Những Khách Sạn Giá Rẻ Gần Sân Bay Điện Biên Phủ

Những Khách Sạn Giá Rẻ Gần Sân Bay Điện Biên Phủ

Những Khách Sạn Giá Rẻ Gần Sân Bay Điện Biên Phủ
 18 Tháng 06 2020 751 Đăng bởi Dương Minh

Những Khách Sạn Giá Rẻ Gần Sân Bay Điện Biên Phủ

Địa điểm sân bay Điện Biên Phủ là địa điểm bạn thường xuyên đi lại bởi công việc của bạn, bạn đang có kế hoạch muốn đi đến thành phố Điện Biên Phủ bằng phương tiện máy bay và muốn tìm khách sạn giá rẻ ở gần sân bay Điện Biên Phủ làm nơi nghỉ ngơi khi đến đây. Vậy bài viết này của mình chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn khách sạn tốt, giá rẻ và liệt kê ra một số khách sạn gần sân bay Điện Biên Phủ để giúp bạn chọn và thuê được khách sạn giá rẻ chất lượng tốt ở gần sân bay Điện Biên Phủ.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn giá rẻ gần sân bay Điện Biên Phủ

Trước khi mình liệt kê ra một số khách sạn có giá rẻ và chất lượng tốt gần sân bay Điện Biên Phủ thì mình muốn chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn khách sạn tốt, giá cả phù hợp ở gần sân bay Điện Biên Phủ để giúp bạn chọn và thuê được khách sạn như mong muốn. Để thuê được khách sạn tốt gần sân bay Điện Biên Phủ bạn cần tìm hiểu những thông tin sau trước khi chọn khách sạn thuê làm nơi nghỉ ngơi.

  1. Vị trí của khách sạn: Thông tin đầu tiên bạn cần tìm hiểu trước khi chọn khách sạn để thuê làm nơi nghỉ ngơi đó là thông tin vị trí của khách sạn. Bạn cần tìm khách sạn có vị trí gần với địa điểm sân bay Điện Biên Phủ để giúp bạn thuận tiện đi lại cũng như tiết kiệm được thời gian. Việc đi máy bay thời gian rất quan trọng, bạn cần phải đến đúng giờ để kịp thời gian bay nếu bạn đến muộn bạn sẽ mất chuyến bay đó, vì vậy lựa chọn khách sạn có vị trí gần sân bay Điện Biên Phủ là việc quan trọng
  2. Chất lượng dịch vụ khách sạn: Thông tin thứ 2 cần tìm hiểu khi chọn khách sạn ở gần sân bay Điện Biên Phủ đó là thông tin chất lượng dịch vụ của khách sạn, bạn cần phải thuê khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt để đảm bảo phục vụ nhu cầu của khách hàng. Để biết được chất lượng dịch vụ của một khách sạn như nào thì bạn lên trang website để xem đánh giá của người dùng về khách sạn đó hay bạn lên fanpage của khách sạn để xem bình luận, phản hồi của khách, hoặc bạn vào các trang nhóm trên facebook để hỏi các thành viên về khách sạn ở thành phố Điện Biên, họ sẽ trả lời và tư vấn cho bạn.
  3. Chất lượng cơ sở vật chất: Thông tin thứ 3 đó là thông tin về chất lượng cơ sở vật chất, bạn cần tìm khách sạn có cở sở vật chất đảm bảo an toàn và đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  4. Giá thuê phòng khách sạn: Thông tin thứ 4 cần tìm hiểu đó là giá thuê phòng khách sạn, bạn cần hỏi giá trước khi thuê phòng để tránh mất tiền oan thuê phải khách sạn giá đắt.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của mình về cách chọn khách sạn ở gần sân bay Điện Biên Phủ, với những chia sẻ kinh nghiệm này giúp bạn chọn và thuê được khách sạn tốt ở gần sân bay Điện Biên Phủ. Tiếp theo là đến phần liệt kê khách sạn giá rẻ gần sân bay Điện Biên Phủ.

1.Khách sạn Mường Thanh Điện Biên Phủ

  • Địa chỉ: 514 Đường 7/5, P.Him Lam, Điện Biên Phủ, Điện Biên.

  • Giá thuê: 664.000 VND/ 1 đêm

Khách sạn Mường Thanh Điện Biên Phủ
Khách sạn Mường Thanh Điện Biên Phủ

Khách sạn thứ nhất gần sân bay Điện Biên Phủ có tên là Khách sạn Mường Thanh Điện Biên Phủ, địa chỉ của khách sạn là 514 Đường 7/5, P.Him Lam, Điện Biên Phủ, Điện Biên. Giá thuê phòng là 664K VND cho 1 đêm.

2.Khách sạn An Lộc

  • Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh, Mường Thanh, Điện Biên Phủ.

  • Giá thuê: 346.000 VND/1 đêm

Khách sạn An Lộc
Khách sạn An Lộc

Khách sạn thứ 2 gần sân bay Điện Biên Phủ là khách sạn An Lộc có địa chỉ là 39 Nguyễn Chí Thanh, Mường Thanh, Điện Biên Phủ. Giá thuê phòng khách sạn này là 346K VND cho 1 đêm.

3.Khách sạn Ruby Điện Biên

  • Địa chỉ: 43, Tổ 11, P.Mường Thanh, Điện Biên Phủ.

  • Giá thuê: 432.000 VND/1 đêm

Khách sạn Ruby Điện Biên
Khách sạn Ruby Điện Biên

Khách sạn thứ 2 gần sân bay Điện Biên Phủ có tên là khách sạn Ruby Điện Biên, địa chỉ của khách sạn là 43, Tổ 11, P.Mường Thanh, Điện Biên Phủ. Giá thuê phòng khách sạn là 432K VND cho 1 đêm.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn tốt và liệt kê một số khách sạn giá rẻ gần sân bay Điện Biên Phủ, với những thông tin này giúp bạn chọn được khách sạn phù hợp. Nếu bạn quan tâm đến tour du lịch Đà Lạt- Hà Nội- Ninh Bình- Hạ Long- Yên Tử- Sapa thì xem tại bài viết này nhé: Lịch trình chi tiết Tour Đà Lạt- Hà Nội- Ninh Bình- Hạ Long- Yên Tử- Sapa.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Hoa anh đào ở Hàn Quốc nở vào tháng mấy?
 08 Tháng 04 2024

Không chỉ Nhật Bản mà Hàn Quốc cũng được biết đến với cảnh hoa anh đào nở rộ đẹp mê hoặc; vậy hoa anh đào ở Hàn Quốc nở...

Nhật Bản "hút hồn" khách du lịch trong mùa hoa anh đào
 10 Tháng 04 2024

Hoa anh đào nở rộ vào mùa xuân Nhật Bản từ cuối tháng 3-5 trong thời gian 7-15 ngày, tùy vào địa điểm và thời tiết.

Champa Island Nha Trang: Sẽ tổ chức Đêm hội hoa đăng 2024 với chủ đề “An nhiên”
 16 Tháng 04 2024

Đại diện Khu du lịch Champa Island Nha Trang cho biết, khu du lịch sẽ tổ chức đêm hội hoa đăng 2024 với chủ đề “An...

Cả nước nắng nóng dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương
 17 Tháng 04 2024

Ngày 18/4 (tức Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch), nắng ráo bao trùm khắp cả nước, thuận lợi cho người dân vui chơi.

Khám phá du lịch An Giang
 19 Tháng 04 2024

Khám phá du lịch An Giang. An Giang được coi là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam. An Giang không...

10 Bãi Biển Đẹp Không Thể Bỏ Qua Trên Thế Giới
 20 Tháng 04 2024

10 Bãi Biển Đẹp Không Thể Bỏ Qua Trên Thế Giới. Với cảnh đẹp tự nhiên tuyệt đẹp và sức hút mãnh liệt, bãi biển đã trở...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice