Những Khách Sạn Giá Rẻ Gần Sân Bay Rạch Giá
Những Khách Sạn Giá Rẻ Gần Sân Bay Rạch Giá
 22 Tháng 06 2020 683 Đăng bởi Dương Minh

Những Khách Sạn Giá Rẻ Gần Sân Bay Rạch Giá

Địa điểm sân bay Rạch Giá là địa điểm bạn thường xuyên đi lại do công việc của bạn, bạn thường xuyên đi công tác bằng phương tiện máy bay khi đi đến Rạch Giá và bạn cần tìm khách sạn gần sân bay Rạch Giá để làm nơi cư trú nghỉ ngơi. Vậy bài viết này mình chia sẻ cho bạn về kinh nghiệm chọn khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ và liệt kê ra một số khách sạn giá rẻ gần sân bay Rạch Giá.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn giá rẻ gần sân bay Rạch Giá

Trước khi mình chia sẻ liệt kê một số khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ gần sân bay Rạch Giá thì mình muốn chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chọn khách sạn gần sân bay Rạch Giá để giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp với nhu cầu của bạn. Để chọn và thuê được khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ gần sân bay Rạch Giá thì bạn cần tìm trước một số thông tin sau đây trước khi thuê khách sạn gần sân bay Rạch Giá.

  1. Vị trí của khách sạn: Thông tin thứ nhất trước khi chọn khách sạn để thuê gần sân bay Rạch Giá đó là thông tin về vị trí của khách sạn. Bạn cần thuê khách sạn có vị trí gần sân bay Rạch Giá để làm nơi nghỉ ngơi cư trú vì khi thuê khách sạn gần sân bay giúp bạn thuận tiện cho việc đi lại cũng như giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi đi đến sân bay. Trong một chuyến bay thì thời gian rất quan trọng nếu bạn đi muộn giờ bay thì bạn sẽ làm mất chuyến bay đó cũng như việc ngày hôm đó của bạn sẽ bị ảnh hưởng, vậy hãy thuê khách sạn có vị trí gần sân bay nhé.
  2. Chất lượng dịch vụ khách sạn: Thông tin thứ 2 cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn gần sân bay Rạch Giá để làm nơi nghỉ ngơi đó là thông tin chất lượng dịch vụ của khách sạn. Bạn nên thuê khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt để được hưởng những quyền lợi cũng như dịch vụ tốt của khách sạn. Để biết được chất lượng dịch vụ của khách sạn gần sân bay Rạch Giá thì bạn vào trang website của khách sạn đó xem đánh giá của người dùng về khách sạn hay vào trang fanpage của website để xem bình luận phản hồi của người dùng hoặc bạn vào các trang nhóm trên facebook về khách sạn ở sân bay Rạch Giá để hỏi thành viên trong nhóm họ sẽ tư vấn cho bạn.
  3. Chất lượng cơ sở vật chất: Thông tin thứ 3 cần tìm hiểu khi chọn khách sạn gần sân bay Rạch Giá đó là thông tin về chất lượng cơ sở vật chất. Bạn nên thuê khách sạn có chất lượng cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn và được trang bị đầy đủ thiết bị để đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  4. Giá thuê phòng khách sạn: Thông tin thứ 4 bạn cần tìm hiểu trước khi thuê khách sạn gần sân bay Rạch Giá đó là thông tin về giá thuê phòng, bạn cần hỏi giá thuê trước khi thuê phòng để biết được giá thuê đó có phù hợp với chất lượng của khách sạn không cũng như có phù hợp với mức chi tiêu của bạn không. Để tránh mất tiền oan do thuê phải phòng khách sạn giá đắt thì bạn nên hỏi giá trước khi thuê nhé.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của mình về cách chọn khách sạn tốt giá rẻ gần sân bay Rạch Gá, với những thông tin này giúp bạn thuê được khách sạn tốt phù hợp với nhu cầu của bạn. Tiếp theo là nội dung liệt kê một số khách sạn gần sân bay Rạch Giá.

1.Khách sạn Sài Gòn Rạch Giá

  • Địa chỉ: 844 Nguyễn Trung Trực, P.An Hòa, Rạch Giá, Kiên Giang.
  • Giá thuê: 1 triệu 125.000 VND/1 đêm.
Khách sạn Sài Gòn Rạch Giá
Khách sạn Sài Gòn Rạch Giá

Khách sạn thứ nhất gần sân bay Rạch Giá đó là khách sạn Sài Gòn Rạch Giá, khách sạn có địa chỉ là 844 Nguyễn Trung Trực, P.An Hòa, Rạch Giá, Kiên Giang. Giá thuê phòng là 1 triệu 125K VND cho 1 đêm.

2.Bụi Hostel

  • Địa chỉ: 236 Nguyễn Hùng Sơn, P.Vĩnh Thanh Vân, Rạch Giá. 
  • Giá thuê: 303.000 VND/1 đêm.
Bụi Hostel
Bụi Hostel

Khách sạn thứ 2 gần sân bay Rạch Giá là khách sạn Bụi Hostel, địa chỉ của khách sạn là 236 Nguyễn Hùng Sơn, P.Vĩnh Thanh Vân, Rạch Giá. Giá thuê phòng là 303K VND cho 1 đêm.

3.Nho Hotel - Rạch Giá

  • Địa chỉ: Căn 12, Lô A2, Vĩnh Thanh, Rạch Giá, Kiên Giang.
  • Giá thuê: 121.000 VND/1 đêm.
Nho Hotel - Rạch Giá
Nho Hotel - Rạch Giá

Khách sạn thứ 3 gần sân bay Rạch Giá là khách sạn Nho Hotel - Rạch Giá, địa chỉ của khách sạn là Căn 12, Lô A2, Vĩnh Thanh, Rạch Giá, Kiên Giang. Giá thuê phòng là 121K VND cho 1 đêm.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn giá rẻ và liệt kê một số khách sạn tốt gần sân bay Rạch Giá, với những thông tin này giúp bạn thuê được khách sạn phù hợp. Nếu bạn quan tâm đến tour du lịch thì xem tại bài viết này nhé: Lịch trình chi tiết Tour Đà Lạt- Hà Nội- Ninh Bình- Hạ Long- Yên Tử- Sapa.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Hoa anh đào ở Hàn Quốc nở vào tháng mấy?
 08 Tháng 04 2024

Không chỉ Nhật Bản mà Hàn Quốc cũng được biết đến với cảnh hoa anh đào nở rộ đẹp mê hoặc; vậy hoa anh đào ở Hàn Quốc nở...

Nhật Bản "hút hồn" khách du lịch trong mùa hoa anh đào
 10 Tháng 04 2024

Hoa anh đào nở rộ vào mùa xuân Nhật Bản từ cuối tháng 3-5 trong thời gian 7-15 ngày, tùy vào địa điểm và thời tiết.

Nha Trang - Nét đẹp hội tụ
 02 Tháng 04 2024

Nằm bên bờ Biển Đông, TP. Nha Trang (trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh Khánh Hòa) là vùng đất hội tụ nhiều...

Lễ kỷ niệm 100 năm xây dựng và phát triển Nha Trang sẽ được tổ chức sáng 2-4
 01 Tháng 04 2024

Sáng 2-4, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hòa (46 Trần Phú, TP.Nha Trang)...

Đặc sản “bò leo núi” độc đáo ở Tân Châu, An Giang
 30 Tháng 03 2024

Bò leo núi được người dân ở vùng đất Tân Châu, An Giang chế biến thành món ăn mang hương vị thơm ngon riêng biệt, làm...

Những người giới thiệu Nha Trang hay nhất
 28 Tháng 03 2024

14 thí sinh đến từ các tỉnh, thành đã quy tụ về phố biển để kể những câu chuyện truyền cảm hứng, hấp dẫn người xem trong...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice