Những Khách Sạn Tốt Gần Nhà Thờ Đá Sa Pa
Những Khách Sạn Tốt Gần Nhà Thờ Đá Sa Pa
 30 Tháng 06 2020 1528 Đăng bởi Dương Minh

Những Khách Sạn Tốt Gần Nhà Thờ Đá Sa Pa

Địa điểm du lịch nhà thờ Đá Sa Pa là địa điểm du lịch bạn đang có kế hoạch muốn đi du lịch và đang tìm khách sạn tốt gần nhà thờ Đá Sa Pa. Vậy bài viết này của mình chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chọn khách sạn có chất lượng tốt, giá rẻ và liệt kê một số khách sạn tốt gần nhà thờ Đá Sa Pa.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn tốt gần nhà thờ Đá Sa Pa

Trước khi mình liệt kê một số khách sạn có chất lượng tốt, giá rẻ gần nhà thờ Đá Sa Pa thì mình muốn chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ gần nhà thờ Đá để giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp. Để thuê được khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ thì bạn cần tìm hiểu một số thông tin sau trước khi thuê khách sạn.

  1. Vị trí của khách sạn: Thông tin đầu tiên bạn cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn gần nhà thờ Đá Sa Pa đó là thông tin về vị trí của khách sạn. Bạn nên thuê khách sạn có vị trí gần nhà thờ Đá để thuê làm nơi nghỉ ngơi cư trú vì khi thuê được khách sạn gần nhà thờ Đá sẽ giúp bạn thuận tiện cho việc đi lại cũng như tiết kiệm được thời gian đi đến khách sạn.
  2. Chất lượng dịch vụ khách sạn: Thông tin thứ 2 bạn cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn gần nhà thờ Đá Sa Pa đó là thông tin về chất lượng dịch vụ khách sạn. Bạn nên thuê khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt để được hưởng những dịch vụ tốt nhất của khách sạn. Để biết được chất lượng dịch vụ khách sạn bạn lên website của khách sạn để xem đánh giá của người dùng về khách sạn hay vào trang fanpage của khách sạn để xem bình luận phản hồi của khách hoặc tham gia vào các trang nhóm trên facebook về khách sạn ở Sa Pa để hỏi thành viên họ sẽ tư vấn cho bạn.
  3. Chất lượng cơ sở vật chất: Thông tin thứ 3 cần biết khi thuê khách sạn gần nhà thờ Đá đó là thông tin chất lượng cơ sở vật chất. Bạn nên thuê khách sạn có chất lượng cơ sở vật chất tốt, phòng khách sạn được trang bị đầy đủ thiết bị để đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng của khách.
  4. Giá thuê phòng khách sạn: Thông tin thứ 4 cần biết trước khi thuê khách sạn đó là thông tin về giá thuê phòng, để tránh mất tiền oan do thuê phải phòng khách sạn đắt thì bạn nên hỏi giá thuê trước khi thuê nhé.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của mình về cách chọn khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ gần nhà thờ Đá Sa Pa, với những thông tin này giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp với nhu cầu, tiếp theo là đến nội dung liệt kê một số khách sạn tốt gần nhà thờ Đá Sa Pa.

1.Khách sạn Sapa Relax Hotel & Spa

  • Địa chỉ: 19A Đông Lợi, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai.
  • Giá thuê phòng: 749K VND/1 đêm.
Khách sạn Sapa Relax Hotel & Spa
Khách sạn Sapa Relax Hotel & Spa

Khách sạn thứ nhất gần nhà thờ Đá Sa Pa đó là khách sạn Sapa Relax Hotel & Spa, khách sạn có địa chỉ là 19A Đông Lợi, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai. Giá thuê phòng là 749K cho 1 đêm.

2.Khách sạn Sapa Horizon Hotel

  • Địa chỉ: 018 Phạm Xuân Huân, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai.
  • Giá thuê phòng: 824K VND/1 đêm.
Khách sạn Sapa Horizon Hotel
Khách sạn Sapa Horizon Hotel

Khách sạn thứ 2 gần nhà thờ Đá đó là khách sạn Sapa Horizon Hotel, địa chỉ khách sạn là 018 Phạm Xuân Huân, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai. Giá thuê phòng là 824K VND cho 1 đêm.

3.Khách sạn Sapa Centre Hotel

  • Địa chỉ: 10 & 12, Cầu Mây, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai.
  • Giá thuê phòng: 583K VND/1 đêm.
Khách sạn Sapa Centre Hotel
Khách sạn Sapa Centre Hotel

Khách sạn thứ 3 gần nhà thờ Đá đó là khách sạn Sapa Centre Hotel, địa chỉ của khách sạn là 10 & 12, Cầu Mây, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai. Giá thuê phòng là 583K VND cho 1 đêm.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn có chất lượng tốt, giá rẻ và liệt kê một số khách sạn tốt gần nhà thờ Đá Sa Pa, với những thông tin này giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn quan tâm đến tour du lịch Hà Nội - Sa Pa thì xem tại bài viết này nhé: TOUR DU LỊCH HÀ NỘI- SAPA (3N2Đ).

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Lưu ngay "thiên đường trên mây" xứ Sa Pa - Topas Ecolodge
 09 Tháng 02 2021

Nằm ở độ cao gần 900m so với mực nước biển, ẩn mình trong thung lũng đầy hoang sơ, được bảo vệ bởi những dãy núi trùng...

"La cà" và cùng check in cực xịn tại 5 quán cafe Sa Pa
 10 Tháng 02 2021

Cùng Thiên Nhân Travel "la cà" săn mây giữa không gian núi đồi hùng vĩ, mơ mộng. Check in ngày 5 quan coffee chẳng thể...

Ghé thăm Secret Garden Homestay tại Sa Pa
 11 Tháng 02 2021

Đến với thành phố ngàn mây Sapa, bạn đang phân vân lựa chọn “chốn ở” nào vừa độc đáo, vừa có thể hòa mình vào thiên...

Viếng chùa Kim Sơn Bảo Thắng Sa Pa dịp đầu năm
 13 Tháng 02 2021

Chùa Kim Sơn Bảo Thắng được ví như Suối nguồn linh thiêng của núi rừng Tây Bắc, với địa thế nằm cheo leo trên đỉnh núi,...

Đến Sa Pa vào dịp Tết nên có những trải nghiệm nào?
 14 Tháng 02 2021

Sa Pa đang nằm trong kế hoạch của bạn trong mùa xuân này? Cùng Thiên Nhân Travel khám phá xem mảnh đất nổi tiếng vùng...

Xiêu lòng với đồi hoa tím lịm ở Sapa
 27 Tháng 05 2021

Đâu cần đến trời Âu, ta vẫn xiêu lòng với đồi hoa oải hương khoe sắc thoả thích chụp ảnh với cánh đồng hoa phủ kín sườn...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice