Tham quan địa điểm du lịch sân golf đồi cù Đà Lạt

Tham quan địa điểm du lịch sân golf đồi cù Đà Lạt

Tham quan địa điểm du lịch sân golf đồi cù Đà Lạt
 28 Tháng 09 2022 1286 Đăng bởi Dương Minh

Tham quan địa điểm du lịch sân golf đồi cù Đà Lạt

Địa điểm du lịch sân golf đồi cù Đà Lạt là một địa điểm tham quan vui chơi đầy thu hút khách du lịch khi đi du lịch Đà Lạt, cái tên được viết tắt của địa điểm này là sân golf Đà Lạt.

Địa điểm du lịch sân golf đồi cù Đà Lạt
Địa điểm du lịch sân golf đồi cù Đà Lạt

Vị trí của sân golf Đà Lạt nằm ngay tại vườn hoa của thành phố Đà Lạt đầy thơ mộng này. Ở phía trước của sân golf đó là Hồ Xuân Hương đã tô điểm xanh cho cả một khu thành phố một không gian tươi mát rộng thênh thang. Địa điểm sân golf đồi cù Đà Lạt được nhiều người coi là một địa điểm du lịch khá là nổi tiếng thuộc khu du lịch Đà Lạt.

Địa điểm du lịch sân golf đồi cù Đà Lạt
Địa điểm du lịch sân golf đồi cù Đà Lạt

Tổng quan về địa điểm du lịch sân golf Đà Lạt

Địa điểm du lịch sân golf đồi cù Đà Lạt được ra đời với lịch sử gắn bó với lịch sử nước ta trong nhiều quá trình hình thành lên. Nơi đây sở hữu không gian với nhiều khung cảnh đẹp của thiên nhiên mà bạn không nên bỏ lỡ khi đi du lịch Đà Lạt.

Địa điểm du lịch sân golf đồi cù Đà Lạt
Địa điểm du lịch sân golf đồi cù Đà Lạt

Địa điểm đồi cù có vị trí nằm gần với địa điểm chợ Đà Lạt, gần với vườn hoa của thành phố Đà Lạt hay những địa điểm du lịch nổi tiếng khác của Đà Lạt như là Hồ Xuân Hương, thung lũng tình yêu, đồi mộng mơ,...Ngoài ra thì sân golf Đà Lạt còn gần những địa điểm quán ăn nổi tiếng và khu vui chơi nổi tiếng thuộc khu du lịch Đà Lạt.

Hàng thông tại sân golf đồi cù Đà Lạt
Hàng thông tại sân golf đồi cù Đà Lạt

Địa điểm sân golf Đà Lạt được ghép bởi 3 quả đồi rộng lớn đó là đồi gặp gỡ, đồi ân ái, và đồi hẹn ước. Những cái tên của những quả đồi này đúng là đầy thơ mộng. Địa điểm sân golf đồi cù Đà Lạt cũng được tạp chí golf của nước Mỹ đánh giá xếp hạng vào top 100 địa điểm có sân golf đẹp nhất thế giới.

Vị trí của địa điểm sân golf đồi cù Đà Lạt

Địa điểm du lịch sân golf đồi cù Đà Lạt có vị trí nằm tại đường Phù Đổng Thiên Vương, phường 8, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Khi đến sân golf thì khách du lịch cần mua vé vào địa điểm với giá là 80K vnd cho một người đi tham quan.

Hàng thông tại sân golf đồi cù Đà Lạt
Hàng thông tại sân golf đồi cù Đà Lạt

Còn đối với những khách du lịch muốn đi chơi golf và sử dụng những dịch vụ khác thì sẽ có bảng giá chi tiết. Thời gian hoạt động của sân golf Đà Lạt là mở từ lúc 6 giờ sáng cho đến 19 giờ tối vì thế cũng là thời điểm phù hợp dành cho những bạn muốn đi tập thể dục vào buổi sáng sớm tại sân golf nhé.

Hướng dẫn đường đi đến địa điểm sân golf Đà Lạt

Vị trí của đồi cù nằm tại một địa điểm vô cùng đẹp và hợp lý, xung quanh địa điểm này được bao bọc bởi những hàng cây thông xanh mát.

Không gian thiên nhiên tại sân golf Đà Lạt
Không gian thiên nhiên tại sân golf Đà Lạt

Từ vị trí đèo Prenn đi vào bên trong thành phố thì các bạn cũng có thể nhìn thấy đồi cù rộng thênh thang này. Những hình ảnh phía sau những tán lá đi qua địa điểm Hồ Xuân Hương đó là một mảng cỏ xanh tươi mát.

Không gian thiên nhiên tại sân golf Đà Lạt
Không gian thiên nhiên tại sân golf Đà Lạt

Khi đứng từ vị trí bên ngoài mà nhìn vào bên trong thì bạn sẽ nhìn thấy những con đường quanh co để dành cho phương tiện xe máy đi lại. Khung cảnh tuyệt đẹp đã khiến nhiều khách du lịch phải chết mê chết mệt với địa điểm du lịch sân golf Đà Lạt.

Đôi nét về địa điểm sân golf Đà Lạt

Rất ít người biết được địa điểm sân golf Đà Lạt này đã gắn bó với nhiều năm tháng quá trình diễn ra với lịch sử của nơi này. Nơi đây không chỉ là một công trình to dành cho các nhà quan lớn đến đây tham quan vui chơi mà địa điểm sân golf này còn là địa điểm để vui chơi giải trí tập thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe tốt. Đem đến cho con người có thêm nhiều ý nghĩa tốt của bao nhiêu là người sinh sống tại Đà Lạt.

Đánh golf tại sân golf Đà Lạt
Đánh golf tại sân golf Đà Lạt

Khi được nhắc đến cái tên đồi cù thì cũng không được nhiều người hiểu rõ về nơi này, có vẻ nơi này cũng vẫn còn xa lạ với nhiều người chưa đi đến nơi đây bao giờ cũng như là ít người không biết được rõ về nguồn gốc ra đời của nơi này. Đến cái tên đồi cù cũng được ít người biết đến tại sao cái tên lại được đặt ra như vậy. Đa số nhiều người nghĩ rằng cái tên được đặt ra như vậy bởi vì nơi này có những mảnh đất nhấp nhô lên thì họ gọi là đồi cù.

Những câu hỏi liên quan về sân golf Đà Lạt

Cảnh đẹp tại sân golf đồi cù
Cảnh đẹp tại sân golf đồi cù

Đồi cù nằm tại ở đâu? Thì vị trí của đồi cù nằm tại địa chỉ đường Phù Đổng Thiên Vương Phường 8 Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Giá vé để đi vào tham quan địa điểm sân golf là bao nhiêu? Thì giá vé hiện tại để đi vào tham quan địa điểm sân golf đồi cù Đà Lạt đó là 80K vnd cho một người đi tham quan nhé. Sân golf đồi cù Đà Lạt có tên gọi khác không? Có nhé đó là cái tên Dalat Palace golf club.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về địa điểm du lịch sân golf Đà Lạt và chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch tại địa điểm du lịch này. Với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có được chuyến đi du lịch đầy an toàn và vui vẻ bên người thân gia đình. Nếu bạn thích bài viết này thì chia sẻ bài viết lên mạng xã hội nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của mình.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Đến Kong Cafe Đà Lạt - Đến chốn yên bình lãng du
 28 Tháng 02 2021

Những lức quá mệt mỏi với cuộc sống xô bồ, hãy đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt du lịch và tận hưởng cảm giác thanh...

Orimi Cafe phong cách xếp giấy Nhật giữa Đà Lạt
 16 Tháng 03 2021

Nếu là người yêu thích lối kiến trúc hiện đại. Nhất là nghệ thuật xếp hình origami thì bạn không thể bỏ lỡ Orimi Cafe....

Hóa “con sen” tại ngay 5 quán cafe thú cưng Đà Lạt siêu đáng iu
 18 Tháng 03 2021

Đến Đà Lạt, thay vì chen chúc nhau chụp hình sống ảo ở những điểm đến quen thuộc lúc nào cũng đông nghịt người, đã bao...

Du lịch Đà Lạt - tham quan vườn hoa quả độc đáo Định Farm
 25 Tháng 03 2021

Đà Lạt là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam, đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt, bạn sẽ được tham...

Tận hưởng chuyến du lịch đến Đà Lạt tại Dalat Wonder Resort
 26 Tháng 03 2021

Thành phố ngàn hòa hay sương mù Đà Lạt có vô vàn địa điểm du lịch đẹp mê ly và nổi tiếng. Đà Lạt thật đẹp khi có những...

Lựa chọn nghỉ dưỡng tại Terracotta Resort & Hotel khi đến Đà Lạt
 28 Tháng 03 2021

Đến Đà Lạt và không biết ở đâu, hãy một lần ghé Terracotta Resort & Hotel Đà Lạt để tận hưởng một trải nghiệm du lịch...

© 2020 123tadi.comThiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice