Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Sinh Thái Sao Biển Cam Ranh
Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Sinh Thái Sao Biển Cam Ranh
 05 Tháng 05 2022 1363 Đăng bởi Dương Minh

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Sinh Thái Sao Biển Cam Ranh

Hiện tại bạn đã xác định rằng mình sẽ đi du lịch tại địa điểm du lịch Sao Biển Cam Ranh nhưng bạn vẫn có sự lo lắng về một số vấn đề và muốn tìm những thông tin, kinh nghiệm chia sẻ đi du lịch tại khu du lịch Sao Biển Cam Ranh. Chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều người cũng đang tìm bài viết chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch sinh thái tại Sao Biển Cam Ranh đang là một cụm từ khóa nổi bật. Vì vậy mình viết bài viết để chia sẻ chi tiết cho bạn những thông tin mới nhất về địa điểm du lịch sinh thái Sao Biển Cam Ranh cũng như chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch tại địa điểm này. Cùng mình khám phá về địa điểm du lịch sinh thái Sao Biển Cam Ranh này nhé.

Vị trí của khu du lịch sinh thái Sao Biển Cam Ranh

Câu hỏi vị trí của địa điểm du lịch sinh thái Sao Biển Cam Ranh ở đâu đang là câu hỏi được nhiều du khách du lịch đặt ra khi họ lựa chọn nơi này để đi du lịch nghỉ dưỡng vui chơi. Khu du lịch sinh thái Sao Biển Cam Ranh có vị trí thuộc địa phận Bãi Lao, thôn Bình Lập, xã Cam Lập, Cam Ranh.

Khu du lịch sinh thái Sao Biển Cam Ranh
Khu du lịch sinh thái Sao Biển Cam Ranh

Khu du lịch sinh thái này cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 90 km và cách thành phố Cam Ranh khoảng 30 km. Nếu du khách du lịch đang đi du lịch nghỉ dưỡng tại khu du lịch thành phố Nha Trang thì có thể tiện đường ghé thăm khu du lịch sinh thái Sao Biển Cam Ranh.

Thời điểm nên đi khu du lịch sinh thái Sao Biển Cam Ranh

Vấn đề thời điểm nào nên đi khu du lịch sinh thái Sao Biển Cam Ranh cũng là thắc mắc của nhiều du khách du lịch, vì vậy mình sẽ bật mí thời gian nên đi khu du lịch sinh thái này để giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất. Thời gian đẹp nhất để đi chơi, nghỉ dưỡng tại khu du lịch sinh thái Sao Biển Cam Ranh đó là vào tháng 3 đến tháng 9 vì vào thời gian này có thời tiết đẹp, nước biển trong vắt, không khí mát rượi rất phù hợp để tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí tại địa điểm du lịch Sao Biển Cam Ranh.

Khu du lịch sinh thái Sao Biển Cam Ranh
Khu du lịch sinh thái Sao Biển Cam Ranh

Vào khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 8 là vào mùa thời tiết khô, thời tiết lúc này cũng khá là khắc nghiệt. Vào những tháng đầu của mùa này thì không khí mát mẻ và thoải mái nhưng vào thời điểm tháng 5 đến tháng 8 thì thời tiết bắt đầu nóng bức và nhiệt độ có thể tăng lên đến từ 37 độ đến 38 độ C.

Hướng dẫn cách đi đến địa điểm du lịch Sao Biển Cam Ranh

Để đi đến địa điểm du lịch sinh thái Sao Biển Cam Ranh có rất nhiều phương tiện để đi đến, sau đây mình sẽ liệt kê các phương tiện để đi cũng như chỉ cách đi đến khu du lịch sinh thái Sao Biển Cam Ranh này.

Tàu hỏa: Phương tiện đầu tiên mình muốn nói đến đó là phương tiện tàu hỏa, nếu bạn lựa chọn phương tiện này để đi thì đầu tiên bạn cần đến ga Tháp Chàm để mua vé đi đến địa điểm du lịch Sao Biển Cam Ranh. Thời gian đi đến địa điểm này bằng phương tiện tàu hỏa thì sẽ mất khoảng 1 giờ đồng hồ. Một cách nữa là bạn có thể đi đến địa điểm ga Ngã Ba rồi sau đó bắt xe đi đến địa điểm khu du lịch sinh thái Sao Biển Cam Ranh với đường dài khoảng 28 km.

Khu du lịch sinh thái Sao Biển Cam Ranh
Khu du lịch sinh thái Sao Biển Cam Ranh

Máy Bay: Đối với những bạn đi bằng phương tiện máy bay thì đi đến trực tiếp tại địa điểm Cam Ranh, rồi sau đó đi tiếp đến Sao Biển với quãng đường dài khoảng 40 km với thời gian khoảng 1 giờ đồng hồ là đến địa điểm du lịch Sao Biển Cam Ranh. Nếu bạn cần thuê xe ô tô thì có thể liên hệ đến số điện thoại này 0369371480 với giá thuê từ 450K vnd cho từ 2 khách đến 4 khách, còn đối với số lượng khách từ 5 đến 7 người thì giá thuê khoảng 550K vnd.

Xe Khách: Đi bằng xe khách với chặng đường từ Sài Gòn đến Nha Trang thì đều đi qua Cam Ranh, vì thế bạn chỉ cần nói với tài xế lái xe là cho đi đến địa điểm ngã ba Mỹ Thanh là họ biết. Nếu du khách đi đến địa điểm ngã ba Mỹ Thanh vào khoảng thời gian từ 3 giờ đến 5 giờ sáng thì bạn không nên đi luôn đến địa điểm du lịch Sao Biển vì đường đèo đi khá là nguy hiểm. Vì vậy bạn hãy chờ đến trời sáng hẳn thì hãy đi nhé.

Khu du lịch sinh thái Sao Biển Cam Ranh
Khu du lịch sinh thái Sao Biển Cam Ranh

Xe máy: Đối với những bạn thích ngao du hay thích đi phượt thì lựa chọn phương tiện xe máy là hợp lý, bạn đi từ trung tâm thành phố Cam Ranh thì bạn cần quay xe lên đường quốc lộ 1A rồi đi qua trạm thu phí Cam Thịnh Đông rồi tiếp tục đi đến khu vực công ty Yến Sáo Khánh Hòa cách đó khoảng 1 km rồi đi lên cầu Mỹ Thanh. Tiếp tục sang bên trái để đến địa điểm Bình Tiên Vĩnh Hy. Tiếp tục đi tiếp khoảng 6 km thì bạn sẽ thấy một cái ngã ba nằm ở bên trái và có bảng chỉ đường đến Resort Ngọc Sương. Bạn tiếp tục rẽ sang bên trái rồi đi thẳng lên để đến Bình Lập.

Chia sẻ kinh nghiệm đi đến khu du lịch sinh thái Sao Biển Cam Ranh, nếu bạn đi từ vị trí Sài Gòn thì bạn đi theo con đường quốc lộ 1A hướng theo hướng Sài Gòn - Nha Trang, sau đó đi đến trạm thu phí Phan Rang sẽ thấy 1 cái ngã Ba rồi tiếp tục rẽ qua bên phải về hướng Vĩnh Hy. Tiếp tục đi qua các điểm của Vĩnh Hy, Bình Hưng, Bình Tiên, khi bạn đi qua cầu nước ngọt bạn sẽ nhìn thấy ngã ba nằm ở bên phải, còn ở bên trái có gắn bảng chỉ đường vào Resort Ngọc Sương. Tiếp tục đi bảng hướng dẫn lên một con dốc với quãng đường dài khoảng 6 km là bạn sẽ đến cổng làng văn hóa Bình Lập rồi bạn chỉ cần rẽ sang trái là đến địa điểm du lịch sinh thái Sao Biển Cam Ranh.

Giá vé vào khu du lịch Sao Biển Cam Ranh

Khi bạn mua vé vào khu du lịch sinh thái Sao Biển Cam Ranh thì bạn cần lưu ý rằng nếu bạn đặt chòi gỗ ở Sao Biển thì bạn sẽ được quyền sử dụng các dịch vụ tự do khác còn nếu bạn chỉ đến để vui chơi giải trí thì bạn cần phải mua vé tham gia các hoạt động với giá khoảng 50K vnd cho một người. Lúc đó bạn sẽ được tha hồ tham gia các hoạt động vui chơi tại khu du lịch sinh thái Sao Biển Cam Ranh như được tắm tại hồ bơi, tắm tráng, nằm trên võng ngắm cảnh thiên nhiên.

Hoạt động vui chơi giải trí tại khu du lịch Sao Biển Cam Ranh

Đi chơi tại khu du lịch sinh thái Sao Biển Cam Ranh ngoài việc bạn được ngắm cảnh đẹp thì tại đây bạn được tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí như chèo thuyền kayak, đạp xe đạp nước. Còn nếu bạn muốn nghỉ ngơi thì có thể nằm võng để thư giãn cũng như ngắm nhiều cảnh đẹp, thật là hào hứng phải không nào.

Chèo thuyền kayak
Chèo thuyền kayak

Khi bạn đến khu du lịch sinh thái Sao Biển Cam Ranh mà bạn không tắm biển thì đúng quả là lãng phí cho chuyến đi du lịch, tại khu du lịch sinh thái Sao Biển có dịch vụ cho thuê phao con vịt, với phao cỡ lớn có giá thuê từ 35K cho 30 phút. Nước biển tại khu du lịch này khá là trong với màu xanh của biển, tại đây ít đá và rong rêu nên khi tắm thì bạn cũng nên cẩn thận.

Đạp xe đạp nước
Đạp xe đạp nước

Khi đi chơi vào buổi tối bạn có thể đi soi bắt còng, đây cũng là hoạt động trải nghiệm vô cùng đầy thú vị, để tham gia vào hoạt động này bạn chỉ cần mang theo một chiếc đèn pin và cần chú ý soi còng tại dọc bờ biển, nếu thấy con nào thì bắt ngay con đó, trải nghiệm này khá là vui đó.

Đi soi bắt còng
Đi soi bắt còng

Khi đến mùa hè tại khu du lịch Sao Biển Cam Ranh, đây cũng là thời điểm rất thích hợp để chiêm ngưỡng ngắm nhìn san hô, hoàng hôn, ngắm cảnh trăng trên biển cũng như đời sống của người nông dân tại thành phố Cam Ranh khi nơi đây khá là đẹp về ban đêm. Nếu bạn muốn thử mình được làm một ngư dân thì bạn có thể tự thuê tàu để đi đánh bắt cá, câu cá vô cùng đầy thú vị.

Ăn gì tại khu du lịch Sao Biển Cam Ranh

Những món ăn hải sản
Những món ăn hải sản

Về ẩm thực tại khu du lịch sinh thái Sao Biển Cam Ranh thì nơi đây chủ yếu các món ăn đều là những món ăn hải sản, đặc biệt những món ăn tươi sống khá là ngon nhưng chi phí thì cũng khá là đắt đỏ. Một trong những quán mà có các món ăn vừa rẻ vừa ngon thì bạn có thể ghé thăm quán Thanh Trà, vị trí của quán cách cổng Sao Biển khoảng 300 mét, tại quán này có nhiều món ăn ngon mà giá cả lại hợp lý.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về địa điểm du lịch sinh thái Sao Biển Cam Ranh và kinh nghiệm đi du lịch tại khu du lịch này của mình dành cho bạn, với những thông tin chia sẻ này sẽ giúp cho bạn có được kỳ nghỉ dưỡng thoải mái và vui vẻ bên gia đình, bạn bè. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của mình.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Cuộc sống ít người biết ở hòn đảo du lịch hoang sơ giữa lòng Nha Trang
 09 Tháng 04 2024

Đảo Trí Nguyên thuộc phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa được ví như một “viên ngọc xanh” nằm giữa...

Nhật Bản "hút hồn" khách du lịch trong mùa hoa anh đào
 10 Tháng 04 2024

Hoa anh đào nở rộ vào mùa xuân Nhật Bản từ cuối tháng 3-5 trong thời gian 7-15 ngày, tùy vào địa điểm và thời tiết.

Lễ kỷ niệm 100 năm xây dựng và phát triển Nha Trang sẽ được tổ chức sáng 2-4
 01 Tháng 04 2024

Sáng 2-4, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hòa (46 Trần Phú, TP.Nha Trang)...

5 Quán Sinh Tố Ngon Tại Nha Trang Giải Nhiệt Ngày Hè
 17 Tháng 11 2020

Khi đến du lịch Nha Trang, ngoài phong cảnh đẹp và hải sản tươi sống thì bạn cũng nên thử những món ăn giải nhiệt ngày...

Hấp dẫn quán bò nướng hơn 40 năm tuổi ở Nha Trang
 17 Tháng 11 2020

Nhắc đến ẩm thực Nha Trang là không thể không nhắc đến quán bò nướng Lạc Cảnh đã hơn 40 năm tuổi đời rất được lòng người...

Khám phá 3 ngôi chùa nổi tiếng Nha Trang
 18 Tháng 11 2020

Ngoài những bãi biển trải dài, những bờ cát trắng đầy thơ mộng thì Nha Trang còn nổi tiếng với những ngôi chùa, hiện lên...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice