Những Khách Sạn Gần Sân Bay Đồng Hới Quảng Bình
Những Khách Sạn Gần Sân Bay Đồng Hới Quảng Bình
 19 Tháng 06 2020 1862 Đăng bởi Dương Minh

Những Khách Sạn Gần Sân Bay Đồng Hới Quảng Bình

Địa điểm sân bay Đồng Hới - Quảng Bình là địa điểm bạn thường xuyên đi lại do công việc của bạn, bạn phải công tác ở Quảng Bình một thời gian nên đi máy bay thường xuyên ở sân bay Đồng Hới, bạn cần tìm khách sạn gần sân bay Đồng Hới - Quảng Bình để làm nơi nghỉ ngơi cũng như cư trú. Vậy bài viết này chia sẻ cho bạn cách chọn khách sạn tốt, giá thuê phù hợp, chất lượng dịch vụ tốt và liệt kê ra một số khách sạn gần địa điểm sân bay Đồng Hới - Quảng Bình.

Chia sẻ kinh nghiệm cách chọn khách sạn gần sân bay Đồng Hới

Trước khi mình liệt kê ra một số khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, cơ sở vật chất trang bị đầy đủ gần sân bay Đồng Hới Quảng Bình thì mình muốn chia sẻ cho bạn cách chọn khách sạn tốt, giá cả phù hợp gần sân bay Đồng Hới để giúp bạn chọn được khách sạn phù hợp. Để chọn và thuê được khách sạn có chất lượng tốt gần sân bay Đồng Hới để làm nơi nghỉ ngơi cư trú thì bạn cần phải tìm hiểu những thông tin sau.

  1. Vị trí của khách sạn: Thông tin đầu tiên trước khi chọn khách sạn thuê ở gần sân bay Đồng Hới đó là thông tin vị trí của khách sạn, bạn cần phải thuê khách sạn sao cho có vị trí gần sân bay Đồng Hới Quảng Bình. Mặt thuận lợi khi bạn thuê khách sạn gần sân bay Đồng Hới đó là giúp bạn thuận tiện cho việc di chuyển, giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi đến sân bay. Đối với việc khi đi bằng máy bay thì thời gian chuẩn bị cho chuyến bay cực kì quan trọng, nếu bạn đi đến sân bay muộn thì bạn sẽ bỏ lỡ chuyến bay đó và làm mất công việc của bạn cho ngày hôm đó. Vì vậy hãy chọn khách sạn gần sân bay Đồng Hới để thuê nhé.
  2. Chất lượng dịch vụ khách sạn: Thông tin thứ 2 cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn gần sân bay Đồng Hới đó là thông tin chất lượng dịch vụ của khách sạn, bạn nên thuê khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt để làm nơi nghỉ ngơi nhé. Để biết được chất lượng dịch vụ của một khách sạn bạn lên website của khách sạn đó để xem đánh giá của người dùng, hay vào trang fanpage của khách sạn để xem bình luận phản hồi của khách hoặc bạn cũng có thể vào các trang nhóm trên facebook về khách sạn ở sân bay Đồng Hới để hỏi thành viên, họ sẽ trả lời và tư vấn cho bạn.
  3. Giá thuê phòng khách sạn: Thông tin thứ 4 cần biết trước khi thuê khách sạn gần sân bay Đồng Hới - Quảng Bình đó là thông tin về giá thuê phòng. Bạn nên hỏi giá thuê phòng khách sạn trước khi thuê phòng nhé để giúp bạn giá thuê có phù hợp với chất lượng của khách sạn không cũng như có phù hợp với mức chi tiền thuê phòng khách sạn của bạn không. Để tránh mất tiền oan khi thuê phải phòng khách sạn giá đắt thì bạn nên hỏi giá trước nhé.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của mình về cách chọn khách sạn có chất lượng tốt gần sân bay Đồng Hới - Quảng Bình, với những thông tin này giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp ở gần sân bay Đồng Hới. Tiếp theo là nội dung liệt kê một số khách sạn gần sân bay Đồng Hới.

1.Khách sạn Phu Tien Hotel

  • Địa chỉ: Ly Thanh Tong – Thon 16, Ðồng Hới.

Khách sạn Phu Tien Hotel 
Khách sạn Phu Tien Hotel 

Khách sạn thứ nhất gần sân bay Đồng Hới có tên là khách sạn Phu Tien Hotel, khách sạn có địa chỉ là Ly Thanh Tong – Thon 16, Ðồng Hới.

2.Khách sạn ChinChu Motel

  • Địa chỉ: Ngã 3 sân bay Xã Lộc Ninh ,TP Đồng Hới.

Khách sạn ChinChu Motel
Khách sạn ChinChu Motel

Khách sạn thứ 2 gần sân bay Đồng Hới có chất lượng tốt là khách sạn Chinchu Motel, khách sạn có địa chỉ là Ngã 3 sân bay Xã Lộc Ninh ,TP Đồng Hới.

3.Khách sạn Hoang Dat hotel

  • Địa chỉ: 225 Ly Thanh Tong, Loc Ninh, Dong Hoi, Quang Binh.

Khách sạn Hoang Dat hotel
Khách sạn Hoang Dat hotel

Khách sạn thứ 3 gần sân bay Đồng Hới nên thuê có tên là khách sạn Hoang Dat hotel, khách sạn có địa chỉ là 225 Ly Thanh Tong, Loc Ninh, Dong Hoi, Quang Binh. 

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của mình về cách chọn khách sạn chất lượng tốt và liệt kê một số khách sạn gần sân bay Đồng Hới. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, nếu bạn quan tâm đến tour du lịch thì xem tại bài viết này nhé: Tour Đà Lạt– Đà Nẵng– Huế- Quảng Bình.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Về Quảng Bình chill cùng East Hill Phong Nha
 31 Tháng 01 2021

Nếu ai có dịp về Quảng Bình chắc hẳn sẽ không khỏi ngất ngây trước vẻ đẹp lãng mạn kiêu kỳ của “tiểu Paris” East Hill...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice