Những Khách Sạn Giá Rẻ Gần Sân Bay Điện Biên Phủ

Những Khách Sạn Giá Rẻ Gần Sân Bay Điện Biên Phủ

Những Khách Sạn Giá Rẻ Gần Sân Bay Điện Biên Phủ
 18 Tháng 06 2020 623 Đăng bởi Dương Minh

Những Khách Sạn Giá Rẻ Gần Sân Bay Điện Biên Phủ

Địa điểm sân bay Điện Biên Phủ là địa điểm bạn thường xuyên đi lại bởi công việc của bạn, bạn đang có kế hoạch muốn đi đến thành phố Điện Biên Phủ bằng phương tiện máy bay và muốn tìm khách sạn giá rẻ ở gần sân bay Điện Biên Phủ làm nơi nghỉ ngơi khi đến đây. Vậy bài viết này của mình chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn khách sạn tốt, giá rẻ và liệt kê ra một số khách sạn gần sân bay Điện Biên Phủ để giúp bạn chọn và thuê được khách sạn giá rẻ chất lượng tốt ở gần sân bay Điện Biên Phủ.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn giá rẻ gần sân bay Điện Biên Phủ

Trước khi mình liệt kê ra một số khách sạn có giá rẻ và chất lượng tốt gần sân bay Điện Biên Phủ thì mình muốn chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn khách sạn tốt, giá cả phù hợp ở gần sân bay Điện Biên Phủ để giúp bạn chọn và thuê được khách sạn như mong muốn. Để thuê được khách sạn tốt gần sân bay Điện Biên Phủ bạn cần tìm hiểu những thông tin sau trước khi chọn khách sạn thuê làm nơi nghỉ ngơi.

  1. Vị trí của khách sạn: Thông tin đầu tiên bạn cần tìm hiểu trước khi chọn khách sạn để thuê làm nơi nghỉ ngơi đó là thông tin vị trí của khách sạn. Bạn cần tìm khách sạn có vị trí gần với địa điểm sân bay Điện Biên Phủ để giúp bạn thuận tiện đi lại cũng như tiết kiệm được thời gian. Việc đi máy bay thời gian rất quan trọng, bạn cần phải đến đúng giờ để kịp thời gian bay nếu bạn đến muộn bạn sẽ mất chuyến bay đó, vì vậy lựa chọn khách sạn có vị trí gần sân bay Điện Biên Phủ là việc quan trọng
  2. Chất lượng dịch vụ khách sạn: Thông tin thứ 2 cần tìm hiểu khi chọn khách sạn ở gần sân bay Điện Biên Phủ đó là thông tin chất lượng dịch vụ của khách sạn, bạn cần phải thuê khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt để đảm bảo phục vụ nhu cầu của khách hàng. Để biết được chất lượng dịch vụ của một khách sạn như nào thì bạn lên trang website để xem đánh giá của người dùng về khách sạn đó hay bạn lên fanpage của khách sạn để xem bình luận, phản hồi của khách, hoặc bạn vào các trang nhóm trên facebook để hỏi các thành viên về khách sạn ở thành phố Điện Biên, họ sẽ trả lời và tư vấn cho bạn.
  3. Chất lượng cơ sở vật chất: Thông tin thứ 3 đó là thông tin về chất lượng cơ sở vật chất, bạn cần tìm khách sạn có cở sở vật chất đảm bảo an toàn và đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  4. Giá thuê phòng khách sạn: Thông tin thứ 4 cần tìm hiểu đó là giá thuê phòng khách sạn, bạn cần hỏi giá trước khi thuê phòng để tránh mất tiền oan thuê phải khách sạn giá đắt.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của mình về cách chọn khách sạn ở gần sân bay Điện Biên Phủ, với những chia sẻ kinh nghiệm này giúp bạn chọn và thuê được khách sạn tốt ở gần sân bay Điện Biên Phủ. Tiếp theo là đến phần liệt kê khách sạn giá rẻ gần sân bay Điện Biên Phủ.

1.Khách sạn Mường Thanh Điện Biên Phủ

  • Địa chỉ: 514 Đường 7/5, P.Him Lam, Điện Biên Phủ, Điện Biên.

  • Giá thuê: 664.000 VND/ 1 đêm

Khách sạn Mường Thanh Điện Biên Phủ
Khách sạn Mường Thanh Điện Biên Phủ

Khách sạn thứ nhất gần sân bay Điện Biên Phủ có tên là Khách sạn Mường Thanh Điện Biên Phủ, địa chỉ của khách sạn là 514 Đường 7/5, P.Him Lam, Điện Biên Phủ, Điện Biên. Giá thuê phòng là 664K VND cho 1 đêm.

2.Khách sạn An Lộc

  • Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh, Mường Thanh, Điện Biên Phủ.

  • Giá thuê: 346.000 VND/1 đêm

Khách sạn An Lộc
Khách sạn An Lộc

Khách sạn thứ 2 gần sân bay Điện Biên Phủ là khách sạn An Lộc có địa chỉ là 39 Nguyễn Chí Thanh, Mường Thanh, Điện Biên Phủ. Giá thuê phòng khách sạn này là 346K VND cho 1 đêm.

3.Khách sạn Ruby Điện Biên

  • Địa chỉ: 43, Tổ 11, P.Mường Thanh, Điện Biên Phủ.

  • Giá thuê: 432.000 VND/1 đêm

Khách sạn Ruby Điện Biên
Khách sạn Ruby Điện Biên

Khách sạn thứ 2 gần sân bay Điện Biên Phủ có tên là khách sạn Ruby Điện Biên, địa chỉ của khách sạn là 43, Tổ 11, P.Mường Thanh, Điện Biên Phủ. Giá thuê phòng khách sạn là 432K VND cho 1 đêm.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn tốt và liệt kê một số khách sạn giá rẻ gần sân bay Điện Biên Phủ, với những thông tin này giúp bạn chọn được khách sạn phù hợp. Nếu bạn quan tâm đến tour du lịch Đà Lạt- Hà Nội- Ninh Bình- Hạ Long- Yên Tử- Sapa thì xem tại bài viết này nhé: Lịch trình chi tiết Tour Đà Lạt- Hà Nội- Ninh Bình- Hạ Long- Yên Tử- Sapa.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Top 6 hoạt động giải trí tại Quy Nhơn cực vui cực phê
 01 Tháng 11 2020

Trong những năm gần đây, Quy Nhơn dần chiếm được cảm tình của rất nhiều bạn trẻ với những hòn đảo và bãi biển hoang sơ....

Chiều lòng các tín đồ "sống ảo" tại top 03 homestay xinh xắn ở Quy Nhơn
 04 Tháng 11 2020

Bạn đang tìm một chỗ ở tại Quy Nhơn vừa sạch sẽ, tiện nghi và có nhiều góc sống ảo? Thiên Nhân Travel mách nhỏ bạn với...

Bỏ túi 05 quán cà phê gần biển ở Quy Nhơn
 05 Tháng 11 2020

Đến Quy Nhơn, ngoài những địa điểm du lịch và các món ăn vô cùng hấp dẫn thì bạn còn có thể hội họp bạn bè của mình ở...

Resort Quy Nhơn sang chảnh cho chuyến đi của bạn
 06 Tháng 11 2020

Resort Quy Nhơn sang chảnh cho chuyến đi của bạn.

Ba quán cà phê nào đang được giới trẻ Quy Nhơn săn lùng?
 07 Tháng 11 2020

Ba quán cà phê nào đang được giới trẻ Quy Nhơn săn lùng?

Bật mí 03 địa điểm cắm trại tại Quy Nhơn
 07 Tháng 11 2020

Bật mí 03 địa điểm cắm trại tại Quy Nhơn

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice