Những Khách Sạn Tốt Gần Sân Bay Pleiku Gia Lai
Những Khách Sạn Tốt Gần Sân Bay Pleiku Gia Lai
 22 Tháng 06 2020 1421 Đăng bởi Dương Minh

Những Khách Sạn Tốt Gần Sân Bay Pleiku Gia Lai

Địa điểm sân bay Pleiku - Gia Lai là địa điểm bạn thường xuyên đi đến do công việc của bạn, bạn thường xuyên đi công tác tại Pleiku bằng phương tiện máy bay vì vậy bạn cần tìm khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá phù hợp gần sân bay Pleiku - Gia Lai để làm nơi nghỉ ngơi cư trú. Vậy bài viết này chia sẻ những kinh nghiệm chọn khách sạn tốt, giá rẻ và liệt kê một số khách sạn gần sân bay Pleiku Gia Lai.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn tốt gần sân bay Pleiku Gia Lai

Trước khi mình liệt kê ra một số khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá phù hợp gần sân bay Pleiku - Gia Lai thì mình muốn chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chọn khách sạn tốt gần sân bay Pleiku để giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp với nhu cầu. Để chọn được khách sạn tốt, giá rẻ gần sân bay Pleiku - Gia Lai thì bạn cần phải tìm hiểu một số thông tin sau trước khi chọn khách sạn thuê gần sân bay Pleiku.

  1. Vị trí của khách sạn: Thông tin đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu trước khi chọn khách sạn thuê gần sân bay Pleiku - Gia Lai đó là thông tin về vị trí của khách sạn. Bạn cần phải thuê khách sạn có vị trí gần sân bay Pleiku - Gia Lai để giúp cho bạn đi lại dễ dàng hơn tiết kiệm thời gian khi di chuyển đến sân bay Pleiku. Trong một chuyến bay thì thời gian rất quan trọng, bạn cần phải đi đúng giờ bay, nếu bạn đi muộn giờ bay thì bạn sẽ làm mất chuyến bay đó và ảnh hưởng tới công việc của bạn. Vì vậy hãy thuê khách sạn có vị trí gần sân bay Pleiku nhé.
  2. Chất lượng dịch vụ của khách sạn: Thông tin thứ 2 bạn cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn gần sân bay Pleiku đó là thông tin về chất lượng dịch vụ khách sạn. Bạn cần thuê khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt để nghỉ ngơi trong phòng khách sạn tốt hơn, thoải mái hơn. Để biết được chất lượng dịch vụ của khách sạn nào đó bạn cần lên trang website của khách sạn đó để xem đánh giá của người dùng hay vào trang fanpage của khách sạn để xem bình luận phản hồi của khách hoặc tham gia vào các trang nhóm facebook về khách sạn gần sân bay Pleiku để hỏi những thành viên trong nhóm, hõ sẽ tư vấn cho bạn.
  3. Chất lượng cơ sở vật chất: Thông tin thứ 3 cần tìm hiểu khi chọn khách sạn gần sân bay Pleiku đó là thông tin về chất lượng cơ sở vật chất của khách sạn. Bạn nên thuê khách sạn có cơ sở vật chất chất lượng tốt, phòng khách sạn được trang bị đầy đủ thiết bị để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách được tốt nhất.
  4. Giá thuê phòng khách sạn: Thông tin thứ 4 cần biết khi thuê khách sạn gần sân bay Pleiku đó là thông tin về giá thuê phòng, bạn cần phải hỏi giá thuê phòng trước khi thuê để biết được giá thuê đó có phù hợp với chất lượng của khách sạn không cũng như có phù hợp với mức chi tiêu của bạn không. Để tránh mất tiền do thuê phải khách sạn giá đắt thì bạn nên hỏi giá thuê phòng khách sạn trước nhé.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm cách chọn khách sạn tốt gần sân bay Pleiku - Gia Lai, với những thông tin này giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp với nhu cầu của bạn. Tiếp theo là nội dung liệt kê một số khách sạn gần sân bay Pleiku.

1.Khách sạn Boston

  • Địa chỉ: 212 Sư Vạn Hạnh, P.Ia Kring, Pleiku, Gia Lai.
  • Giá thuê: 822.000 VND/1 đêm.
Khách sạn Boston
Khách sạn Boston

Khách sạn thứ nhất gần sân bay Pleiku có tên là khách sạn Boston, địa chỉ của khách sạn là 212 Sư Vạn Hạnh, P.Ia Kring, Pleiku, Gia Lai. Giá thuê phòng là 822K VND cho 1 đêm.

2.Khách sạn Le Centre Hotel

  • Địa chỉ: 22B Lê Lai, P.Tây Sơn, Pleiku, Gia Lai.
  • Giá thuê: 441.000 VND/1 đêm.
Khách sạn Le Centre Hotel
Khách sạn Le Centre Hotel

Khách sạn thứ 2 gần sân bay Pleiku là khách sạn Le Centre Hotel, khách sạn có địa chỉ là 22B Lê Lai, P.Tây Sơn, Pleiku, Gia Lai. Giá thuê phòng là 441K VND cho 1 đêm.

3.Khách sạn Bamboo Pleiku

  • Địa chỉ: 14 Lý Nam Đế, Pleiku.
  • Giá thuê: 346.000 VND/1 đêm.
Khách sạn Bamboo Pleiku
Khách sạn Bamboo Pleiku

Khách sạn thứ 3 gần sân bay Pleiku là khách sạn Bamboo Pleiku, địa chỉ khách sạn là 14 Lý Nam Đế, Pleiku. Giá thuê phòng là 346K VND cho 1 đêm.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của mình về cách chọn khách sạn tốt và liệt kê một số khách sạn gần sân bay Pleiku, với những thông tin này giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp. Nếu bạn quan tâm đến tour du lịch thì xem tại bài viết này nhé: Lịch trình chi tiết Tour Đà Lạt- Hà Nội- Ninh Bình- Hạ Long- Yên Tử- Sapa.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Độc đáo rượu cần Tây Nguyên
 28 Tháng 12 2020

Nếu có dịp đến với các tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng… vào những dịp Tết đến Xuân về, chắc hẳn mọi...

Du lịch Gia Lai có gì hấp dẫn?
 31 Tháng 12 2020

Ai đã từng một lần đến với phố núi Gia Lai chắc hẳn sẽ không khỏi xuyến xao bởi cảnh đẹp hoang sơ, hiền hoà thơ mộng nơi...

5 món ngon “nức tiếng” Gia Lai
 31 Tháng 12 2020

Gia Lai không chỉ “níu chân” du khách bởi cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn bởi những món ngon đậm đà hương vị núi...

Dịu dàng đôi mắt Pleiku – Biển Hồ Gia Lai
 05 Tháng 01 2021

Ai đã từng đến với phố núi Gia Lai đều không khỏi xuyến xao trước vẻ đẹp thơ mộng, trong xanh quyến rũ của Biển Hồ -...

Khám phá 3 lễ hội đặc sắc ở Gia Lai
 19 Tháng 01 2021

Gia Lai không chỉ hấp dẫn du khách bởi những cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, nên thơ mà còn bởi những lễ hội đặc sắc đậm...

“Sống ảo” cùng 5 quán cafe đẹp ngất ngây Pleiku
 19 Tháng 01 2021

Pleiku quyến rũ du khách bởi cảnh non nước hữu tình. Và thật thiếu sót khi không nhắc đến hương vị cà phê phố núi Gia...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice