Tham quan địa điểm du lịch Cung Cá Heo Hạ Long
Tham quan địa điểm du lịch Cung Cá Heo Hạ Long
 02 Tháng 12 2022 1011 Đăng bởi Dương Minh

Tham quan địa điểm du lịch Cung Cá Heo Hạ Long

Địa điểm du lịch Cung Cá Heo Hạ Long là một địa điểm du lịch thuộc khu du lịch Hạ Long. Nơi đây gây ấn tượng với du khách du lịch bởi các công trình kiến trúc đầy ấn tượng, không những thế nơi đây còn là một địa điểm du lịch checkin được nhiều bạn trẻ yêu thích. 

Địa điểm du lịch Cung Cá Heo Hạ Long
Địa điểm du lịch Cung Cá Heo Hạ Long

Vị trí của địa điểm du lịch Cung Cá Heo nằm ngay tại con đường nhiều cảnh đẹp của thành phố Hạ Long, địa điểm này thu hút được nhiều khách du lịch trong nước và nước ngoài. Vậy sau đây bạn hãy cùng mình đi khám phá tham quan địa điểm du lịch Cung Cá Heo Hạ Long này nhé.

Địa điểm du lịch Cung Cá Heo Hạ Long
Địa điểm du lịch Cung Cá Heo Hạ Long

Giới thiệu về địa điểm du lịch Cung Cá Heo Hạ Long

Địa điểm du lịch Cung Cá Heo Hạ Long nằm tại con đường Trần Quốc Nghiễn, đây là một con đường đẹp nhất thuộc khu du lịch Hạ Long.

Địa điểm du lịch Cung Cá Heo Hạ Long
Địa điểm du lịch Cung Cá Heo Hạ Long

Địa điểm Cung Cá Heo là một dự án quy hoạch triển lãm, hội chợ văn hóa của tỉnh Quảng Ninh được xây dựng với ý tưởng từ những chú cá heo đang bơi lội lượn sóng trên Vịnh Hạ Long. Công trình nơi này được xây dựng bởi công ty cổ phần thiết kế Salvador Perez Arroyo và Co-worker.

Chụp ảnh đẹp tại Cung Cá Heo Hạ Long
Chụp ảnh đẹp tại Cung Cá Heo Hạ Long

Khi bạn được nhìn từ vị trí xa thì địa điểm này có hình dáng giống như một con cá heo đang bơi lội trên biển đầy ấn tượng. Ở phía sau của Cung Cá Heo Hạ Long đó là một địa điểm kỳ quan của thiên nhiên đó là Vịnh Hạ Long.

Chụp ảnh đẹp tại Cung Cá Heo Hạ Long
Chụp ảnh đẹp tại Cung Cá Heo Hạ Long

Từ bên trong lẫn bên ngoài thì diện tích tại địa điểm Cung Cá Heo Hạ Long vô cùng lớn vì thế mà nơi đây luôn tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, giao lưu văn nghệ, tổ chức hội chợ thương mại.

Chụp ảnh đẹp tại Cung Cá Heo Hạ Long
Chụp ảnh đẹp tại Cung Cá Heo Hạ Long

Địa chỉ chi tiết của địa điểm Cung Cá Heo Hạ Long đó là: Trần Quốc Nghiễn, Tuần Châu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Thời gian hoạt động tại nơi này đó là mở cửa từ 8 giờ sáng cho đến 17 giờ chiều.

Hướng dẫn đường đi đến địa điểm Cung Cá Heo Hạ Long

Có nhiều cách để di chuyển đến địa điểm du lịch Cung Cá Heo Hạ Long. Đối với những du khách du lịch là người ở miền Nam thì do quãng đường đi từ địa điểm sân bay Vân Đồn đến tỉnh Quảng Ninh thì khá là xa xôi nên là bạn có thể đặt vé máy bay để đi đến trung tâm thành phố Hạ Long với thời gian khoảng 1 giờ đồng hồ.

Địa điểm checkin xịn xò
Địa điểm checkin xịn xò

Còn đối với những bạn ở miền Bắc thì có nhiều phương tiện di chuyển đến Quảng Ninh như là bạn có thể đi bằng xe khách, tàu hỏa, ô tô riêng hoặc có thể đi phượt bằng xe máy.

Sau khi bạn đi đến được vị trí trung tâm thành phố Hạ Long thì bạn có thể thuê xe máy để đi đến địa điểm Cung Cá Heo Hạ Long. Đường đi đến đây không quá xa nên rất dễ dàng để di chuyển trên con đường. Một tuyến đường đi đến Cung Cá Heo nhanh nhất tiết kiệm được thời gian đó là đi từ vị trí quốc lộ 18 cho đến chợ Hạ Long. Sau đó bạn rẽ vào đường Trần Hưng Đạo rồi đi thẳng tới CGV Vincom Plaza Hạ Long. Từ đây bạn tiếp tục đi sang bên tay trái đi đến đường Trần Quốc Nghiễn rồi tiếp tục đi thẳng khoảng vài trăm mét là đến được địa điểm Cung Cá Heo Hạ Long.

Khám phá địa điểm Cung Cá Heo Hạ Long

Với tổng diện tích khoảng hơn 20 nghìn mét vuông và nơi đây được chia thành 2 khu vực chính đó là khu trưng bày và khu triển lãm. Địa điểm Cung Cá Heo là một trong những địa điểm đi đến tham quan đầy thú vị trong quá trình bạn đi du lịch tại nơi này, vì vậy bạn đừng bỏ lỡ địa điểm du lịch Cung Cá Heo Hạ Long này nhé.

Ở tại khu vực triển lãm có lên đến 1000 chiếc ghế ngồi cùng với hơn 300 gian hàng để du khách du lịch được ngồi nghỉ ngơi và chiêm ngưỡng thiết kế kiến trúc vòm dạng vỏ ốc với chiều cao khoảng 22 mét.

Địa điểm checkin xịn xò
Địa điểm checkin xịn xò

Nếu bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về thiết kế vong cung lớn này thì bạn có thể di chuyển đến phòng trưng bày với không gian rộng thoải mái được thiết kế phong cách sang trọng và có cả ghế ngồi để phục vụ khách du lịch ngồi nghỉ nơi, ăn uống.

Nơi này còn được trưng bày các mô hình sách đầy ấn tượng để thu hút ánh nhìn của khách du lịch. Nơi đây không chỉ được thiết kế trưng bày theo một phòng cung lớn trải dài từ Đông sang Tây mà nơi đây còn được trang bị thêm nhiều công nghệ trình chiếu đầy hiện đại để giúp du khách hiểu rõ hơn về kiến trúc của thành phố.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về địa điểm du lịch Cung Cá Heo Hạ Long và chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch tại địa điểm du lịch này. Với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có được chuyến đi du lịch đầy an toàn và vui vẻ bên người thân gia đình của bạn. Nếu bạn thấy bài viết này hay thì chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của mình.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Những khu chợ ở Hạ Long bạn nên đi khi đi du lịch Quảng Ninh
 03 Tháng 12 2022

Bạn và gia đình đang lên kế hoạch đi khám phá những khu chợ ở Hạ Long nhưng vẫn chưa có kinh nghiệm đi đến nơi này. Vậy...

Chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch tại địa điểm hang Đầu Gỗ Hạ Long
 05 Tháng 12 2022

Bạn và gia đình bạn đang lên kế hoạch đi du lịch tại địa điểm hang Đầu Gỗ Hạ Long nhưng vẫn chưa có kinh nghiệm đi du...

Đi du lịch vui chơi tại địa điểm du lịch bãi tắm Hòn Gai Quảng Ninh
 06 Tháng 12 2022

Bạn và gia đình bạn đang lên kế hoạch đi du lịch tại địa điểm du lịch bãi tắm Hòn Gai Quảng Ninh nhưng vẫn chưa có kinh...

Khám phá địa điểm du lịch hang Trống và hang Trinh Nữ Quảng Ninh
 07 Tháng 12 2022

Bạn và gia đình đang lên kế hoạch đi du lịch tại địa điểm du lịch hang Trống và hang Trinh Nữ Quảng Ninh nhưng vẫn chưa...

Chia sẻ chuyến đi du lịch tại địa điểm chợ cá Hạ Long Quảng Ninh
 08 Tháng 12 2022

Bạn và gia đình đang lên kế hoạch đi du lịch tại địa điểm du lịch chợ cá Hạ Long Quảng Ninh nhưng vẫn chưa có kinh...

Chia sẻ cẩm nang đi du lịch tại địa điểm đảo Rều Quảng Ninh
 09 Tháng 12 2022

Bạn và gia đình đang lên kế hoạch đi du lịch tại địa điểm du lịch đảo Rều Quảng Ninh nhưng vẫn chưa có kinh nghiệm đi du...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice