Những Địa Điểm Đẹp Du Lịch Sapa Nên Đi
Những Địa Điểm Đẹp Du Lịch Sapa Nên Đi
 24 Tháng 06 2020 2460 Đăng bởi Dương Minh

Những Địa Điểm Đẹp Du Lịch Sapa Nên Đi

Địa điểm du lịch Sapa là địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều người biết đến, tại khu du lịch Sapa có nhiều địa điểm với nhiều cảnh đẹp. Bạn đang có kế hoạch đi du lịch tại địa điểm du lịch Sapa với mong muốn có buổi trải nghiệm khám phá, check in tại nhiều địa điểm đẹp ở Sapa. Vậy bài viết này của mình chia sẻ cho bạn những địa điểm du lịch Sapa nên đi.

Tổng hợp những địa điểm đẹp du lịch Sapa

Địa điểm du lịch bản Cát Cát

Địa điểm đẹp du lịch Sapa đầu tiên mình muốn nói đến đó là địa điểm du lịch bản Cát Cát, địa điểm bản Cát Cát cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng 4 km, đi theo con đường về hướng phía núi Fanxipan là bạn sẽ thấy bản Cát Cát. Địa điểm du lịch bản Cát Cát là nơi sinh sống của người dân tộc H'mong.

Địa điểm du lịch bản Cát Cát
Địa điểm du lịch bản Cát Cát

Địa điểm du lịch bản Cát Cát có vị trí với nhiều cảnh đẹp nằm ngay dưới chân núi Hoàng Liên Sơn, địa điểm bản Cát Cát là một ngôi làng đẹp của người H'mong với nhiều cảnh đẹp đơn sơ của thiên nhiên như đồi núi, sương mây, cây cối trong rừng, khung cảnh có cả những hình ảnh đẹp của những thửa ruộng bậc thang của người dân H'mong cùng với những ngôi nhà sàn đậm chất của người vùng Tây Bắc.

Địa điểm du lịch bản Cát Cát sẽ là địa điểm tuyệt vời dành cho bạn khi mong muốn được tìm hiểu về văn hóa dân tộc của người H'mong, nơi đây có nhiều cảnh đẹp về người dân H'mong đáng để trải nghiệm.

Địa điểm du lịch nhà thờ đá Sapa

Địa điểm du lịch tiếp theo nên đi khi đi du lịch Sapa đó là địa điểm du lịch nhà thờ đá Sapa, địa điểm nhà thờ đá Sapa có vị trí nằm tại trung tâm thị trấn Sapa, nhà thờ đá Sapa được xây dựng bởi người Pháp trong thời kì kháng chiến chống thực dân Pháp, nhà thờ được thiết kế phong cách cổ điển của người Pháp.

Địa điểm du lịch nhà thờ đá Sapa
Địa điểm du lịch nhà thờ đá Sapa

Địa điểm nhà thờ đá Sapa là địa điểm được nhiều bạn trẻ đến trải nghiệm cũng như check in chụp những tấm hình selfie cùng với khung cảnh đẹp cổ điển mang đậm chất hình ảnh của nước Châu Âu. Đây cũng là địa điểm đẹp du lịch Sapa mà bạn nên đi trải nghiệm.

Địa điểm du lịch đỉnh Fansipan

Địa điểm du lịch thứ 3 nên đi khi đi du lịch Sapa đó là địa điểm đỉnh Fansipan, đỉnh Fansipan là đỉnh núi cao nhất của dãy núi Hoàng Liên Sơn. Đỉnh Fansipan nổi tiếng là nóc nhà Đông Dương có những cảnh đẹp ở Sapa.

Địa điểm du lịch đỉnh Fansipan
Địa điểm du lịch đỉnh Fansipan

Địa điểm du lịch đỉnh Fansipan nằm ở vị trí cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng 9 km về phía Tây Nam, địa điểm du lịch đỉnh Fansipan cũng là địa điểm được nhiều người yêu thích và mong muốn được chụp tấm ảnh tại đây làm kỷ niệm khi đi du lịch ở Sapa vì nơi đây có chứa những cảnh tuyệt đẹp của một đỉnh núi hùng vĩ, từ trên cao nhìn xuống với biết bao cảnh đẹp có cảm giác như đang đứng ở chân trời. Đỉnh Fansipan là địa điểm đẹp nên đi khi đi du lịch tại Sapa, bạn hãy đến đây trải nghiệm nhé.

Địa điểm du lịch bản Tả Phìn

Địa điểm du lịch đẹp tiếp theo tại Sapa nên đi đó là địa điểm du lịch bản Tả Phìn, bản Tả Phìn là bản vùng dân tộc cao gồm có 2 dân tộc đó là dân tộc Dao và dân tộc H'mong. Để đến được bản Tả Phìn bạn phải đi theo con đường men theo sườn núi quanh co cùng với những thửa ruộng bậc thang.

Địa điểm du lịch bản Tả Phìn
Địa điểm du lịch bản Tả Phìn

Địa điểm du lịch Tả Phỉn là địa điểm đẹp ở Sapa khi thu hút được nhiều du khách đến đây khám phá về văn hóa dân tộc của người Dao. Đây cũng là địa điểm nên đi khi đi du lịch ở Sapa.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp những địa điểm đẹp du lịch Sapa mà mình đã liệt kê ra cũng như miêu tả một số thông tin về từng địa điểm, với những thông tin này giúp bạn xác định được nên đi địa điểm du lịch nào tại Sapa để khám phá trải nghiệm, chụp những tấm ảnh đẹp làm kỷ niệm. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, nếu bạn quan tâm đến tour du lịch Đà Lạt- Hà Nội- Ninh Bình- Hạ Long- Yên Tử- Sapa thì xem tại bài viết này nhé: Lịch trình chi tiết Tour Đà Lạt- Hà Nội- Ninh Bình- Hạ Long- Yên Tử- Sapa.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Hoa anh đào ở Hàn Quốc nở vào tháng mấy?
 08 Tháng 04 2024

Không chỉ Nhật Bản mà Hàn Quốc cũng được biết đến với cảnh hoa anh đào nở rộ đẹp mê hoặc; vậy hoa anh đào ở Hàn Quốc nở...

Nhật Bản "hút hồn" khách du lịch trong mùa hoa anh đào
 10 Tháng 04 2024

Hoa anh đào nở rộ vào mùa xuân Nhật Bản từ cuối tháng 3-5 trong thời gian 7-15 ngày, tùy vào địa điểm và thời tiết.

Champa Island Nha Trang: Sẽ tổ chức Đêm hội hoa đăng 2024 với chủ đề “An nhiên”
 16 Tháng 04 2024

Đại diện Khu du lịch Champa Island Nha Trang cho biết, khu du lịch sẽ tổ chức đêm hội hoa đăng 2024 với chủ đề “An...

Cả nước nắng nóng dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương
 17 Tháng 04 2024

Ngày 18/4 (tức Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch), nắng ráo bao trùm khắp cả nước, thuận lợi cho người dân vui chơi.

Khám phá du lịch An Giang
 19 Tháng 04 2024

Khám phá du lịch An Giang. An Giang được coi là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam. An Giang không...

10 Bãi Biển Đẹp Không Thể Bỏ Qua Trên Thế Giới
 20 Tháng 04 2024

10 Bãi Biển Đẹp Không Thể Bỏ Qua Trên Thế Giới. Với cảnh đẹp tự nhiên tuyệt đẹp và sức hút mãnh liệt, bãi biển đã trở...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice