Top 3 Địa Chỉ Quán Cà Phê Ngon View Đẹp Ở Hà Nội Năm 2020

Top 3 Địa Chỉ Quán Cà Phê Ngon View Đẹp Ở Hà Nội Năm 2020

Top 3 Địa Chỉ Quán Cà Phê Ngon View Đẹp Ở Hà Nội Năm 2020
 03 Tháng 06 2020 4300 Đăng bởi Dương Minh

Top 3 Địa Chỉ Quán Cà Phê Ngon View Đẹp Ở Hà Nội Năm 2020

Đến với Hà Nội, đây là nơi được nhiều bạn với độ tuổi khác nhau mong muốn trải nghiệm quanh thành phố Hà Nội. Ngoài những địa điểm món ăn và đồ uống ngon thì thành phố Hà Nội còn nổi tiếng có những quán cà phê view đẹp, đây cũng là nơi nhiều bạn trẻ, doanh nhân, sinh viên, học sinh yêu thích bởi không gian yên tĩnh, thiết kế trang trí quán cà phê đẹp để phục vụ nhu cầu giải trí và thư giãn của mọi người. Ở bài viết này mình chia sẻ cho bạn top những địa chỉ quán cà phê view đẹp ở Hà Nội.

1.Quán cà phê Cup of Tea Coffee & Bistro

Địa chỉ đầu tiên mình muốn nói đến đó là tại số 317 Nguyễn Khang - Cầu Giấy, Hà Nội, đây là địa chỉ của quán cà phê Cup of Tea Coffee & Bistro. Quán cà phê này có không gian rộng bao trùm cả trong nhà và ngoài trời cùng với thiết kế tone màu trắng nhẹ nhàng, khá hợp lý với những bạn muốn có không gian thoải mái yên tĩnh để thư giãn.

Hình ảnh minh họa quán cà phê Cup of Tea Coffee & Bistro
Hình ảnh minh họa quán cà phê Cup of Tea Coffee & Bistro

 

Ngồi tại quán cùng với những đứa bạn nhâm nhi tách cà phê, tán gẫu về những câu chuyện trong cuộc sống với không gian rộng rãi thoải mái này thì đây là địa điểm tuyệt vời dành cho bạn.

Hình ảnh không gian bên ngoài tại Cup of Tea Coffee & Bistro
Hình ảnh không gian bên ngoài tại Cup of Tea Coffee & Bistro

Trong thực đơn của quán cà phê Cup of Tea Coffee & Bistro được thiết font chữ dễ nhìn cùng với sự dễ thương của tấm bìa cũng là điểm cộng khiến cho khách hàng thích thú khi gọi đồ. Bạn có thể gọi tách cà phê kèm theo bánh ngọt nhâm nhi suốt cả buổi mà giá chỉ từ 35K VND đến 55K VND, một mức giá hợp lý phải không nào. Bạn hãy đến quán cà phê Cup of Tea Coffee & Bistro để trải nghiệm nhé, thời gian mở cửa là từ 7h30p sáng đến 22h tối.

2.Quán cà phê Highlands Coffee – Hàm Cá Mập

Địa chỉ quán cà phê có view đẹp thứ 2 mình muốn nhắc tới đó là quán cà phê Highlands - Hàm Cá Mập có địa chỉ là 1-3-5 Đinh Tiên Hoàng, Phường Hàn Bạc, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. 

Hình ảnh minh họa địa chỉ Highlands Coffee - Hàm Cá Mập
Hình ảnh minh họa địa chỉ Highlands Coffee - Hàm Cá Mập

Hàm Cá Mập là địa điểm có từ lâu đời và nó cũng nổi tiếng từ lâu với vị trí có nhiều lượng khách nhất đất Hà Nội, không chỉ khách tại Việt Nam mà khách tại nước ngoài đến đây cũng rất nhiều. Thế nên việc kinh doanh quán cà phê ở đây vô cùng hợp lý, Với tên thương hiệu Highlands Coffee thì ai cũng biết vì nó là tên thương hiệu quán cà phê nổi tiếng với các chuỗi cửa hàng dải khắp trên đất nước Việt Nam.

Hình ảnh không gian địa chỉ Highlands Coffee - Hàm Cá Mập
Hình ảnh không gian địa chỉ Highlands Coffee - Hàm Cá Mập

Tại vị trí Hàm Cá Mập thì chỉ nhắc đến view không gian bên ngoài thôi cũng đủ làm bạn mê mệt, vị trí này gần hồ gươm nên về ban đêm ngồi uống cà phê ngắm cảnh thì khỏi phải nói, ngắm những con người đi lại trên đường ven quanh bờ hồ, ngắm những ngôi nhà cổ thắp đèn sáng lung linh, một tuyệt cảnh không thể từ chối đến nơi đây. Nếu bạn chưa đến Highlands Coffee - Hàm Cá Mập thì hãy đến ngay đi nhé.

3.Quán cà phê Cafe Lissom Parlour

Địa chỉ quán cà phê thứ 3 mình nói đến đó là quán cà phê Lissom Parlour có địa chỉ là 68A - Nguyễn Hữu Huân - Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Quán cà phê Lissom Parlour có điểm nhấn hơn với các quán cà phê khác đó là về phần thiết kế. Với thiết kế vừa mang tính giản dị vừa mang tính sang trọng khiến quán thu hút được khách hàng và cũng trở thành địa điểm quán cà phê có view đẹp ở Hà Nội. 

Hình ảnh minh họa quán cà phê Cafe Lissom Parlour
Hình ảnh minh họa quán cà phê Cafe Lissom Parlour

Người chủ của quán cà phê này là một food stylist nổi tiếng nên phong cách thiết kế của người chủ này được thể hiện qua từng chi tiết nhỏ từ màu tường, bàn ghế, tách cà phê có màu sắc ấn tượng riêng. Tất cả điều này đã tạo lên 1 quán cà phê có view đẹp như một bức tranh hoàn mỹ. Bạn hãy đến ghé thăm quán cà phê này nhé, giờ mở cửa từ 8h30p sáng đến 22h30p tối.

Tổng kết

Trên đây 3 địa chỉ quán cà phê có view đẹp ở Hà Nội mà mình đã liệt kê, hy vọng sẽ giúp bạn có những buổi trải nghiệm thú vị, thư giãn bên cùng gia đình và bạn bè.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice