Những Khách Sạn Tốt Ở Núi Hàm Rồng Sa Pa
Những Khách Sạn Tốt Ở Núi Hàm Rồng Sa Pa
 27 Tháng 06 2020 1160 Đăng bởi Dương Minh

Những Khách Sạn Tốt Ở Núi Hàm Rồng Sa Pa

Địa điểm du lịch núi Hàm Rồng Sa Pa là địa điểm du lịch bạn đang có kế hoạch đi du lịch tại đây và muốn tìm khách sạn tốt ở núi Hàm Rồng Sa Pa để làm nơi nghỉ ngơi. Vậy bài viết này của mình chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chọn khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ và liệt kê ra một số khách sạn tốt ở núi Hàm Rồng Sa Pa để giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn tốt ở núi Hàm Rồng

Trước khi mình liệt kê ra một số khách sạn có chất lượng tốt ở núi Hàm Rồng Sa Pa thì mình muốn chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chọn khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ ở núi Hàm Rồng Sa Pa để giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp. Để chọn và thuê được khách sạn có chất lượng tốt, giá rẻ ở núi Hàm Rồng thì bạn cần tìm hiểu trước một số thông tin sau trước khi thuê khách sạn.

  1. Vị trí của khách sạn: Thông tin đầu tiên cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn ở núi Hàm Rồng Sa Pa đó là thông tin về vị trí của khách sạn. Bạn cần thuê khách sạn có vị trí gần ở địa điểm du lịch núi Hàm Rồng để thuê làm nơi nghỉ ngơi để giúp cho bạn thuận tiện cho việc đi lại cũng như tiết kiệm thời gian di chuyển đến khách sạn khi đi khám phá ở núi Hàm Rồng Sa Pa, vì vậy hãy thuê khách sạn gần núi Hàm Rồng nhé.
  2. Chất lượng dịch vụ của khách sạn: Thông tin thứ 2 bạn cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn ở núi Hàm Rồng Sa Pa đó là thông tin về chất lượng dịch vụ khách sạn. Bạn cần thuê khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt để hưởng được những dịch vụ tốt của khách sạn. Để biết được chất lượng dịch vụ của khách sạn nào đó bạn lên trang website của khách sạn đó để xem đánh giá của người dùng hay vào trang fanpage của khách sạn để xem bình luận phản hồi của khách hàng về khách sạn hoặc tham gia vào các nhóm trên facebook về khách sạn ở Sa Pa để hỏi thành viên trong nhóm họ sẽ tư vấn cho bạn.
  3. Chất lượng cơ sở vật chất: Thông tin thứ 3 bạn cần biết khi thuê khách sạn ở núi Hàm Rồng Sa Pa đó là thông tin về chất lượng cơ sở vật chất. Bạn cần thuê khách sạn có chất lượng cơ sở vật chất tốt, phòng khách sạn được trang bị đầy đủ để đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  4. Giá thuê phòng: Thông tin thứ 4 bạn cần biết trước khi thuê khách sạn ở núi Hàm Rồng Sa Pa đó là thông tin về giá thuê phòng. Bạn nên hỏi giá thuê phòng khách sạn trước khi thuê để biết được giá thuê đó có phù hợp với chất lượng của khách sạn không cũng như có phù hợp với mức chi tiêu của bạn không. Để tránh mất tiền oan do thuê phải khách sạn giá đắt thì bạn nên hỏi giá thuê trước nhé.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của mình về cách chọn khách sạn có chất lượng tốt, giá rẻ ở núi Hàm Rồng Sa Pa, với những thông tin này giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp. Tiếp theo là nội dung liệt kê một số khách sạn tốt ở núi Hàm Rồng Sa Pa.

1.Khách sạn Pistachio Sapa

  • Địa chỉ: Thac Bac Street, Group 10, Sa Pa, Lao Ca.
  • Giá thuê phòng: 1 triệu 333K VND/1 đêm.
Khách sạn Pistachio Sapa
Khách sạn Pistachio Sapa

Khách sạn đầu tiên ở núi Hàm Rồng Sa Pa đó là khách sạn Pistachio Sapa, địa chỉ của khách sạn là Thac Bac Street, Group 10, Sa Pa, Lao Ca. Giá thuê phòng là 1 triệu 333K VND cho 1 đêm.

2.Khách sạn Bamboo Sapa

  • Địa chỉ: 18 Mường Hoa, Sapa, Sapa, Lào Cai.
  • Giá thuê phòng: 1 triệu 149K VND/1 đêm.
Khách sạn Bamboo Sapa
Khách sạn Bamboo Sapa

Khách sạn thứ 2 ở núi Hàm Rồng Sa Pa đó là khách sạn Bamboo Sapa, địa chỉ của khách sạn là 18 Mường Hoa, Sapa, Sapa, Lào Cai. Giá thuê phòng là 1 triệu 149K VND cho 1 đêm.

3.Khách sạn Golden Villa Sapa

  • Địa chỉ: 75 Thạch Sơn, Sapa.
  • Giá thuê phòng: 735K VND/1 đêm.
Khách sạn Golden Villa Sapa
Khách sạn Golden Villa Sapa

Khách sạn thứ 3 ở núi Hàm Rồng Sa Pa đó là khách sạn Golden Villa Sapa, địa chỉ của khách sạn là 75 Thạch Sơn, Sapa. Giá thuê phòng là 735K VND cho 1 đêm.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của mình về cách chọn khách sạn chất lượng tốt, giá rẻ và liệt kê một số khách sạn ở núi Hàm Rồng Sa Pa. Nếu bạn quan tâm đến tour du lịch Hà Nội - Sa Pa thì xem tại bài viết này nhé: TOUR DU LỊCH HÀ NỘI- SAPA (3N2Đ).

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Lưu ngay "thiên đường trên mây" xứ Sa Pa - Topas Ecolodge
 09 Tháng 02 2021

Nằm ở độ cao gần 900m so với mực nước biển, ẩn mình trong thung lũng đầy hoang sơ, được bảo vệ bởi những dãy núi trùng...

"La cà" và cùng check in cực xịn tại 5 quán cafe Sa Pa
 10 Tháng 02 2021

Cùng Thiên Nhân Travel "la cà" săn mây giữa không gian núi đồi hùng vĩ, mơ mộng. Check in ngày 5 quan coffee chẳng thể...

Ghé thăm Secret Garden Homestay tại Sa Pa
 11 Tháng 02 2021

Đến với thành phố ngàn mây Sapa, bạn đang phân vân lựa chọn “chốn ở” nào vừa độc đáo, vừa có thể hòa mình vào thiên...

Viếng chùa Kim Sơn Bảo Thắng Sa Pa dịp đầu năm
 13 Tháng 02 2021

Chùa Kim Sơn Bảo Thắng được ví như Suối nguồn linh thiêng của núi rừng Tây Bắc, với địa thế nằm cheo leo trên đỉnh núi,...

Đến Sa Pa vào dịp Tết nên có những trải nghiệm nào?
 14 Tháng 02 2021

Sa Pa đang nằm trong kế hoạch của bạn trong mùa xuân này? Cùng Thiên Nhân Travel khám phá xem mảnh đất nổi tiếng vùng...

Xiêu lòng với đồi hoa tím lịm ở Sapa
 27 Tháng 05 2021

Đâu cần đến trời Âu, ta vẫn xiêu lòng với đồi hoa oải hương khoe sắc thoả thích chụp ảnh với cánh đồng hoa phủ kín sườn...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice