Những Khách Sạn Tốt Gần Suối Vàng Thác Tình Yêu Sa Pa

Những Khách Sạn Tốt Gần Suối Vàng Thác Tình Yêu Sa Pa

Những Khách Sạn Tốt Gần Suối Vàng Thác Tình Yêu Sa Pa
 27 Tháng 06 2020 644 Đăng bởi Dương Minh

Những Khách Sạn Tốt Gần Suối Vàng Thác Tình Yêu Sa Pa

Địa điểm du lịch Suối Vàng Thác Tình Yêu - Sa Pa là địa điểm bạn đang có kế hoạch đi du lịch khám phá tại đây và đang tìm khách sạn tốt gần địa điểm Suối Vàng Thác Tình Yêu để làm nơi nghỉ ngơi cư trú khi đi du lịch. Vậy bài viết này chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chọn khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ và liệt kê một số khách sạn tốt ở gần Suối Vàng Thác Tình Yêu Sa Pa.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn tốt gần Suối Vàng Thác Tình Yêu

Trước khi mình liệt kê một số khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ ở gần Suối Vàng Thác Tình Yêu thì mình muốn chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chọn khách sạn tốt gần Suối Vàng Thác Tình Yêu để làm nơi nghỉ ngơi. Để chọn và thuê được khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ thì bạn cần tìm hiểu một số thông tin sau trước khi thuê khách sạn gần Suối Vàng làm nơi nghỉ ngơi.

  1. Vị trí của khách sạn: Thông tin đầu tiên trước khi chọn khách sạn tốt gần Suối Vàng Thác Tình Yêu để làm nơi nghỉ ngơi là thông tin về vị trí của khách sạn. Bạn cần thuê khách sạn có vị trí gần Suối Vàng nhất để giúp bạn đi lại cho thuận tiện cũng như tiết kiệm được thời gian di chuyển đến khách sạn khi đi khám phá ở Suối Vàng, vì vậy bạn hãy chọn khách sạn có vị trí gần Suối Vàng nhé.
  2. Chất lượng dịch vụ của khách sạn: Thông tin thứ 2 bạn cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn gần Suối Vàng Thác Tình Yêu đó là thông tin về dịch vụ của khách sạn. Bạn cần thuê khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt để được hưởng những dịch vụ tốt của họ. Để biết được thông tin chất lượng dịch vụ của khách sạn nào đó thì bạn lên trang website của khách sạn đó để xem đánh giá của người dùng về khách sạn đó hay vào trang fanpage của khách sạn xem bình luận phản hồi của khách hoặc tham gia vào các nhóm trên facebook về khách sạn ở Suối Vàng Sa Pa để hỏi thành viên trong nhóm họ sẽ tư vấn cho bạn.
  3. Chất lượng cơ sở vật chất: Thông tin thứ 3 cần tìm hiểu khi thuê khách sạn gần Suối Vàng Thác Tình Yêu đó là thông tin chất lượng cơ sở vật chất. Bạn cần thuê khách sạn có chất lượng cơ sở vật chất tốt, phòng khách sạn được trang bị đầy đủ thiết bị để đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  4. Giá thuê phòng: Thông tin thứ 4 cần biết trước khi thuê khách sạn gần Suối Vàng đó là thông tin về giá thuê phòng khách sạn. Bạn nên hỏi giá thuê phòng khách sạn trước khi thuê để biết được giá thuê đó có phù hợp với chất lượng của khách sạn không cũng như có phù hợp với mức chi tiêu của bạn không. Để tránh mất tiền oan do thuê phải phòng khách sạn đắt thì bạn nên hỏi giá trước nhé.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của mình về cách chọn khách sạn có chất lượng tốt, giá rẻ gần Suối Vàng Thác Tình Yêu, với những thông tin này giúp bạn thuê được khách sạn theo nhu cầu phù hợp với bạn. Tiếp theo là nội dung liệt kê một số khách sạn tốt gần Suối Vàng Thác Tình Yêu Sa Pa.

1.Khách sạn Pistachio Sapa

  • Địa chỉ: Thac Bac Street, Group 10, Sa Pa, Lao Cai.
  • Giá thuê phòng: 1 triệu 333K VND/1 đêm.
Khách sạn Pistachio Sapa
Khách sạn Pistachio Sapa

Khách sạn đầu tiên gần Suối Vàng Thác Tình Yêu là khách sạn Pistachio Sapa, địa chỉ của khách sạn là Thac Bac Street, Group 10, Sa Pa, Lao Cai. Giá thuê phòng là 1 triệu 333K VND cho 1 đêm.

2.Khách sạn Silk Path Grand Resort & Spa Sapa

  • Địa chỉ: Đồi Quan 6, Tổ 10, Sapa, Lào Cai.
  • Giá thuê phòng: 1 triệu 692K VND/1 đêm.
Khách sạn Silk Path Grand Resort & Spa Sapa
Khách sạn Silk Path Grand Resort & Spa Sapa

Khách sạn thứ 2 gần Suối Vàng Thác Tình Yêu là khách sạn Silk Path Grand Resort & Spa Sapa, địa chỉ của khách sạn này là Đồi Quan 6, Tổ 10, Sapa, Lào Cai. Giá thuê phòng là 1 triệu 692K VND cho 1 đêm.

3.Khách sạn Bamboo Sapa

  • Địa chỉ: 18 Mường Hoa, Sapa, Sapa, Lào Cai.
  • Giá thuê phòng: 1 triệu 149K VND/1 đêm.
Khách sạn Bamboo Sapa
Khách sạn Bamboo Sapa

Khách sạn thứ 3 gần Suối Vàng Thác Tình Yêu là khách sạn Bamboo Sapa, địa chỉ của khách sạn là 18 Mường Hoa, Sapa, Sapa, Lào Cai. Giá thuê phòng là 1 triệu 149K VND cho 1 đêm.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của mình về cách chọn khách sạn có chất lượng tốt, giá rẻ và liệt kê một số khách sạn tốt gần Suối Vàng Thác Tình Yêu, với những thông tin này giúp bạn thuê được khách tốt gần Suối Vàng. Nếu bạn quan tâm đến tour du lịch Hà Nội - Sapa thì xem tại bài viết này nhé: TOUR DU LỊCH HÀ NỘI- SAPA (3N2Đ).

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Lưu ngay "thiên đường trên mây" xứ Sa Pa - Topas Ecolodge
 09 Tháng 02 2021

Nằm ở độ cao gần 900m so với mực nước biển, ẩn mình trong thung lũng đầy hoang sơ, được bảo vệ bởi những dãy núi trùng...

"La cà" và cùng check in cực xịn tại 5 quán cafe Sa Pa
 10 Tháng 02 2021

Cùng Thiên Nhân Travel "la cà" săn mây giữa không gian núi đồi hùng vĩ, mơ mộng. Check in ngày 5 quan coffee chẳng thể...

Ghé thăm Secret Garden Homestay tại Sa Pa
 11 Tháng 02 2021

Đến với thành phố ngàn mây Sapa, bạn đang phân vân lựa chọn “chốn ở” nào vừa độc đáo, vừa có thể hòa mình vào thiên...

Viếng chùa Kim Sơn Bảo Thắng Sa Pa dịp đầu năm
 13 Tháng 02 2021

Chùa Kim Sơn Bảo Thắng được ví như Suối nguồn linh thiêng của núi rừng Tây Bắc, với địa thế nằm cheo leo trên đỉnh núi,...

Đến Sa Pa vào dịp Tết nên có những trải nghiệm nào?
 14 Tháng 02 2021

Sa Pa đang nằm trong kế hoạch của bạn trong mùa xuân này? Cùng Thiên Nhân Travel khám phá xem mảnh đất nổi tiếng vùng...

Xiêu lòng với đồi hoa tím lịm ở Sapa
 27 Tháng 05 2021

Đâu cần đến trời Âu, ta vẫn xiêu lòng với đồi hoa oải hương khoe sắc thoả thích chụp ảnh với cánh đồng hoa phủ kín sườn...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice