Những Khách Sạn Tốt Gần Cổng Trời Sa Pa
Những Khách Sạn Tốt Gần Cổng Trời Sa Pa
 02 Tháng 07 2020 1586 Đăng bởi Dương Minh

Những Khách Sạn Tốt Gần Cổng Trời Sa Pa

Địa điểm du lịch Cổng Trời Sa Pa là địa điểm bạn đang có kế hoạch để đi du lịch tại đây và đang mong muốn tìm được khách sạn tốt gần Cổng Trời Sa Pa để thuê làm nơi nghỉ ngơi. Vậy bài viết này của mình chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chọn khách sạn có chất lượng tốt, giá rẻ và liệt kê một số khách sạn tốt gần Cổng Trời Sa Pa.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn tốt gần Cổng Trời Sa Pa

Trước khi mình liệt kê một số khách sạn có chất lượng tốt, giá rẻ gần Cổng Trời Sa Pa thì mình muốn chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ gần Cổng Trời Sa Pa để giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp. Để thuê được khách sạn có chất lượng tốt gần Cổng Trời Sa Pa thì bạn cần tìm hiểu một số thông tin sau trước khi thuê khách sạn.

  1. Vị trí của khách sạn: Thông tin thứ nhất cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn gần Cổng Trời Sa Pa đó là thông tin về vị trí của khách sạn. Bạn nên thuê khách sạn có vị trí gần Cổng Trời Sa Pa để làm nơi nghỉ ngơi vì khi thuê gần địa điểm đi du lịch sẽ giúp bạn thuận tiện cho việc đi lại cũng như tiết kiệm thời gian đi đến khách sạn.
  2. Chất lượng dịch vụ khách sạn: Thông tin thứ 2 cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn gần Cổng Trời đó là thông tin về chất lượng dịch vụ khách sạn. Bạn nên thuê khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt nhé. Để biết được chất lượng dịch vụ khách sạn thì bạn vào website của khách sạn để xem đánh giá của người dùng về khách sạn hay vào fanpage khách sạn để xem bình luận phản hồi của khách hoặc tham gia vào các nhóm facebook về khách sạn ở Sa Pa để hỏi thành viên họ sẽ tư vấn cho bạn.
  3. Chất lượng cơ sở vật chất: Thông tin thứ 3 cần biết khi thuê khách sạn đó là thông tin về chất lượng cơ sở vật chất, bạn nên thuê khách sạn có chất lượng cơ sở vật chất tốt, phòng khách sạn trang bị đầy đủ thiết bị để đảm bảo nhu cầu sử dụng của người dùng.
  4. Giá thuê phòng khách sạn: Thông tin thứ 4 cần biết trước khi thuê khách sạn gần Cổng Trời Sa Pa đó là thông tin về giá thuê phòng, bạn cần hỏi giá thuê trước khi thuê phòng để tránh mất tiền do thuê phải phòng giá đắt.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn chất lượng tốt, giá rẻ gần Cổng Trời Sa Pa của mình để giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp với nhu cầu. Tiếp theo là phần liệt kê một số khách sạn tốt gần Cổng Trời Sa Pa.

1.Khách sạn London Sapa Hotel

  • Địa chỉ: 26 Lương Đình Của, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai.
  • Giá thuê phòng: 414K VND/1 đêm.
Khách sạn London Sapa Hotel
Khách sạn London Sapa Hotel

Khách sạn thứ nhất gần Cổng Trời là khách sạn London Sapa Hotel, địa chỉ khách sạn là 26 Lương Đình Của, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai. Giá thuê phòng là 414K VND cho 1 đêm.

2.Khách sạn Sen Vàng 2 Hottel

  • Địa chỉ: 212 Thạch Sơn, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai.
  • Giá thuê phòng: 300K VND/1 đêm.
Khách sạn Sen Vàng 2 Hottel
Khách sạn Sen Vàng 2 Hottel

Khách sạn thứ 2 gần Cổng Trời là khách sạn Sen Vàng 2 Hottel, địa chỉ khách sạn là 212 Thạch Sơn, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai. Giá thuê phòng là 300K VND cho 1 đêm.

3.Khách sạn Sapa Memory Hotel

  • Địa chỉ: 023 Lê Văn Tám, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai.
  • Giá thuê phòng: 350K VND/1 đêm.
Khách sạn Sapa Memory Hotel
Khách sạn Sapa Memory Hotel

Khách sạn thứ 3 gần Cổng Trời là khách sạn Sapa Memory Hotel, địa chỉ khách sạn là 023 Lê Văn Tám, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai. Giá thuê phòng là 350K VND cho 1 đêm.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn chất lượng tốt, giá rẻ và liệt kê một số khách sạn tốt gần Cổng Trời Sa Pa để giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp theo nhu cầu. Nếu bạn quan tâm đến tour du lịch Hà Nội - Sa Pa thì xem tại bài viết này nhé: TOUR DU LỊCH HÀ NỘI- SAPA (3N2Đ).

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Lưu ngay "thiên đường trên mây" xứ Sa Pa - Topas Ecolodge
 09 Tháng 02 2021

Nằm ở độ cao gần 900m so với mực nước biển, ẩn mình trong thung lũng đầy hoang sơ, được bảo vệ bởi những dãy núi trùng...

"La cà" và cùng check in cực xịn tại 5 quán cafe Sa Pa
 10 Tháng 02 2021

Cùng Thiên Nhân Travel "la cà" săn mây giữa không gian núi đồi hùng vĩ, mơ mộng. Check in ngày 5 quan coffee chẳng thể...

Ghé thăm Secret Garden Homestay tại Sa Pa
 11 Tháng 02 2021

Đến với thành phố ngàn mây Sapa, bạn đang phân vân lựa chọn “chốn ở” nào vừa độc đáo, vừa có thể hòa mình vào thiên...

Viếng chùa Kim Sơn Bảo Thắng Sa Pa dịp đầu năm
 13 Tháng 02 2021

Chùa Kim Sơn Bảo Thắng được ví như Suối nguồn linh thiêng của núi rừng Tây Bắc, với địa thế nằm cheo leo trên đỉnh núi,...

Đến Sa Pa vào dịp Tết nên có những trải nghiệm nào?
 14 Tháng 02 2021

Sa Pa đang nằm trong kế hoạch của bạn trong mùa xuân này? Cùng Thiên Nhân Travel khám phá xem mảnh đất nổi tiếng vùng...

Xiêu lòng với đồi hoa tím lịm ở Sapa
 27 Tháng 05 2021

Đâu cần đến trời Âu, ta vẫn xiêu lòng với đồi hoa oải hương khoe sắc thoả thích chụp ảnh với cánh đồng hoa phủ kín sườn...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice