếm, bạn muốn tìm khách sạn có chất lượng tốt và giá cả phù hợp...

Những Khách Sạn Chất Lượng Tốt Gần Văn Miếu Hà Nội
 17 Tháng 06 2020

Bạn đang có kế hoạch muốn đi du lịch tìm hiểu về lịch sử và văn hóa ở Văn Miếu Quốc Tử Giám và bạn đang tìm hiểu thông...

Những Khách Sạn Gần Sân Bay Nội Bài Hà Nội 2020
 18 Tháng 06 2020

Bạn đang có chuyến du lịch hay đi đâu đó và mong muốn thuê được khách sạn gần ở sân bay Nội Bài - Hà Nội để làm nơi nghỉ...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice