Những Khách Sạn Tốt Gần Dinh Thự Hoàng A Tưởng Sa Pa

Những Khách Sạn Tốt Gần Dinh Thự Hoàng A Tưởng Sa Pa

Những Khách Sạn Tốt Gần Dinh Thự Hoàng A Tưởng Sa Pa
 01 Tháng 07 2020 1591 Đăng bởi Dương Minh

Những Khách Sạn Tốt Gần Dinh Thự Hoàng A Tưởng Sa Pa

Địa điểm du lịch Dinh Thự Hoàng A Tưởng Sa Pa là địa điểm bạn đang có kế hoạch đi du lịch và đang tìm khách sạn tốt gần Dinh Thự Hoàng A Tưởng Sa Pa. Vậy bài viết này của mình chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chọn khách sạn có chất lượng tốt, giá rẻ và liệt kê một số khách sạn tốt gần Dinh Thự Hoàng A Tưởng Sa Pa để giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp với nhu cầu.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn gần Dinh Thự Hoàng A Tưởng Sa Pa

Trước khi mình liệt kê một số khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ gần Dinh Thự Hoàng A Tưởng thì mình muốn chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn khách sạn tốt gần Dinh Thự Hoàng A Tưởng để giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp với nhu cầu. Để chọn và thuê được khách sạn có chất lượng tốt, giá rẻ gần Dinh Thự Hoàng A Tưởng thì bạn cần tìm hiểu một số thông tin sau trước khi thuê khách sạn.

  1. Vị trí của khách sạn: Thông tin đầu tiên bạn cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn đó là thông tin về vị trí của khách sạn, bạn nên thuê khách sạn có vị trí gần Dinh Thự Hoàng A Tưởng để thuận tiện cho việc đi lại cũng như tiết kiệm được thời gian đi đến khách sạn.
  2. Chất lượng dịch vụ khách sạn: Thông tin thứ 2 bạn cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn gần Dinh Thự Hoàng A Tưởng Sa Pa đó là thông tin về chất lượng dịch vụ khách sạn. Bạn nên thuê khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt để làm nơi nghỉ ngơi nhé. Để biết được chất lượng dịch vụ khách sạn bạn lên trang website khách sạn để xem đánh giá của người dùng hay vào trang fanpage của khách sạn để xem bình luận phản hồi của khách hoặc tham gia vào các nhóm trên facebook về khách sạn ở Sa Pa để hỏi thành viên trong nhóm họ sẽ tư vấn cho bạn.
  3. Chất lượng cơ sở vật chất: Thông tin thứ 3 cần biết khi thuê khách sạn đó là thông tin chất lượng cơ sở vật chất, bạn nên thuê khách sạn có chất lượng cơ sở vật chất tốt, phòng khách sạn được trang bị đầy đủ thiết bị để đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng của khách.
  4. Giá thuê phòng: Thông tin thứ 4 cần biết trước khi thuê khách sạn gần Dinh Thự Hoàng A Tưởng đó là thông tin về giá thuê phòng. Bạn nên hỏi giá thuê phòng trước khi thuê nhé để tránh việc mất tiền oan do thuê phải phòng khách sạn giá đắt.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của mình về cách chọn khách sạn tốt, giá rẻ gần Dinh Thự Hoàng A Tưởng Sa Pa, với những thông tin này giúp bạn thuê được khách sạn tốt phù hợp với nhu cầu. Tiếp theo là phần liệt kê một số khách sạn tốt gần Dinh Thự Hoàng A Tưởng Sa Pa.

1.Khách sạn Ngân Nga New Hotel

  • Địa chỉ: 133 Ngọc Uyển, TT. Bắc Hà, Bắc Hà, Lào Cai.
  • Giá thuê phòng: 359K VND/1 đêm.
Khách sạn Ngân Nga New Hotel
Khách sạn Ngân Nga New Hotel

Khách sạn thứ nhất gần Dinh Thự Hoàng A Tưởng là khách sạn Ngân Nga New Hotel, địa chỉ khách sạn là 133 Ngọc Uyển, TT. Bắc Hà, Bắc Hà, Lào Cai. Giá thuê phòng là 359K VND cho 1 đêm.

2.Khách sạn Bac Ha Huy Trung Family Homestay

  • Địa chỉ: Na Quang, 3 20-9, TT. Bắc Hà, Bắc Hà, Lào Cai.
  • Giá thuê phòng: 400K VND/1 đêm.
Khách sạn Bac Ha Huy Trung Family Homestay
Khách sạn Bac Ha Huy Trung Family Homestay

Khách sạn thứ 2 gần Dinh Thự Hoàng A Tưởng là khách sạn Bac Ha Huy Trung Family Homestay, địa chỉ khách sạn là Na Quang, 3 20-9, TT. Bắc Hà, Bắc Hà, Lào Cai. Giá thuê phòng là 400K VND cho 1 đêm.

3.Khách sạn Sao Mai Bac Ha Hotel

  • Địa chỉ: 20-9, TT. Bắc Hà, Bắc Hà, Lào Cai.
  • Giá thuê phòng: 401K VND/1 đêm.
Khách sạn Sao Mai Bac Ha Hotel
Khách sạn Sao Mai Bac Ha Hotel

Khách sạn thứ 3 gần Dinh Thự Hoàng A Tưởng là khách sạn Sao Mai Bac Ha Hotel, địa chỉ khách sạn là 20-9, TT. Bắc Hà, Bắc Hà, Lào Cai. Giá thuê phòng là 401K VND cho 1 đêm.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn chất lượng tốt, giá rẻ và liệt kê một số khách sạn tốt gần Dinh Thự Hoàng A Tưởng Sa Pa. Với những thông tin này giúp bạn thuê được khách sạn tốt phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn quan tâm đến tour du lịch Hà Nội - Sa Pa thì xem tại bài viết này nhé: TOUR DU LỊCH HÀ NỘI- SAPA (3N2Đ).

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Lưu ngay "thiên đường trên mây" xứ Sa Pa - Topas Ecolodge
 09 Tháng 02 2021

Nằm ở độ cao gần 900m so với mực nước biển, ẩn mình trong thung lũng đầy hoang sơ, được bảo vệ bởi những dãy núi trùng...

"La cà" và cùng check in cực xịn tại 5 quán cafe Sa Pa
 10 Tháng 02 2021

Cùng Thiên Nhân Travel "la cà" săn mây giữa không gian núi đồi hùng vĩ, mơ mộng. Check in ngày 5 quan coffee chẳng thể...

Ghé thăm Secret Garden Homestay tại Sa Pa
 11 Tháng 02 2021

Đến với thành phố ngàn mây Sapa, bạn đang phân vân lựa chọn “chốn ở” nào vừa độc đáo, vừa có thể hòa mình vào thiên...

Viếng chùa Kim Sơn Bảo Thắng Sa Pa dịp đầu năm
 13 Tháng 02 2021

Chùa Kim Sơn Bảo Thắng được ví như Suối nguồn linh thiêng của núi rừng Tây Bắc, với địa thế nằm cheo leo trên đỉnh núi,...

Đến Sa Pa vào dịp Tết nên có những trải nghiệm nào?
 14 Tháng 02 2021

Sa Pa đang nằm trong kế hoạch của bạn trong mùa xuân này? Cùng Thiên Nhân Travel khám phá xem mảnh đất nổi tiếng vùng...

Xiêu lòng với đồi hoa tím lịm ở Sapa
 27 Tháng 05 2021

Đâu cần đến trời Âu, ta vẫn xiêu lòng với đồi hoa oải hương khoe sắc thoả thích chụp ảnh với cánh đồng hoa phủ kín sườn...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice