Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Tham Quan Vườn Dâu Tây Đà Lạt

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Tham Quan Vườn Dâu Tây Đà Lạt

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Tham Quan Vườn Dâu Tây Đà Lạt
 07 Tháng 07 2020 2452 Đăng bởi Dương Minh

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Tham Quan Vườn Dâu Tây Đà Lạt

Địa điểm du lịch vườn dâu tây Đà Lạt đang là địa điểm bạn muốn đi đến để tham quan khám phá trải nghiệm, bạn đang mong muốn tìm hiểu một số thông tin về những địa điểm có vườn dâu tây tại Đà Lạt. Vậy bài viết này của mình chia sẻ cho bạn kinh nghiệm đi du lịch tham quan vườn dâu tây Đà Lạt để giúp bạn có được những thông tin cần thiết về địa điểm vườn dâu tây Đà Lạt trước khi đi du lịch Đà Lạt.

Đi du lịch tại Đà Lạt thì không thể không nhắc đến những địa điểm du lịch tham quan về vườn dâu tây, đi tham quan vườn dâu tây để chụp những bức ảnh checkin, làm ảnh kỷ niệm hay mua những chùm dâu tây về làm quà là những điều tuyệt vời và thú vị đối với những du khách du lịch khi đến địa điểm vườn dâu tây Đà Lạt trải nghiệm.

Chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch tham quan vườn dâu tây Đà Lạt

Một số lưu ý khi tham quan vườn dâu tây Đà Lạt

 1. Kinh nghiệm khi đi đến địa điểm du lịch vườn dâu tây Đà Lạt là bạn không được nghe những lời dụ dỗ ngon ngọt từ những người làm xe ôm hay nhân viên giới thiệu về sản phẩm lò mứt, đây là những người làm cò trung gian để dụ dỗ bạn mua sản phẩm của họ. Những người này sẽ đưa bạn đến những địa điểm vườn dâu tây có giá đắt, những địa điểm vườn dâu tây không uy tín, chất lượng thấp. Để tránh gặp tình trạng này thì bạn không nên chấp nhận lời mời của họ, thay vì đó bạn hãy lên mạng để tìm hiểu một số địa điểm vườn dâu tây uy tín tại Đà Lạt hoặc bạn có thể xem tại bài viết này.
 2. Nếu bạn muốn trải nghiệm thực tế hái dâu trực tiếp tại vườn dâu thì bạn nên chọn những vườn dâu thủy sinh, vì vườn dâu thủy sinh được trồng trên cao nên rất sạch và an toàn cho sức khỏe, đặc biệt dễ hái và dễ dàng chụp những tấm hình checkin làm kỷ niệm.
 3. Khi bạn đi vào vườn dâu tây để tham quan thì bạn nên đi theo hàng theo lối nhé.
 4. Tại một số địa điểm vườn dâu tây Đà Lạt có mời chào bạn mua một số sản phẩm về dâu tây thì bạn có thể kiểm tra sản đó, nếu bạn thấy không hài lòng thì có thể từ chối họ.

Những địa điểm vườn dâu tây Đà Lạt uy tín, chất lượng tốt

1.Vườn dâu tây Nguyễn Thành Trung

 • Địa chỉ: 35 Hồ Xuân Hương, Phường 9, Đà Lạt.
 • Loại dâu tây: Dâu New Zealand.
Vườn dâu tây Nguyễn Thành Trung
Vườn dâu tây Nguyễn Thành Trung

Địa điểm vườn dâu tây thứ nhất có chất lượng tốt, uy tín nên đi đó là vườn dâu tây Nguyễn Thành Trung. Địa chỉ của vườn dâu tây này là 35 Hồ Xuân Hương, Phường 9, Đà Lạt. Loại dâu tây là dâu New Zealand.

2.Vườn dâu tây chú Hùng

 • Địa chỉ : 143 Thánh Mẫu, phường 7, thành phố Đà Lạt.
 • Giờ tham quan: Cả ngày.
 • Số điện thoại : 01655 749 886.
Vườn dâu tây chú Hùng
Vườn dâu tây chú Hùng

Địa điểm vườn dâu tây thứ 2 có chất lượng tốt, uy tín tại Đà Lạt đó là vườn dâu tây chú Hùng. Địa chỉ của vườn dâu tây chú Hùng là 143 Thánh Mẫu, phường 7, thành phố Đà Lạt, thông tin liên hệ có số điện thoại là 01655 749 886, thời gian tham quan tại vườn dâu chú Hùng là cả ngày nhé.

3.Vườn dâu tây Biofresh

 • Địa chỉ: Khu du lịch Hồ Than Thở, đường Hồ Xuân Hương, phường 10, TP. Đà Lạt.
 • Điện thoại: 0633 554 024.
 • Loại dâu: Dâu Mara Des Bois của Pháp.
Vườn dâu tây Biofresh
Vườn dâu tây Biofresh

Địa điểm vườn dâu tây thứ 3 có chất lượng cao, đảm bảo và uy tín là vườn dâu tây Biofresh, địa chỉ là Khu du lịch Hồ Than Thở, đường Hồ Xuân Hương, phường 10, TP. Đà Lạt. Loại dâu tây là Dâu Mara Des Bois của Pháp.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của mình về đi du lịch tham quan vườn dâu tây Đà Lạt và liệt kê một số địa điểm vườn dâu tây uy tín, chất lượng cao tại Đà Lạt, với những thông tin này giúp bạn có được buổi trải nghiệm tốt hơn khi đi tham quan tại vườn dâu tây Đà Lạt. Nếu bạn quan tâm đến tour du lịch Đà Lạt thì xem tại bài viết này nhé: TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT 1 NGÀY GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG 2020.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Đến Kong Cafe Đà Lạt - Đến chốn yên bình lãng du
 28 Tháng 02 2021

Những lức quá mệt mỏi với cuộc sống xô bồ, hãy đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt du lịch và tận hưởng cảm giác thanh...

Orimi Cafe phong cách xếp giấy Nhật giữa Đà Lạt
 16 Tháng 03 2021

Nếu là người yêu thích lối kiến trúc hiện đại. Nhất là nghệ thuật xếp hình origami thì bạn không thể bỏ lỡ Orimi Cafe....

Hóa “con sen” tại ngay 5 quán cafe thú cưng Đà Lạt siêu đáng iu
 18 Tháng 03 2021

Đến Đà Lạt, thay vì chen chúc nhau chụp hình sống ảo ở những điểm đến quen thuộc lúc nào cũng đông nghịt người, đã bao...

Du lịch Đà Lạt - tham quan vườn hoa quả độc đáo Định Farm
 25 Tháng 03 2021

Đà Lạt là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam, đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt, bạn sẽ được tham...

Tận hưởng chuyến du lịch đến Đà Lạt tại Dalat Wonder Resort
 26 Tháng 03 2021

Thành phố ngàn hòa hay sương mù Đà Lạt có vô vàn địa điểm du lịch đẹp mê ly và nổi tiếng. Đà Lạt thật đẹp khi có những...

Lựa chọn nghỉ dưỡng tại Terracotta Resort & Hotel khi đến Đà Lạt
 28 Tháng 03 2021

Đến Đà Lạt và không biết ở đâu, hãy một lần ghé Terracotta Resort & Hotel Đà Lạt để tận hưởng một trải nghiệm du lịch...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice