Những Khách Sạn Tốt Gần Thác Tiên Sa Sapa
Những Khách Sạn Tốt Gần Thác Tiên Sa Sapa
 30 Tháng 06 2020 1524 Đăng bởi Dương Minh

Những Khách Sạn Tốt Gần Thác Tiên Sa Sapa

Địa điểm du lịch thác Tiên Sa Sapa đang là địa điểm du lịch bạn muốn đến để đi du lịch trải nghiệm khám phá và mong muốn tìm được khách sạn tốt gần địa điểm du lịch thác Tiên Sa Sapa để làm nơi nghỉ ngơi cư trú. Vậy bài viết này của mình chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ và liệt kê một số khách sạn tốt gần thác Tiên Sa Sapa để giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp với nhu cầu.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn tốt gần thác Tiên Sa Sapa

Trước khi mình liệt kê một số khách sạn tốt gần thác Tiên Sa Sapa thì mình muốn chia sẻ cho bạn cách chọn khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ gần địa điểm du lịch thác Tiên Sa để giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp với nhu cầu. Để chọn và thuê được khách sạn tốt gần thác Tiên Sa Sapa thì bạn cần tìm hiểu một số thông tin sau đây trước khi thuê khách sạn.

  1. Vị trí của khách sạn: Thông tin đầu tiên bạn cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn gần địa điểm du lịch thác Tiên Sa Sapa đó là thông tin về vị trí của khách sạn. Bạn cần thuê khách sạn có vị trí gần thác Tiên Sa Sapa để thuê làm nơi nghỉ ngơi cư trú vì khi thuê được khách sạn gần thác Tiên Sa sẽ giúp cho bạn thuận tiện cho việc đi lại cũng như tiết kiệm được thời gian. Vì vậy hãy thuê khách sạn gần thác Tiên Sa Sapa nhé.
  2. Chất lượng dịch vụ của khách sạn: Thông tin thứ hai bạn cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn gần thác Tiên Sa Sapa đó là thông tin chất lượng dịch vụ khách sạn. Bạn nên thuê khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt để được sử dụng khách sạn tốt nhất. Để biết được chất lượng dịch vụ của khách sạn thì bạn lên trang website khách sạn đó để xem đánh giá của người dùng về khách sạn hay vào trang fanpage của khách sạn xem bình luận phản hồi của khách hoặc tham gia các trang nhóm trên facebook về khách sạn ở Sa Pa để hỏi thành viên trong nhóm họ sẽ tư vấn cho bạn.
  3. Chất lượng cơ sở vật chất: Thông tin thứ 3 bạn cần biết khi thuê khách sạn đó là chất lượng cơ sở vật chất, bạn nên thuê khách sạn có chất lượng cơ sở vật chất tốt, phòng khách sạn được trang bị đầy đủ thiết bị để đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng của khách.
  4. Giá thuê phòng khách sạn: Thông tin thứ 4 cần biết trước khi thuê khách sạn đó là thông tin về giá thuê phòng, bạn nên hỏi giá thuê phòng trước khi thuê để tránh mất tiền do thuê phải phòng khách sạn đắt nhé.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm cách chọn khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ gần thác Tiên Sa Sapa, với những thông tin này giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp. Tiếp theo là đến nội dung liệt kê khách sạn tốt gần thác Tiên Sa Sapa.

1.Khách sạn Lacasa Sapa Hotel

  • Địa chỉ: 08B Thác Bạc, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai.
  • Giá thuê phòng: 474K VND/1 đêm.
Khách sạn Lacasa Sapa Hotel
Khách sạn Lacasa Sapa Hotel

Khách sạn thứ nhất gần thác Tiên Sa Sapa đó là khách sạn Lacasa Sapa Hotel, địa chỉ của khách sạn này là 08B Thác Bạc, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai. Giá thuê phòng là 474K VND cho 1 đêm.

2.Khách sạn Cát Cát

  • Địa chỉ: 050 Fansipan, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai.
  • Giá thuê phòng: 232K VND/1 đêm.
Khách sạn Cát Cát
Khách sạn Cát Cát

Khách sạn thứ 2 gần thác Tiên Sa Sapa đó là khách sạn Cát Cát, địa chỉ của khách sạn là 050 Fansipan, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai. Giá thuê phòng là 232K VND cho 1 đêm.

3.Khách sạn Amazing Sapa Hotel

  • Địa chỉ: Sapa town, Đông Lợi, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai.
  • Giá thuê phòng: 642K VND/1 đêm.
Khách sạn Amazing Sapa Hotel
Khách sạn Amazing Sapa Hotel

Khách sạn thứ 3 gần thác Tiên Sa Sapa đó là khách sạn Amazing Sapa Hotel, địa chỉ của khách sạn là Sapa town, Đông Lợi, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai. Giá thuê phòng là 642K cho 1 đêm.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn chất lượng tốt và liệt kê một số khách sạn tốt gần thác Tiên Sa Sapa, với những thông tin này giúp bạn chọn và thuê được khách sạn phù hợp. Nếu bạn quan tâm đến tour du lịch Hà Nội - Sapa thì xem tại bài viết này nhé: TOUR DU LỊCH HÀ NỘI- SAPA (3N2Đ).

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Lưu ngay "thiên đường trên mây" xứ Sa Pa - Topas Ecolodge
 09 Tháng 02 2021

Nằm ở độ cao gần 900m so với mực nước biển, ẩn mình trong thung lũng đầy hoang sơ, được bảo vệ bởi những dãy núi trùng...

"La cà" và cùng check in cực xịn tại 5 quán cafe Sa Pa
 10 Tháng 02 2021

Cùng Thiên Nhân Travel "la cà" săn mây giữa không gian núi đồi hùng vĩ, mơ mộng. Check in ngày 5 quan coffee chẳng thể...

Ghé thăm Secret Garden Homestay tại Sa Pa
 11 Tháng 02 2021

Đến với thành phố ngàn mây Sapa, bạn đang phân vân lựa chọn “chốn ở” nào vừa độc đáo, vừa có thể hòa mình vào thiên...

Viếng chùa Kim Sơn Bảo Thắng Sa Pa dịp đầu năm
 13 Tháng 02 2021

Chùa Kim Sơn Bảo Thắng được ví như Suối nguồn linh thiêng của núi rừng Tây Bắc, với địa thế nằm cheo leo trên đỉnh núi,...

Đến Sa Pa vào dịp Tết nên có những trải nghiệm nào?
 14 Tháng 02 2021

Sa Pa đang nằm trong kế hoạch của bạn trong mùa xuân này? Cùng Thiên Nhân Travel khám phá xem mảnh đất nổi tiếng vùng...

Xiêu lòng với đồi hoa tím lịm ở Sapa
 27 Tháng 05 2021

Đâu cần đến trời Âu, ta vẫn xiêu lòng với đồi hoa oải hương khoe sắc thoả thích chụp ảnh với cánh đồng hoa phủ kín sườn...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice