Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Đồi Chè Cầu Đất Đà Lạt 2020

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Đồi Chè Cầu Đất Đà Lạt 2020

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Đồi Chè Cầu Đất Đà Lạt 2020
 10 Tháng 07 2020 3057 Đăng bởi Dương Minh

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Đồi Chè Cầu Đất Đà Lạt 2020

Địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất Đà Lạt đang là địa điểm du lịch bạn muốn đi đến trải nghiệm tham quan với kế hoạch đang định sẵn, bạn đang tìm hiểu một số thông tin về địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất như thông tin về tour du lịch đồi chè Cầu Đất, giá vé tham quan địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất, thông tin về lịch sử, địa chỉ, đường đi đến đồi chè Cầu Đất Đà Lạt,...Vậy bài viết này của mình chia sẻ cho bạn kinh nghiệm đi du lịch đồi chè Cầu Đất Đà Lạt 2020 để giúp bạn biết được những thông tin mới nhất về địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất Đà Lạt.

Đồi chè Cầu Đất Đà Lạt là địa điểm du lịch nổi tiếng và thu hút được nhiều du khách du lịch của Đà Lạt, phong cảnh của địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất Đà Lạt có khung cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên ban tặng, cảnh đẹp hài hòa khi có sự kết hợp của bầu trời xanh với những ánh nắng của bình minh kết hợp với một dải màu xanh lá tươi của những dãy núi cây cối, với không gian tuyệt đẹp này thì địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất Đà Lạt sẽ là điểm du lịch thú vị đáng để đi trải nghiệm khi đi du lịch tại Đà Lạt.

Giới thiệu về địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất Đà Lạt

Địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất là địa điểm du lịch hấp dẫn và đầy thú vị của khu du lịch Đà Lạt. Hàng năm có rất nhiều du khách du lịch đến đồi chè Cầu Đất Đà Lạt để ghé thăm, tham quan và trải nghiệm tại địa điểm du lịch này, thường đối tượng đến địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất Đà Lạt là những bạn trẻ thanh niên và những cặp đôi tình nhân đến đây tham quan, chụp những bức ảnh checkin làm kỷ niệm. Vậy sự hình thành lên địa điểm du lịch được nhiều người yêu thích này như thế nào thì sau đây là thông tin về lịch sử hình thành lên địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất Đà Lạt.

Lịch sử đồi chè Cầu Đất

Lịch sử hình thành lên địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất Đà Lạt này là vào năm 1915 có một người làm nghề Bác sĩ có tên là Yersin, ông này đã khai hoang vùng đất trên đỉnh Hòn Bà tên hiện nay là chính Cầu Đất. Ông đã trồng và chăm sóc lên cây giống trị bệnh rét và trồng thêm cây chè. Và những năm về sau, vào năm 1927 dưới thời chính quyền Pháp thống trị thì người Pháp đã phát hiện tiềm năng của đồi chè Cầu Đất nên đã phát triển vùng đất này làm nơi trồng chè trên đỉnh đồi chè Cầu Đất Đà Lạt này.

Hình ảnh đồi chè Cầu Đất Đà Lạt
Hình ảnh đồi chè Cầu Đất Đà Lạt

Kể từ thời gian người Pháp phát hiện đồi chè Cầu Đất Đà Lạt thì từ thời điểm đó bắt đầu chính thức hoạt động, mở ra nhà máy sản xuất ra sản phẩm trà chè do người Pháp sản xuất, đưa sản phẩm trà chè Pháp xuất khẩu ra những nước ngoài khu vực Châu Âu.

Đến năm 1960, đây là thời điểm chiến tranh quyết liệt của nước Việt Nam ta với thực dân Pháp buộc Pháp đi vào đường cùng và phải ngừng các hoạt động kinh doanh ở Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Sau đó thì địa điểm du lịch sản xuất trà chè Cầu Đất Đà Lạt bị những con người với vị thế là thương gia của Trung Quốc chiếm lấy và từ đó sản lượng trà chè Cầu Đất đi xuống.

Về thời gian sau đó, vào năm 1975 là thời điểm nước Việt Nam ta tuyên ngôn độc lập chính thức hòa bình và sự xuất hiện trà mới bắt đầu ra lò tại địa điểm đồi chè Cầu Đất do sự sở hữu quản lý của tỉnh Lâm Đồng. Cho đến năm 2015 thì doanh nghiệp Seedcom đã mua lại sở Cầu Đất và đổi tên thành Cầu Đất Farm và bắt đầu sự hình thành mới. Địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất Đà Lạt đã trải qua bao năm lịch sử với nhiều chủ sở hữu thì nơi đây vẫn giữ được nét đẹp riêng của đồi chè Cầu Đất giữ được từ nhiều năm cho đến nay.

Địa chỉ đồi chè Cầu Đất Đà Lạt

Thông tin địa chỉ đồi chè Cầu Đất cũng là thông tin mà nhiều du khách cần biết trước khi đi du lịch tại Đà Lạt mong muốn đến đồi chè Cầu Đất tham quan trải nghiệm khám phá. Vậy địa chỉ của đồi chè Cầu Đất là QL20, Xuân Trường, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Đây là địa chỉ chi tiết và chính xác của địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất Đà Lạt.

Đi du lịch đồi chè Cầu Đất Đà Lạt 2020
Đi du lịch đồi chè Cầu Đất Đà Lạt 2020

Vị trí của đồi chè Cầu Đất Đà Lạt cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng hơn 20 KM về phía Đông Nam, cái tên đồi chè Cầu Đất còn có một cái tên khác là đồi chè Cầu Đất Farm do doanh nghiệp đặt ra tại thôn Cầu Đất, xã Xuân Trường. Tuổi của đồi chè Cầu Đất Đà Lạt đã gần ngót nghét 100 tuổi, tổng diện tích của đồi chè Cầu Đất là khoảng 230 ha đất với độ cao lên đến 1650 mét so với mặt nước biển. Ra khỏi trung tâm thành phố Đà Lạt để đi đến địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất thì bạn sẽ thấy được cảnh chào du khách của đồi chè Cầu Đất bằng những hình ảnh tuyệt đẹp của những ngọn đồi chè nối tiếp nhau trải dài với một màu xanh của dãy chè, tại đồi chè còn có hình ảnh của những ngôi nhà với thiết kế phong cách kiến trúc của người Pháp để lại đầy cổ kính, bạn được ngắm thêm những cảnh của vườn hoa được ươm trồng với đa dạng loại hoa với nhiều màu sắc khác nhau cùng với những chú ong bướm bay lượn tạo lên khung cảnh tuyệt đẹp tươi mát của thiên nhiên ban tặng tại đồi chè Cầu Đất.

Đường đi đến đồi chè Cầu Đất Đà Lạt

Vị trí của đồi chè Cầu Đất Đà Lạt nằm ngoài trung tâm thành phố Đà Lạt, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 23 km nên việc di chuyển đi lại đến địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất cũng là thông tin cần thiết dành cho bạn khi đi du lịch khám phá trải nghiệm đồi chè Cầu Đất. Vậy đi đến địa chỉ đồi chè Cầu Đất như thế nào? Đi bằng phương tiện gì để cho thuận tiện? Sau đây mình chia sẻ về thông tin cách đi đến địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất Đà Lạt.

Để đi đến địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất Đà Lạt thì mình khuyên bạn nên đi bằng những phương tiện như xe máy thuê, taxi hoặc xe ôm. Với điểm xuất phát của bạn là từ trung tâm thành phố Đà Lạt thì tại trung tâm thành phố Đà Lạt sẽ có dịch vụ cho thuê xe máy bạn có thể thuê xe máy để đi đến địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất Đà Lạt nếu muốn có những trải nghiệm thực tế nhất, tự mình đi đến đồi chè Cầu Đất là khoảnh khắc vui nhất khi đi du lịch tại Đà Lạt, bạn sẽ được ngắm những khung cảnh của thành phố Đà Lạt cũng như được chụp những bức ảnh làm kỷ niệm bạn muốn khi đang đi đến địa điểm đồi chè Cầu Đất. Ngoài ra nếu như bạn không có kỹ năng lái xe tốt, tìm đường đi tốt hay chỉ muốn đến địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất nhanh chóng thì bạn có thể đi bằng phương tiện taxi hoặc xe ôm.

Đối với những bạn lựa chọn đi bằng phương tiện thuê xe máy đi thì sau đây là cách đi đến địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất, đầu tiên bạn đi từ địa điểm đài phun nước Đà Lạt đi theo hướng Cầu Ông Đạo đi đến hết đường rồi rẽ sang bên phải của đường Trần Quốc Toản đi tiếp 300 mét nữa gặp bùng binh trước khách sạn Dalat Palace. Tiếp theo là đi lối thứ 2 để ra đường Hồ Tùng Mậu để đến địa điểm của đài truyền hình Lâm Đồng, sau đó đi theo lối thứ 3 để ra đường Trần Hưng Đạo rồi đi lên Hùng Vương rồi đi ra đường Tự Phước rồi từ đó đi theo đường quốc lộ 20 để đi đến địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất Đà Lạt.

Bản đồ đi đến địa chỉ đồi chè Cầu Đất Đà Lạt
Bản đồ đi đến địa chỉ đồi chè Cầu Đất Đà Lạt


Ngoài ra thì bạn có thể tham khảo hình ảnh bên trên về đường đi đến địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất Đà Lạt.

Thông tin giá vé tham quan của địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất

Để đi đến địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất tham quan khám phá thì bạn cần mua vé tham quan theo tour để trải nghiệm tốt nhất, giá vé tham quan địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất Đà Lạt là miễn phí. Để có buổi trải nghiệm vui hơn, tốt hơn thì mình khuyên bạn nên mua vé tour trải nghiệm đồi chè Cầu Đất. Ở đây mình có thông tin về tour SĂN MÂY ĐÀ LẠT ĐÓN BÌNH MINH Ở ĐỒI CHÈ CẦU ĐẤT bạn có thể tham khảo tour này nhé. Giá tour 1 ngày chỉ 400K  VND cho 1 khách, còn giá tour nửa ngày là 300K VND cho 1 khách, để biết thông tin chi tiết về tour này thì bạn bấm vào đường link của tour đó nhé.

Nên đi đến địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất vào thời điểm nào?

Vào thời điểm cuối năm tại địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất sẽ là thời điểm có khoảnh khắc có những cảnh đẹp nhất trong những thời điểm trong năm. Hình ảnh của những chiếc lá chè xanh tươi hơn, thêm điểm màu vàng của hoa dã quỳ quyến rũ du khách dưới những ánh nắng nhẹ ban mai của buổi chiều.

Hình ảnh đồi chè Cầu Đất Đà Lạt
Hình ảnh đồi chè Cầu Đất Đà LạtDu khách sẽ được hòa mình vào một không gian cảnh tuyệt đẹp của đồi chè Cầu Đất với không khí trong lành tươi mát cùng với hương thơm của lá chè tạo cảm giác xua tan cái mệt mỏi, xua tan những cảm xúc căng thẳng. Để bắt trọn khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày tại địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất Đà Lạt thì bạn nên tới đây tham quan khám phá vào khoảng 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều.

Đây là 2 khung thời gian tốt để tham quan khám phá tại đồi chè Cầu Đất, để được ngắm những cảnh đẹp của đồi chè Cầu Đất với khung cảnh xanh tươi của chè và ánh nắng bình minh hay được ngắm khung cảnh đẹp thơ mộng của hoàng hôn khi vào buổi chiều tại đồi chè Cầu Đất. Mỗi khung giờ là có những cảnh đẹp riêng, một bức tranh tuyệt đẹp của đồi chè Cầu Đất.

Trải nghiệm địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất

Địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng hơn 20 km với thời gian đi lại khoảng 45 phút. Trên một con đường đi được bao bọc bởi những khu rừng thông xanh xung quanh con đường. Đến nơi đồi chè Cầu Đất bạn sẽ thấy một không gian rộng lớn của những dãy đồi chè xanh bát ngát với tổng diện tích trên 200 ha đất.

Tại địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất còn có một tác phẩm lịch sử được gần 100 tuổi thành lập lên nhà máy sản xuất trà chè Cầu Đất. Đó là một chiếc bình trà với chiều cao lên đến 2.6 mét và chiều rộng là 7.1 mét, khối lượng của chiếc bình trà này lên đến nặng 3 tấn. Nếu bạn đi du lịch tham quan trải nghiệm địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất này thì hãy đến xem chiếc bình trà này nhé.

Hình ảnh đồi chè Cầu Đất Đà Lạt
Hình ảnh đồi chè Cầu Đất Đà Lạt

Địa điểm đồi chè Cầu Đất Đà Lạt không chỉ là nơi để sản xuất ra những sản phẩm về chè, trà để kinh doanh, xuất khẩu ra ngoài thị trường mà nơi đây còn là nơi làm địa điểm du lịch tham quan dành cho những du khách du lịch đi du lịch Đà Lạt. Nói về sản xuất trà của đồi chè Cầu Đất thì hàng năm nơi đây có đến hơn 1000 tấn lá chè tươi được tiêu thụ và khoảng 260 tấn lá chè khô được mang đi chế biến. Với số lượng lớn tiêu thụ của lá chè của đồi chè Cầu Đất thì kinh tế nơi đây cũng phát triển tốt, đời sống của người dân nơi đây ổn định với mức lương ổn.

Ngoài việc sản xuất ra những sản phẩm về chè của đồi chè Cầu Đất thì nơi đây còn là địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều du khách trong nước và nước ngoài kéo đến nơi đây tham quan khám phá và trải nghiệm. Với mục đích của du khách đến địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất là để thư giãn, xả stress căng thẳng mệt mỏi, được hòa mình vào không gian tươi mát trong lành của thiên nhiên tại địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất Đà Lạt.

Ở địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất Đà Lạt có những gì vui chơi? Đây là câu hỏi của rất nhiều du khách du lịch đặt ra, vậy mình sẽ nói một số hoạt động vui chơi tại địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất Đà Lạt đó là hoạt động chụp ảnh cưới tại đồi chè Cầu Đất.

Hình ảnh đồi chè Cầu Đất Đà Lạt
Hình ảnh đồi chè Cầu Đất Đà Lạt

Tại địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất là nơi được rất nhiều cặp đôi tình nhân hay cặp đôi vợ chồng sắp cưới đến đây để chụp ảnh cưới, chụp ảnh kỷ niệm của đôi lứa. Tại địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất bạn còn được trải nghiệm trở thành một người nông dân để tự mình hái những lá chè mang về làm quà, tự tay làm ra những ly trà thơm ngon chính từ đôi bàn tay của bạn làm ra. Đây cũng là một trải nghiệm thú vị khi đi du lịch trải nghiệm tại đồi chè Cầu Đất Đà Lạt.

Những lá chè của đồi chè Cầu Đất Đà Lạt luôn đảm bảo chất lượng sạch sẽ, an toan cho sức khỏe nên bạn hoàn toàn yên tâm làm ra ấm trà để thưởng thức cũng như mang về làm quà cho người thân, bạn bè, gia đình. Sản phẩm trà của địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất luôn đảm bảo 4 từ không đó là không dư lượng phân bón, không dư lượng thuốc trừ sâu, không chất bảo quản, không chất phẩm màu. Sản phẩm chè Cầu Đất Đà Lạt luôn đảm bảo về chất lượng để bán ra thị trường cho người dùng được thưởng thức trà ngon và an toàn cho sức khỏe.

Hình ảnh quán cà phê trên đồi chè Cầu Đất
Hình ảnh quán cà phê trên đồi chè Cầu Đất

Tại địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất Đà Lạt là một trong những địa điểm du lịch được nhiều du khách yêu thích không chỉ có cảnh đẹp, không gian rộng thoải mái và không khí trong lành của thiên nhiên mà địa điểm này còn được du khách yêu thích bởi nơi đây không hề thu bất cứ loại phí tham quan nào của du khách. Du khách được vào địa điểm đồi chè Cầu Đất thoải mái và miễn phí. Điểm ấn tượng nữa khiến du khách du lịch muốn tới địa điểm đồi chè Cầu Đất Đà Lạt để trải nghiệm đó là trên đồi còn có quán cà phê được làm bằng chất liệu từ thùng xe container sáng tạo và đẹp mắt, tại quán bạn được thưởng thức những ly cà phê ngon, ly trà thơm và những chiếc bánh quy nhâm nhi giữa bầu trời trong xanh, không khí trong lành tươi mát giữa một đồi chè. Đây quả là khoảnh khắc tuyệt vời khi bạn đi trải nghiệm tại địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất Đà Lạt này phải không nào. 

Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày

Chắc hẳn bạn đã thích đi du lịch tại địa điểm du lịch Đà Lạt sau khi đọc những thông tin bên trên về địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất. Vậy bạn đã biết nơi nào có dịch vụ tour du lịch Đà Lạt chưa, ở đây mình muốn giới thiệu cho bạn tour du lịch Đà Lạt 1 ngày của một công ty về travel uy tín và chất lượng tốt cho bạn, bạn có thể liên hệ với công ty này để được tư vấn về tour du lịch Đà Lạt nhé. Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày có giá chỉ 400K VND cho 1 khách, rất rẻ phải không nào! Thông tin liên hệ là: Công Ty Du Lịch Thiên Nhân Travel Địa chỉ: 42 Phan Chu Trinh, phường 9, Đà Lạt Hotline : 02633.56.2222- 0961.795.789 Zalo: 0961.795.789.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của mình về đi du lịch đồi chè Cầu Đất Đà Lạt mới nhất, với những thông tin kinh nghiệm, thông tin mới nhất về địa điểm du lịch đồi chè Cầu Đất này sẽ giúp cho bạn có được sự chuẩn bị tốt về kinh nghiệm khi đi du lịch tại đồi chè Cầu Đất Đà Lạt. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của mình, chúc bạn có được buổi đi du lịch vui vẻ tại thành phố Đà Lạt.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Đến Kong Cafe Đà Lạt - Đến chốn yên bình lãng du
 28 Tháng 02 2021

Những lức quá mệt mỏi với cuộc sống xô bồ, hãy đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt du lịch và tận hưởng cảm giác thanh...

Orimi Cafe phong cách xếp giấy Nhật giữa Đà Lạt
 16 Tháng 03 2021

Nếu là người yêu thích lối kiến trúc hiện đại. Nhất là nghệ thuật xếp hình origami thì bạn không thể bỏ lỡ Orimi Cafe....

Hóa “con sen” tại ngay 5 quán cafe thú cưng Đà Lạt siêu đáng iu
 18 Tháng 03 2021

Đến Đà Lạt, thay vì chen chúc nhau chụp hình sống ảo ở những điểm đến quen thuộc lúc nào cũng đông nghịt người, đã bao...

Du lịch Đà Lạt - tham quan vườn hoa quả độc đáo Định Farm
 25 Tháng 03 2021

Đà Lạt là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam, đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt, bạn sẽ được tham...

Tận hưởng chuyến du lịch đến Đà Lạt tại Dalat Wonder Resort
 26 Tháng 03 2021

Thành phố ngàn hòa hay sương mù Đà Lạt có vô vàn địa điểm du lịch đẹp mê ly và nổi tiếng. Đà Lạt thật đẹp khi có những...

Lựa chọn nghỉ dưỡng tại Terracotta Resort & Hotel khi đến Đà Lạt
 28 Tháng 03 2021

Đến Đà Lạt và không biết ở đâu, hãy một lần ghé Terracotta Resort & Hotel Đà Lạt để tận hưởng một trải nghiệm du lịch...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice