Những khu chợ ở Hạ Long bạn nên đi khi đi du lịch Quảng Ninh

Những khu chợ ở Hạ Long bạn nên đi khi đi du lịch Quảng Ninh

Những khu chợ ở Hạ Long bạn nên đi khi đi du lịch Quảng Ninh
 03 Tháng 12 2022 765 Đăng bởi Dương Minh

Những khu chợ ở Hạ Long bạn nên đi khi đi du lịch Quảng Ninh

Những khu chợ tại địa điểm du lịch Hạ Long là những nơi được biết đến bởi nơi đây có nhiều món ăn ngon, đặc biệt là những món ăn đặc sản. Ngoài ra chợ Hạ Long còn có các cửa hàng bán quần áo, đồ gia dụng, các món đồ làm kỷ niệm,...

Những khu chợ tại địa điểm du lịch Hạ Long
Những khu chợ tại địa điểm du lịch Hạ Long

Đi du lịch Quảng Ninh bạn sẽ được trải nghiệm những vui chơi giải trí và mua những đồ mình thích khi đi chợ ở Hạ Long. Đi đến chợ bạn thoải mái ăn những món ăn ngon tại chợ và mua về những đồ ăn đặc sản mang về làm quà cho gia đình. Vậy sau đây mình xin chia sẻ cho bạn những địa điểm chợ Hạ Long nên đi khi đi du lịch Hạ Long Quảng Ninh.

Những khu chợ tại địa điểm du lịch Hạ Long
Những khu chợ tại địa điểm du lịch Hạ Long

Chợ đêm hải sản tại Hạ Long

Địa chỉ chi tiết của chợ hải sản Hạ Long đó là tại đường Hoàng Quốc Việt, Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Chợ này có vị trí nằm tại nơi được coi là đắc địa của Hạ Long nên khách du lịch đi đến đây cực kì đông đúc, ngoài khách du lịch trong nước ra thì khách du lịch nước ngoài cũng cực kì đi đến chợ này cực kì nhiều.

Chợ đêm hải sản tại Hạ Long
Chợ đêm hải sản tại Hạ Long

Tất cả các gian hàng tại chợ này đều bán những món ăn hải sản, hải sản tươi sống. Vì thế nếu bạn đi đến địa điểm chợ hải sản Hạ Long này thì hãy ghé thăm các gian hàng để mua về những đồ ăn hải sản tươi sống về chế biến nhé.

Chợ đêm tại Bãi Cháy

Địa chỉ của chợ đêm Bãi Cháy đó là nằm tại đại lộ Hạ Long Marine, Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Địa điểm chợ đêm Bãi Cháy Marine thuộc tổ hợp thương mại và giải trí của Halong Marine Plaza.

Chợ đêm tại Bãi Cháy
Chợ đêm tại Bãi Cháy

Thời điểm đông nhất của chợ này là vào khoảng thời gian 9 giờ cho đến 11 giờ tối. Chợ này chủ yếu bán các loại mặt hàng như là quà lưu niệm, đồ ăn vặt, quần áo, các đồ thủ công,...những mặt hàng này đều có giá cực kì phù hợp vừa với túi tiền của mọi người.

Chợ đêm hải sản Thiên Kim Long

Chợ đêm hải sản Thiên Kim Long
Chợ đêm hải sản Thiên Kim Long

Địa điểm chợ hải sản Thiên Kim Long thuộc tổ hợp thương mại và giá trị Halong Marine Plaza. Chợ này được hoạt động vào tháng 7 năm 2014. Chợ này được coi là một trung tâm mại lớn nhất thuộc khu du lịch Hạ Long. Một nơi có đầy đủ những tinh hoa ẩm thực của Việt Nam và có nhiều món ăn ngon được chế biến từ hải sản. Bạn được lựa chọn những hải sản tùy ý và có mức giá khoảng 150K vnd cho một suất.

Chợ Cái Dăm

Địa chỉ chi tiết của chợ Cái Dăm này là đường Tiên Ông, thuộc phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long. Chợ này có tổng diện tích lên đến 4000 mét vuông với 6 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Chợ Cái Dăm
Chợ Cái Dăm

Chợ này có những gian hàng kinh doanh về các mặt hàng nông sản, hải sản tươi thuộc tầng 1. Còn ở tầng 2 là nơi có nhiều gian hàng bày bán về mỹ phẩm, quần áo, thời trang,...Đến tầng 3 có gian hàng bày bán các đồ dùng điện tử, đồ thủ công, đồ làm bằng gỗ. Còn các tầng còn lại kinh doanh những mặt hàng khác.

Chợ Vườn Đào

Địa chỉ của địa điểm chợ Vườn Đào là đường Anh Đào, Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Tuy chợ này không được to lớn như những khu chợ khác nhưng chợ này cũng có kinh doanh nhiều các mặt hàng như là các chợ lớn ở Hạ Long. Khách ở chợ này chủ yếu là người địa phương.

Chợ đêm Hạ Long

Địa điểm chợ đêm Hạ Long là một khu chợ thuộc khu tổ hợp thương mại và giải trí Hạ Long Marine Plaza. Thời điểm có nhiều khách của chợ này là vào khoảng thời gian từ 9 giờ cho đến 0 giờ đêm. Bạn sẽ được hòa mình vào không gian đầy sôi nổi của một khu chợ nổi tiếng với nhiều tiếng nói của người mua người bán.

Món ăn ngon tại chợ đêm Hạ Long
Món ăn ngon tại chợ đêm Hạ Long

Những món ăn ngon nổi tiếng của chợ đêm Hạ Long đó là món chả mực, bánh xèo, chè, bún hải sản và nhiều món ăn khác. Vì vậy khi bạn đi chợ đêm Hạ Long thì hãy thưởng thức những món ăn ngon này nhé.

Kinh nghiệm đi chợ tại Hạ Long

Khi đi chợ Hạ Long thì bạn cần hỏi giá trước khi mua nhé vì không gian chợ ở Hạ Long cực kì lớn nên là sẽ có nhiều gian hàng sẽ bán với nhiều loại giá khác nhau.

Mua đồ kỷ niệm khi đi chợ Hạ Long
Mua đồ kỷ niệm khi đi chợ Hạ Long

Khi mua hàng xong thì đừng gửi nhờ lại đồ tại cửa hàng nhé, có rất nhiều khách du lịch sau khi mua đồ xong thường có thói quen gửi nhờ đồ đi đến chỗ khác mua. Điều này cũng sẽ gây lên tình trạng hiểu nhầm giữa người mua và người bán nên bạn cần lấy đồ luôn khi mua xong.

Khi đi chợ thì bạn nên đi đôi giày thể thao cho dễ dàng di chuyển vì bạn sẽ phải đi lâu nên rất mỏi chân nếu bạn đi bằng giày cao gót. Nếu bạn đi cùng với trẻ em thì hãy chông các bé cẩn thận nhé, tránh các bé bị lạc đường.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chia sẻ về địa điểm du lịch những khu chợ tại Hạ Long và chia sẻ những kinh nghiệm khi đi tại những khu chợ này. Với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có được chuyến đi du lịch đầy an toàn và vui vẻ bên người thân gia đình bạn bè của bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của mình.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Tham quan địa điểm du lịch Cung Cá Heo Hạ Long
 02 Tháng 12 2022

Bạn và gia đình đang lên kế hoạch đi du lịch tại địa điểm du lịch Cung Cá Heo Hạ Long nhưng vẫn chưa có kinh nghiệm đi...

Chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch tại địa điểm hang Đầu Gỗ Hạ Long
 05 Tháng 12 2022

Bạn và gia đình bạn đang lên kế hoạch đi du lịch tại địa điểm hang Đầu Gỗ Hạ Long nhưng vẫn chưa có kinh nghiệm đi du...

Đi du lịch vui chơi tại địa điểm du lịch bãi tắm Hòn Gai Quảng Ninh
 06 Tháng 12 2022

Bạn và gia đình bạn đang lên kế hoạch đi du lịch tại địa điểm du lịch bãi tắm Hòn Gai Quảng Ninh nhưng vẫn chưa có kinh...

Khám phá địa điểm du lịch hang Trống và hang Trinh Nữ Quảng Ninh
 07 Tháng 12 2022

Bạn và gia đình đang lên kế hoạch đi du lịch tại địa điểm du lịch hang Trống và hang Trinh Nữ Quảng Ninh nhưng vẫn chưa...

Chia sẻ chuyến đi du lịch tại địa điểm chợ cá Hạ Long Quảng Ninh
 08 Tháng 12 2022

Bạn và gia đình đang lên kế hoạch đi du lịch tại địa điểm du lịch chợ cá Hạ Long Quảng Ninh nhưng vẫn chưa có kinh...

Chia sẻ cẩm nang đi du lịch tại địa điểm đảo Rều Quảng Ninh
 09 Tháng 12 2022

Bạn và gia đình đang lên kế hoạch đi du lịch tại địa điểm du lịch đảo Rều Quảng Ninh nhưng vẫn chưa có kinh nghiệm đi du...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice