Top Những Quán Ăn Đêm Tại Nha Trang Giá Rẻ
Top Những Quán Ăn Đêm Tại Nha Trang Giá Rẻ
 29 Tháng 04 2022 925 Đăng bởi Dương Minh

Top Những Quán Ăn Đêm Tại Nha Trang Giá Rẻ

Khi nhắc đến ẩm thực Nha Trang thì bạn không thể nào bỏ lỡ những món ăn ngon về đêm tại nơi đây, vậy để thưởng thức được những món ăn ngon về đêm thì nên đi đến địa điểm quán ăn nào tại Nha Trang. Vậy ở bài viết này của mình xin chia sẻ cho bạn top những quán ăn đêm giá rẻ tại Nha Trang khi bạn đi chơi trải nghiệm tại nơi đây.

1.Quán ăn đêm Mì Gia Hòa Hòa

Địa điểm quán ăn đêm đầu tiên tại khu du lịch Nha Trang mình muốn nói đến có tên là Mì Gia Hòa Hòa, khi nhắc đến những quán ăn đêm ngon tại Nha Trang thì bạn không thể nào nhắc đến cái tên quán ăn Mì Gia Hòa Hòa. Chủ của quán ăn đêm này là một người gốc Hoa, vì vậy mà quán ăn này chủ yếu là những món ăn của người Hoa. Quán có món ăn nổi tiếng có tên là mì hoành thánh, kích thước của tô mì này khá là to nên du khách thoải mái ăn đến no bụng thì thôi, sợi mì của mì hoành thánh dài và dẻo dai nên bạn ăn cảm thấy ngon dễ nhai.

Quán ăn đêm Mì Gia Hòa Hòa
Quán ăn đêm Mì Gia Hòa Hòa

Còn đối với viên hoành thánh thì viên nào cũng có kích thước to để người dùng ăn thỏa mãn, ngoài món ăn mì hoành thánh thì quán ăn Mì Gia Hòa Hòa còn có nhiều món ăn khác cũng được nhiều du khách yêu thích đó là những món ăn: mì vịt tiềm, mì hải sản, các loại bánh bao, phở,....

Quán ăn đêm Mì Gia Hòa Hòa
Quán ăn đêm Mì Gia Hòa Hòa

Địa chỉ và thời gian mở cửa của quán ăn đêm Mì Gia Hòa Hòa:

 • Địa chỉ: 2 Hai Bà Trưng, Nha Trang.
 • Thời gian mở cửa: Từ 16 giờ chiều đến 2 giờ sáng
 • Giá: Từ 15K cho đến 18K vnd

2.Quán ăn đêm Phở 115

Địa điểm quán ăn đêm thứ 2 tại địa điểm du lịch Nha Trang mình muốn giới thiệu cho bạn có tên là Phở 115, quán ăn đêm Phở 115 cũng là một trong những quán ăn đêm được nhiều du khách lựa chọn vì các món ăn ở đây đều ngon và gây ấn tượng sâu sắc tới người dùng, một trong những địa điểm bạn không được bỏ qua nhé.

Quán ăn đêm Phở 115
Quán ăn đêm Phở 115

Về diện tích không gian của quán Phở 115 tuy nhỏ và không được thoải mái nhưng nơi đây lại được nhiều du khách ghé thăm nên quán lúc nào cũng đông đúc. Món Phở của quán này được chế biến khá ngon cùng với nước dùng đậm đà, những miếng thịt bò mềm dai khi ăn cảm thấy ngon miệng. Chính vì thế quán Phở 115 thuộc quán ăn ngon được nhiều du khách ghé đến đặc biệt là vào ban đêm.

Quán ăn đêm Phở 115
Quán ăn đêm Phở 115

Địa chỉ và thời gian mở cửa của quán ăn đêm Phở 115:

 • Địa chỉ: 155A Nguyễn Trãi, Nha Trang
 • Thời gian mở cửa: Từ 7 giờ cho đến 2 giờ
 • Giá: Từ 20K cho đến 50K vnd

3.Quán Bánh Canh Xích Lô

Cái tên quán thứ 3 về những quán ăn đêm ngon giá rẻ tại địa điểm du lịch Nha Trang mình muốn nói đến đó là quán Bánh Canh Xích Lô. Thật ra đây không phải là một quán ăn cố định mà đây chỉ là một quán nhỏ được bay bán trên chiếc xích lô, vị trí của quán này thường ở tại các vỉa hè. Bạn sẽ thấy được quán này khi thấy hình dáng chiếc xích lô nằm trên con đường cạnh Vincom, đường Lý Thánh Tông hướng ra tháp Trầm Hương.

Quán Bánh Canh Xích Lô
Quán Bánh Canh Xích Lô

Món chính của quán này chính là món bánh canh, bánh canh của quán có vị ngon ngọt đậm đà và cực kì dễ ăn khiến du khách ăn mãi mà không thấy chán. Trong tô bánh canh có những miếng giò, miếng chả được ăn cùng nên tạo ra một tô bánh canh vô cùng ngon.

Quán Bánh Canh Xích Lô
Quán Bánh Canh Xích Lô

Ngoài món ăn chính là bánh canh ra thì quán còn có những loại nước uống giải khát để khi ăn xong bạn có thể tráng miệng, những thứ nước uống đó vô cùng gần gũi với chúng ta đó là nước đậu xanh, nước rau má, nước đậu nành,...những thứ nước uống này lại có giá vô cùng rẻ chỉ từ 7K vnd cho một cốc.

Địa chỉ và thời gian mở cửa của quán ăn đêm Bánh Canh Xích Lô:

 • Địa chỉ: Hẻm 46 Lê Thánh Tôn, Nha Trang
 • Thời gian mở cửa: Từ 22 giờ đến 2 giờ sáng
 • Giá: Từ 15K cho đến 22K vnd

4.Quán bánh mì chay Mai Phi

Địa điểm quán ăn thứ 4 dành cho những bạn thích ăn đêm khi đang đi du lịch tại Nha Trang đó là quán bánh mì chay Mai Phi, quán bánh mì chay này là một trong những quán bán bánh mì rất quen thuộc đối với nhiều du khách du lịch từng đi nhiều lần tại nơi đây. Giá những ổ bánh mì của quán cực kì rẻ mà chất lượng bánh mì lại ngon và đầy ú ụ, bánh mì được chế biến từ những nguyên liệu như rau thơm, đồ chua, dưa chuột, mắm chay,...Không những thế mà chị chủ quán lại vô cùng nhiệt tình và vui vẻ khi bán những chiếc ổ bánh mì cho du khách vì thế mà nhiều du khách hay ghé thăm quán này.

Bánh mì chay Mai Phi
Bánh mì chay Mai Phi

Ngoài bán bánh mì ra thì quán này cũng có những món ăn vặt khác dành cho du khách đó là rong biển sấy, bánh khô, bánh chả,...Bạn tha hồ mà lựa chọn để ăn cùng bạn bè nhé.

Địa chỉ và thời gian mở cửa của quán bánh mì chay Mai Phi:

 • Địa chỉ: 34 Huỳnh Thúc Kháng, Nha Trang
 • Thời gian mở cửa: Từ 6 giờ cho đến 0 giờ
 • Giá: Từ 13K vnd cho đến 20K vnd

5.Quán ăn đêm Cool Beer

Địa điểm quán ăn đêm ngon giá rẻ thứ 5 tại địa điểm du lịch thứ 5 mình muốn giới thiệu cho bạn có tên là quán ăn đêm Cool Beer, quán này không chỉ là một quán nhậu mà đây còn là quán ăn đêm với giá rẻ hạng bình dân.

Quán ăn đêm Cool Beer
Quán ăn đêm Cool Beer

Quán được thiết kế không gian theo phong cách của quán nhậu nên ở quán ăn Cool Beer này có nhiều món ăn đa dạng để phục vụ dành cho những du khách thích nhậu nhẹt. Những món ăn đêm nổi bật của quán ăn Cool Beer này là mì xào, cơm rang, dậu hũ chiên trứng,...

Địa chỉ và thời gian mở cửa của quán ăn đêm Cool Beer:

 • Địa chỉ: 111 Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang
 • Thời gian mở cửa: Từ 16 giờ chiều cho đến 2 giờ sáng
 • Giá: Từ 20K vnd cho đến 110K vnd

6.Quán ăn bánh canh Phúc Nha Trang

Địa điểm quán ăn thứ 6 dành cho những bạn thích ăn đêm khi đi du lịch Nha Trang đó là quán ăn bánh canh Phúc Nha Trang, nếu bạn là người dân sinh sống tại Nha Trang thì chắc chắn rằng bạn đều biết đến món ăn bánh canh Phúc Nha Trang.

Quán ăn bánh canh Phúc Nha Trang
Quán ăn bánh canh Phúc Nha Trang

Món ăn chính của quán này chính là bánh canh, bánh canh của quán được chế biên từ nước lèo nên vô cùng ngon, điều bất ngờ rằng chỉ có quán này chế biến ra món ăn riêng biệt này và khác hoàn toàn với những quán ăn khác. Thời gian quán phục vụ cho du khách du lịch từ chiều cho đến đêm khuya.

Quán ăn bánh canh Phúc Nha Trang
Quán ăn bánh canh Phúc Nha Trang

Địa chỉ và thời gian mở cửa của quán ăn bánh canh Phúc Nha Trang:

 • Địa chỉ: 53 Vân Đồn, Nha Trang
 • Thời gian mở cửa: Từ 15 giờ đến 0 giờ
 • Giá: Từ 15K cho đến 18K vnd

7.Quán cháo đêm Aboy

Quán ăn đêm cuối cùng khi đi du lịch tại địa điểm du lịch Nha Trang bạn nên ghé thăm trải nghiệm thưởng thức đó là quán cháo đêm Aboy. Bạn đang cần tìm những món ăn vào ban đêm khi đi du lịch tại Nha Trang thì quán cháo đêm Aboy cực kì phù hợp dành cho bạn. 

Quán cháo đêm Aboy
Quán cháo đêm Aboy

Ở quán này bạn có thể gọi tô cháo nóng hổi với nhiều lựa chọn topping đi cùng đó là trứng vịt muối, cá kho, hành,...tất cả những món ăn phụ này cực kì phù hợp với món cháo đêm.

Địa chỉ và thời gian mở cửa của quán cháo đêm Aboy:

 • Địa chỉ: 10 Yết Kiêu, Xương Huân, Nha Trang
 • Thời gian mở cửa: Từ 15 giờ chiều cho đến 2 giờ sáng
 • Giá: Từ 15K vnd cho đến 30K vnd

Tổng kết

Trên đây là những dòng chia sẻ thông tin những địa điểm quán ăn đêm ngon giá rẻ tại khu du lịch Nha Trang dành cho bạn, với những thông tin này sẽ giúp cho bạn tìm được những địa điểm quán ăn ngon vào ban đêm khi bạn đang đi du lịch Nha Trang. Nếu bạn thấy bài viết này của mình hay và có ích thì đừng quên chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của mình.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Cuộc sống ít người biết ở hòn đảo du lịch hoang sơ giữa lòng Nha Trang
 09 Tháng 04 2024

Đảo Trí Nguyên thuộc phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa được ví như một “viên ngọc xanh” nằm giữa...

Nhật Bản "hút hồn" khách du lịch trong mùa hoa anh đào
 10 Tháng 04 2024

Hoa anh đào nở rộ vào mùa xuân Nhật Bản từ cuối tháng 3-5 trong thời gian 7-15 ngày, tùy vào địa điểm và thời tiết.

Lễ kỷ niệm 100 năm xây dựng và phát triển Nha Trang sẽ được tổ chức sáng 2-4
 01 Tháng 04 2024

Sáng 2-4, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hòa (46 Trần Phú, TP.Nha Trang)...

5 Quán Sinh Tố Ngon Tại Nha Trang Giải Nhiệt Ngày Hè
 17 Tháng 11 2020

Khi đến du lịch Nha Trang, ngoài phong cảnh đẹp và hải sản tươi sống thì bạn cũng nên thử những món ăn giải nhiệt ngày...

Hấp dẫn quán bò nướng hơn 40 năm tuổi ở Nha Trang
 17 Tháng 11 2020

Nhắc đến ẩm thực Nha Trang là không thể không nhắc đến quán bò nướng Lạc Cảnh đã hơn 40 năm tuổi đời rất được lòng người...

Khám phá 3 ngôi chùa nổi tiếng Nha Trang
 18 Tháng 11 2020

Ngoài những bãi biển trải dài, những bờ cát trắng đầy thơ mộng thì Nha Trang còn nổi tiếng với những ngôi chùa, hiện lên...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice