Những Khách Sạn Tốt Gần Tu Viện Cổ Tả Phìn Sa Pa

Những Khách Sạn Tốt Gần Tu Viện Cổ Tả Phìn Sa Pa

Những Khách Sạn Tốt Gần Tu Viện Cổ Tả Phìn Sa Pa
 02 Tháng 07 2020 1725 Đăng bởi Dương Minh

Những Khách Sạn Tốt Gần Tu Viện Cổ Tả Phìn Sa Pa

Địa điểm du lịch Tu Viện Cổ Tả Phìn Sa Pa là địa điểm bạn sắp đi du lịch tại đây và đang mong muốn tìm được khách sạn tốt gần Tu Viện Cổ Tả Phìn Sa Pa. Vậy bài viết này của mình chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chọn khách sạn tốt, giá rẻ và liệt kê một số khách sạn tốt gần Tu Viện Cổ Tả Phìn Sa Pa để giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp với nhu cầu.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn tốt gần Tu Viện Cổ Tả Phìn Sa Pa

Trước khi mình liệt kê một số khách sạn có chất lượng tốt, giá rẻ gần Tu Viện Cổ Tả Phìn Sa Pa thì mình muốn chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chọn khách san tốt, giá rẻ gần Tu Viện Cổ Tả để giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp. Để chọn và thuê được khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ gần Tu Viện Cổ Tả Phìn Sa Pa thì bạn cần tìm hiểu một số thông tin sau đây trước khi thuê khách sạn.

  1. Vị trí của khách sạn: Thông tin thứ nhất bạn cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn gần Tu Viện Sa Pa đó là thông tin về vị trí khách sạn. Bạn nên thuê khách sạn có vị trí gần Tu Viện Cổ Tả Phìn để thuê làm nơi nghỉ ngơi để giúp bạn thuận tiện cho việc đi lại cũng như tiết kiệm thời gian đi đến khách sạn khi đi khám phá Tu Viện Cổ trở về.
  2. Chất lượng dịch vụ khách sạn: Thông tin thứ 2 bạn cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn gần Tu Viện Sa Pa đó là thông tin về chất lượng dịch vụ khách sạn, bạn nên thuê khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt để thuê nhé. Để biết được chất lượng dịch vụ khách sạn thì bạn lên website khách sạn để xem đánh giá của người dùng về khách sạn đó hay bạn vào fanpage khách sạn để xem bình luận phản hồi của khách hoặc tham gia vào các nhóm trên facebook về khách sạn ở Sa Pa để hỏi thành viên trong nhóm họ sẽ tư vấn cho bạn.
  3. Chất lượng cơ sở vật chất: Thông tin thứ 3 bạn cần biết khi thuê khách sạn đó là thông tin về chất lượng cơ sở vật chất, bạn nên thuê khách sạn có chất lượng cơ sở vật chất tốt, phòng khách sạn được trang bị đầy đủ thiết bị để đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng của khách.
  4. Giá thuê phòng khách sạn: Thông tin thứ 4 bạn cần biết trước khi thuê khách sạn gần Tu Viện Cổ đó là thông tin về giá thuê phòng. Bạn cần hỏi giá thuê phòng trước khi thuê để tránh mất tiền oan do thuê phải phòng khách sạn giá đắt.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn tốt gần Tu Viện Cổ Tả Phìn Sa Pa, với những thông tin này giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp. Tiếp theo là đến nội dung liệt kê một số khách sạn tốt gần Tu Viện Cổ Tả Phìn Sa Pa.

1.Khách sạn Phoenix Sapa Hotel

  • Địa chỉ: 06 Vườn Treo Sapa Town, Lào Cai.
  • Giá thuê phòng: 550K VND/1 đêm.
Khách sạn Phoenix Sapa Hotel
Khách sạn Phoenix Sapa Hotel

Khách sạn thứ nhất gần Tu Viện Cổ Tả Phìn đó là khách sạn Phoenix Sapa Hotel, địa chỉ của khách sạn là 06 Vườn Treo Sapa Town, Lào Cai. Giá thuê phòng là 550K VND cho 1 đêm.

2.Khách sạn Minh Thành

  • Địa chỉ: 794 Điện Biên Phủ, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai.
  • Giá thuê phòng: 200K VND/1 đêm.
Khách sạn Minh Thành
Khách sạn Minh Thành

Khách sạn thứ 2 gần Tu Viện Cổ Tả Phìn đó là khách sạn Minh Thành, địa chỉ khách sạn là 794 Điện Biên Phủ, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai. Giá thuê phòng là 200K VND cho 1 đêm.

3.Khách sạn Sapa Memory Hotel

  • Địa chỉ: 023 Lê Văn Tám, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai.
  • Giá thuê phòng: 350K VND/1 đêm.
Khách sạn Sapa Memory Hotel
Khách sạn Sapa Memory Hotel

Khách sạn thứ 3 gần Tu Viện Cổ Tả Phìn đó là khách sạn Sapa Memory Hotel, địa chỉ khách sạn là 023 Lê Văn Tám, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai. Giá thuê phòng là 350K VND cho 1 đêm.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn tốt, giá rẻ và liệt kê một số khách sạn tốt gần Tu Viện Cổ Tả Phìn Sa Pa để giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn quan tâm đến tour du lịch Hà Nội - Sa Pa thì xem tại bài viết này nhé: TOUR DU LỊCH HÀ NỘI- SAPA (3N2Đ).

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Lưu ngay "thiên đường trên mây" xứ Sa Pa - Topas Ecolodge
 09 Tháng 02 2021

Nằm ở độ cao gần 900m so với mực nước biển, ẩn mình trong thung lũng đầy hoang sơ, được bảo vệ bởi những dãy núi trùng...

"La cà" và cùng check in cực xịn tại 5 quán cafe Sa Pa
 10 Tháng 02 2021

Cùng Thiên Nhân Travel "la cà" săn mây giữa không gian núi đồi hùng vĩ, mơ mộng. Check in ngày 5 quan coffee chẳng thể...

Ghé thăm Secret Garden Homestay tại Sa Pa
 11 Tháng 02 2021

Đến với thành phố ngàn mây Sapa, bạn đang phân vân lựa chọn “chốn ở” nào vừa độc đáo, vừa có thể hòa mình vào thiên...

Viếng chùa Kim Sơn Bảo Thắng Sa Pa dịp đầu năm
 13 Tháng 02 2021

Chùa Kim Sơn Bảo Thắng được ví như Suối nguồn linh thiêng của núi rừng Tây Bắc, với địa thế nằm cheo leo trên đỉnh núi,...

Đến Sa Pa vào dịp Tết nên có những trải nghiệm nào?
 14 Tháng 02 2021

Sa Pa đang nằm trong kế hoạch của bạn trong mùa xuân này? Cùng Thiên Nhân Travel khám phá xem mảnh đất nổi tiếng vùng...

Xiêu lòng với đồi hoa tím lịm ở Sapa
 27 Tháng 05 2021

Đâu cần đến trời Âu, ta vẫn xiêu lòng với đồi hoa oải hương khoe sắc thoả thích chụp ảnh với cánh đồng hoa phủ kín sườn...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice