Những Khách Sạn Giá Rẻ Gần Bản Cát Cát Sa Pa

Những Khách Sạn Giá Rẻ Gần Bản Cát Cát Sa Pa

Những Khách Sạn Giá Rẻ Gần Bản Cát Cát Sa Pa
 27 Tháng 06 2020 1416 Đăng bởi Dương Minh

Những Khách Sạn Giá Rẻ Gần Bản Cát Cát Sa Pa

Địa điểm du lịch bản Cát Cát Sa Pa đang là địa điểm du lịch mà bạn muốn đến để đi du lịch trải nghiệm tại Sa Pa và bạn cũng đang có nhu cầu muốn tìm cho mình khách sạn giá rẻ gần bản Cát Cát Sa Pa để làm nơi nghỉ ngơi khi đi du lịch. Vậy bài viết này của mình chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm cách chọn khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ và liệt kê một số khách sạn gần bản Cát Cát Sa Pa.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn giá rẻ gần bản Cát Cát Sa Pa

Trước khi mình liệt kê một số khách sạn giá rẻ gần bản Cát Cát - Sa Pa thì mình muốn chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ gần bản Cát Cát để giúp bạn thuê được khách phù hợp với nhu cầu của bạn. Để chọn và thuê được khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ gần bản Cát Cát Sa Pa thì bạn cần tìm hiểu trước một số thông tin sau trước khi thuê khách sạn nhé.

  1. Vị trí của khách sạn: Thông tin đầu tiên bạn cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn gần bản Cát Cát Sa Pa đó là thông tin vị trí của khách sạn. Bạn cần thuê khách sạn có vị trí ở gần bản Cát Cát nhất để giúp bạn thuận tiện cho việc đi lại cũng như tiết kiệm được thời gian khi đi trải nghiệm Sa Pa rồi về khách sạn, vì vậy bạn hãy thuê khách sạn có vị trí gần bản Cát Cát Sa Pa nhé.
  2. Chất lượng dịch vụ của khách sạn: Thông tin thứ 2 bạn cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn ở bản Cát Cát đó là thông tin về chất lượng dịch vụ khách sạn. Bạn cần thuê khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt để được hưởng đầy đủ những quyền lợi tốt từ khách sạn. Để biết được chất lượng dịch vụ của khách sạn nào đó thì bạn lên trang website của khách sạn đó để xem đánh giá của người dùng về khách sạn hay bạn vào trang fanpage của khách sạn để xem bình luận phản hồi của khách hàng hoặc tham gia vào các trang nhóm facebook về khách sạn ở bản Cát Cát để hỏi những thành viên trong nhóm họ sẽ tư vấn cho bạn.
  3. Chất lượng cơ sở vật chất: Thông tin thứ 3 bạn cần biết khi thuê khách sạn gần bản Cát Cát Sa Pa đó là thông tin về chất lượng cơ sở vật chất. Bạn cần thuê khách sạn có chất lượng cơ sở vật chất tốt, phòng khách sạn được trang bị đầy đủ thiết bị.
  4. Giá thuê phòng khách sạn: Thông tin thứ 4 bạn cần biết trước khi thuê khách sạn gần bản Cát Cát đó là thông tin về giá thuê phòng khách sạn. Bạn nên hỏi giá thuê trước khi thuê khách sạn để biết giá thuê đó có phù hợp với chất lượng của khách sạn không cũng như có phù hợp với mức chi tiêu của bạn không. Để tránh mất tiền oan do thuê phải khách sạn có giá đắt thì bạn nên hỏi giá trước khi thuê nhé.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của mình về cách chọn khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ gần bản Cát Cát, với những thông tin này giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp với nhu cầu của bạn, tiếp theo là đến nội dung liệt kê một số khách sạn giá rẻ gần bản Cát Cát.

1.Khách sạn Art House Sapa

  • Địa chỉ: Bản Cát Cát, San Sả Hồ, Sapa, Lào Cai.
  • Giá thuê: 398.000 VND/1 đêm.
Khách sạn Art House Sapa
Khách sạn Art House Sapa

Khách sạn thứ nhất gần bản Cát Cát Sa Pa đó là khách sạn Art House Sapa, khách sạn có địa chỉ là Bản Cát Cát, San Sả Hồ, Sapa, Lào Cai. Giá thuê phòng là 398K VND cho 1 đêm.

2.Khách sạn Sky Sapa Hotel and Restaurant

  • Địa chỉ: Thôn Cát Cát, San Sả Hồ, Sapa, Lào Cai.
  • Giá thuê: 424.000 VND/ 1 đêm.
Khách sạn Sky Sapa Hotel and Restaurant
Khách sạn Sky Sapa Hotel and Restaurant

Khách sạn thứ hai gần bản Cát Cát là khách sạn Sky Sapa Hotel and Restaurant, địa chỉ của khách sạn là Thôn Cát Cát, San Sả Hồ, Sapa, Lào Cai. Giá thuê phòng là 424K VND cho 1 đêm.

3.Khách sạn Catcat Garden House

  • Địa chỉ: 79 Fansipan, Sapa, Lào Cai.
  • Giá thuê: 683.000 VND/ 1 đêm.
Khách sạn Catcat Garden House
Khách sạn Catcat Garden House

Khách sạn thứ ba gần bản Cát Cát là khách sạn Catcat Garden House, địa chỉ của khách sạn là 79 Fansipan, Sapa, Lào Cai. Giá thuê phòng là 683K VND cho 1 đêm.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của mình về cách chọn khách sạn giá rẻ và liệt kê ra một số khách sạn gần bản Cát Cát Sa Pa, với những thông tin này giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp. Nếu bạn quan tâm đến tour du lịch Hà Nội - Sa Pa thì xem tại bài viết này nhé: TOUR DU LỊCH HÀ NỘI- SAPA (3N2Đ).

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Lưu ngay "thiên đường trên mây" xứ Sa Pa - Topas Ecolodge
 09 Tháng 02 2021

Nằm ở độ cao gần 900m so với mực nước biển, ẩn mình trong thung lũng đầy hoang sơ, được bảo vệ bởi những dãy núi trùng...

"La cà" và cùng check in cực xịn tại 5 quán cafe Sa Pa
 10 Tháng 02 2021

Cùng Thiên Nhân Travel "la cà" săn mây giữa không gian núi đồi hùng vĩ, mơ mộng. Check in ngày 5 quan coffee chẳng thể...

Ghé thăm Secret Garden Homestay tại Sa Pa
 11 Tháng 02 2021

Đến với thành phố ngàn mây Sapa, bạn đang phân vân lựa chọn “chốn ở” nào vừa độc đáo, vừa có thể hòa mình vào thiên...

Viếng chùa Kim Sơn Bảo Thắng Sa Pa dịp đầu năm
 13 Tháng 02 2021

Chùa Kim Sơn Bảo Thắng được ví như Suối nguồn linh thiêng của núi rừng Tây Bắc, với địa thế nằm cheo leo trên đỉnh núi,...

Đến Sa Pa vào dịp Tết nên có những trải nghiệm nào?
 14 Tháng 02 2021

Sa Pa đang nằm trong kế hoạch của bạn trong mùa xuân này? Cùng Thiên Nhân Travel khám phá xem mảnh đất nổi tiếng vùng...

Xiêu lòng với đồi hoa tím lịm ở Sapa
 27 Tháng 05 2021

Đâu cần đến trời Âu, ta vẫn xiêu lòng với đồi hoa oải hương khoe sắc thoả thích chụp ảnh với cánh đồng hoa phủ kín sườn...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice