Những Khách Sạn Tốt Gần Thung Lũng Mường Hoa Sa Pa

Những Khách Sạn Tốt Gần Thung Lũng Mường Hoa Sa Pa

Những Khách Sạn Tốt Gần Thung Lũng Mường Hoa Sa Pa
 01 Tháng 07 2020 1374 Đăng bởi Dương Minh

Những Khách Sạn Tốt Gần Thung Lũng Mường Hoa Sa Pa

Địa điểm du lịch thung lũng Mường Hoa Sa Pa đang là địa điểm bạn muốn đi du lịch và đang tìm khách sạn gần đó để làm nơi nghỉ ngơi cư trú. Vậy bài viết này chia sẻ những kinh nghiệm cách chọn khách sạn có chất lượng tốt, giá rẻ và liệt kê một số khách sạn tốt gần thung lũng Mường Hoa Sa Pa để giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp với nhu cầu.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn tốt gần thung lũng Mường Hoa Sa Pa

Trước khi mình liệt kê một số khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ gần thung lũng Mường Hoa Sa Pa thì mình muốn chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chọn khách sạn tốt gần thung lũng Mường Hoa Sa Pa để giúp bạn thuê được khách sạn tốt phù hợp với nhu cầu. Để chọn và thuê được khách sạn có chất lượng tốt, giá rẻ gần thung lũng Mường Hoa thì bạn cần tìm hiểu một số thông tin sau đây.

  1. Vị trí của khách sạn: Thông tin thứ nhất cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn gần thung lũng Mường Hoa Sa Pa đó là thông tin về vị trí khách sạn. Bạn nên thuê khách sạn có vị trí gần thung lũng Mường Hoa để đi lại thuận tiện hơn cũng như tiết kiệm được thời gian đi đến khách sạn
  2. Chất lượng dịch vụ khách sạn: Thông tin thứ 2 bạn cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn gần thung lũng Mường Hoa đó là thông tin về chất lượng dịch vụ khách sạn. Bạn nên thuê khách sạn có chất lượng dịch vụ khách sạn tốt để thuê làm nơi nghỉ ngơi. Để biết được chất lượng dịch vụ khách sạn thì bạn lên website khách sạn để xem đánh giá của người dùng về khách sạn hay vào fanpage khách sạn để xem bình luận phản hồi của khách hoặc tham gia các nhóm trên facebook về khách sạn ở Sa Pa để hỏi thành viên trong nhóm họ sẽ tư vấn cho bạn.
  3. Chất lượng cơ sở vật chất: Thông tin thứ 3 bạn cần biết khi thuê khách sạn đó là thông tin chất lượng cơ sở vật chất, bạn nên thuê khách sạn có chất lượng cơ sở vật chất tốt, phòng khách sạn được trang bị đầy đủ thiết bị để đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng của khách.
  4. Giá thuê phòng: thông tin thứ 4 cần biết trước khi thuê khách sạn gần thung lũng Mường Hoa đó là thông tin về giá thuê phòng. Bạn nên hỏi giá thuê phòng trước khi thuê nhé để tránh thuê phải phòng giá đắt.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn chất lượng tốt, giá rẻ gần thung lũng Mường Hoa để giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp với nhu cầu. Tiếp theo là phần liệt kê một số khách sạn tốt gần thung lũng Mường Hoa Sa Pa.

1.Khách sạn Pao’s Sapa Leisure

  • Địa chỉ: Mường Hoa, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai.
  • Giá thuê phòng: 1 triệu 595K VND/1 đêm.
Khách sạn Pao’s Sapa Leisure
Khách sạn Pao’s Sapa Leisure

Khách sạn thứ nhất gần thung lũng Mường Hoa đó là khách sạn Pao’s Sapa Leisure, địa chỉ của khách sạn là Mường Hoa, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai. Giá thuê phòng là 1 triệu 595K VND cho 1 đêm.

2.Khách sạn Mộc Sapa Hotel

  • Địa chỉ: 020 Đông Lợi, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai.
  • Giá thuê phòng: 777K VND/1 đêm.
Khách sạn Mộc Sapa Hotel
Khách sạn Mộc Sapa Hotel

Khách sạn thứ 2 gần thung lũng Mường Hoa là khách sạn Mộc Sapa Hotel, địa chỉ của khách sạn là 020 Đông Lợi, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai. Giá thuê phòng là 777K VND cho 1 đêm.

3.Khách sạn Amazing Sapa Hotel

  • Địa chỉ: Sapa town, Đông Lợi, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai.
  • Giá thuê phòng: 642K VND/1 đêm.
Khách sạn Amazing Sapa Hotel
Khách sạn Amazing Sapa Hotel

Khách sạn thứ 3 gần thung lũng Mường Hoa là khách sạn Amazing Sapa Hotel, địa chỉ của khách sạn là Sapa town, Đông Lợi, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai. Giá thuê phòng là 642K VND cho 1 đêm.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn chất lượng tốt, giá rẻ và liệt kê một số khách sạn tốt gần thung lũng Mường Hoa Sa Pa để giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn quan tâm đến tour du lịch Hà Nội - Sa Pa thì xem tại bài viết này nhé: TOUR DU LỊCH HÀ NỘI- SAPA (3N2Đ).

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Lưu ngay "thiên đường trên mây" xứ Sa Pa - Topas Ecolodge
 09 Tháng 02 2021

Nằm ở độ cao gần 900m so với mực nước biển, ẩn mình trong thung lũng đầy hoang sơ, được bảo vệ bởi những dãy núi trùng...

"La cà" và cùng check in cực xịn tại 5 quán cafe Sa Pa
 10 Tháng 02 2021

Cùng Thiên Nhân Travel "la cà" săn mây giữa không gian núi đồi hùng vĩ, mơ mộng. Check in ngày 5 quan coffee chẳng thể...

Ghé thăm Secret Garden Homestay tại Sa Pa
 11 Tháng 02 2021

Đến với thành phố ngàn mây Sapa, bạn đang phân vân lựa chọn “chốn ở” nào vừa độc đáo, vừa có thể hòa mình vào thiên...

Viếng chùa Kim Sơn Bảo Thắng Sa Pa dịp đầu năm
 13 Tháng 02 2021

Chùa Kim Sơn Bảo Thắng được ví như Suối nguồn linh thiêng của núi rừng Tây Bắc, với địa thế nằm cheo leo trên đỉnh núi,...

Đến Sa Pa vào dịp Tết nên có những trải nghiệm nào?
 14 Tháng 02 2021

Sa Pa đang nằm trong kế hoạch của bạn trong mùa xuân này? Cùng Thiên Nhân Travel khám phá xem mảnh đất nổi tiếng vùng...

Xiêu lòng với đồi hoa tím lịm ở Sapa
 27 Tháng 05 2021

Đâu cần đến trời Âu, ta vẫn xiêu lòng với đồi hoa oải hương khoe sắc thoả thích chụp ảnh với cánh đồng hoa phủ kín sườn...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice