Những Khách Sạn Tốt Ở Đà Lạt Nên Thuê Khi Đi Du Lịch
Những Khách Sạn Tốt Ở Đà Lạt Nên Thuê Khi Đi Du Lịch
 04 Tháng 07 2020 2558 Đăng bởi Dương Minh

Những Khách Sạn Tốt Ở Đà Lạt Nên Thuê Khi Đi Du Lịch

Địa điểm du lịch Đà Lạt là địa điểm bạn đang có kế hoạch muốn đi du lịch trải nghiệm, vui chơi, bạn đang tìm khách sạn tốt ở Đà Lạt để thuê làm nơi nghỉ ngơi cư trú khi đi du lịch ở Đà Lạt. Vậy bài viết này của mình chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chọn khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt và liệt kê một số khách sạn tốt ở Đà Lạt để giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp khi đi du lịch ở Đà Lạt.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn tốt ở Đà Lạt

Trước khi mình liệt kê một số khách sạn có chất lượng tốt, giá rẻ ở Đà Lạt thì mình muốn chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn khách sạn tốt ở Đà Lạt khi đi du lịch. Để chọn và thuê được khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ ở Đà Lạt thì bạn cần phải tìm hiểu một số thông tin sau đây trước khi thuê khách sạn.

  1. Vị trí của khách sạn: Thông tin đầu tiên bạn cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn ở Đà Lạt đó là thông tin về vị trí của khách sạn. Bạn cần thuê khách sạn có vị trí sao cho gần với địa điểm mà bạn muốn đi du lịch trải nghiệm ở Đà Lạt, vì khi thuê được khách sạn ở gần địa điểm mình đi du lịch sẽ giúp bạn thuận tiện đi lại cũng như tiết kiệm được thời gian.
  2. Chất lượng dịch vụ khách sạn: Thông tin thứ 2 bạn cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn ở Đà Lạt đó là thông tin về chất lượng dịch vụ khách sạn. Bạn cần thuê khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt để được phục vụ tốt nhất khi nghỉ ngơi. Để biết được chất lượng dịch vụ khách sạn thì bạn lên website của khách sạn để xem đánh giá của người dùng về khách sạn hay lên fanpage khách sạn để xem bình luận phản hồi của khách hoặc tham gia vào các nhóm trên facebook về khách sạn ở Đà Lạt để hỏi thành viên trong nhóm họ sẽ tư vấn cho bạn.
  3. Chất lượng cơ sở vật chất: Thông tin thứ 3 bạn cần biết khi chọn khách sạn thuê ở Đà Lạt đó là chất lượng cơ sở vật chất. Bạn cần thuê khách sạn có chất lượng cơ sở vật chất tốt, phòng khách sạn được trang bị đầy đủ thiết bị để đủ đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  4. Giá thuê phòng khách sạn: Thông tin thứ 4 bạn cần biết trước khi thuê khách sạn ở Đà Lạt đó là thông tin về giá thuê phòng khách sạn. Bạn cần phải hỏi giá thuê phòng trước khi thuê để biết giá thuê đó có đắt không để tránh mất tiền oan do thuê phải phòng khách sạn giá đắt.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn có chất lượng tốt, giá rẻ ở Đà Lạt, với những thông tin này giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp với nhu cầu. Tiếp theo là nội dung liệt kê một số khách sạn tốt ở Đà Lạt.

1.Khách sạn Iris Đà Lạt

  • Địa chỉ: 20 Phan Như Thạch, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
  • Giá thuê phòng: 782K VND/1 đêm.
Khách sạn Iris Đà Lạt
Khách sạn Iris Đà Lạt

Khách sạn tốt thứ nhất ở Đà Lạt đó là khách sạn Iris Đà Lạt, địa chỉ khách sạn là 20 Phan Như Thạch, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Giá thuê phòng là 782K VND cho 1 đêm.

2.Khách sạn La Sapinette Hotel

  • Địa chỉ: 1 Phan Chu Trinh, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
  • Giá thuê phòng: 804K VND/1 đêm.
Khách sạn La Sapinette Hotel
Khách sạn La Sapinette Hotel

Khách sạn tốt thứ 2 ở Đà Lạt đó là khách sạn La Sapinette Hotel, địa chỉ khách sạn là 1 Phan Chu Trinh, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Giá thuê phòng là 804K VND cho 1 đêm.

3.Khách sạn An An Đà Lạt

  • Địa chỉ: 67 Đường P. Đ Thiên Vương, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
  • Giá thuê phòng: 160K VND/1 đêm.
Khách sạn An An Đà Lạt
Khách sạn An An Đà Lạt

Khách sạn tốt thứ 3 ở Đà Lạt đó là khách sạn An An Đà Lạt, địa chỉ khách sạn là 67 Đường P. Đ Thiên Vương, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Giá thuê phòng là 160K VND cho 1 đêm.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn chất lượng tốt, giá rẻ và liệt kê một số khách sạn tốt ở Đà Lạt để giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn có nhu cầu đi tour du lịch Đà Lạt thì xem tại bài viết này nhé: TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT 1 NGÀY GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG 2020.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Tận hưởng chuyến du lịch đến Đà Lạt tại Dalat Wonder Resort
 26 Tháng 03 2021

Thành phố ngàn hòa hay sương mù Đà Lạt có vô vàn địa điểm du lịch đẹp mê ly và nổi tiếng. Đà Lạt thật đẹp khi có những...

Du lịch Đà Lạt - Dừng chân tại Ana Villas Dalat Resort & Spa
 27 Tháng 03 2021

Là nơi có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, Đà Lạt sở hữu nhiều chuỗi nhà hàng, khách sạn hạng sang với nhiều tiện ích....

Lựa chọn nghỉ dưỡng tại Terracotta Resort & Hotel khi đến Đà Lạt
 28 Tháng 03 2021

Đến Đà Lạt và không biết ở đâu, hãy một lần ghé Terracotta Resort & Hotel Đà Lạt để tận hưởng một trải nghiệm du lịch...

Cảm nhận nghỉ dưỡng tiện ích tại Hôtel Colline Đà Lạt
 30 Tháng 03 2021

Một trong những trung tâm du lịch – dịch vụ lớn, đông đúc bậc nhất tại Việt Nam, Đà Lạt được biết đến với quá nhiều danh...

Trải nghiệm nghỉ dưỡng "giá rẻ" tại Lightning House 2 Đà Lạt
 04 Tháng 04 2021

Bạn có chuyến du lịch đến Đà Lạt mà không biết lựa chọn nơi ở sao cho tiện nghi, giá cả hợp lý? Hãy để Thiên Nhân Travel...

Trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng 4 sao tại La Sapinette Đà Lạt
 15 Tháng 04 2021

Được thiết kế theo phong cách chuẩn Pháp sang trọng và tinh tế, La Sapinette Đà Lạt là một địa điểm lưu trú lý tưởng tại...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice