Kinh nghiệm đi du lịch Mũi Kê Gà Bình Thuận mới nhất

Kinh nghiệm đi du lịch Mũi Kê Gà Bình Thuận mới nhất

Kinh nghiệm đi du lịch Mũi Kê Gà Bình Thuận mới nhất
 03 Tháng 12 2020 2700 Đăng bởi Dương Minh

Kinh nghiệm đi du lịch Mũi Kê Gà Bình Thuận mới nhất

Khi nhắc đến địa điểm du lịch tại Bình Thuận thì không thể nhắc đến địa điểm du lịch Mũi Kê Gà Bình Thuận, nơi đây sẽ đem cho bạn những cảm xúc tuyệt vời cùng với nhiều cảnh đẹp và hoạt động vui chơi hay. Bạn sẽ được ngắm cảnh đẹp hùng vĩ của những bãi đá có hướng ra biển một sự kết hợp hoàn hảo của bãi đá và bãi biển.

Địa điểm du lịch Mũi Kê Gà Bình Thuận có vị trí cách thành phố Phan Thiết với thời gian đi khoảng 1 giờ đồng hồ khi bạn chạy bằng phương tiện xe máy. Vừa đi bạn sẽ được ngắm cảnh đẹp của ngọn hải đăng cùng với không gian tổng quan của biển. Cảnh đẹp đặc biệt nhất đó là những bãi đá trắng với nhiều hình dạng kì lạ và đẹp mắt.

Hình ảnh địa điểm du lịch Mũi Kê Gà Bình Thuận
Hình ảnh địa điểm du lịch Mũi Kê Gà Bình Thuận

Địa điểm du lịch Mũi Kê Gà Bình Thuận cũng chính là địa điểm du lịch được nhiều du khách là phượt thủ yêu thích, họ luôn chọn địa điểm du lịch Mũi Kê Gà Bình Thuận làm địa điểm du lịch đi phượt vào cuối tuần thứ bảy và chủ nhật. Với điều trên thì chắc hẳn bạn đã thấy thích thú với địa điểm du lịch Mũi Kê Gà Bình Thuận. Vậy sau đây để giúp bạn có thời gian đi du lịch tại địa điểm du lịch Mũi Kê Gà Bình Thuận có được cảm giác tuyệt vời nhất thì sau đây mình chia sẻ cho bạn kinh nghiệm đi du lịch và chia sẻ những thông tin mới nhất về địa điểm du lịch Mũi Kê Gà Bình Thuận.

Đi du lịch tại Mũi Kê Gà Bình Thuận vào thời điểm nào là tốt nhất

Khi đi du lịch tại Mũi Kê Gà Bình Thuận thì thời điểm đi du lịch cũng là bước quan trọng khi đi, vậy thời điểm nào tốt để đi du lịch tại Mũi Kê Gà Bình Thuận? Đối với kinh nghiệm đi du lịch tại Mũi Kê Gà Bình Thuận vào thời điểm tốt đó là khoảng tháng 3. Thời điểm này thủy triều xuống thấp hơn so với những tháng khác chính vì vậy mà những bãi đá được xuất hiện ra tạo ra những khung cảnh đẹp để ngắm và chụp ảnh kỉ niệm. Không những thế mà khoảng thời gian tháng 3 nước biển tại Mũi Kê Gà Bình Thuận có màu nước trong xanh, bầu trời nắng đẹp nhẹ nhàng phù hợp để ra biển tắm, thời gian này cũng rất có ít mưa nên rất thuận tiện cho việc ra biển vui chơi.

Hình ảnh địa điểm du lịch Mũi Kê Gà Bình Thuận
Hình ảnh địa điểm du lịch Mũi Kê Gà Bình Thuận

Ngoài ra nếu những bạn không có thời gian đi du lịch vào tháng 3 thì cũng có thể lựa chọn đi du lịch Mũi Kê Gà Bình Thuận vào khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau. Khoảng thời gian này cũng tuyệt vời khi đi du lịch tại địa điểm du lịch Mũi Kê Gà Bình Thuận.

Chọn phương tiện để đi du lịch Mũi Kê Gà Bình Thuận

Khi đi du lịch tại Mũi Kê Gà Bình Thuận thì bạn có thể lựa chọn những phương tiện sau đây để di chuyển đó là xe máy, taxi, xe khách. Tùy vào vị trí nơi bạn sống cũng như những địa điểm du lịch bạn muốn đi tại khu du lịch Mũi Kê Gà Bình Thuận.

Đối với những bạn đi du lịch Mũi Kê Gà Bình Thuận bằng phương tiện xe máy: Tổng quãng đường dài khoảng 20 km để đi phượt tại địa điểm du lịch Mũi Kê Gà Bình Thuận với điểm xuất phát là từ thành phố Phan Thiết hoặc từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Với quãng đường này bạn sẽ được ngắm trọn vẹn những khung cảnh đẹp của địa điểm du lịch tại Bình Thuận. Ưu điểm của việc di chuyển bằng phương tiện xe máy đó là bạn có thể dừng lại bất cứ lúc nào bất cứ địa điểm nào bạn muốn khi di chuyển đến địa điểm du lịch Mũi Kê Gà Bình Thuận. Bạn hãy dừng chân tại nơi có khung cảnh đẹp nhất để check in nhé, đây cũng là khoảnh khắc tuyệt vời đáng nhớ khi đi du lịch tại địa điểm du lịch Mũi Kê Gà Bình Thuận đó.

Hình ảnh địa điểm du lịch Mũi Kê Gà Bình Thuận
Hình ảnh địa điểm du lịch Mũi Kê Gà Bình Thuận

Đối với những bạn di chuyển bằng phương tiện taxi: Đây là phương tiện dành cho những bạn muốn đi đến địa điểm du lịch Mũi Kê Gà Bình Thuận nhanh và không tốn nhiều sức cũng như thời gian. Giá đi taxi tại địa điểm du lịch Bình Thuận cũng khá rẻ nên bạn không phải lo ngại về chi phí nhé.

Tổng kết

Tóm lại thì địa điểm du lịch Mũi Kê Gà Bình Thuận là địa điểm du lịch tuyệt vời dành cho bạn. Với những chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch tại địa điểm du lịch Mũi Kê Gà Bình Thuận của mình thì sẽ giúp cho bạn được một phần nào đó về thông tin cũng như kinh nghiệm khi đi du lịch tại Bình Thuận. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này của mình. Chúc các bạn có được buổi đi du lịch vui vẻ tại Mũi Kê Gà Bình Thuận.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Hoa anh đào ở Hàn Quốc nở vào tháng mấy?
 08 Tháng 04 2024

Không chỉ Nhật Bản mà Hàn Quốc cũng được biết đến với cảnh hoa anh đào nở rộ đẹp mê hoặc; vậy hoa anh đào ở Hàn Quốc nở...

Nhật Bản "hút hồn" khách du lịch trong mùa hoa anh đào
 10 Tháng 04 2024

Hoa anh đào nở rộ vào mùa xuân Nhật Bản từ cuối tháng 3-5 trong thời gian 7-15 ngày, tùy vào địa điểm và thời tiết.

Champa Island Nha Trang: Sẽ tổ chức Đêm hội hoa đăng 2024 với chủ đề “An nhiên”
 16 Tháng 04 2024

Đại diện Khu du lịch Champa Island Nha Trang cho biết, khu du lịch sẽ tổ chức đêm hội hoa đăng 2024 với chủ đề “An...

Cả nước nắng nóng dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương
 17 Tháng 04 2024

Ngày 18/4 (tức Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch), nắng ráo bao trùm khắp cả nước, thuận lợi cho người dân vui chơi.

Khám phá du lịch An Giang
 19 Tháng 04 2024

Khám phá du lịch An Giang. An Giang được coi là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam. An Giang không...

10 Bãi Biển Đẹp Không Thể Bỏ Qua Trên Thế Giới
 20 Tháng 04 2024

10 Bãi Biển Đẹp Không Thể Bỏ Qua Trên Thế Giới. Với cảnh đẹp tự nhiên tuyệt đẹp và sức hút mãnh liệt, bãi biển đã trở...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice