Top 3 Địa Điểm Vườn Dâu Tây Đà Lạt Uy Tín Chất Lượng Cao

Top 3 Địa Điểm Vườn Dâu Tây Đà Lạt Uy Tín Chất Lượng Cao

Top 3 Địa Điểm Vườn Dâu Tây Đà Lạt Uy Tín Chất Lượng Cao
 08 Tháng 07 2020 4080 Đăng bởi Dương Minh

Top 3 Địa Điểm Vườn Dâu Tây Đà Lạt Uy Tín Chất Lượng Cao

Địa điểm du lịch vườn dâu tây Đà Lạt đang là nơi bạn có nhu cầu muốn đến đó để tham quan trải nghiệm và bạn đang tìm một số địa điểm vườn dâu tây Đà Lạt. Vậy bài viết này của mình chia sẻ cho bạn top 3 địa điểm vườn dâu tây uy tín chất lượng cao để giúp bạn có được những thông tin cần thiết về địa điểm vườn dâu tây Đà Lạt.

Những trái dâu tây là món ăn hoa quả đặc sản của Đà Lạt, khi đi du lịch tại địa điểm du lịch nổi tiếng Đà Lạt thì nhiều du khách có mong muốn được tham quan và trải nghiệm thực tế với vườn dâu tây. Vậy bài viết này liệt kê ra top những địa điểm vườn dâu tây Đà Lạt uy tín và có chất lượng cao.

Top địa điểm vườn dâu tây Đà Lạt uy tín chất lượng cao

1.Vườn Dâu Nhật Bản công nghệ cao

Địa điểm vườn dâu tây Nhật Bản công nghệ cao được trồng theo công nghệ của người Nhật Bản và có vị trí thuộc huyện Lạc Dương, Lâm Đồng. Tổng diện tích của vườn dâu tây này là khoảng 8 nghìn mét vuông, với diện tích rộng như này thì đây là vườn dâu tây có diện tích lớn thuộc top trong thành phố Đà Lạt, hàng năm nơi đây đều có mùi thơm tỏa hương từ những trái dâu tây chín.

Vườn Dâu Nhật Bản công nghệ cao
Vườn Dâu Nhật Bản công nghệ cao

Cách để đi đến vị trí của vườn dâu tây Nhật Bản công nghệ cao này là bạn đi theo đường Xô Viết Nghệ Tỉnh đi đến đường vào núi Langbiang sau đó đến cầu Phước Thành là sẽ thấy cái bảng hiệu tay trái rồi thẳng vào bên trong khoảng 700 mét nữa là đến vườn dâu tây Nhật Bản công nghệ cao.

2.Vườn dâu tây Đà Lạt Bunny Hill

Địa điểm vườn dâu tây thứ 2 tại Đà Lạt đó là vườn dâu tây Đà Lạt Bunny Hill, vị trí của vườn dâu tây Đà Lạt Bunny Hill nằm tại trung tâm thành phố Đà Lạt, đây là địa điểm thuận tiện việc đi lại. Những trái dâu tây ở đây được nuôi trồng tại vườn theo phương pháp thủy canh và dưới đất. Trái dâu tây thuộc giống dâu của Nhật Bản nên trái dâu rất đẹp, nhiều nước, có vị ngọt thơm khiến người ăn chết mê.

Vườn dâu tây Đà Lạt Bunny Hill
Vườn dâu tây Đà Lạt Bunny Hill

Vị trí của vườn dâu tây Đà Lạt Bunny Hill nằm trong khu trải nghiệm nông trại với nhiều điểm ấn tượng đến du khách khi đến nơi đây trải nghiệm. Tại đây bạn có thể thưởng thức trái dâu tây ngay tại vườn và mua về làm quà. Địa chỉ của vườn dâu tây Đà Lạt Bunny Hill là 521 Tự Phước, Trại Mát, Thành phố Đà Lạt, số điện thoại liên hệ là 094 133 54 54.

3.Địa điểm Vườn Dâu Tây Minh Hải

Địa điểm vườn dâu tây thứ 3 có chất lượng tốt tại Đà Lạt đó là vườn dâu tây Minh Hải, vị trí của vườn dâu tây Minh Hải thuộc xã Tà Nung. Vườn dâu tây Minh Hải có nhiều giống dâu tây như Albion, Monterey,...những giống dâu tây này đều được trồng theo phương pháp hữu cơ mang đến cho khách hàng những trái dâu tây thơm ngon, những trái dâu đạt chuẩn chất lượng cao.

Vườn Dâu Tây Minh Hải
Vườn Dâu Tây Minh Hải

Không gian của vườn dâu tây Minh Hải có dàn treo cao với 2 tầng. Khi đi vào vườn dâu tây Minh Hải bạn sẽ được trải nghiệm thực tế như được hái trái dâu trực tiếp và ăn trực tiếp tại vườn. Dù bạn đi có 1 mình đến vườn dâu tây Minh Hải thì bạn đều được nhân viên ở đây phục vụ chu đáo. Đây là địa điểm vườn dâu tây uy tín, chất lượng cao tại Đà Lạt nên đi.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ thông tin về địa điểm vườn dâu tây Đà Lạt uy tín chất lượng cao mà mình đã liệt kê ra, với những địa điểm vườn dâu tây này giúp bạn lựa chọn được địa điểm ưng ý nhất khi đi du lịch tại Đà Lạt. Nếu bạn quan tâm đến tour du lịch Đà Lạt thì xem tại bài viết này nhé: TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT 1 NGÀY GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG 2020.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Đến Kong Cafe Đà Lạt - Đến chốn yên bình lãng du
 28 Tháng 02 2021

Những lức quá mệt mỏi với cuộc sống xô bồ, hãy đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt du lịch và tận hưởng cảm giác thanh...

Orimi Cafe phong cách xếp giấy Nhật giữa Đà Lạt
 16 Tháng 03 2021

Nếu là người yêu thích lối kiến trúc hiện đại. Nhất là nghệ thuật xếp hình origami thì bạn không thể bỏ lỡ Orimi Cafe....

Hóa “con sen” tại ngay 5 quán cafe thú cưng Đà Lạt siêu đáng iu
 18 Tháng 03 2021

Đến Đà Lạt, thay vì chen chúc nhau chụp hình sống ảo ở những điểm đến quen thuộc lúc nào cũng đông nghịt người, đã bao...

Du lịch Đà Lạt - tham quan vườn hoa quả độc đáo Định Farm
 25 Tháng 03 2021

Đà Lạt là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam, đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt, bạn sẽ được tham...

Tận hưởng chuyến du lịch đến Đà Lạt tại Dalat Wonder Resort
 26 Tháng 03 2021

Thành phố ngàn hòa hay sương mù Đà Lạt có vô vàn địa điểm du lịch đẹp mê ly và nổi tiếng. Đà Lạt thật đẹp khi có những...

Lựa chọn nghỉ dưỡng tại Terracotta Resort & Hotel khi đến Đà Lạt
 28 Tháng 03 2021

Đến Đà Lạt và không biết ở đâu, hãy một lần ghé Terracotta Resort & Hotel Đà Lạt để tận hưởng một trải nghiệm du lịch...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice