Kinh Nghiệm Đi Du Lịch XQ Sử Quán Đà Lạt

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch XQ Sử Quán Đà Lạt

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch XQ Sử Quán Đà Lạt
 08 Tháng 07 2020 3609 Đăng bởi Dương Minh

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch XQ Sử Quán Đà Lạt

Địa điểm du lịch XQ Sử Quán Đà Lạt đang là địa điểm du lịch bạn có kế hoạch dự định đi du lịch tại địa điểm này và bạn đang tìm hiểu một số thông tin về địa điểm XQ Sử Quán trước khi đi du lịch. Vậy bài viết này của mình chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch XQ Sử Quán Đà Lạt để giúp bạn có thêm thông tin cần thiết về địa điểm du lịch này trước khi đi du lịch trải nghiệm khám phá tại thành phố Đà Lạt.

Địa điểm du lịch XQ Sử Quán Đà Lạt là địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều người biết đến khi đi du lịch tại Đà Lạt, nơi đây nổi tiếng về những bức trảnh đẹp tuyệt đỉnh được vẽ thủ công từ những người nghệ nhân có lâu năm trong nghề vẽ tranh. Điểm ấn tượng thu hút du khách của địa điểm XQ Sử Quán Đà Lạt đó chính là những bức tranh đẹp tuyệt trần, du khách sẽ được ngắm trực tiếp những bức tranh được bày tại khu triển lãm.

Kinh nghiệm đi du lịch XQ Sử Quán Đà Lạt

Giới thiệu về XQ Sử Quán Đà Lạt

XQ Sử Quán Đà Lạt là gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều du khách đi du lịch Đà Lạt đặt ra, vậy sau đây mình sẽ trả lời câu hỏi đó cho bạn. XQ Sử Quán là một cái tên được viết tắt của 2 nghệ nhân nổi tiếng là Hoàng Lệ Xuân và Võ Văn Quân, đây là 2 người đã có ý tượng và tạo ra hướng đi mới cho mình. Họ tạo ra hướng đi mới đó là kết hợp nghệ thuật tranh thêu vào cùng tính nghệ thuật của hội họa để tạo lên bức tranh có màu sắc đẹp mắt đi vào lòng người cho ngành thêu tranh.

XQ Sử Quán Đà Lạt
XQ Sử Quán Đà Lạt

Những bức tranh tại XQ Sử Quán Đà Lạt đều được tạo ra từ những đôi tay khéo léo đầy tài năng hội họa của các nghệ nhân thêu tranh. Những bức tranh có vẻ đẹp bên ngoài và có những chứa ẩn ngụ ý bên trong từ nội dung của bức tranh. Những nghệ nhân thêu tranh không chỉ tài năng mà họ còn là những còn người yêu nghề, chăm chỉ, hết mực về nghề thêu tranh để làm ra những sản phẩm tranh thêu đẹp nhất.

Vị trí của XQ Sử Quán Đà Lạt

XQ Sử Quán Đà Lạt
XQ Sử Quán Đà Lạt

Địa điểm du lịch XQ Sử Quán Đà Lạt có vị trí thuộc 80 đường Mai Anh Đào, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng. Đây là địa chỉ của XQ Sử Quán Đà Lạt.

Cách đi đến địa điểm XQ Sử Quán Đà Lạt

Với điểm xuất phát của bạn là tại trung tâm thành phố Đà Lạt thì sau đây là cách đi đến địa điểm du lịch XQ Sử Quán Đà Lạt. Đầu tiên bạn đi về hướng Trần Quốc Toản và tiếp tục đi thẳng rồi bạn sẽ thấy con đường có tên là Đinh Tiên Hoàng, sau đó bạn rẽ trái rồi đi thẳng khoảng hơn 5 km là bạn sẽ tới địa điểm của XQ Sử Quán, vị trí của XQ Sử Quán nằm ở bên phải đối diện với khu du lịch đồi mộng mơ.

XQ Sử Quán Đà Lạt
XQ Sử Quán Đà LạtNếu bạn muốn đi trải nghiệm thêm khu du lịch đồi mộng mơ thì đây là điều quá tuyệt phải không nào, vừa được trải nghiệm tại XQ Sử Quán vừa được đi tham quan tại khu du lịch đồi mộng mơ.

Ngoài ra nếu bạn bị lạc đường thì có thể sử dụng ứng dụng google map để đi đến XQ Sử Quán cho chính xác hơn. Còn đối với trường hợp bạn không mạng internet để dùng ứng dụng google map thì có thể đi theo hướng dẫn của mình.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch XQ Sử Quán Đà Lạt của mình dành cho bạn, với những thông tin cần thiết về địa điểm du lịch này sẽ giúp bạn có buổi trải nghiệm tốt hơn khi đi du lịch ở nơi đây. Nếu bạn quan tâm đến tour du lịch Đà Lạt thì xem tại bài viết này nhé: TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT 1 NGÀY GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG 2020.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Đến Kong Cafe Đà Lạt - Đến chốn yên bình lãng du
 28 Tháng 02 2021

Những lức quá mệt mỏi với cuộc sống xô bồ, hãy đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt du lịch và tận hưởng cảm giác thanh...

Orimi Cafe phong cách xếp giấy Nhật giữa Đà Lạt
 16 Tháng 03 2021

Nếu là người yêu thích lối kiến trúc hiện đại. Nhất là nghệ thuật xếp hình origami thì bạn không thể bỏ lỡ Orimi Cafe....

Hóa “con sen” tại ngay 5 quán cafe thú cưng Đà Lạt siêu đáng iu
 18 Tháng 03 2021

Đến Đà Lạt, thay vì chen chúc nhau chụp hình sống ảo ở những điểm đến quen thuộc lúc nào cũng đông nghịt người, đã bao...

Du lịch Đà Lạt - tham quan vườn hoa quả độc đáo Định Farm
 25 Tháng 03 2021

Đà Lạt là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam, đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt, bạn sẽ được tham...

Tận hưởng chuyến du lịch đến Đà Lạt tại Dalat Wonder Resort
 26 Tháng 03 2021

Thành phố ngàn hòa hay sương mù Đà Lạt có vô vàn địa điểm du lịch đẹp mê ly và nổi tiếng. Đà Lạt thật đẹp khi có những...

Lựa chọn nghỉ dưỡng tại Terracotta Resort & Hotel khi đến Đà Lạt
 28 Tháng 03 2021

Đến Đà Lạt và không biết ở đâu, hãy một lần ghé Terracotta Resort & Hotel Đà Lạt để tận hưởng một trải nghiệm du lịch...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice