Kinh Nghiệm Đi Khu Du Lịch Nhân Tâm Nha Trang 2022
Kinh Nghiệm Đi Khu Du Lịch Nhân Tâm Nha Trang 2022
 28 Tháng 04 2022 1405 Đăng bởi Dương Minh

Kinh Nghiệm Đi Khu Du Lịch Nhân Tâm Nha Trang 2022

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch tại địa điểm du lịch Nha Trang, ngoài đi đến những bãi biển đẹp có tiếng của Nha Trang thì lựa chọn khu du lịch Nhân Tâm Nha Trang cũng là một lựa chọn hợp lý để làm nơi vui chơi, nghỉ dưỡng cho chuyến du lịch Nha Trang vào năm 2022 này. Khu du lịch Nhân Tâm Nha Trang là một nơi thuộc địa điểm du lịch của Khánh Hòa được nhiều du khách du lịch đánh giá cao về những trải nghiệm, dịch vụ và các hoạt động cùng khung cảnh thiên nhiên của khu du lịch Nhân Tâm Nha Trang.

1.Vị trí của khu du lịch Nhân Tâm

Cảnh ra đời của khu du lịch Nhân Tâm Nha Trang được một ông cụ có tên là Cù Văn Thành tạo dựng lên vào năm 2006. Thời điểm đầu thì đây chỉ là một khu vườn trồng trọt nhiều loại cây khác nhau, bước tiếp đó thì nơi đây đã đi vào và phát triển thành khu du lịch sinh thái với sự phát triển mạnh mẽ.

Khu du lịch Nhân Tâm Nha Trang
Khu du lịch Nhân Tâm Nha Trang

Nhưng sau đó vào năm 2008 do sự ảnh hưởng lớn về tình hình kinh tế, các yếu tố ngoại cảnh và hoạt động kinh doanh bị thụt lùi hơn, cho đến những năm 2015 được sự hỗ trợ của nhiều đối tác lớn thì ông Thành cùng với những người anh em trong công ty đã đẩy mạnh và phát triển thêm về các cơ sở vật chất, dịch vụ,...để biến nơi đây thành một địa điểm du lịch đầy sự cuốn hút dành cho các du khách du lịch, đặc biệt đối với những người yêu thích khung cảnh thiên nhiên.

Khu du lịch Nhân Tâm Nha Trang
Khu du lịch Nhân Tâm Nha Trang

Vậy vị trí địa điểm của khu du lịch Nhân Tâm ở đâu? vị trí cụ thể của khu du lịch Nhân Tâm thuộc địa phận xã Diễn Xuân, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Vị trí địa lý của khu du lịch Nhân Tâm này rất gần với vị trí của thành cổ Diên Khánh Nha Trang và cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 32 km.

2.Kinh nghiệm đi du lịch khu du lịch Nhân Tâm Nha Trang

Để giúp bạn có được những khoảnh khắc đi du lịch tại khu du lịch Nhân Tâm Nha Trang được vui vẻ, hay ho, trải nghiệm tốt hơn thì sau đây mình sẽ chia sẻ chi tiết cho bạn về kinh nghiệm đi du lịch tại khu du lịch Nhân Tâm Nha Trang này.

2.1 Hướng dẫn đường đi đến khu du lịch Nhân Tâm Nha Trang

Để dễ dàng đi đến địa điểm du lịch Nhân Tâm Nha Trang thì bạn có thể đi theo tuyến đường mình hướng dẫn dưới đây.

Bản đồ đường đi đến khu du lịch Nhân Tâm
Bản đồ đường đi đến khu du lịch Nhân Tâm

Cách 1: Đi tuyến đường quốc lộ 27C. Tuyến đường này là một trong những tuyến đường phù hợp dành cho những du khách hay đi du lịch Cam Ranh, hay đi du lịch Đà Lạt. Nếu du khách có ý định đi du lịch Cam Ranh hay Đà Lạt thì có thể kết hợp đi thêm khu du lịch Nhân Tâm Nha Trang.

Cách 2: Bạn đi theo tỉnh lộ 8, tuyến đường này rất phù hợp với những phương tiện là ô tô, hướng xuất phát là từ hướng Ninh Hòa.

Cách 3: Bạn có thể theo tuyến đường tỉnh lộ 2, đối với tuyến đường này phù hợp dành cho những du khách là phượt thủ đi bằng phương tiện là xe máy.

2.2 Giá vé vào khu du lịch Nhân Tâm Nha Trang

Giá vé để đi vào khu du lịch Nhân Tâm Nha Trang có đến 3 loại vé khác nhau để giúp du khách du lịch thoải mái lựa chọn theo nhu cầu riêng của mỗi người.

  • Giá vé vào cửa khu du lịch Nhân Tâm Nha Trang là 50K vnd cho một người, loại vẽ này phù hợp với những du khách chỉ muốn đi vào tham quan mà không muốn tham gia vào các hoạt động giải trí của khu du lịch hay những dịch vụ khác.
  • Giá vé trải nghiệm có giá 80K vnd cho một người, loại vé này bao gồm cả vé vào cổng và vé này du khách có thể tham gia các hoạt động trò chơi như câu cá sấu, đu dây,...
  • Giá vé trải nghiệm có giá 100K vnd cho một người, loại vé này bao gồm cả vé vào cổng cùng với các hoạt động vui chơi giải trí như câu cá, tắm hồ bơi, trải nghiệm các trò chơi của công viên nước.

3.Những hoạt động vui chơi giải trí tại khu du lịch Nhân Tâm

Địa điểm khu du lịch Nhân Tâm Nha Trang là một trong những địa điểm du lịch đầy thú vị khi bạn lựa chọn làm nơi này đi du lịch tại Nha Trang. Tại khu du lịch Nhân Tâm Nha Trang có nhiều hoạt động vui chơi giải trí đầy thú vị, vậy sau đây mình sẽ chia sẻ cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí đó tại khu du lịch Nhân Tâm Nha Trang.

3.1 Đi tham quan vườn trái cây

Theo kinh nghiệm đi du lịch tại khu du lịch Nhân Tâm Nha Trang này thì một trong những địa điểm mà bạn không thể bỏ qua tại khu du lịch Nhân Tâm đó là địa điểm vườn trái cây.

Vườn trái cây khu du lịch Nhân Tâm Nha Trang
Vườn trái cây khu du lịch Nhân Tâm Nha Trang

Tổng diện tích của khu tham quan vườn trái cây Nhân Tâm này lên đến 10 ha, vườn này được trồng nhiều loại cây khác nhau như cây chôm chôm, sầu riêng, cam,....Ngoài những cây nổi bật đó ra thì nơi đây còn có những cây công nghiệp để tạo ra một không khí trong lành đầy thiên nhiên để giúp du khách thoải mái thư giãn khi tới đây.

3.2 Hoạt động trò chơi mạo hiểm

Trong khu du lịch Nhân Tâm Nha Trang thì cũng có những loại trò chơi mạo hiểm để du khách tham gia thử thách với chính bản thân mình để có được những trải nghiệm mới lạ, những trò chơi mạo hiểm đó là đi cầu khỉ, chạy thùng phi, chui khung,...

Trải nghiệm đu zipline
Trải nghiệm đu zipline

Tất cả những hoạt động trò chơi này rất phù hợp đối với những người thân, bạn bè của bạn khi cùng nhau tham gia vào trò chơi để tạo ra sự kết nối, gắn kết với nhau hơn. Một trong những trò chơi mạo hiểm nhất tại khu du lịch Nhân Tâm này đó là đu dây zipline, bạn được trang bị thiết bị an toàn và được đu dây với chiều cao khoảng 20 đến 40 mét, sau đó bạn sẽ được di chuyển qua những con sông chòi và được ngắm nhìn nhiều cảnh thiên nhiên tươi đẹp khi ở một vị trí vô cùng cao.

3.3 Hoạt động chèo thuyền kayak

Hoạt động chèo thuyền kayak là một trong những hoạt động trò chơi được nhiều du khách du lịch yêu thích nhất tại khu du lịch Nhân Tâm Nha Trang. Tại đây bạn được tham gia vào hoạt động chèo thuyền qua những con sông với những cơn sóng nước êm ả.

Hoạt động chèo thuyền kayak
Hoạt động chèo thuyền kayak

Hoạt động chèo thuyền kayak này là một hoạt động vô cùng đầy thú vị mà bạn nên tham gia khi tới đây, vừa được vui chơi giải trí vừa được rèn luyện thể thao.

3.4 Hòa mình vào thiên nhiên

Địa điểm du lịch Nhân Tâm Nha Trang đã thu hút nhiều khách du lịch bởi nơi đây có nhiều khung cảnh thiên nhiên cây cối tươi mát. Du khách được hòa mình vào thiên nhiên để thư giãn dưới bóng cây xanh mát mẻ, du khách tham gia vào các hoạt động sông nước, được ngắm nhìn những khung cảnh thiên nhiên của một vùng quê đầy bình thản, hoạt động này cũng chính là một trong những hoạt động khiến khu du lịch Nhân Tâm trở thành khu du lịch sinh thái.

3.5 Tắm nước suối khoáng nóng

Nhiệt độ của dòng nước suối khoáng nóng có nhiệt độ từ 37 độ đến 40 độ C, nguồn nước này có nguồn từ đá sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn thoải mái khi ngâm mình vào dòng nước nóng này.

Tắm nước suối khoáng nóng
Tắm nước suối khoáng nóng

Được biết rằng khi bạn trải nghiệm tắm nước suối nóng này sẽ giúp bạn tốt cho về hệ thần kinh, hệ xương khớp, da liễu,...Tại nơi này còn có những chiếc bồn tắm có hình trái bưởi, hình sen, và nhiều hình thù khác để du khách thoải mái lựa chọn.

3.6 Hoạt động trải nghiệm làm nông dân

Khi đi đến khu du lịch Nhân Tâm Nha Trang thì du khách sẽ được hòa mình vào một không gian của một vùng quê của người Việt truyền thống ngày xưa.

Hoạt động làm nông dân
Hoạt động làm nông dân

Hoạt động này bạn có thể trải nghiệm một cuộc sống có những hình ảnh như lũy tre, ao cá,...được sống như một người nông dân thực thụ của người Việt xưa. Tại đây bạn có thể tham gia các hoạt động bắt cá, mò ốc,...như những người nông dân xưa hay làm trong cuộc sống.

Tổng kết

Khu du lịch Nhân Tâm Nha Trang là một trong những địa điểm du lịch đầy thú vị của Nha Trang, chính vì thế mà bạn đừng bỏ lỡ khu du lịch này khi đi du lịch Nha Trang nhé. Trên đây là những chia sẻ thông tin kinh nghiệm đi du lịch tại khu du lịch Nhân Tâm Nha Trang này của mình dành cho bạn, hy vọng với những thông tin kinh nghiệm này sẽ giúp ích cho bạn trong chuyến đi du lịch tại khu du lịch Nhân Tâm Nha Trang. Nếu bạn thấy bài viết này của mình hay và có ích thì đừng quên chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội cho nhiều người biết đến nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của mình.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Cuộc sống ít người biết ở hòn đảo du lịch hoang sơ giữa lòng Nha Trang
 09 Tháng 04 2024

Đảo Trí Nguyên thuộc phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa được ví như một “viên ngọc xanh” nằm giữa...

Nhật Bản "hút hồn" khách du lịch trong mùa hoa anh đào
 10 Tháng 04 2024

Hoa anh đào nở rộ vào mùa xuân Nhật Bản từ cuối tháng 3-5 trong thời gian 7-15 ngày, tùy vào địa điểm và thời tiết.

Nha Trang: Mang pháo hoa lên sân khấu "Love by the Bay" kích cầu du lịch Hè 2024
 22 Tháng 04 2024

Phấn đấu năm 2024 đón 9 triệu lượt khách tham quan, lưu trú, nghỉ dưỡng, Nha Trang vừa ra mắt sản phẩm mới: Bắn pháo hoa...

Ăn rau đay giảm cholesterol xấu và nhiều lợi ích sức khỏe khác
 23 Tháng 04 2024

Rau đay là loại rau phổ biến, nhiều người rất mê rau đay nấu canh nhưng có những người không thích. Loại rau này có...

Một số chương trình ẩm thực dịp lễ 30-4 và 1-5
 28 Tháng 04 2024

Với 5 ngày nghỉ lễ liên tục (từ 27-4 đến 2-5), kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay là một dịp thuận lợi để người dân và du...

Lễ kỷ niệm 100 năm xây dựng và phát triển Nha Trang sẽ được tổ chức sáng 2-4
 01 Tháng 04 2024

Sáng 2-4, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hòa (46 Trần Phú, TP.Nha Trang)...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice