Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Tham Quan Vườn Dâu Tây Đà Lạt

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Tham Quan Vườn Dâu Tây Đà Lạt

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Tham Quan Vườn Dâu Tây Đà Lạt
 07 Tháng 07 2020 512 Đăng bởi Dương Minh

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Tham Quan Vườn Dâu Tây Đà Lạt

Địa điểm du lịch vườn dâu tây Đà Lạt đang là địa điểm bạn muốn đi đến để tham quan khám phá trải nghiệm, bạn đang mong muốn tìm hiểu một số thông tin về những địa điểm có vườn dâu tây tại Đà Lạt. Vậy bài viết này của mình chia sẻ cho bạn kinh nghiệm đi du lịch tham quan vườn dâu tây Đà Lạt để giúp bạn có được những thông tin cần thiết về địa điểm vườn dâu tây Đà Lạt trước khi đi du lịch Đà Lạt.

Đi du lịch tại Đà Lạt thì không thể không nhắc đến những địa điểm du lịch tham quan về vườn dâu tây, đi tham quan vườn dâu tây để chụp những bức ảnh checkin, làm ảnh kỷ niệm hay mua những chùm dâu tây về làm quà là những điều tuyệt vời và thú vị đối với những du khách du lịch khi đến địa điểm vườn dâu tây Đà Lạt trải nghiệm.

Chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch tham quan vườn dâu tây Đà Lạt

Một số lưu ý khi tham quan vườn dâu tây Đà Lạt

 1. Kinh nghiệm khi đi đến địa điểm du lịch vườn dâu tây Đà Lạt là bạn không được nghe những lời dụ dỗ ngon ngọt từ những người làm xe ôm hay nhân viên giới thiệu về sản phẩm lò mứt, đây là những người làm cò trung gian để dụ dỗ bạn mua sản phẩm của họ. Những người này sẽ đưa bạn đến những địa điểm vườn dâu tây có giá đắt, những địa điểm vườn dâu tây không uy tín, chất lượng thấp. Để tránh gặp tình trạng này thì bạn không nên chấp nhận lời mời của họ, thay vì đó bạn hãy lên mạng để tìm hiểu một số địa điểm vườn dâu tây uy tín tại Đà Lạt hoặc bạn có thể xem tại bài viết này.
 2. Nếu bạn muốn trải nghiệm thực tế hái dâu trực tiếp tại vườn dâu thì bạn nên chọn những vườn dâu thủy sinh, vì vườn dâu thủy sinh được trồng trên cao nên rất sạch và an toàn cho sức khỏe, đặc biệt dễ hái và dễ dàng chụp những tấm hình checkin làm kỷ niệm.
 3. Khi bạn đi vào vườn dâu tây để tham quan thì bạn nên đi theo hàng theo lối nhé.
 4. Tại một số địa điểm vườn dâu tây Đà Lạt có mời chào bạn mua một số sản phẩm về dâu tây thì bạn có thể kiểm tra sản đó, nếu bạn thấy không hài lòng thì có thể từ chối họ.

Những địa điểm vườn dâu tây Đà Lạt uy tín, chất lượng tốt

1.Vườn dâu tây Nguyễn Thành Trung

 • Địa chỉ: 35 Hồ Xuân Hương, Phường 9, Đà Lạt.
 • Loại dâu tây: Dâu New Zealand.
Vườn dâu tây Nguyễn Thành Trung
Vườn dâu tây Nguyễn Thành Trung

Địa điểm vườn dâu tây thứ nhất có chất lượng tốt, uy tín nên đi đó là vườn dâu tây Nguyễn Thành Trung. Địa chỉ của vườn dâu tây này là 35 Hồ Xuân Hương, Phường 9, Đà Lạt. Loại dâu tây là dâu New Zealand.

2.Vườn dâu tây chú Hùng

 • Địa chỉ : 143 Thánh Mẫu, phường 7, thành phố Đà Lạt.
 • Giờ tham quan: Cả ngày.
 • Số điện thoại : 01655 749 886.
Vườn dâu tây chú Hùng
Vườn dâu tây chú Hùng

Địa điểm vườn dâu tây thứ 2 có chất lượng tốt, uy tín tại Đà Lạt đó là vườn dâu tây chú Hùng. Địa chỉ của vườn dâu tây chú Hùng là 143 Thánh Mẫu, phường 7, thành phố Đà Lạt, thông tin liên hệ có số điện thoại là 01655 749 886, thời gian tham quan tại vườn dâu chú Hùng là cả ngày nhé.

3.Vườn dâu tây Biofresh

 • Địa chỉ: Khu du lịch Hồ Than Thở, đường Hồ Xuân Hương, phường 10, TP. Đà Lạt.
 • Điện thoại: 0633 554 024.
 • Loại dâu: Dâu Mara Des Bois của Pháp.
Vườn dâu tây Biofresh
Vườn dâu tây Biofresh

Địa điểm vườn dâu tây thứ 3 có chất lượng cao, đảm bảo và uy tín là vườn dâu tây Biofresh, địa chỉ là Khu du lịch Hồ Than Thở, đường Hồ Xuân Hương, phường 10, TP. Đà Lạt. Loại dâu tây là Dâu Mara Des Bois của Pháp.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của mình về đi du lịch tham quan vườn dâu tây Đà Lạt và liệt kê một số địa điểm vườn dâu tây uy tín, chất lượng cao tại Đà Lạt, với những thông tin này giúp bạn có được buổi trải nghiệm tốt hơn khi đi tham quan tại vườn dâu tây Đà Lạt. Nếu bạn quan tâm đến tour du lịch Đà Lạt thì xem tại bài viết này nhé: TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT 1 NGÀY GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG 2020.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Vui quên lối về tại Rừng Thông Mơ Farm & Bistro Đà Lạt
 11 Tháng 12 2020

Mỗi góc vườn, khu nhà gỗ hay hướng nhìn ngắm rừng thông bạt ngàn của Rừng Thông Mơ Farm & Bistro đều dễ dàng khiến bạn...

5 thác nước trữ tình làm nên tên tuổi Đà Lạt
 31 Tháng 12 2020

Đà Lạt được mệnh danh là thành phố ngàn hoa, với vẻ đẹp mỹ miều duyên dáng. Nhưng ẩn sau làn khói sương mờ mờ kia là...

Top 5 nhà thờ nổi danh Đà Lạt
 31 Tháng 12 2020

Noel về là dịp để chúng ta có dịp đoàn tụ bên gia đình, bạn bè, người thân. Chắc hẳn trong tiết trời se se lạnh, lung...

Độc đáo dinh thự Đà Lạt
 31 Tháng 12 2020

Đà Lạt được mệnh danh là “tiểu Paris” bởi khí hậu ôn hoà mát mẻ quanh năm, nhiều cảnh sắc nên thơ quyến rũ du khách gần...

Lên Đà Lạt check-in cùng HOA
 31 Tháng 12 2020

Đà Lạt được mệnh danh là “thành phố ngàn hoa”, với đa dạng sắc màu, mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời.

Xuân Tân Sửu: Ngắm mai anh đào Đà Lạt
 31 Tháng 12 2020

Nếu tháng 11 bạn đến thành phố mộng mơ Đà Lạt đã “phát sốt” với đồi cỏ hồng và hoa dã quỳ. Thì trong dịp đầu Xuân, một...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice