TOUR DU LỊCH THÁI LAN
TOUR DU LỊCH THÁI LAN
TOUR DU LỊCH THÁI LAN
 Mã tour:
DLTL
 Ngày đi:
26 Tháng 10 2023
 Số ngày:
1
 Nơi khởi hành:
 Giá:
6.800.000 VNĐ
Đặt tour

Thời gian: 4N3Đ

Phương tiện: Máy bay hãng Air Asia, ô tô du lịch đời mới

Khởi hành : 28/8

GIÁ CHƯƠNG TRÌNH TOUR:

Người lớn: 6.800.000 vnđ/ khách

Trẻ em ( từ 2- 11 tuổi): 6.300.000 vnđ/ khách

Trẻ em ( Từ 0 đến 2 tuổi) : 2.310.000 vnđ/ khách

Ghi chú: 

Trình tự các điểm tham quan có thể thay đổi do những sự cố khách quan như: thời tiết, giao thông…nhưng vẫn đảm bảo đi đủ các điểm đã ghi trong chương trình.

Trong những trường hợp bất khả kháng như: khủng bố, bạo động, thiên tai, sự thay đổi lịch trình của hàng không, tàu hỏa… công ty Thiên Nhân Travel sẽ chủ động thay đổi lộ trình đi hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn của Khách Hàng và không chịu trách nhiệm bồi thường cho những chi phí phát sinh.

GIÁ TOUR BAO GỒM:

Phương tiện:

 • Vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Air Asia. Vé bao gồm 7 kg hành lý xách tay & 20 kg hành lý ký gửi.
 • Thông tin chuyến bay tham khảo:
 • Chuyến đi: CXR-DMK, FD647 / 10:30-12:15
 • Chuyến về: DMK-CXR, FD646 / 07:55-10:00
 • Thuế phi trường hai nước, phụ phí xăng dầu, an ninh hàng không.

Khách sạn:

 • Khách sạn 3* tại Pattaya & Bangkok: phòng ở cho 2 người hoặc 3 người. Trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ. Trường hợp trẻ em muốn nằm giường phụ, giá người lớn sẽ được áp dụng.

Ăn uống:

 • Ăn uống, tham quan và vận chuyển như chương trình.

Hướng dẫn viên:

 • Hướng dẫn viên địa phương nói tiếng Việt đi theo suốt chương trình tại Thái
 • Bảo hiểm du lịch (mức bồi thường cao nhất về người là 210,000,000vnđ đối với khách dưới 65 tuổi & 105,000,000vnđ đối với khách từ 65 tuổi trở lên)

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

 • Hộ chiếu.
 • Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
 • Thuốc men, bệnh viện… và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
 • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương là US$3/ khách/ngày.

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR:

Ngày thường:

 • Hủy trước 21 ngày so với ngày khởi hành: không tính phí
 • Hủy từ 21-15 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy là 60% tổng giá trị tour
 • Hủy từ 14-10 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy là 80% tổng giá trị tour
 • Hủy trong vòng 10 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy là 100% tổng giá trị tour 

Ngày lễ:

 • Booking rơi vào ngày lễ tết sẽ không được hoàn lại. Booking sẽ bị tính phí 100% tổng giá trị tour nếu yêu cầu hủy.
 • Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo quy định.
 • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật

Điều kiện thanh toán:

 • Sau khi xác nhận dịch vụ, tổng giá trị của gói tour phải được thanh toán trong vòng 2 ngày làm việc.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ TOUR:

 • Hộ chiếu của Quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày về. 
 • Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam sẽ được cung cấp khi đặt dịch vụ (nếu có)
 • Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
 • Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc tài liệu du lịch (chưa nhập quốc tịch), vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có). 
 • Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
 • Quý khách dưới 18 tuổi phải có bố mẹ hoặc người nhà trên 18 tuổi đi cùng. Trường hợp đi với người nhà phải nộp kèm giấy ủy quyền được chính quyền địa phương xác nhận (được Bố Mẹ ủy quyền để dắt đi tour)
 • Khách nữ từ 55 tuổi trở lên và khách nam từ 60 trở lên nên có người thân từ 18- dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Riêng khách từ 70 tuổi – dưới 80 tuổi: Bắt buộc phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch của bác sĩ, giấy cam kết sức khỏe của công ty & đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
 • Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên & khách có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài vì lí do an toàn cho khách. Nếu khách có nhu cầu tham gia tour thì phải có giấy cam kết sẽ tự chịu toàn bộ trách nhiệm trong suốt quá trình đi tour.

GHI CHÚ:

 • Quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn, vui lòng báo cho nhân viên lúc đăng ký và thanh toán tour. Công ty chúng tôi sẽ không giải quyết các trường hợp xuất Hóa đơn cho khách sau thời gian tour đã khởi hành.
 • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour... Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
 • Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán tiền phụ thu.
 • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
 • Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
 • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng; passport hết hạn, không đúng quy định, bị từ chối xuất nhập cảnh bởi các cơ quan chức năng của nhà nước Việt Nam / nơi đi du lịch…), công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
 • Công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
 1. Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
 2. Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
 3. Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
 4. Nếu những trường hợp trên xảy ra, công ty chúng tôi sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, vé máy bay….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
 • Nếu Quý Khách có nhu cầu tách đoàn, vui lòng thông báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký tour, Quý khách sẽ thanh toán thêm chi phí là 1,000,000vnđ/khách/ngày hoặc 250,000vnđ/ nơi tham quan, mua sắm / khách. Đây là vấn đề liên quan đến an toàn của du khách cũng như quy định xuất nhập cảnh, lưu trú của nước sở tại, vì vậy quý khách vui lòng thực hiện đúng quy định.
 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ (SIC tour), nếu đoàn không đủ 10 khách thì chúng tôi sẽ thông báo cho khách trước 5 ngày khởi hành để chuyển đoàn sang ngày khởi hành khác hoặc hoàn trả lại tiền cho khách hàng.
NGÀY 1: CAM RANH – BANGKOK - PATTAYA Ăn trưa và ăn tối

Xe & hướng dẫn viên sẽ đón Quý khách tại điểm hẹn trong thành phố Nha Trang & đưa ra sân bay Cam Ranh làm thủ tục và đáp chuyến bay đi Bangkok. Tại sân bay Don Muang, Quý khách sẽ dùng bữa trưa bằng phiếu ăn tại sân bay. Sau đó, xe và hướng dẫn viên địa phương sẽ đón quý khách đi về thành phố biển Pattaya. 

Trên đường đến Pattaya, Quý khách ghé ngắm toàn cảnh vịnh tại Pattaya Viewpoint (hay còn gọi là Khao Pattaya Viewpoint) nằm trên đồi Pratumnak. Sau đó, Quý khách làm thủ tục nhận phòng. 

Buổi tối, Quý khách sẽ dùng tối tại nhà hàng địa phương & xem biểu diễn ca múa nhạc nghệ thuật Alcazar Cabaret. Đây là một trong những buổi biểu diễn nghệ thuật phổ biến nhất của các diễn viên chuyển đổi giới tính trên thế giới được tổ chức tại Thái Lan.

NGÀY 2: PATTAYA (Ăn sáng, ăn trưa và ăn tối)

Sáng: Sau bữa sáng, Quý khách sẽ tham quan các địa điểm sau:

Cửa hàng da Toscano với diện tích 3,000m2 & trên 10.000 sản phẩm làm bằng da thuộc và lông thú tuyệt đẹp.

Trung tâm vàng bạc đá quý Gems Gallery Pattaya: Quý khách sẽ được thưởng thức một bài thuyết trình về đá quý một cách rất sống động & thú vị bằng các công nghệ tiên tiến & hiện đại. Ngoài ra, Quý khách sẽ được đi tham quan nơi làm việc của các công nhân để hiểu rõ hơn cách tạo thành những sản phầm bằng tay thật tinh xảo, cũng như ghé thăm các quầy bán trang sức có giá trị từ thấp đến cao

Frost Magical Ice Siam: Hãy đến & chiêm ngưỡng tác phẩm điêu khắc kết hợp giữa văn hóa Thái Lan và thế giới.

Trưa: Quý khách dùng trưa tại đây.

Trại rắn: Quý khách sẽ được thưởng thức các màn biểu diễn xiếc rắn & mua sắm các sản phẩm làm từ rắn về làm quà cho người thân & gia đình

Đoàn quay về khách sạn nghỉ ngơi. 

Tối: Xe & hướng dẫn viên sẽ đón khách đi ăn buffet tối tại nhà hàng địa phương.

Kết thúc chương trình, Quý khách quay về khách sạn nghỉ ngơi & tự do khám phá thành phố Pattaya về đêm.

Ngoài ra, Quý khách có thể đăng ký tham gia các chương trình sau (chi phí tự túc) với hướng dẫn viên của Thiên Nhân Travel:

Chương trình X-show (sexy show): Giá người lớn THB800/khách (tối thiểu 18 tuổi trở lên)

NGÀY 3: PATTAYA - BANGKOK ( Ăn sáng, ăn trưa và ăn tối)

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng để đi Bangkok.

Trước khi rời Pattaya, Quý khách sẽ ghé tham quan Trân Bảo Phật Sơn (Khao Chee Chan) – nơi có một tượng Phật lớn được khắc trên núi. Sự độc đáo của bức tượng Phật lớn này là được khảm bằng vàng 24 karat, cao 130 mét và rộng 70 mét, được xây dựng vào năm 1996 để kỷ niệm 50 năm vua Bhumibol Adulyadej lên ngôi. Tiếp đến, đoàn sẽ tham quan & mua sắm tại Sahathio Butterfly Garden với nhiều sản phẩm từ tổ yến, mật ong…

Trưa: Qúy khách dùng cơm tại nhà hàng địa phương.

Thành phố cổ Muang Borang sẽ là một địa điểm không thể bỏ qua khi đến với Thái Lan. Với hàng loạt các công trình kiến trúc vĩ đại thể hiện sự tài hoa và sáng tạo của người dân Thái, Muang Borang sẽ đưa Quý khách đến với tổng thể những tinh hoa lịch sử, văn hóa, tôn giáo, nghệ thuật và phong tục của người Thái qua các triều đại khác nhau.

Tối: Qúy khách dùng cơm tại nhà hàng địa phương.

Sau đó, xe và hướng dẫn viên đưa quý khách đến khách sạn Bangkok nhận phòng và nghỉ ngơi.

NGÀY 4: BANGKOK – CAM RANH ( Ăn sáng)

Sáng: Qúy khách dùng bữa sáng (điểm tâm nhẹ mang theo), Quý khách trả phòng, hướng dẫn viên & xe sẽ đón đoàn để đi sân bay về Việt Nam.

Về đến sân bay Cam Ranh, xe & hướng dẫn viên tiễn Quý khách về lại thành phố Nha Trang. Chương trình tham quan kết thúc. 

Chia sẻ:
Tour liên quan
MỞ BÁN TOUR LỄ HỘI TÉ NƯỚC SONGKRAN THÁI LAN
 Mã tour: TSTL
 Ngày đi: Hằng ngày Số ngày: 0
 Nơi khởi hành:  Giá: Liên hệ
Đặt tour
TOUR DU LỊCH THÁI LAN
 Mã tour: DLTL
 Ngày đi: 26 Tháng 10 2023 Số ngày: 1
 Nơi khởi hành:  Giá: 6.190.000 VNĐ
Đặt tour
TOUR DU LỊCH THÁI LAN
 Mã tour: DLTL
 Ngày đi: 26 Tháng 10 2023 Số ngày: 1
 Nơi khởi hành:  Giá: 6.550.000 VNĐ
Đặt tour
TOUR DU LỊCH THÁI LAN 4N3Đ TẾT 2020
 Mã tour: TL4N3D
 Ngày đi: Hằng ngày Số ngày: 4
 Nơi khởi hành:  Giá: 8.790.000 VNĐ
Đặt tour
TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT- THÁI LAN 5N4Đ TẾT 2020
 Mã tour: DL-TN5N4D
 Ngày đi: Hằng ngày Số ngày: 5
 Nơi khởi hành:  Giá: Liên hệ
Đặt tour
TOUR ĐÀ LẠT- THÁI LAN 5N4Đ
 Mã tour: DL-TL5N4D
 Ngày đi: Hằng ngày Số ngày: 5
 Nơi khởi hành: Đà Lạt Giá: 6.900.000 VNĐ
Đặt tour
© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice