Những Khách Sạn Tốt Gần Thung Lũng Hoa Hồng Sa Pa

Những Khách Sạn Tốt Gần Thung Lũng Hoa Hồng Sa Pa

Những Khách Sạn Tốt Gần Thung Lũng Hoa Hồng Sa Pa
 29 Tháng 06 2020 986 Đăng bởi Dương Minh

Những Khách Sạn Tốt Gần Thung Lũng Hoa Hồng Sa Pa

Địa điểm du lịch thung lũng hoa hồng Sa Pa là địa điểm du lịch bạn đang quan tâm, dự định đi du lịch trải nghiệm nơi đây và bạn cũng đang có nhu cầu tìm khách sạn tốt gần thung lũng hoa hồng Sa Pa để làm nơi nghỉ ngơi cư trú. Vậy bài viết này của mình chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt và liệt kê ra một số khách sạn tốt gần địa điểm du lịch thung lũng hoa hồng Sa Pa.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn tốt gần thung lũng hoa hồng Sa Pa

Trước khi mình liệt kê một số khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ gần địa điểm thung lũng hoa hồng Sa Pa thì mình muốn chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chọn khách sạn tốt gần địa điểm du lịch thung lũng hoa hồng Sa Pa để làm nơi nghỉ ngơi cư trú. Để chọn và thuê được khách sạn tốt, giá rẻ gần thung lũng hoa hồng Sa Pa thì bạn cần phải tìm hiểu một số thông sau trước khi thuê khách sạn nhé.

  1. Vị trí của khách sạn: Thông tin đầu tiên bạn cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn gần thung lũng hoa hồng Sa Pa đó là thông tin về vị trí của khách sạn. Bạn cần thuê khách sạn có vị trí gần địa điểm du lịch thung lũng hoa hồng để làm nơi nghỉ ngơi vì khi thuê khách sạn gần thung lũng hoa hồng sẽ giúp bạn thuận tiện cho việc đi lại cũng như tiết kiệm được thời gian khi đi đến khách sạn, vì vậy bạn hãy thuê khách sạn gần thung lũng hoa hồng Sa Pa nhé.
  2. Chất lượng dịch vụ khách sạn: Thông tin thứ 2 bạn cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn gần thung lũng hoa hồng đó là thông tin chất lượng dịch vụ khách sạn. Bạn nên thuê khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt để hưởng những dịch vụ tốt của khách sạn nhé. Để biết được thông tin chất lượng dịch vụ khách sạn thì bạn lên trang website của khách sạn xem đánh giá của người dùng về khách sạn đó hay vào trang fanpage của khách sạn để xem bình luận phản hồi của khách hoặc vào các trang nhóm facebook để hỏi thành viên họ sẽ tư vấn cho bạn.
  3. Chất lượng cơ sở vật chất: Thông tin thứ 3 cần biết khi thuê khách sạn gần thung lũng hoa hồng Sa Pa đó là thông tin về chất lượng cơ sở vật chất. Bạn nên thuê khách sạn có chất lượng cơ sở vật chất tốt, phòng khách sạn được trang bị đầy đủ thiết bị để đảm bảo phục vụ nhu cầu cho khách hàng.
  4. Giá thuê phòng khách sạn: Thông tin thứ 4 cần biết trước khi thuê khách sạn gần thung lũng hoa hồng đó là thông tin giá thuê phòng. Bạn nên hỏi giá thuê trước khi thuê phòng nhé để tránh tình trạng thuê phải phòng khách sạn giá đắt.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của mình về cách chọn khách sạn tốt gần thung lũng hoa hồng Sa Pa, với những thông tin này giúp bạn thuê được khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ phù hợp với nhu cầu của bạn. Tiếp theo là nội dung liệt kê một số khách sạn tốt gần thung lũng hoa hồng Sa Pa.

1.Khách sạn Sapa Bamboo Homestay

  • Địa chỉ: TL 152, Mường Hoa, Thị trấn. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai.
Khách sạn Sapa Bamboo Homestay
Khách sạn Sapa Bamboo Homestay

Khách sạn thứ nhất gần thung lũng hoa hồng Sa Pa đó là khách sạn Sapa Bamboo Homestay, địa chỉ của khách sạn là TL 152, Mường Hoa, Thị trấn. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai.

2.Khách sạn Sapa Diamond Hotel

  • Địa chỉ: 28 Mường Hoa, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai.
Khách sạn Sapa Diamond Hotel
Khách sạn Sapa Diamond Hotel

Khách sạn thứ hai gần thung lũng hoa hồng Sa Pa đó là khách sạn Sapa Diamond Hotel, địa chỉ của khách sạn là 28 Mường Hoa, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai.

3.Khách sạn Pao’s Sapa Leisure Hotel

  • Địa chỉ: Đường Mường Hoa, Thị trấn Sa Pa, Huyện Sa Pa, Lào Cai.
Khách sạn Pao’s Sapa Leisure Hotel
Khách sạn Pao’s Sapa Leisure Hotel

Khách sạn thứ ba gần thung lũng hoa hồng Sa Pa đó là khách sạn Pao’s Sapa Leisure Hotel, địa chỉ của khách sạn là Đường Mường Hoa, Thị trấn Sa Pa, Huyện Sa Pa, Lào Cai.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn tốt và liệt kê một số khách sạn tốt gần thung lũng hoa hồng Sa Pa, với những thông tin này giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp. Nếu bạn quan tâm đến tour du lịch Hà Nội - Sa Pa thì xem tại bài viết này nhé: TOUR DU LỊCH HÀ NỘI- SAPA (3N2Đ).

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Lưu ngay "thiên đường trên mây" xứ Sa Pa - Topas Ecolodge
 09 Tháng 02 2021

Nằm ở độ cao gần 900m so với mực nước biển, ẩn mình trong thung lũng đầy hoang sơ, được bảo vệ bởi những dãy núi trùng...

"La cà" và cùng check in cực xịn tại 5 quán cafe Sa Pa
 10 Tháng 02 2021

Cùng Thiên Nhân Travel "la cà" săn mây giữa không gian núi đồi hùng vĩ, mơ mộng. Check in ngày 5 quan coffee chẳng thể...

Ghé thăm Secret Garden Homestay tại Sa Pa
 11 Tháng 02 2021

Đến với thành phố ngàn mây Sapa, bạn đang phân vân lựa chọn “chốn ở” nào vừa độc đáo, vừa có thể hòa mình vào thiên...

Viếng chùa Kim Sơn Bảo Thắng Sa Pa dịp đầu năm
 13 Tháng 02 2021

Chùa Kim Sơn Bảo Thắng được ví như Suối nguồn linh thiêng của núi rừng Tây Bắc, với địa thế nằm cheo leo trên đỉnh núi,...

Đến Sa Pa vào dịp Tết nên có những trải nghiệm nào?
 14 Tháng 02 2021

Sa Pa đang nằm trong kế hoạch của bạn trong mùa xuân này? Cùng Thiên Nhân Travel khám phá xem mảnh đất nổi tiếng vùng...

Xiêu lòng với đồi hoa tím lịm ở Sapa
 27 Tháng 05 2021

Đâu cần đến trời Âu, ta vẫn xiêu lòng với đồi hoa oải hương khoe sắc thoả thích chụp ảnh với cánh đồng hoa phủ kín sườn...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice