Những Khách Sạn Giá Rẻ Ở Sa Pa
Những Khách Sạn Giá Rẻ Ở Sa Pa
 25 Tháng 06 2020 1192 Đăng bởi Dương Minh

Những Khách Sạn Giá Rẻ Ở Sa Pa

Địa điểm du lịch Sa Pa là địa điểm du lịch nổi tiếng trong nước Việt Nam ta, được nhiều du khách trong nước cũng như nước ngoài biết đến. Bạn đang có kế hoạch đi du lịch tại Sa Pa và mong muốn tìm được khách sạn giá rẻ ở Sa Pa để làm nơi nghỉ ngơi khi đi du lịch ở Sa Pa. Vậy bài viết này chia sẻ cho bạn những khách sạn giá rẻ ở Sa Pa giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn giá rẻ ở Sa Pa

Trước khi mình chia sẻ liệt kê cho bạn những khách sạn giá rẻ ở Sa Pa thì mình muốn chia sẻ kinh nghiệm cách chọn khách sạn giá rẻ, chất lượng dịch vụ tốt, cơ sở thiết bị trang bị đầy đủ ở Sa Pa nhé. Để chọn và thuê được khách sạn giá rẻ ở Sa Pa thì bạn cần phải tìm hiểu một số thông tin sau trước khi thuê khách sạn ở Sa Pa.

  1. Vị trí của khách sạn: Thông tin thứ nhất cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn ở Sa Pa đó là thông tin về vị trí của khách sạn. Bạn cần thuê khách sạn có vị trí gần địa điểm muốn đi du lịch, khám phá trải nghiệm, khi bạn thuê được khách sạn gần địa điểm đi du lịch ở Sa Pa thì nó sẽ giúp bạn trong việc đi lại cũng như tiết kiệm được thời gian. Vì vậy bạn hãy thuê khách sạn gần địa điểm muốn đi du lịch, trải nghiệm khám phá ở Sa Pa nhé.
  2. Chất lượng dịch vụ của khách sạn: Thông tin thứ 2 bạn cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn ở Sa Pa đó là thông tin về chất lượng dịch vụ khách sạn. Bạn cần thuê khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt để được hưởng những quyền lợi tốt nhất của khách sạn, được nghỉ ngơi thoải mái nhất. Để biết được chất lượng dịch vụ của một khách sạn nào đó bạn lên trang website của họ để xem đánh giá của người dùng về khách sạn đó hay vào trang fanpage của khách sạn để xem bình luận phản hồi của khách hoặc tham gia vào các trang nhóm facebook về khách sạn ở Sa Pa để hỏi thành viên trong nhóm, hõ sẽ trả lời tư vấn cho bạn.
  3. Chất lượng cơ sở vật chất: Thông tin thứ 3 bạn cần biết khi thuê khách sạn ở Sa Pa đó là thông tin chất lượng cơ sở vật chất. Bạn cần thuê khách sạn có chất lượng cơ sở vật chất tốt, phòng khách sạn được trang bị đầy đủ thiết bị để đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  4. Giá thuê phòng khách sạn: Thông tin thứ 4 cần biết trước khi thuê khách sạn đó là thông tin về giá thuê phòng khách sạn. Bạn nên hỏi giá thuê phòng khách sạn trước khi thuê phòng để biết được giá thuê đó có phù hợp với chất lượng của khách sạn hay không cũng như có phù hợp với mức chi tiêu của bạn hay không. Để tránh mất tiền oan do thuê phải phòng khách sạn giá đắt thì bạn nên hỏi giá trước khi thuê nhé.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của mình về cách chọn khách sạn giá rẻ ở Sa Pa, với những kinh nghiệm này giúp bạn thuê được khách sạn giá rẻ có chất lượng dịch vụ tốt ở Sa Pa, tiếp theo là đến nội dung liệt kê một số khách sạn giá rẻ ở Sa Pa.

1.Khách sạn Sapa Eden

  • Địa chỉ: 60 Fansipan, Thị trấn Sapa, Sapa, Lào Cai.
  • Giá thuê: 779.000 VND/1 đêm.
Khách sạn Sapa Eden
Khách sạn Sapa Eden

Khách sạn giá rẻ thứ nhất ở Sa Pa là khách sạn Sapa Eden, khách sạn có địa chỉ là 60 Fansipan, Thị trấn Sapa, Sapa, Lào Cai. Giá thuê phòng của khách sạn là 779K VND cho 1 đêm.

2.Khách sạn Sapa Panorama

  • Địa chỉ: 10 Hoàng Diệu, Sapa, Lào Cai.
  • Giá thuê: 436.000 VND/1 đêm.
Khách sạn Sapa Panorama
Khách sạn Sapa Panorama

Khách sạn giá rẻ thứ hai ở Sa Pa là khách sạn Sapa Panorama, khách sạn có địa chỉ là 10 Hoàng Diệu, Sapa, Lào Cai. Giá thuê phòng khách sạn là 436K VND cho 1 đêm.

3.Khách sạn Sapa House Hotel

  • Địa chỉ: 3A Thác Bạc, Sapa.
  • Giá thuê: 473.000 VND/1 đêm.
Khách sạn Sapa House Hotel
Khách sạn Sapa House Hotel

Khách sạn giá rẻ thứ ba ở Sa Pa là khách sạn Sapa House Hotel, khách sạn có địa chỉ là 3A Thác Bạc, Sapa. Giá thuê phòng khách sạn là 473K VND cho 1 đêm.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn giá rẻ ở Sa Pa và liệt kê ra một số khách sạn giá rẻ ở Sa Pa, với những thông tin này giúp bạn chọn và thuê được khách sạn giá rẻ và có chất lượng dịch vụ tốt ở Sa Pa. Ngoài ra nếu bạn quan tâm đến tour du lịch Hà Nội - Sa Pa thì xem tại bài viết này nhé: TOUR DU LỊCH HÀ NỘI- SAPA (3N2Đ).​​​​​​​

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Lưu ngay "thiên đường trên mây" xứ Sa Pa - Topas Ecolodge
 09 Tháng 02 2021

Nằm ở độ cao gần 900m so với mực nước biển, ẩn mình trong thung lũng đầy hoang sơ, được bảo vệ bởi những dãy núi trùng...

"La cà" và cùng check in cực xịn tại 5 quán cafe Sa Pa
 10 Tháng 02 2021

Cùng Thiên Nhân Travel "la cà" săn mây giữa không gian núi đồi hùng vĩ, mơ mộng. Check in ngày 5 quan coffee chẳng thể...

Ghé thăm Secret Garden Homestay tại Sa Pa
 11 Tháng 02 2021

Đến với thành phố ngàn mây Sapa, bạn đang phân vân lựa chọn “chốn ở” nào vừa độc đáo, vừa có thể hòa mình vào thiên...

Viếng chùa Kim Sơn Bảo Thắng Sa Pa dịp đầu năm
 13 Tháng 02 2021

Chùa Kim Sơn Bảo Thắng được ví như Suối nguồn linh thiêng của núi rừng Tây Bắc, với địa thế nằm cheo leo trên đỉnh núi,...

Đến Sa Pa vào dịp Tết nên có những trải nghiệm nào?
 14 Tháng 02 2021

Sa Pa đang nằm trong kế hoạch của bạn trong mùa xuân này? Cùng Thiên Nhân Travel khám phá xem mảnh đất nổi tiếng vùng...

Xiêu lòng với đồi hoa tím lịm ở Sapa
 27 Tháng 05 2021

Đâu cần đến trời Âu, ta vẫn xiêu lòng với đồi hoa oải hương khoe sắc thoả thích chụp ảnh với cánh đồng hoa phủ kín sườn...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice