Những Khách Sạn Tốt Gần Sân Bay Quốc Tế Chu Lai
Những Khách Sạn Tốt Gần Sân Bay Quốc Tế Chu Lai
 20 Tháng 06 2020 1649 Đăng bởi Dương Minh

Những Khách Sạn Tốt Gần Sân Bay Quốc Tế Chu Lai

Địa điểm sân bay quốc tế Chu Lai - Quảng Nam là địa điểm bạn cần đến để đi làm gần đó và thường xuyên sử dụng phương tiện máy bay để đi lại, đi công tác. Bạn đang tìm khách sạn gần sân bay quốc tế Chu Lai - Quảng Nam để làm nơi nghỉ ngơi cư trú, vậy bài viết này chia sẻ cho bạn những khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá thuê phòng phù hợp gần sân bay quốc tế Chu Lai - Quảng Nam để giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn tốt gần sân bay quốc tế Chu Lai

Trước khi mình liệt kê một số khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá thuê phù hợp gần sân bay quốc tế Chu Lai - Quảng Nam thì mình muốn chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn khách sạn tốt gần sân bay quốc tế Chu Lai để giúp bạn thuê được khách sạn tốt phù hợp với nhu cầu của bạn. Để thuê được khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá thuê phòng khách sạn phù hợp thì bạn cần phải tìm hiểu một số thông tin sau trước khi chọn khách sạn thuê để làm nơi nghỉ ngơi cư trú.

  1. Vị trí của khách sạn: Thông tin thứ nhất trước khi chọn khách sạn thuê gần sân bay quốc tế Chu Lai đó là thông tin về vị trí của khách sạn. Bạn cần nên tìm khách sạn có vị trí gần sân bay quốc tế Chu Lai để thuê làm nơi nghỉ ngơi cư trú nhé, việc thuê được khách sạn gần sân bay quốc tế Chu Lai rất có ích cho bạn, nó giúp bạn thuận tiện đi lại và tiết kiệm được thời gian. Đối với một chuyến bay thì thời gian rất quan trọng, nếu bạn đi muộn thì bạn sẽ bỏ lỡ chuyến bay và làm hỏng công việc của bạn. Vì vậy hãy chọn khách sạn tốt gần sân bay quốc tế Chu Lai để thuê nhé.
  2. Chất lượng dịch vụ của khách sạn: Thông tin thứ 2 cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn gần sân bay quốc tế Chu Lai đó là thông tin về chất lượng dịch vụ. Bạn cần thuê khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt để làm nơi nghỉ ngơi nhé, khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt sẽ giúp bạn ở trong khách sạn được thoải mái hơn. Để biết được chất lượng dịch vụ của khách sạn thì bạn lên trang website của khách sạn để xem đánh giá của người dùng về khách sạn hay bạn lên fanpage của khách sạn để xem bình luận phản hồi của khách hoặc tham gia vào nhóm trên facebook về khách sạn ở sân bay quốc tế Chu Lai để hỏi thành viên trong nhóm họ sẽ trả lời và tư vấn cho bạn.
  3. Chất lượng cơ sở vật chất: Thông tin thứ 3 cần quan tâm khi chọn khách sạn gần sân bay quốc tế Chu Lai đó là thông tin về chất lượng cơ sở vật chất. Bạn nên thuê khách sạn có chất lượng cơ sở vật chất tốt, được trang bị các thiết bị đầy đủ.
  4. Giá thuê phòng khách sạn: Thông tin thứ 4 cần biết trước khi chọn khách sạn thuê làm nơi nghỉ ngơi đó là thông tin về giá thuê phòng, bạn nên hỏi giá thuê phòng trước khi thuê phòng để biết được giá đó có phù hợp với chất lượng của khách sạn không cũng như có phù hợp với túi tiền của bạn không. Để tránh việc mất tiền oan do thuê phải khách sạn có giá đắt thì bạn nên hỏi giá trước khi thuê nhé.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của mình về cách chọn khách sạn tốt gần sân bay quốc tế Chu Lai, với những thông tin này giúp bạn thuê được khách sạn tốt phù hợp. Tiếp theo là đến phần liệt kê một số khách sạn tốt gần sân bay quốc tế Chu Lai.

1.Khách sạn TUI BLUE Nam Hoi An

  • Địa chỉ: thôn Bình Phú, xã Tam Tiến, biển Tam Tiến, huyện Núi Thành, Núi Thành, Quảng Nam.
  • Giá thuê: 2 triệu 162.000 VND/1 đêm
Khách sạn TUI BLUE Nam Hoi An
Khách sạn TUI BLUE Nam Hoi An

Khách sạn thứ nhất gần sân bay quốc tế Chu Lai đó là khách sạn TUI BLUE Nam Hoi An, khách sạn có địa chỉ là thôn Bình Phú, xã Tam Tiến, biển Tam Tiến, huyện Núi Thành, Núi Thành, Quảng Nam. Giá thuê phòng là 2 triệu 162K VND cho 1 đêm.

2.Khách sạn Tay Thi

  • Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Phạm Văn Đồng, Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam.
  • Giá thuê: 173.000 VND/1 đêm
Khách sạn Tay Thi
Khách sạn Tay Thi

Khách sạn thứ hai gần sân bay quốc tế Chu Lai đó là khách sạn Tay Thi, khách sạn có địa chỉ là Quốc lộ 1A, Phạm Văn Đồng, Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam. Giá thuê phòng là 173K VND cho 1 đêm.

3.Khách sạn Duy Khánh

  • Địa chỉ: Nam Sơn, Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam.
  • Giá thuê: 260.000 VND/1 đêm.
Khách sạn Duy Khánh
Khách sạn Duy Khánh

Khách sạn thứ 3 gần sân bay quốc tế Chu Lai đó là khách sạn Duy Khánh, khách sạn có địa chỉ là Nam Sơn, Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam. Giá thuê phòng là 260K VND cho 1 đêm.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn tốt và liệt kê một số khách sạn gần sân bay quốc tế Chu Lai - Quảng Nam, với những thông tin này giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp. Nếu bạn quan tâm đến tour du lịch thì xem tại bài viết này nhé: Lịch trình chi tiết Tour Đà Lạt- Hà Nội- Ninh Bình- Hạ Long- Yên Tử- Sapa.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
GOLDEN HOLIDAY HOTEL & SPA - KHÁCH SẠN 4 SAO HỘI AN
 28 Tháng 04 2020

Golden Holiday Hotel & Spa nằm ngay tại trung tâm cách trung tâm thành phố khoảng 230m.[caption...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice