Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt 2020

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt 2020

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt 2020
 09 Tháng 07 2020 5072 Đăng bởi Dương Minh

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt 2020

Địa điểm du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt đang là địa điểm du lịch bạn đang có kế hoạch dự định đi du lịch trải nghiệm khám phá tại địa điểm này nhưng bạn chưa có kinh nghiệm hay một số thông tin gì về địa điểm du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt. Vậy bài viết này của mình chia sẻ cho bạn tất cả những thông tin cần thiết về địa điểm du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt cũng như kinh nghiệm từng đi trải nghiệm về địa điểm du lịch này để giúp bạn có được những thông tin cần thiết trước khi đi du lịch trải nghiệm khám phá thung lũng tình yêu Đà Lạt.

Địa điểm du lịch Đà Lạt là nơi có rất nhiều cảnh đẹp được nhiều du khách yêu thích, là địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút được nhiều du khách trong nước và nước ngoài kéo đến đây đi du lịch trải nghiệm, khám phá tham quan những địa điểm du lịch tại Đà Lạt. Địa điểm du lịch có nhiều địa điểm thú vị, cảnh đẹp được nhiều du khách đi đến và trong đó có địa điểm du lịch là thung lũng tình yêu Đà Lạt, thung lũng tình yêu là địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Lạt, cảnh đẹp của thung lũng tình yêu được tạo bởi cảnh đẹp từ thiên nhiên của rừng thông và hồ Đa Thiện, địa điểm du lịch thung lũng tình yêu này có một sức hút mạnh mẽ đến những du khách du lịch khiến họ không thể nào không đến tham quan địa điểm này. Vậy sau đây hãy cùng mình trải nghiệm về địa điểm du lịch thung lũng tình yêu này nhé.

Kinh nghiệm đi du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt

Giới thiệu về địa điểm du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt

Địa điểm du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút được nhiều du khách du lịch tại Đà Lạt. Thung lũng tình yêu được xây dựng và phát triển lên từ thời kỳ Pháp thuộc, được người Pháp xây dựng lên thành khu nghỉ dưỡng cao cấp dành cho những người cao quý của Pháp trong thời kỳ của chính quyền Pháp vào những năm 30 của thế kỷ trước.

Hình ảnh địa điểm thung lũng tình yêu Đà Lạt
Hình ảnh địa điểm thung lũng tình yêu Đà Lạt

Cái tên thung lũng tình yêu là cái tên của thời điểm hiện tại, địa điểm này còn có tên khác theo tiếng pháp là Valley D’Amour, dịch ra tiếng việt nó chính là thung lũng tình yêu. Cái tên thung lũng tình yêu cũng chính được người Pháp đặt ra khi phát hiện ra địa điểm này. Cái tên thung lũng tình yêu này cũng đủ diễn tả được cái đẹp của sự mơ mộng đầy tình yêu của địa điểm du lịch xinh đẹp này, cái đẹp được tạo lên từ những khu rừng thông xanh quanh năm với không khí mát mẻ và đầy lãng mạn.

Sau khi phát hiện ra địa điểm du lịch thung lũng tình yêu và được xây dựng phát triển thành khu du lịch, khu nghỉ dưỡng thì địa điểm này trở thành địa điểm du lịch của sĩ quan và toàn quyền đông dương. Đây cũng là địa điểm mà các cặp đôi tình nhân người Pháp thường xuyên tới đây để bày tỏ tình cảm, trò chuyện, yêu đương cùng với không gian cảnh đẹp đầy lãng mạn.

Hình ảnh thung lũng tình yêu Đà Lạt
Hình ảnh thung lũng tình yêu Đà Lạt

Khi vào thời kỳ của vua Bảo Đại thì địa điểm du lịch thung lũng tình yêu này được đổi tên thành thung lũng Hòa Bình. Đến năm 1953 thì cái tên thung lũng tình yêu được hình thành chính thức cho đến ngày này bởi ông Nguyễn Vỹ là chủ tịch hội đồng thị xã vào năm 1953 đó. 

Cảnh đẹp của khu du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt được phát triển hơn khi có sự xuất hiện của hồ Đa Thiện vào năm 1972. Với sự xuất hiện của hồ Đa Thiện đã làm thay đổi đáng kể của khu du lịch thung lũng tình yêu làm cho địa điểm du lịch thung lũng tình yêu trở lên đẹp hơn, hài hòa với thiên nhiên hơn, tạo ra không gian lãng mãn và quyến rũ hơn. 

Vị trí của địa điểm du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt

Câu hỏi vị trí của địa điểm du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt nằm ở đâu? Địa chỉ cụ thể là gì? Đây là những câu hỏi thắc mắc mà nhiều người, nhiều du khách đang đặt ra. Vậy sau đây mình sẽ nói ra địa chỉ cụ thể của thung lũng tình yêu Đà Lạt dành cho bạn. Địa điểm du lịch thung lũng tình yêu có địa chỉ cụ thể là số 7 - thuộc cung đường Mai Anh Đào - phường 8 - thành phố Đà Lạt - tỉnh Lâm Đồng. Địa điểm du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt cách trung tâm thành phố khoảng 5 km đi về hướng Bắc.

Đường đi đến địa chỉ của thung lũng tình yêu Đà Lạt rất dễ đến, vị trí này không khó để bạn tìm kiếm trên bản đồ của ứng dụng google map để đi đến địa điểm này, bạn cũng không hề mất quá nhiều thời gian cho việc tìm đường đi. Đó cũng chính là lý do rất thuận tiện và có lợi cho việc phát triển lên khu du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt.

Cách đi đến địa điểm thung lũng tình yêu Đà Lạt

Vị trí của thung lũng tình yêu nằm trên một quả đồi rừng thông có tổng diện tích là trên 140 ha đất tại số 7 đường Mai Anh Đào, cách trung tâm thành phố Đà Lạt hơn 5 km về phía Bắc. Để giúp bạn đi đến địa điểm của thung lũng tình yêu Đà Lạt thì mình khuyên bạn nên đi từ vị trí đường Đinh Tiên Hoàng nằm tại ven hồ Xuân Hương, đây là cách dễ đi cũng như thuận tiện nhất khi đến vị trí của địa điểm du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt.

Cách để đi đến vị trí của địa điểm du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt, bắt đầu bạn xuất phát từ vị trí là đường Đinh Tiên Hoàng rồi đi đến hết con đường Phủ Đổng Thiên Vương để đi đến đường Mai Anh Đào. Từ vị trí này bạn tiếp tục đi một đoạn đường khoảng 300 mét nữa là bạn sẽ thấy cổng của địa điểm du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt. 

Theo kinh nghiệm đi du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt của mình thì bạn nên thuê xe máy hoặc thuê taxi để đi đến địa điểm du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt để đến một cách dễ dàng thuận tiện nhất. Tại thành phố Đà Lạt có dịch vụ cho thuê xe máy với giá khoảng 100K VND cho đến 150K VND thuê được một xe máy cho một ngày. Bạn chỉ cần đổ xăng khoảng 30K VND là có thể đi khám phá thoải mái tại địa điểm du lịch Đà Lạt cũng như thoải mái đi đến địa điểm du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt. 

Ngoài việc đi đến thung lũng tình yêu bằng xe máy thuê được nhiều du khách lựa chọn thì cách để đi đến thung lũng tình yêu bằng thuê taxi cũng là cách chính của nhiều du khách lựa chọn. Với khoảng cách đi từ hồ Xuân Hương đến vị trí của địa điểm du lịch thung lũng tình yêu thì sẽ mất khoảng gần 20 phút là đến nơi đi bằng phương tiện taxi và giá thuê chỉ khoảng 90K VND cho 1 lượt đi, đây cũng là một giá thuê phù hợp với nhiều người phải không nào, vừa ngồi trên taxi vừa được ngắm cảnh đẹp của Đà Lạt quả là một điều đầy thú vị. Với 2 cách thông dụng này mà nhiều du khách lựa chọn thì bạn cũng có thể lựa chọn cách thứ 3 để đi đến thung lũng tình yêu đó là đi bằng xe ôm, nó cũng gần giống với cách đi bằng xe máy thuê nhưng chỉ là đi theo con đường của người lái xe ôm và giá xe ôm sẽ đắt hơn là bạn thuê xe máy riêng.

Giá vé tham quan khu du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt

Để đi vào địa điểm du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt thì bạn cần phải mua vé tham quan, giá vé tham quan khu du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt hiện tại đang có giá là 100K VND cho 1 người có chiều cao trên 1 mét 2.

Giá vé này có vẻ đắt so với nhiều người nhưng đây là giá vé tổng bao gồm các loại phí như vé vào cổng, vé dịch vụ di chuyển đi tàu lừa hoặc xe điện, vé dịch vụ đạp vị khám phá quanh khu du lịch và lẫn cả khu du lịch đồi Mộng Mơ. Ngoài dịch vụ ra thì còn có vé dành cho bạn được thưởng thức món ăn buffet.

Bảng giá vé dịch vụ chi tiết tại địa điểm du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt

Để giúp bạn biết được những loại giá của dịch vụ tại địa điểm du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt thì mình sẽ cho bạn xem hình ảnh về bảng chi tiết giá các loại dịch vụ khi đi du lịch tham quan tại thung lũng tình yêu. Bạn xem hình ảnh bảng giá chi tiết bên dưới đây nhé. (Áp dụng từ 2017 cho đến nay)

Hình ảnh bảng giá dịch vụ chi tiết tại thung lũng tình yêu Đà Lạt
Hình ảnh bảng giá dịch vụ chi tiết tại thung lũng tình yêu Đà Lạt

Bản đồ của địa điểm du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt

Để giúp bạn đi khám phá tham quan thuận tiện cũng như dễ dàng đến các địa điểm khám phá tại địa điểm du lịch thung lũng tình yêu thì mình sẽ cho bạn xem về bản đồ của khu du lịch thung lũng tình yêu này nhé.

Hình ảnh bản đồ khu du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt
Hình ảnh bản đồ khu du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt

Đây là bản đồ của địa điểm du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt, với bản đồ này giúp bạn dễ dàng di chuyển đến những nơi khám phá của địa điểm thung lũng tình yêu.

Tại khu du lịch tình yêu thì địa điểm mà mình cảm thấy đẹp đáng để đi đến đó là đồi Vọng Cảnh. Để đi đến con đồi này thì bạn sẽ có 2 con đường đi đến đó là đi bộ theo con đường mòn hoặc là đi theo các bậc tam cấp được xây dựng sẵn. Cứ vào mỗi mùa hoa Mimosa thì đây là địa điểm tuyệt vời để ngắm cảnh cũng như chụp ảnh làm kỷ niệm.

Một số lưu ý khi đi tham quan địa điểm du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt đó là:

  • Tại địa điểm du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt có những nơi có địa hình xấu, mặt đường dốc và nhiều hố sâu nước nên bạn cần cẩn thận khi đi, đặc biệt phải để ý đến trẻ em đi trên đường khi đưa đi cùng.
  • Vào những ngày có trời mưa thì bạn không nên đi khám phá thung lũng tình yêu mà đi bằng giày cao gót và các loại dép mềm làm bằng chất liệu xốp vì nó rất dẫn đến tình trạng trượt ngã, thay vào đó hãy đi bằng những đôi giày thể thao có độ ma sát cao để bám chắc mặt đường.
  • Tại khu du lịch có rất nhiều những người làm dịch vụ chụp ảnh cùng, bạn hãy cẩn thận với những người này vì họ sẽ lấy giá rất đắt khi bạn muốn chụp ảnh cùng họ.

Tham quan địa điểm du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt

Địa điểm du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt có tổng diện tích trên 140 ha đất, với nhiều khung cảnh đẹp lãng mãn của địa điểm du lịch này thì nơi đây còn có nhiều những hoạt động vui chơi bổ ích để giải trí. Một số hoạt động vui chơi điển hình của địa điểm du lịch thung lũng tình yêu đó là cưỡi ngựa, đạp vịt xung quanh hồ Đa Thiện, cắm trại cùng bạn bè hay đi trải nghiệm khám phá những nơi của thung lũng tình yêu Đà Lạt.

Không chỉ những hoạt động vui chơi giải trí của thung lũng tình yêu Đà Lạt làm hài lòng du khách mà nơi đây còn đáp ứng cho du khách về nhu cầu tham quan khám phá các địa điểm tại thung lũng tình yêu Đà Lạt hiện nay. Người chủ đầu tư của thung lũng tình yêu còn phát triển thêm những dịch vụ giải trí để giúp du khách có được những ngày vui chơi giải trí hài lòng nhất. Ví dụ như du khách có thể trải nghiệm dịch vụ ngồi trên xe jeep để di chuyển lên đồi Vọng Cảnh, vừa đi trên xe jeep vừa được ngắm những cảnh tuyệt đẹp của thung lũng tình yêu. Với không gian từ thiên nhiên ban tặng như hoa lá trong xanh tươi mát kết hợp với bầu trời xanh nắng tạo lên khung cảnh tuyệt đẹp đầy thơ mộng đậm chất tình yêu của thung lũng tình yêu Đà Lạt. Với không gian như vậy đây sẽ là địa điểm đem đến cho du khách những bức ảnh chụp làm kỷ niệm đầy ấn tượng.

Đi tham quan dạo quanh với những con đường đầy hoa, khu du lịch thung lũng tình yêu có gì đẹp? Khi đi khám phá trên con đường mòn của thung lũng tình yêu thì bạn sẽ bắt gặp những bụi hoa đẹp mắt ở 2 bên sườn của con đường với đầy đủ loại màu sắc của những bông hoa tạo ra làm cho con đường mòn đầy ấn tượng với du khách. Những con đường của địa điểm du lịch thung lũng tình yêu được thiết kế chuyên nghiệp để khiến cho du khách cảm thấy hài lòng khi đi trải nghiệm tham quan tại thung lũng tình yêu Đà Lạt.

đồi vọng cảnh đà lạt
Hình ảnh đồi Vọng Cảnh Đà Lạt

Ngắm cảnh đẹp của thung lũng tình yêu từ phía đồi Vọng Cảnh, đồi Vọng Cảnh là đồi cao nhất của khu du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt. Từ trên vị trí cao của đồi Vọng Cảnh thì bạn có thể nhìn thấy toàn bộ khung cảnh đẹp của thung lũng tình yêu Đà Lạt.

Địa điểm tham quan cầu khóa tình yêu cũng là địa điểm được nhiều du khách ghé thăm khi đi du lịch tham quan tại thung lũng tình yêu Đà Lạt. Đây là địa điểm được nhiều cặp đôi tình nhân đến đây để tham quan trải nghiệm để họ cùng nhau gắn những ổ khóa lên trên thành cây cầu và cùng ước nguyện có một tình yêu tốt đẹp nhất cho họ.

Đạp vịt trên hồ Đa Thiện
Đạp vịt trên hồ Đa Thiện

Đạp vịt trên hồ Đa Thiện cũng là địa điểm nhiều du khách muốn trải nghiệm, du khách được thả mình vào không gian mát mẻ của hồ Đa Thiện khi đạp vịt trên hồ. Vừa đạp vịt vừa ngắm cảnh đẹp trên hồ Đa Thiện đây là khoảnh khắc tuyệt vời mà nhiều du khách mong muốn được trải nghiệm khi đi du lịch thung lũng tình yêu. Xung quanh hồ Đa Thiện là những hàng cây thông xanh mát tạo ra không gian mát mẻ, bình yên.

Hoạt động teambuilding
Hoạt động teambuilding

Tại khu du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt, đây không phải là nơi chỉ đi ngắm cảnh đẹp mà ở đây còn có những hoạt động vui chơi giải trí bổ ích. Địa điểm du lịch thung lũng tình yêu thường xuyên tạo ra những hoạt động ngoại khóa như teambuilding dành cho du khách du lịch được trải nghiệm vui chơi như hoạt động trò chơi bắn súng sơn ở ngoài trời, các trò chơi dân gian của Việt Nam, trò chơi thăng bằng trên cáp treo,...Đây là những hoạt động trò chơi của thung lũng tình yêu Đà Lạt tổ chức nhằm giúp du khách vui chơi giải trí giải tỏa những căng thẳng áp lực của công việc, xã hội.

Ngoài những cảnh đẹp, hoạt động giải trí của thung lũng tình yêu dành cho du khách thì nơi đây còn có những món ăn ẩm thực để phục vụ du khách sau những hoạt động mệt mỏi như món ăn Buffet, BBQ, và những món của Tây Nguyên. Du khách có thể đến những nhà hàng gần đó để thưởng thức nhé.

Thông tin tour du lịch Đà Lạt

Nếu bạn đã có quyết định sẽ đi du lịch tại Đà Lạt chơi thì mình muốn chia sẻ cho bạn thông tin về tour du lịch Đà Lạt uy tín từ công ty chuyên về ngành du lịch đó là công ty du lịch Thiên Nhân Travel, với tour du lịch là TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT 1 NGÀY GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG 2020. Giá tour này chỉ có 400K VND cho 1 khách. Nếu bạn quan tâm thì hãy liên hệ ngay với thông tin liên hệ sau: Công Ty Du Lịch Thiên Nhân Travel Địa chỉ: 42 Phan Chu Trinh, phường 9, Đà Lạt Hotline : 02633.56.2222- 0961.795.789 Zalo: 0961.795.789.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của mình về đi du lịch thung lũng tình yêu Đà Lạt, với những thông tin trên mà mình chia sẻ thì giúp bạn có được những kinh nghiệm, thông tin cần thiết về địa điểm du lịch thung lũng tình yêu trước khi đi du lịch tại địa điểm này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của mình, chúc bạn có được buổi đi du lịch vui vẻ tại thung lũng tình yêu Đà Lạt.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Đến Kong Cafe Đà Lạt - Đến chốn yên bình lãng du
 28 Tháng 02 2021

Những lức quá mệt mỏi với cuộc sống xô bồ, hãy đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt du lịch và tận hưởng cảm giác thanh...

Orimi Cafe phong cách xếp giấy Nhật giữa Đà Lạt
 16 Tháng 03 2021

Nếu là người yêu thích lối kiến trúc hiện đại. Nhất là nghệ thuật xếp hình origami thì bạn không thể bỏ lỡ Orimi Cafe....

Hóa “con sen” tại ngay 5 quán cafe thú cưng Đà Lạt siêu đáng iu
 18 Tháng 03 2021

Đến Đà Lạt, thay vì chen chúc nhau chụp hình sống ảo ở những điểm đến quen thuộc lúc nào cũng đông nghịt người, đã bao...

Du lịch Đà Lạt - tham quan vườn hoa quả độc đáo Định Farm
 25 Tháng 03 2021

Đà Lạt là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam, đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt, bạn sẽ được tham...

Tận hưởng chuyến du lịch đến Đà Lạt tại Dalat Wonder Resort
 26 Tháng 03 2021

Thành phố ngàn hòa hay sương mù Đà Lạt có vô vàn địa điểm du lịch đẹp mê ly và nổi tiếng. Đà Lạt thật đẹp khi có những...

Lựa chọn nghỉ dưỡng tại Terracotta Resort & Hotel khi đến Đà Lạt
 28 Tháng 03 2021

Đến Đà Lạt và không biết ở đâu, hãy một lần ghé Terracotta Resort & Hotel Đà Lạt để tận hưởng một trải nghiệm du lịch...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice