Sắp diễn ra Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng 2021
Sắp diễn ra Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng 2021
 26 Tháng 01 2021 1867 Đăng bởi Tâm An

Sắp diễn ra Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng 2021

Theo Ban tổ chức, Vòng sơ khảo Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng 2021 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 27/02 tới, nhằm góp phần quảng bá du lịch địa phương.

Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng 2021 sắp diễn ra, nhằm góp phần quảng bá du lịch địa phương.

Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng 2021 (Miss Tourism Da Nang 2021) được tổ chức nhằm tìm kiếm những đại diện tiêu biểu hội tụ đủ các yếu tố của sự hiện đại, tri thức, nét đẹp tâm hồn, vẻ duyên dáng cũng như bản lĩnh của người phụ nữ trong môi trường hội nhập quốc tế.

Đây là cuộc thi do Công ty cổ phần Truyền thông Rồng Tiên Sa tổ chức dưới sự quản lý trực tiếp của Sở Văn hóa và Thể thao thành phố, sự hỗ trợ của Sở Du Lịch thành phố và sự phối hợp của Hiệp hội Du Lịch thành phố Đà Nẵng.

Hoa khôi đăng quang trong nhiệm kỳ 2 năm, cùng với những gương mặt đạt giải khác, sẽ tham gia các hoạt động xã hội, quảng bá xúc tiến du lịch thành phố Đà Nẵng.

Đồng thời, đại diện cho các thương hiệu và sản phẩm liên quan đến lĩnh vực du lịch; tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn trong nước, góp phần thu hút hợp tác dầu tư và quảng bá hình ảnh du lịch, từ đó tạo nên những hình ảnh đầy màu sắc và nét đẹp riêng có của thành phố với bạn bè trong nước và thế giới.

Dự kiến, tổ chức 2 năm một lần, Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng sẽ là sự kiện lớn về giao lưu văn hoá và tôn vinh nét đẹp tâm hồn, trí tuệ, tài năng, hình thể của thiếu nữ tại thành phố Đà Nẵng.

Đây là dịp để các thiếu nữ giao lưu, học hỏi, trao đổi về kiến thức văn hóa xã hội. cũng như được trải nghiệm các chương trình huấn luyện, đào tạo để tích luỹ kinh nghiệm, tiến tới các cuộc thi sắc đẹp quốc gia và quốc tế.

Là sân chơi gắn kết, tạo cơ hội giao lưu học hỏi cho các thí sinh. Tôn vinh vẻ đẹp của sắc vóc, tâm hồn và trí tuệ.

Thể lệ cuộc thi, đối tượng dự thi là nữ công dân Việt Nam có tuổi từ 18 đến 27 đang sinh sống, học tập và làm việc tại thành phố Đà Nẵng, hoặc là người con của Đà Nẵng đang học tập, làm việc ở mọi miền tổ quốc muốn trở về quê hương, nơi mình sinh ra và lớn lên để cống hiến cho mảnh đất xinh đẹp, năng động này.

Thí sinh tham dự cần có đủ các tiêu chuẩn theo yêu cầu của Ban Tổ chức về học vấn, ngoại hình, đạo đức lối sống. Nét đẹp về trí tuệ, tâm hồn và sắc vóc sẽ là những đại diện phù hợp và gần gũi nhất để quảng bá và giới thiệu Đà Nẵng ngay tại các thành phố trên cả nước và khắp nơi trên thế giới.

Với tổng giải thưởng 2 tỷ đồng, Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng 2021 có các danh hiệu, gồm: Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2, cùng các giải thưởng phụ cho các thí sinh phù hợp với những tiêu chí như Người đẹp Thời Trang, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Tài nàng, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Biển.

Các thí sinh đạt giải cao trong cuộc thi này sẽ được đặc cách tham gia vòng Chung Khảo hoặc Bán Kết của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam và cuộc thi MissWorld Việt Nam.

Thí sinh dự thi có thể gửi hồ sơ về Công ty CP Truyền thông Rồng Tiên Sa (số 02A Phan Đăng Lưu, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng).

Hoặc Hiệp hội Du lịch thành phố Đà Nẵng (số 97 Phan Châu Trinh, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng); hoặc gửi hồ sơ tham dự thông qua email: hoakhoidulichdanang@gmail.com. Hotline: 088.909.5588 -  0236.655.955

Vòng sơ khảo cuộc thi sẽ diễn ra ngày 27/2/2021; Vòng bán kết được tổ chức vào ngày 20/3 - 27/3/2021; Vòng chung kết diễn ra từ ngày 22/4 - 29/4/2021. Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 29/4/2021 tại Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng.

TOP 9 LỄ HỘI ĐÀ NẴNG VUI QUÊN LỐI VỀ

XUÂN NÀY VI VU Ở ĐÂU?

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Trà quán "Góc nhà tụi mình" điểm sống ảo mới cho giới trẻ Đà Nẵng
 19 Tháng 01 2021

Người trẻ trong cuộc sống hiện đại ngày nay thường tạm gác lại những âu lo, tìm đến một thế giới bình yên. Một thế giới...

Làng Vân - Vẻ đẹp bình yên tách biệt Đà Nẵng
 20 Tháng 01 2021

Làng Vân là địa điểm du lịch khá quen thuộc với người dân Đà Nẵng, nhưng đối với du khách nơi khác tới Đà Nẵng thì đây...

"Sim Mơ" quán cafe cực chill ôm trọn view đèo Hải Vân
 20 Tháng 01 2021

Nếu có dịp ghé Đà Nẵng, bạn đừng bỏ qua một trải nghiệm rất thú vị đó là "uống cafe giữa đèo Hải Vân" ở tiệm cafe Sim...

Đến Đà Nẵng đắm say biển xanh cát trắng
 29 Tháng 01 2021

Ai đã từng một lần đến với Đà Nẵng chắc hẳn sẽ không khỏi đắm say trước vẻ đẹp của biển xanh cát trắng nơi đây? Mời các...

Đa dạng hoạt động mừng Xuân Tân Sửu ở Đà Nẵng
 31 Tháng 01 2021

Nhằm phục vụ bà con nhân dân địa phương và du khách vui Xuân đón Tết, Đà Nẵng hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động đa dạng chào...

Lạc lối giữa “Đà Lạt thu nhỏ” ngay vùng ngoại ô Đà Nẵng
 05 Tháng 02 2021

Được mệnh danh là “Đà Lạt thu nhỏ” giữa lòng thành phố Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam, La’s Café là quán cà...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice