NÓNG: CHỈ TỪ 100K/ KHÁCH TOUR CỒNG CHIÊNG ĐÀ LẠT 2020 CÓ UỐNG RƯỢU CẦN ĂN THỊT NƯỚNG

NÓNG: CHỈ TỪ 100K/ KHÁCH TOUR CỒNG CHIÊNG ĐÀ LẠT 2020 CÓ UỐNG RƯỢU CẦN ĂN THỊT NƯỚNG

NÓNG: CHỈ TỪ 100K/ KHÁCH TOUR CỒNG CHIÊNG ĐÀ LẠT 2020 CÓ UỐNG RƯỢU CẦN ĂN THỊT NƯỚNG
NÓNG: CHỈ TỪ 100K/ KHÁCH TOUR CỒNG CHIÊNG ĐÀ LẠT 2020 CÓ UỐNG RƯỢU CẦN ĂN THỊT NƯỚNG
 Mã tour:
TCCDL
 Ngày đi:
Hằng ngày
 Số ngày:
1
 Nơi khởi hành:
 Giá:
Liên hệ
Đặt tour
Tour giao lưu cồng chiêng Đà Lạt là một trong những chương trình ưa thích nhất của du khách khi đến tham quan du lịch Đà Lạt. Tour cồng chiêng Đà lạt thường diễn ra vào buổi tối và tổ chức hằng ngày. Tham gia tour cồng chiêng Đà lạt bạn sẽ có những phút giây thư giãn và tiềm hiểu về văn hóa tín ngưỡng của người đồng bào dưới chân núi Langbiang. 

Giới thiệu tour cồng chiêng Đà Lạt

Là một trong những chương trình giao lưu chia sẻ về văn hóa tín ngưỡng của người đồng bào. Tour không những mang lại những phút giây thư giản mà còn giúp bạn hiểu hơn về đặc trưng văn hóa nơi đây. Theo tiếng của đồng bào dân tộc Lạch địa danh " Đà Lạt" có nghĩa là dòng nước của người Lạch. Du khách có dịp đi du lịch Đà Lạt, thưởng ngoạn cảnh đẹp nên thơ trữ tình thì không nên bỏ qua nét văn hóa của người đồng bào nơi đây.  Tour cồng chiêng Đà Lạt Tour cồng chiêng Đà Lạt Thiên Nhân Travel xin gởi đến quý khách chương trình tour cồng chiêng Đà Lạt đặc sắc hay còn gọi tên khác là giao lưu cồng chiêng Langbiang. Đến với chương trình quý khách được hòa mình vào đêm hội cồng chiêng. Với những tiếng hát, lời ca mộc mạc cùng âm vang của tiếng cồng tiếng chiêng và điệu múa uyển chuyển của các chàng trai cô gái trong buông làng. 

Chương trình giao lưu cồng chiêng Langbiang

Dưới ánh sương mờ, chút gió xe lạnh quý khách sẽ cùng những chàng trai cô gái dân tộc Lạch, nhảy múa quang bếp lữa hồng trong giai điệu cồng chiên vang lừng cùng nhâm nhi ngụm rượu cần và thưởng thức xiên thịt nóng hổi thơm lừng. Tham gia tour cồng chiêng Tây Nguyên bạn sẽ trải nghiệm hai phần là phần nghi lễ và phần hội.  Phần Nghi lễ: Gìa làng giới thiệu các nét văn hóa của người đồng bào Gìa làng giới thiệu các nét văn hóa của người đồng bào Gìa làng sẽ là người đại diện và giới thiệu về buôn làng, các phong tục tập quán, cuộc sống và văn hóa của dân tộc chill, dân tọc lạch dưới chân núi Langbiang. Tiếp theo già làng sẽ mời trưởng đoàn đốt lửa trong nghi thức cầu Thần lửa- Lời cầu vàng. Các chàng trai cô gái sẽ múa điệu múa chào mừng thần linh Các chàng trai cô gái sẽ múa điệu múa chào đón thần linh Sau khi hoàn thành nghi thức đốt lửa các chàng trai cô gái sẽ chào đón thần linh bằng điệu múa Ching Wă kwăng. Tiếp theo chương trình các chàng trai sẽ thể hiện tiếp các điệu múa như: Mừng lúa mới, điệu múa Aráp mồ ô, ngày hội cồng chiêng,..... bên cạnh đó quý khách sẽ thưởng thức vị thơm ngon của thịt nướng cùng vị nồng của rượu cần.  Qúy khách sẽ thưởng thức vị nồng ấm của rượu cần và thơm ngon của thịt nướng Qúy khách sẽ thưởng thức vị nồng ấm của rượu cần và thơm ngon của thịt nướng Xem thêm: HOT: CÁC TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT 1 NGÀY GIÁ RẺ CHỈ TỪ 100K/ KHÁCH 2020 Phần lễ hội: Gìa làng sẽ giới thiệu về cuộc sống của người đồng bào gắn liền với người đồng bào và sợ ra đời của cồng chiêng Tây Nguyên. Qúy khách sẽ cùng nhau múa giã gạo đêm trăng cùng người đồng bào Qúy khách sẽ cùng nhau múa giã gạo đêm trăng cùng người đồng bào- tour giao lưu cồng chiêng Đà Lạt Tiếp theo đó quý khách  sẽ cùng tham gia điệu mua Xoan Tây Nguyên giúp kết nối giữa mọi người với nhau. Khi điệu múa kết thúc già làng sẽ mời các chàng trai miền xuôi cùng tham gia điệu múa trâu với các chàng trai người đồng bào tiếp theo đó bạn sẽ thưởng thức và hòa chung với các điệu múa: Hoa Langbiang, Em đi hái lá rừng, tình em bên suối,buông làng giã gạo đêm trăng,.....Đồng thời bạn sẽ tham gia các trò chơi cộng đồng thú vị. Qúy khách sẽ tham gia những trò chơi trong tour cồng chiêng tây nguyên Qúy khách sẽ tham gia những trò chơi trong tour cồng chiêng tây nguyên

Đăng ký tour cồng chiêng Đà Lạt.

Đển đăng lý tour cồng chiên Tây Nguyên bạn chỉ cần gọi đến SĐT 02633.56.2222- 0961.795.789 để đặc tour. 

Gía tour cồng chiêng Đà Lạt

 • Gía tour 170.000 vnđ/ khách
 • Gía tour 100.000 vnđ/ khách ( áp dụng cho đoàn từ 10 khách )

Tour giao lưu cồng chiêng bao gồm:

 • Xe đưa đón tại khách sạn
 • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp 
 • Rượu cần+ thịt nướng

Tour giao lưu cồng chiêng không bao gồm:

 • Các chi phí cá nhân ngoài chương trình
 • Thuế VAT

Gía tour trẻ em:

 • Trẻ em dưới 1m( 2 người lớn đi cùng 1 trẻ em) : Miễn phí (Hight of children under 1 meter ( 2 Adults and 1 children) : free)
 • Trẻ em cao từ 1m đến 1m2: phí 50% người lớn (Height of children from 1 meter to 1.20 meters: 50% adult ticket)
 • Trẻ em cao trên 1m2: phí như người lớn. (Height of children over 1.20 meters: adult ticket)
Thông tin liên hệ: Công Ty Du Lịch Thiên Nhân Travel
 • Địa chỉ: 42 Phan Chu Trinh, phường 9, Đà Lạt
 • Hotline : 02633.56.2222- 0961.795.789
 • Zalo: 0961.795.789
Bài gợi ý: TTC HOTEL PREMIUM KHÁCH SẠN 4 SAO ĐÀ LẠT SỞ THÚ ZOODOO ĐÀ LẠT 2020 ĐƯỜNG ĐI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TOP 3 QUÁN CAFE “SỐNG ẢO” TRIỆU LIKE Ở ĐÀ LẠT LẠC TIÊN GIỚI TỌA ĐỘ SỐNG ẢO CỰC CHILL GIỮA LÒNG ĐÀ LẠT TỔNG HỢP CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ĐÀ LẠT ĐANG LÀM MƯA LÀM GIÓ ĐẦU NĂM 2020
Chia sẻ:
Tour liên quan
TOUR TUY HÒA - ĐÀ LẠT 2N1Đ
 Mã tour: TH-DL
 Ngày đi: Hằng ngày Số ngày: 2
 Nơi khởi hành: Tuy Hòa Giá: 2.250.000 VNĐ
Đặt tour
Tour Du Lịch 7 Tỉnh Miền Tây Nam Bộ 5 Ngày 4 Đêm
 Mã tour: TNB5N4D
 Ngày đi: Hằng ngày Số ngày: 5
 Nơi khởi hành:  Giá: Liên hệ
Đặt tour
CHƯƠNG TRÌNH LIÊN TUYẾN CAMPUCHIA – LÀO
 Mã tour: CPC-L
 Ngày đi: Hằng ngày Số ngày: 6
 Nơi khởi hành:  Giá: Liên hệ
Đặt tour
SINGAPORE - MALAYSIA 1 HÀNH TRÌNH 2 QUỐC GIA 5N4D
 Mã tour: SIN-MA5N4D
 Ngày đi: Hằng ngày Số ngày: 5
 Nơi khởi hành:  Giá: Liên hệ
Đặt tour
TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT 3N2Đ- THÀNH PHỐ MỘNG MƠ
 Mã tour: DL3N2D
 Ngày đi: Hằng ngày Số ngày: 3
 Nơi khởi hành: sân bay Liên Khương Đà Lạt Giá: 1.759.000 VNĐ
Đặt tour
TOUR DU LỊCH NHA TRANG – HÀN QUỐC 6N5Đ
 Mã tour: NT-HQ6N5D
 Ngày đi: Hằng ngày Số ngày: 6
 Nơi khởi hành:  Giá: 13.490.000 VNĐ
Đặt tour
© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice