Những Khách Sạn Tốt Gần Suối Mường Hoa Sa Pa

Những Khách Sạn Tốt Gần Suối Mường Hoa Sa Pa

Những Khách Sạn Tốt Gần Suối Mường Hoa Sa Pa
 01 Tháng 07 2020 1456 Đăng bởi Dương Minh

Những Khách Sạn Tốt Gần Suối Mường Hoa Sa Pa

Địa điểm du lịch suối Mường Hoa Sa Pa là địa điểm bạn đang lên kế hoạch để đi du lịch trải nghiệm và bạn cũng đang tìm khách sạn tốt gần suối Mường Hoa Sa Pa để làm nơi nghỉ ngơi. Vậy bài viết này của mình chia sẻ những kinh nghiệm chọn khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ và liệt kê một số khách sạn tốt gần suối Mường Hoa Sa Pa để giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn tốt gần suối Mường Hoa Sa Pa

Trước khi mình liệt kê một số khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ gần suối Mường Hoa Sa Pa thì mình muốn chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn khách sạn tốt gần suối Mường Hoa để giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp theo nhu cầu. Để thuê được khách sạn tốt gần suối Mường Hoa Sa Pa thì bạn cần tìm hiểu một số thông tin sau đây trước khi thuê khách sạn.

  1. Vị trí của khách sạn: Thông tin thứ nhất bạn cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn gần suối Mường Hoa đó là thông tin về vị trí khách sạn. Bạn nên thuê khách sạn có vị trí gần suối Mường Hoa Sa Pa để làm nơi nghỉ ngơi khi đi du lịch vì điều này giúp bạn thuận tiện cho việc đi lại cũng như tiết kiệm thời gian đi đến khách sạn.
  2. Chất lượng dịch vụ khách sạn: Thông tin thứ 2 bạn cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn gần suối Mường Hoa đó là thông tin về chất lượng dịch vụ khách sạn. Bạn nên thuê khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt để thuê nhé. Để biết được chất lượng dịch vụ khách sạn bạn lên website khách sạn để xem đánh giá của người dùng về khách sạn hay vào fanpage khách sạn để xem bình luận phản hồi của khách hoặc tham gia vào nhóm facebook về khách sạn ở Sa Pa để hỏi thành viên họ sẽ tư vấn cho bạn.
  3. Chất lượng cơ sở vật chất: Thông tin thứ 3 cần biết khi thuê khách sạn đó là thông tin chất lượng cơ sở vật chất, bạn nên thuê khách sạn có chất lượng cơ sở vật chất tốt, phòng khách sạn trang bị đầy đủ thiết bị để đảm bảo phục vụ khách hàng.
  4. Giá thuê phòng khách sạn: Thông tin thứ 4 bạn cần biết trước khi thuê khách sạn đó là thông tin về giá thuê phòng, bạn nên hỏi giá thuê phòng trước khi thuê để tránh được tình trạng thuê phải phòng khách sạn giá đắt.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn chất lượng tốt, giá rẻ gần suối Mường Hoa Sa Pa để giúp bạn thuê được khách sạn tốt phù hợp với nhu cầu. Tiếp theo là nội dung liệt kê một số khách sạn tốt gần suối Mường Hoa Sa Pa.

1.Khách sạn Sunny Mountain Hotel

  • Địa chỉ: 10 Mường Hoa, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai.
  • Giá thuê phòng: 663K VND/1 đêm.
Khách sạn Sunny Mountain Hotel
Khách sạn Sunny Mountain Hotel

Khách sạn thứ nhất gần suối Mường Hoa đó là khách sạn Sunny Mountain Hotel, địa chỉ khách sạn là 10 Mường Hoa, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai. Giá thuê phòng là 663K VND cho 1 đêm.

2.Khách sạn Sapa Odyssey Hostel

  • Địa chỉ: 38 muong hoa road, Sapa town, Lao Cai provine, Sapa, Lao Cai, Lào Cai.
  • Giá thuê phòng: 500K VND/1 đêm.
Khách sạn Sapa Odyssey Hostel
Khách sạn Sapa Odyssey Hostel

Khách sạn thứ 2 gần suối Mường Hoa là khách sạn Sapa Odyssey Hostel, địa chỉ khách sạn là 38 muong hoa road, Sapa town, Lao Cai provine, Sapa, Lao Cai, Lào Cai. Giá thuê phòng là 500K VND cho 1 đêm.

3.Khách sạn Bamboo Sapa Hotel

  • Địa chỉ: 18 Mường Hoa, Trung tâm Sa Pa, Sa Pa, Tỉnh Lào Cai.
  • Giá thuê phòng: 1 triệu 200K VND/1 đêm.
Khách sạn Bamboo Sapa Hotel
Khách sạn Bamboo Sapa Hotel

Khách sạn thứ 3 gần suối Mường Hoa đó là khách sạn Bamboo Sapa Hotel, địa chỉ khách sạn là 18 Mường Hoa, Trung tâm Sa Pa, Sa Pa, Tỉnh Lào Cai. Giá thuê phòng là 1 triệu 200K VND cho 1 đêm.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn tốt, giá rẻ và liệt kê một số khách sạn tốt gần suối Mường Hoa Sa Pa để giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn quan tâm đến tour du lịch Hà Nội - Sa Pa thì xem tại bài viết này nhé: TOUR DU LỊCH HÀ NỘI- SAPA (3N2Đ).

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Lưu ngay "thiên đường trên mây" xứ Sa Pa - Topas Ecolodge
 09 Tháng 02 2021

Nằm ở độ cao gần 900m so với mực nước biển, ẩn mình trong thung lũng đầy hoang sơ, được bảo vệ bởi những dãy núi trùng...

"La cà" và cùng check in cực xịn tại 5 quán cafe Sa Pa
 10 Tháng 02 2021

Cùng Thiên Nhân Travel "la cà" săn mây giữa không gian núi đồi hùng vĩ, mơ mộng. Check in ngày 5 quan coffee chẳng thể...

Ghé thăm Secret Garden Homestay tại Sa Pa
 11 Tháng 02 2021

Đến với thành phố ngàn mây Sapa, bạn đang phân vân lựa chọn “chốn ở” nào vừa độc đáo, vừa có thể hòa mình vào thiên...

Viếng chùa Kim Sơn Bảo Thắng Sa Pa dịp đầu năm
 13 Tháng 02 2021

Chùa Kim Sơn Bảo Thắng được ví như Suối nguồn linh thiêng của núi rừng Tây Bắc, với địa thế nằm cheo leo trên đỉnh núi,...

Đến Sa Pa vào dịp Tết nên có những trải nghiệm nào?
 14 Tháng 02 2021

Sa Pa đang nằm trong kế hoạch của bạn trong mùa xuân này? Cùng Thiên Nhân Travel khám phá xem mảnh đất nổi tiếng vùng...

Xiêu lòng với đồi hoa tím lịm ở Sapa
 27 Tháng 05 2021

Đâu cần đến trời Âu, ta vẫn xiêu lòng với đồi hoa oải hương khoe sắc thoả thích chụp ảnh với cánh đồng hoa phủ kín sườn...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice