Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Việt Phủ Thành Chương Hà Nội

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Việt Phủ Thành Chương Hà Nội

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Việt Phủ Thành Chương Hà Nội
 16 Tháng 06 2020 3534 Đăng bởi Dương Minh

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Việt Phủ Thành Chương Hà Nội

Bạn đang loay hoay có nên đi du lịch khám phá địa điểm Việt Phủ Thành Chương, bạn chưa biết thông tin gì về Việt Phủ Thành Chương - Hà Nội. Bạn cần những thông tin về Việt Phủ Thành Chương để tìm hiểu trước khi đi chơi ở đó. Vậy bài viết này chia sẻ cho bạn kinh nghiệm đi du lịch tại Việt Phủ Thành Chương - Hà Nội để giúp bạn có được những thông tin cần thiết trước khi đi du lịch trải nghiệm khám phá ở Việt Phủ Thành Chương - Hà Nội.

Giới thiệu địa điểm Việt Phủ Thành Chương - Hà Nội

Việc chọn địa điểm Việt Phủ Thành Chương - Hà Nội làm nơi đi du lịch bạn cần phải biết được một số thông tin về Việt Phủ Thành Chương trước khi chọn nơi đây làm địa điểm đi du lịch, sau đây là phần giới thiệu về Việt Phủ Thành Chương.

Địa điểm của Việt Phủ Thành Chương nằm ở dốc Dây Diều - đập Kèo Cà - xã Hiền Ninh - huyện Sóc Sơn - Hà Nội, Việt Phủ Thành Chương chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 30 cây số.

Hình ảnh Việt Phủ Thành Chương
Hình ảnh Việt Phủ Thành Chương

Thiết kế của Việt Phủ Thành Chương như một ngôi làng thu nhỏ của Bắc Bộ, nơi có những giá trị văn hóa phong tục truyền thống, nơi đem những nét đẹp của làng quê Việt Nam cho du khách chiêm ngưỡng với vẻ đẹp truyền thống của người dân Bắc Bộ.

Thời gian mở cửa của Việt Phủ Thành Chương là từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều với tất cả các ngày trong tuần, nhưng vào ngày thứ 2 thì nhà hàng ở Việt Phủ Thành Chương không mở cửa nên bạn cần mua đồ ăn mang đi nhé.

Hình ảnh Việt Phủ Thành Chương
Hình ảnh Việt Phủ Thành Chương

Giá vé để vào Việt Phủ Thành Chương - Hà Nội là với người lớn giá là 150K VND, người già lớn tuổi từ 65 tuổi trở lên giá vé là 130K VND, đối với những bạn là sinh viên có giá là 130K VND, với trẻ em giá vé là 130K VND, với trẻ em cao dưới 1 mét 10 cm thì được miễn phí. Đây chỉ là giá vé ở thời điểm hiện tại năm 2020, giá vé có thể thay đổi theo năm.

Cách để đi đến Việt Phủ Thành Chương - Hà Nội

Để đi đến địa điểm Việt Phủ Thành Chương - Hà Nội thì mình sẽ chỉ cách để đi đến, địa điểm xuất phát là tại thành phố Hà Nội, bạn có thể đi đến Việt Phủ Thành Chương bằng phương tiện như xe máy, ô tô riêng, xe bus.

Đối với những bạn đi xe máy: Bạn đi theo đường cao tốc Thăng Long rồi rẽ vào Sóc Sơn theo đường đi đến Vĩnh Phúc, bạn sẽ thấy biển chỉ đường ở bên cạnh con đường.

Hình ảnh Việt Phủ Thành Chương
Hình ảnh Việt Phủ Thành Chương

Bạn đi theo đường cao tốc Thăng Long - Nội Bài rồi qua trạm soát vé rồi tới ngã tư sau đó rẽ trái vào quốc lộ 2, rồi đi tiếp 1 km bạn sẽ thấy có cái ngã 3 đầu tiên rồi đi theo hướng quốc lộ 2 thêm khoảng 1 km nữa lại thấy một cái ngã 3 nữa ở bên phải có biển báo đường 35, sân Golf Hà Nội, Việt Phủ Thành Chương 7km rồi rẽ phải theo hướng biển báo chỉ rồi tới biển báo Việt Phủ Thành Chương 300 mét là đến.

Đối với những bạn đi xe bus: Các bạn đi xe bus tuyến 58 rồi xuống bến KCN Thăng Long sau đó đi bus số 64 để xuống bến xóm núi 1 rồi đi bộ vào Việt Phủ Thành Chương.

Tổng kết

Trên đây là những dòng chia sẻ kinh nghiệm của mình khi đi du lịch tại Việt Phủ Thành Chương - Hà Nội, với những kinh nghiệm này giúp bạn biết được những thông tin cần thiết về Việt Phủ Thành Chương cũng như có thêm kinh nghiệm để đi du lịch khám phá địa điểm Việt Phủ Thành Chương - Hà Nội, cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu muốn đi tour du lịch Đà Lạt- Hà Nội- Ninh Bình- Hạ Long- Yên Tử- Sapa thì xem tại bài viết này nhé: Lịch trình chi tiết Tour Đà Lạt- Hà Nội- Ninh Bình- Hạ Long- Yên Tử- Sapa

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Hoa anh đào ở Hàn Quốc nở vào tháng mấy?
 08 Tháng 04 2024

Không chỉ Nhật Bản mà Hàn Quốc cũng được biết đến với cảnh hoa anh đào nở rộ đẹp mê hoặc; vậy hoa anh đào ở Hàn Quốc nở...

Nhật Bản "hút hồn" khách du lịch trong mùa hoa anh đào
 10 Tháng 04 2024

Hoa anh đào nở rộ vào mùa xuân Nhật Bản từ cuối tháng 3-5 trong thời gian 7-15 ngày, tùy vào địa điểm và thời tiết.

Champa Island Nha Trang: Sẽ tổ chức Đêm hội hoa đăng 2024 với chủ đề “An nhiên”
 16 Tháng 04 2024

Đại diện Khu du lịch Champa Island Nha Trang cho biết, khu du lịch sẽ tổ chức đêm hội hoa đăng 2024 với chủ đề “An...

Cả nước nắng nóng dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương
 17 Tháng 04 2024

Ngày 18/4 (tức Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch), nắng ráo bao trùm khắp cả nước, thuận lợi cho người dân vui chơi.

Khám phá du lịch An Giang
 19 Tháng 04 2024

Khám phá du lịch An Giang. An Giang được coi là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam. An Giang không...

10 Bãi Biển Đẹp Không Thể Bỏ Qua Trên Thế Giới
 20 Tháng 04 2024

10 Bãi Biển Đẹp Không Thể Bỏ Qua Trên Thế Giới. Với cảnh đẹp tự nhiên tuyệt đẹp và sức hút mãnh liệt, bãi biển đã trở...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice