Đánh Giá Địa Điểm Du Lịch Thác Tiên Sa Sapa

Đánh Giá Địa Điểm Du Lịch Thác Tiên Sa Sapa

Đánh Giá Địa Điểm Du Lịch Thác Tiên Sa Sapa
 30 Tháng 06 2020 1852 Đăng bởi Dương Minh

Đánh Giá Địa Điểm Du Lịch Thác Tiên Sa Sapa

Địa điểm du lịch thác Tiên Sa Sapa đang là địa điểm du lịch mà bạn muốn đi đến để đi du lịch trải nghiệm khám phá và bạn đang tìm hiểu một số thông tin tại địa điểm du lịch thác Tiên Sa Sapa. Vậy bài viết này mình chia sẻ một số thông tin về địa điểm du lịch thác Tiên Sa Sapa thông qua đánh giá địa điểm du lịch này.

Địa điểm du lịch thác Tiên Sa Sapa là địa điểm thuộc bản Cát Cát, thác Tiên Sa Sapa là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Sapa. Khi bạn đi du lịch tại bản Cát Cát thì hãy ghé qua địa điểm du lịch thác Tiên Sa này nhé, đây sẽ là hành trình đi du lịch khám phá vô cùng tuyệt vời khi đến địa điểm du lịch thác Tiên Sa Sapa.

Đánh giá về địa điểm du lịch thác Tiên Sa Sapa

Giới thiệu về địa điểm du lịch thác Tiên Sa Sapa

Địa điểm du lịch thác Tiên Sa Sapa là địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút du khách tại Sapa, ngoài cái tên là thác Tiên Sa ra thì thác này còn có tên là thác Cát Cát vì vị trí của thác Tiên Sa nằm ở trong bản Cát Cát, địa điểm du lịch bản Cát Cát cũng là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Sapa, nhiều du khách khi đi du lịch tại bản Cát Cát đều ghé qua địa điểm du lịch thác Tiên Sa để khám phá trải nghiệm.

Địa điểm du lịch thác Tiên Sa Sapa
Địa điểm du lịch thác Tiên Sa Sapa

Cảnh đẹp của thác Tiên Sa được tạo lên bởi dãy núi Hoàng Liên Sơn và Suối Tiên. Nguồn nước chảy từ dãy núi Hoàng Liên Sơn chảy xuống thác Tiên Sa tạo ra thác này với nguồn nước sạch và mát lạnh. Xung quanh thác Tiên Sa còn có những cây cối mọc xung quanh tạo lên cảnh thiên nhiên trong lành.

Truyền thuyết về thác Tiên Sa

Câu chuyện thác Tiên Sa có tiên xuống tắm đang là những câu hỏi của nhiều người khi đến nơi đây đi du lịch khám phá, cái tên Tiên Sa cũng chính là do câu chuyện tiên tắm ở thác này đặt lên. Câu trả lời cho câu hỏi của nhiều người vẫn đang chưa được giải nhưng câu chuyện truyền thuyết tiên trần xuống tắm tại thác Tiên Sa vẫn được tuyên truyền lại con cháu nơi đây.

Địa điểm du lịch thác Tiên Sa Sapa
Địa điểm du lịch thác Tiên Sa Sapa

Còn có truyền thuyết kể rằng thác Tiên Sa chính là nơi của Tiên nhân nên thường xuyên tới đây tắm, mỗi câu chuyện lại có điểm chung, điểm khác nhau nhưng tóm lại nó vẫn có ý nghĩa chung và có cảnh đẹp chung tại địa điểm du lịch thác Tiên Sa.

Khám phá tại thác Tiên Sa

Vào những năm gần đây thì địa điểm du lịch thác Tiên Sa thu hút rất nhiều du khách đi tour du lịch Sapa đi đến bản Cát Cát và đi đến thác Tiên Sa để khám phá trải nghiệm. Thác Tiên Sa vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên do thiên nhiên trời đất ban tặng, ngoài việc đến thác Tiên Sa ngắm cảnh thì du khách còn được nghe những câu chuyện về truyền thuyết tại thác Tiên Sa.

Địa điểm du lịch thác Tiên Sa Sapa
Địa điểm du lịch thác Tiên Sa Sapa

Con đường dẫn vào thác Tiên Sa có nhiều cảnh đẹp được tạo bởi hàng cây xanh mát mẻ hai bên cạnh đường, tại con đường này du khách có thể chụp ảnh check in với những hàng cây xanh này.

Đi tour du lịch đến thác Tiên Sa Sapa sẽ đi vào khoảng 2 ngày để khám phá hết những cảnh đẹp và văn hóa, truyền thuyết tại bản Cát Cát và thác Tiên Sa.

Tổng kết

Trên đây là những đánh giá về địa điểm du lịch thác Tiên Sa Sapa của mình dành cho bạn, với những thông tin này sẽ giúp cho bạn biết thêm thông tin cần thiết về thác Tiên Sa Sapa trước khi đi du lịch ở thác Tiên Sa. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn quan tâm đến tour du lịch Hà Nội - Sa Pa thì xem tại bài viết này nhé: TOUR DU LỊCH HÀ NỘI- SAPA (3N2Đ).

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Lưu ngay "thiên đường trên mây" xứ Sa Pa - Topas Ecolodge
 09 Tháng 02 2021

Nằm ở độ cao gần 900m so với mực nước biển, ẩn mình trong thung lũng đầy hoang sơ, được bảo vệ bởi những dãy núi trùng...

"La cà" và cùng check in cực xịn tại 5 quán cafe Sa Pa
 10 Tháng 02 2021

Cùng Thiên Nhân Travel "la cà" săn mây giữa không gian núi đồi hùng vĩ, mơ mộng. Check in ngày 5 quan coffee chẳng thể...

Ghé thăm Secret Garden Homestay tại Sa Pa
 11 Tháng 02 2021

Đến với thành phố ngàn mây Sapa, bạn đang phân vân lựa chọn “chốn ở” nào vừa độc đáo, vừa có thể hòa mình vào thiên...

Viếng chùa Kim Sơn Bảo Thắng Sa Pa dịp đầu năm
 13 Tháng 02 2021

Chùa Kim Sơn Bảo Thắng được ví như Suối nguồn linh thiêng của núi rừng Tây Bắc, với địa thế nằm cheo leo trên đỉnh núi,...

Đến Sa Pa vào dịp Tết nên có những trải nghiệm nào?
 14 Tháng 02 2021

Sa Pa đang nằm trong kế hoạch của bạn trong mùa xuân này? Cùng Thiên Nhân Travel khám phá xem mảnh đất nổi tiếng vùng...

Xiêu lòng với đồi hoa tím lịm ở Sapa
 27 Tháng 05 2021

Đâu cần đến trời Âu, ta vẫn xiêu lòng với đồi hoa oải hương khoe sắc thoả thích chụp ảnh với cánh đồng hoa phủ kín sườn...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice