Những địa điểm du lịch vui chơi tại Hòn Gai Hạ Long 2022

Những địa điểm du lịch vui chơi tại Hòn Gai Hạ Long 2022

Những địa điểm du lịch vui chơi tại Hòn Gai Hạ Long 2022
 21 Tháng 11 2022 1006 Đăng bởi Dương Minh

Những địa điểm du lịch vui chơi tại Hòn Gai Hạ Long 2022

Địa điểm du lịch Hòn Gai Hạ Long là một địa điểm du lịch thuộc khu du lịch Quảng Ninh, đây là một trong những trung tâm văn hóa chính trị nổi trội tại khu du lịch Hạ Long. Tuy nơi đây không được nổi tiếng như những địa điểm du lịch khác của Hạ Long nhưng nơi đây vẫn có sức hút lớn khiến du khách trong nước và nước ngoài kéo đến đây đông đúc hàng năm.

Địa điểm du lịch Hòn Gai Hạ Long
Địa điểm du lịch Hòn Gai Hạ Long

Khu du lịch Hòn Gai Hạ Long là một địa điểm du lịch bạn không nên bỏ lỡ khi đi du lịch Hạ Long. Nơi đây có nhiều cảnh đẹp yên bình và đầy thơ mộng cùng với nhiều hoạt động vui chơi giải trí náo nhiệt sôi động. Vậy sau đây hãy cùng mình đi khám phá địa điểm du lịch Hòn Gai Hạ Long nhé.

Địa điểm du lịch Hòn Gai Hạ Long
Địa điểm du lịch Hòn Gai Hạ Long

Vị trí của địa điểm du lịch Hòn Gai Hạ Long

Địa điểm du lịch thành phố Hạ Long được chia thành 2 khu chính đó là khu vui chơi Bãi Cháy và khu trung tâm văn hóa chính trị Hòn Gai. Hai nơi này được ngăn tách nhau bởi vịnh Cửa Lục và nếu khách du lịch muốn đi đến địa điểm du lịch Hòn Gai thì bạn cần phải đi qua địa điểm cầu Bãi Cháy.

Địa điểm du lịch Hòn Gai Hạ Long
Địa điểm du lịch Hòn Gai Hạ Long

Địa điểm du lịch Hòn Gai cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng tầm 165km và cách vị trí của Bãi Cháy khoảng 5km, nơi đây phù hợp với những người muốn đi du lịch nghỉ dưỡng. Vì thế bạn hãy lưu lại địa điểm du lịch này khi đi du lịch Hạ Long nhé, nơi đây có nhiều địa điểm đầy thú vị và có nhiều món ăn ngon để bạn khám phá thưởng thức.

Những địa điểm du lịch vui chơi tại Hòn Gai Hạ Long

Địa điểm du lịch Hòn Gai Hạ Long
Địa điểm du lịch Hòn Gai Hạ Long

Địa điểm du lịch Hòn Gai được chia thành nhiều khu vực nhỏ khác nhau đó là khu Hòn Gai trung tâm của văn hóa chính trị, khu của dân cư cột 5 và Cao Xanh, khu trung tâm chính trị cột 8, khu mỏ than gồm Hà Khánh, Hà Tu, Hà Lầm. Theo như kinh nghiệm đi du lịch của mình thì sau đây là những địa điểm du lịch vui chơi tại địa điểm du lịch Hòn Gai bạn không nên bỏ lỡ.

Bãi tắm nhân tạo Hòn Gai

Địa chỉ chi tiết của địa điểm bãi tắm nhân tạo Hòn Gai là đường Trần Quốc Nghiễn, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long. Địa điểm du lịch bãi tắm nhân tạo Hòn Gai là một bãi tắm nhân tạo có quy mô lớn thuộc khu du lịch Hòn Gai, bãi tắm này có chiều dài khoảng 900 mét và chiều rộng là 185 mét. Nơi đây có nhiều hoạt động vui chơi giải trí, có nhiều cây xanh và đường đi cho người đi bộ.

Bãi tắm nhân tạo Hòn Gai
Bãi tắm nhân tạo Hòn Gai

Bãi tắm nhân tạo Hòn Gai được khai trương vào năm 2021 mơi đây. Nơi đây được đầu tư lớn nên đã trở thành một khu vui chơi được nhiều khách du lịch yêu thích đến đây giải trí.

Bảo tàng Quảng Ninh

Bảo tàng Quảng Ninh
Bảo tàng Quảng Ninh

Địa điểm du lịch bảo tàng Quảng Ninh là một địa điểm có phong cách kiến trúc đầy ấn tượng với khách du lịch khi lần đầu đến đây. Với thiết kế một hình hộp với phần bên ngoài là những lớp kính đen đã tạo lên một nơi có cảm giác đầy huyền bí và khiến khách du lịch cảm thấy tò mò muốn được đi vào để khám phá.

Địa điểm cầu Bãi Cháy

Địa điểm cầu Bãi Cháy
Địa điểm cầu Bãi Cháy

Địa điểm du lịch cầu Bãi Cháy là địa điểm nối giữa địa điểm du lịch Hòn Gai và địa điểm Bãi Cháy Quảng Ninh. Cây cầu này có vị trí với chiến lược kinh tế cao, là một cây cầu quan trọng của Quảng Ninh. Thiết kế của cây cầu này với nhiều dây cùng với phong cách thiết kế đầy ấn tượng và trở thành một trong những địa điểm du lịch được nhiều bạn trẻ yêu thích đến đây chụp ảnh sống ảo.

Ẩm thực tại địa điểm du lịch Hòn Gai Hạ Long

Đi du lịch tại địa điểm du lịch Hòn Gai Hạ Long chắc chắn một điều rằng khách du lịch sẽ tìm đến những địa điểm quán ăn với nhiều món ăn ngon. Vậy sau đây mình sẽ giới thiệu cho bạn những món ăn ngon thuộc khu du lịch Hòn Gai Hạ Long nhé.

Chả mực Quảng Ninh
Chả mực Quảng Ninh

Đầu tiên phải nói đến món ăn chả mực Hạ Long, đây là một món ăn ngon với hương thơm của mực. Những con mực được làm ra chả mực là những con mực tươi sống sẽ được chính những đôi tay của người dân dã ra và chiên lên với dầu nóng. Món chả mực ăn ngon khi bạn ăn cùng với xôi, bánh cuốn. Giá của chả mực nơi đây là 300K vnd cho đến 500K vnd cho một cân.

Chả mực Quảng Ninh
Chả mực Quảng Ninh

Món tiếp theo đó là món ăn bánh cuốn chả mực, bạn đã từng ăn bánh cuốn thông thường ăn kèm với chả giò, thịt nướng nhưng khi đi đến địa điểm du lịch Hòn Gai bạn sẽ được thưởng thức món bánh cuốn chả mực, đây là một món ăn đặc sản của Hòn Gai Hạ Long.

Bánh cuốn chả mực Quảng Ninh
Bánh cuốn chả mực Quảng Ninh

Một hương vị thơm ngon khi bánh cuốn được ăn cùng với những chiếc chả mực cùng với nước chấm thần thánh với vị chua cay sẽ làm bạn ăn mãi mà không thấy ngán.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về địa điểm du lịch Hòn Gai Hạ Long và những chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch tại địa điểm du lịch Hòn Gai này. Với những thông tin hữu ích này sẽ giúp cho bạn có được chuyến đi du lịch đầy an toàn và vui vẻ bên người thân gia đình của bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của mình.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Tham quan địa điểm du lịch Cung Cá Heo Hạ Long
 02 Tháng 12 2022

Bạn và gia đình đang lên kế hoạch đi du lịch tại địa điểm du lịch Cung Cá Heo Hạ Long nhưng vẫn chưa có kinh nghiệm đi...

Những khu chợ ở Hạ Long bạn nên đi khi đi du lịch Quảng Ninh
 03 Tháng 12 2022

Bạn và gia đình đang lên kế hoạch đi khám phá những khu chợ ở Hạ Long nhưng vẫn chưa có kinh nghiệm đi đến nơi này. Vậy...

Chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch tại địa điểm hang Đầu Gỗ Hạ Long
 05 Tháng 12 2022

Bạn và gia đình bạn đang lên kế hoạch đi du lịch tại địa điểm hang Đầu Gỗ Hạ Long nhưng vẫn chưa có kinh nghiệm đi du...

Đi du lịch vui chơi tại địa điểm du lịch bãi tắm Hòn Gai Quảng Ninh
 06 Tháng 12 2022

Bạn và gia đình bạn đang lên kế hoạch đi du lịch tại địa điểm du lịch bãi tắm Hòn Gai Quảng Ninh nhưng vẫn chưa có kinh...

Khám phá địa điểm du lịch hang Trống và hang Trinh Nữ Quảng Ninh
 07 Tháng 12 2022

Bạn và gia đình đang lên kế hoạch đi du lịch tại địa điểm du lịch hang Trống và hang Trinh Nữ Quảng Ninh nhưng vẫn chưa...

Chia sẻ chuyến đi du lịch tại địa điểm chợ cá Hạ Long Quảng Ninh
 08 Tháng 12 2022

Bạn và gia đình đang lên kế hoạch đi du lịch tại địa điểm du lịch chợ cá Hạ Long Quảng Ninh nhưng vẫn chưa có kinh...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice