Những Khách Sạn Tốt Gần Sân Bay Cát Bi Hải Phòng

Những Khách Sạn Tốt Gần Sân Bay Cát Bi Hải Phòng

Những Khách Sạn Tốt Gần Sân Bay Cát Bi Hải Phòng
 18 Tháng 06 2020 1028 Đăng bởi Dương Minh

Những Khách Sạn Tốt Gần Sân Bay Cát Bi Hải Phòng

Sau những chuyến bay xa xôi nên rất mệt, bạn đang có những chuyến bay đi lại ở sân bay Cát Bi - Hải Phòng do công việc của bạn, bạn cần tìm khách sạn gần sân bay Cát Bi - Hải Phòng để làm nơi nghỉ ngơi mỗi khi đi chuyến bay. Vậy bài viết này của mình chia sẻ cho bạn những khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá thuê phù hợp, cơ sở vật chất đầy đủ ở gần sân bay Cát Bi - Hải Phòng, giúp bạn chọn được khách sạn phù hợp để thuê làm nơi nghỉ ngơi.

Chia sẻ cách chọn khách sạn tốt gần sân bay Cát Bi Hải Phòng

Trước khi mình liệt kê một số khách sạn có chất lượng tốt ở gần sân bay Cát Bi - Hải Phòng thì mình muốn chia sẻ cho bạn cách chọn khách sạn tốt có chất lượng dịch vụ tốt, đầy đủ thiết bị, giá thuê hợp lý ở gần sân bay Cát Bi - Hải Phòng. Để chọn được khách sạn có chất lượng tốt bạn cần tìm hiểu một số thông tin sau đây:

  1. Vị trí của khách sạn: Thông tin đầu tiên bạn cần tìm hiểu trước khi chọn khách sạn thuê đó là vị trí của khách sạn, bạn cần thuê khách sạn sao cho vị trí gần sân bay Cát Bi nhất vì trong một chuyến bay thì thời gian rất quan trọng, bạn cần phải đến đúng thời gian trước khi bay nếu bạn đến muộn thì sẽ bỏ lỡ chuyến bay đó cũng như làm hỏng công việc của bạn, vì vậy hãy chọn khách sạn có vị trí gần ở sân bay Cát Bi - Hải Phòng nhé.
  2. Chất lượng dịch vụ của khách sạn: Thông tin thứ 2 cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn làm nơi nghỉ ngơi ở gần sân bay Cát Bi đó là chất lượng dịch vụ của khách sạn, bạn cần thuê khách sạn sao cho chất lượng của khách sạn đó đảm bảo phục vụ nhu cầu của khách hàng. Để biết được chất lượng dịch vụ của khách sạn ra sao thì bạn lên website của khách sạn đó để xem phần đánh giá của người dùng xem tốt hay xấu, hay bạn lên fanpage của khách sạn xem phản hồi bình luận của khách hàng về khách sạn đó, hoặc để biết rõ nhất thì bạn vào các trang nhóm trên facebook về khách sạn ở sân bay Cát Bi để hỏi thành viên và họ sẽ trả lời tư vấn cho bạn.
  3. Chất lượng cơ sở vật chất: Thông tin thứ 3 cần tìm hiểu đó là chất lượng cơ sở vật chất, bạn cần xem cơ sở vật chất của khách sạn có đảm bảo an toàn và đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng hay không.
  4. Giá thuê phòng khách sạn: Thông tin thứ 4 cần biết khi thuê khách sạn đó là thông tin về giá thuê phòng khách sạn, để tránh mất tiền oan do việc thuê phòng khách sạn giá đắt thì bạn cần hỏi giá trước khi thuê, bạn xem giá thuê có phù hợp với chất lượng của khách sạn hay không cũng như có phù hợp với mức chi của bạn không.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của mình về cách chọn khách sạn chất lượng tốt ở gần sân bay Cát Bi - Hải Phòng, với những thông tin này giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp. Tiếp theo là đến phần liệt kê các khách sạn tốt ở gần sân bay Cát Bi.

1.Khách sạn Đại Thành Phúc Hotel

  • Địa chỉ: Lô 41+42, thửa đất F2, Đường Trần Hoàn, quận Hải An, Thành phố Hải Phòng.
  • Giá thuê: 500.000 VND/ 1 đêm
Khách sạn Đại Thành Phúc Hotel
Khách sạn Đại Thành Phúc Hotel

Khách sạn thứ nhất gần sân bay Cát Bi - Hải Phòng là khách sạn Đại Thành Phúc Hotel có địa chỉ là Lô 41+42, thửa đất F2, Đường Trần Hoàn, quận Hải An, Thành phố Hải Phòng. Giá thuê phòng là từ 500K VND trở lên cho 1 đêm.

2.Khách sạn Phạm Hà Hotel

  • Địa chỉ: 9/618, Ngô Gia Tự, Thành Tô, Hải An, Thành phố Hải Phòng.
  • Giá thuê: 450.000 VND/1 đêm
Khách sạn Phạm Hà Hotel
Khách sạn Phạm Hà Hotel

Khách sạn thứ 2 gần sân bay Cát Bi có tên là Phạm Hà Hotel, địa chỉ của khách sạn là 9/618, Ngô Gia Tự, Thành Tô, Hải An, Thành phố Hải Phòng. Giá thuê phòng là từ 450K VND trở lên cho 1 đêm.

3.Khách sạn Mai Ve Motel

  • Địa chỉ: 1061 Ngô Gia Tự, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng.
  • Giá thuê: 250.000 VND/ 1 đêm
Khách sạn Mai Ve Motel
Khách sạn Mai Ve Motel

Khách sạn thứ 3 gần sân bay Cát Bi là khách sạn Mai Ve Motel, có địa chỉ là 1061 Ngô Gia Tự, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng. Giá thuê phòng khách sạn là từ 250K VND trở lên cho một đêm.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của mình về cách chọn khách sạn và liệt kê ra một số khách sạn có chất lượng tốt gần sân bay Cát Bi - Hải Phòng. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, ngoài ra nếu bạn quan tâm đến tour du lịch Đà Lạt- Hà Nội- Ninh Bình- Hạ Long- Yên Tử- Sapa thì xem tại bài viết này nhé: Lịch trình chi tiết Tour Đà Lạt- Hà Nội- Ninh Bình- Hạ Long- Yên Tử- Sapa

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Hoa anh đào ở Hàn Quốc nở vào tháng mấy?
 08 Tháng 04 2024

Không chỉ Nhật Bản mà Hàn Quốc cũng được biết đến với cảnh hoa anh đào nở rộ đẹp mê hoặc; vậy hoa anh đào ở Hàn Quốc nở...

Nhật Bản "hút hồn" khách du lịch trong mùa hoa anh đào
 10 Tháng 04 2024

Hoa anh đào nở rộ vào mùa xuân Nhật Bản từ cuối tháng 3-5 trong thời gian 7-15 ngày, tùy vào địa điểm và thời tiết.

Champa Island Nha Trang: Sẽ tổ chức Đêm hội hoa đăng 2024 với chủ đề “An nhiên”
 16 Tháng 04 2024

Đại diện Khu du lịch Champa Island Nha Trang cho biết, khu du lịch sẽ tổ chức đêm hội hoa đăng 2024 với chủ đề “An...

Cả nước nắng nóng dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương
 17 Tháng 04 2024

Ngày 18/4 (tức Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch), nắng ráo bao trùm khắp cả nước, thuận lợi cho người dân vui chơi.

Khám phá du lịch An Giang
 19 Tháng 04 2024

Khám phá du lịch An Giang. An Giang được coi là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam. An Giang không...

10 Bãi Biển Đẹp Không Thể Bỏ Qua Trên Thế Giới
 20 Tháng 04 2024

10 Bãi Biển Đẹp Không Thể Bỏ Qua Trên Thế Giới. Với cảnh đẹp tự nhiên tuyệt đẹp và sức hút mãnh liệt, bãi biển đã trở...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice