Những Khách Sạn Tốt Gần Thác Bạc Sa Pa
Những Khách Sạn Tốt Gần Thác Bạc Sa Pa
 30 Tháng 06 2020 1537 Đăng bởi Dương Minh

Những Khách Sạn Tốt Gần Thác Bạc Sa Pa

Địa điểm du lịch thác Bạc Sa Pa là địa điểm bạn đang có kế hoạch đi du lịch tại địa điểm này và đang tìm khách sạn tốt gần thác Bạc Sa Pa để làm nơi cư trú nghỉ ngơi. Vậy bài viết này chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ và liệt kê một số khách sạn tốt gần thác Bạc Sa Pa để giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp với nhu cầu.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn tốt gần thác Bạc Sa Pa

Trước khi mình liệt kê một số khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ gần địa điểm du lịch thác Bạc thì mình muốn chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn khách sạn tốt gần thác Bạc Sa Pa để giúp bạn thuê được khách sạn tốt phù hợp với nhu cầu của bạn. Để chọn và thuê được khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ gần thác Bạc thì bạn cần tìm hiểu một số thông tin sau đây trước khi thuê khách sạn.

  1. Vị trí của khách sạn: Thông tin đầu tiên bạn cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn gần thác Bạc Sa Pa đó là thông tin về vị trí của khách sạn. Bạn nên thuê khách sạn có vị trí gần thác Bạc Sa Pa để thuận tiện cho việc đi lại cũng như tiết kiệm được thời gian đi đến khách sạn.
  2. Chất lượng dịch vụ khách sạn: Thông tin thứ 2 bạn cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn gần thác Bạc Sa Pa đó là thông tin về chất lượng dịch vụ khách sạn. Bạn cần thuê khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt để được hưởng dịch vụ tốt nhất của khách sạn. Để biết được chất lượng dịch vụ khách sạn ban lên website của khách sạn để xem đánh giá của người dùng về khách sạn hay vào fanpage khách sạn để xem bình luận phản hồi của khách hoặc tham gia vào các trang nhóm trên facebook về khách sạn ở Sa Pa để hỏi thành viên trong nhóm họ sẽ tư vấn cho bạn.
  3. Chất lượng cơ sở vật chất: Thông tin thứ 3 bạn cần tìm hiểu khi chọn khách sạn thuê gần thác Bạc đó là thông tin về chất lượng cơ sở vật chất của khách sạn, bạn nên thuê khách sạn có chất lượng cơ sở vật chất tốt, phòng khách sạn được trang bị đầy đủ thiết bị để đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng của khách.
  4. Giá thuê phòng khách sạn: Thông tin thứ 4 cần biết trước khi thuê khách sạn gần thác Bạc đó là thông tin về giá thuê phòng. Bạn nên hỏi giá thuê phòng trước khi thuê để tránh mất tiền oan do thuê phải khách sạn có giá thuê đắt.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm cách chọn khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ gần thác Bạc, với những thông tin này giúp bạn thuê được khách sạn tốt phù hợp với nhu cầu của bạn. Tiếp theo nội dung bài viết là liệt kê một số khách sạn tốt gần thác Bạc Sa Pa.

1.Khách sạn Lacasa Sapa Hotel

  • Địa chỉ: 08B Thác Bạc, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai.
  • Giá thuê phòng: 474K VND/1 đêm.
Khách sạn Lacasa Sapa Hotel
Khách sạn Lacasa Sapa Hotel

Khách sạn thứ nhất gần thác Bạc Sa Pa đó là khách sạn Lacasa Sapa Hotel, địa chỉ của khách sạn là 08B Thác Bạc, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai. Giá thuê phòng là 474K VND cho 1 đêm.

2.Khách sạn UHM Sapa Legend Hotel & Spa

  • Địa chỉ: Số 1 Thủ Dầu Một, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai.
  • Giá thuê phòng: 847K VND/1 đêm.
Khách sạn UHM Sapa Legend Hotel & Spa
Khách sạn UHM Sapa Legend Hotel & Spa

Khách sạn thứ 2 gần thác Bạc Sa Pa đó là khách sạn UHM Sapa Legend Hotel & Spa, địa chỉ của khách sạn là Số 1 Thủ Dầu Một, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai. Giá thuê phòng là 847K VND cho 1 đêm.

3.Khách sạn Cat Cat View Hotel

  • Địa chỉ: 050 Fansipan, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai.
  • Giá thuê phòng: 233K VND/1 đêm.
Khách sạn Cat Cat View Hotel
Khách sạn Cat Cat View Hotel

Khách sạn thứ 3 gần thác Bạc Sa Pa đó là khách sạn Cat Cat View Hotel, địa chỉ của khách sạn là 050 Fansipan, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai. Giá thuê phòng là 233K VND cho 1 đêm.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm cách chọn khách sạn có chất lượng tốt, giá rẻ và liệt kê một số khách sạn tốt gần thác Bạc Sa Pa, với những thông tin này giúp bạn thuê được khách sạn tốt phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn quan tâm đến tour du lịch Hà Nội - Sa Pa thì xem tại bài viết này nhé: TOUR DU LỊCH HÀ NỘI- SAPA (3N2Đ).

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Lưu ngay "thiên đường trên mây" xứ Sa Pa - Topas Ecolodge
 09 Tháng 02 2021

Nằm ở độ cao gần 900m so với mực nước biển, ẩn mình trong thung lũng đầy hoang sơ, được bảo vệ bởi những dãy núi trùng...

"La cà" và cùng check in cực xịn tại 5 quán cafe Sa Pa
 10 Tháng 02 2021

Cùng Thiên Nhân Travel "la cà" săn mây giữa không gian núi đồi hùng vĩ, mơ mộng. Check in ngày 5 quan coffee chẳng thể...

Ghé thăm Secret Garden Homestay tại Sa Pa
 11 Tháng 02 2021

Đến với thành phố ngàn mây Sapa, bạn đang phân vân lựa chọn “chốn ở” nào vừa độc đáo, vừa có thể hòa mình vào thiên...

Viếng chùa Kim Sơn Bảo Thắng Sa Pa dịp đầu năm
 13 Tháng 02 2021

Chùa Kim Sơn Bảo Thắng được ví như Suối nguồn linh thiêng của núi rừng Tây Bắc, với địa thế nằm cheo leo trên đỉnh núi,...

Đến Sa Pa vào dịp Tết nên có những trải nghiệm nào?
 14 Tháng 02 2021

Sa Pa đang nằm trong kế hoạch của bạn trong mùa xuân này? Cùng Thiên Nhân Travel khám phá xem mảnh đất nổi tiếng vùng...

Xiêu lòng với đồi hoa tím lịm ở Sapa
 27 Tháng 05 2021

Đâu cần đến trời Âu, ta vẫn xiêu lòng với đồi hoa oải hương khoe sắc thoả thích chụp ảnh với cánh đồng hoa phủ kín sườn...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice